Đèn xông tinh dầu dáng trứng – Gốm sứ Bát Tràng

Mã Sản Phẩm: : D2
Giá: 161.000 VNĐ

Liên hệ : 0989.258.963 để mua Đèn xông tinh dầu Thấu quang Hoa đào – Gốm sứ Bát Tràng là một trong những sản phẩm nhiều công dụng bán bởi Lò Gốm Tuấn Lâm Bát Tràng được các gia đình lựa chọn hiện nay.

+ Xuất sứ: : Bát Tràng
+ Giao hàng: : Toàn Quốc
+ Thanh toán: : Khi nhận hàng
+ Hotline: : 0947.836.567 - 0838.683827 (Zalo, Viber)

Chi tiết
Đánh giá sản phẩm

Đèn xông tinh dầu Thấu quang Hoa đào – Gốm sứ Bát Tràng là một trong những sản phẩm nhiều công dụng được bán bởi Lò Gốm Tuấn Lâm Bát Tràng được các gia đình lựa chọn hiện nay. Không chỉ với mẫu mã đẹp, màu sắc sinh động phù hợp làm vật trang trí phòng khách, phòng ngủ,… , tạo ra hương thơm tự nhiên giúp gia đình bạn thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt nhọc, mà đèn xông tinh dầu gốm sứ Bát Tràng còn có tác dụng thanh lọc không khí, giúp ngăn ngừa các bệnh liên quan tới đường hô hấp, khiến cho không gian sống của bạn trong lành.

Cách dùng đèn xông tinh dầu:

– Bước 1: Đổ nước ấm (hoặc nóng) lên 2/3 đĩa của đèn.
– Bước 2: Cắm điện tạo nhiệt cho đèn, bật mức chiết áp lớn nhất.
– Bước 3: Nhỏ 3-4 giọt tinh dầu lên trên đĩa nước của đèn (Tùy diện tích phòng. Gợi ý: 15m2 nhỏ 3- 4 giọt) . Sau một thời gian có thể dùng chiết áp để điều chỉnh độ bốc hơi của tinh dầu.

Đèn xông tinh dầu Thấu quang Hoa đào – Gốm sứ Bát Tràng hiện nay được bán trên toàn quốc với sự đảm bảo chất lượng của Lò Gốm Tuấn Lâm Bát Tràng.

Chi tiết sản phẩm:

Dài x rộng x cao (mm)110 x 110 x 140

Chất liệuGốm sứ thấu quang vẽ tay

Trọng lượng: 1,1 kg

AC220V – 35 W

 

(Visited 335 times, 1 visits today)
GIAO HÀNG & THANH TOÁN
  • Giao hàng theo yêu cầu tất cả các sản phẩm, theo đó quy trình bao gồm đặt hàng, giao hàng, kiểm tra hàng và thanh toán;
  • Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT (10%), trường hợp quý khách hàng muốn xuất hóa đơn. Vui lòng để lại thông tin trong mục đặt hàng và hóa đơn chỉ được xuất một lần theo sản phẩm;
  • Thanh toán trực tuyến được giảm 2% trên tổng giá trị đơn hàng và miễn phí vận chuyển;
  • Thời gian giao hàng từ 2 - 5 ngày (giao hàng trong 24h đối với khu vực Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh).

0947836567

Sản phẩm khác