Đồ Sứ Dành Cho Nhà Hàng-Khách Sạn

Đánh giá sản phẩm Đồ Sứ Dành Cho Nhà Hàng-Khách Sạn Trong tát cả các chất liệu sử dụng trong nhà hàng thì có lẽ chất liệu bằng sứ là được sử dụng phỏ biến […]

Đánh giá sản phẩm

Đồ Sứ Dành Cho Nhà Hàng-Khách Sạn

Trong tát cả các chất liệu sử dụng trong nhà hàng thì có lẽ chất liệu bằng sứ là được sử dụng phỏ biến hơn cả vì cẻ ngoài lịch thiệp, sang trọng của nó. Nhắc tới đồ sứ ta nghĩ ngay tới bát chén nhà hàng, một vật dụng phổ biến mà các nhà hàng khách sạn sử dụng. Sở dĩ bát chén bàng sứ được sử dụng phổ biến là vì các lý do sau:

–         Sáng bóng

–         Sang trọng

–         Dễ tẩy rửa

–         Khó bị chầy xước.

–         An toàn với thực phẩm.

–         Cách nhiệt tốt .

Bộ bàn ăn 30sp Thanh trúc Minh Long I 1763000

Gốm sứ Minh Long dành cho nhà hàng khách sạn

Tuy vậy, trong quá trình mua sắm đồ sứ cho nhà hàng cần căn cứ vào các yếu tố  để có một sản phẩm tốt:

–         Nốt châm kim trên sản phẩm sứ, sản phẩm gốm sứ truyền thống thường có nốt châm kim trên sản phẩm do không được phủ nano điển hình cho loại này là gốm sứ bát tràng, tuy vậy độ nung già lửa tới 1280c đã loại bỏ hết độc chì trong đất nên an toàn với người sử dụng nên kiểm tra sản phẩm bằng cách gõ vào sản phẩm nếu kêu thanh thì đọ già lửa cao. Các sản phẩm có nốt châm kim ít hoặc không có thường được phủi nano như gốm sứ Minh Long.

–         Độ trắng của sản phẩm, phần lớn các sản phẩm gốm sứ phục vụ cho nhà hàng khách sạn đều có màu ngà không phải màu trắng do độ nung già lửa của lò nung ngay cả các sản phẩm được sản xuất trên công nghệ hiệ đại như gốm sứ Minh Long cũng là màu này. Các sản phẩm trắng màu vôi thường là các sản phẩm có độ nung khảng 800c, ở nhiệt độ này các độc tố trong đất chưa bay hết, sản phẩm chưa già lửa nên dễ mẻ, giòn và không bền.

–         Mài chân của sản phẩm, dưới sản phẩm gốm sứ thường không tráng men do phải kê lò trong quá trình nung nên một sản phẩm được dánh giá có tính thẩm mỹ cao là phải được mài chân kỹ lưỡng, mài chân thường được mài bằng nước.

–         Gõ kêu thanh, như đã trình bày ở trên gõ kêu thanh là việc kiểm tra sản phẩm xem đã đủ độ lửa chưa.

–         Độ mỏng dày của sản phẩm, thường các sản phẩm gốm sứ nhà hàng khách sạn có độ dày vừa đủ thường vì sản phẩm này được sử dụng liên tục và nhiều lần nên việc này ảnh hưởng tới tuổi thọ của sản phẩm.

bộ bàn ăn cho nhà hàng khách sạn

Bộ bàn ăn cho nhà hàng khách sạn

Cách vệ sinh thủ công bộ bàn ăn nhà hàng khách sạn

– Sử dụng giấm và muối: Nếu bàn ăn nhà hàng khách sạn xuất hiện nhiều vết ố, thì hãy lấy ngay một ít giấm và muối trộn với nhau, sau đó dùng khăn cọ lên bề mặt đồ dùng có vết ố. Sau 5 phút, với một vài thao tác cọ dễ dàng, bộ ấm chén sẽ trông bóng bẩy như mới. với số lượng nhiều cần ngâm đồng loạt trong hỗn hợp dấm muối sau 1 giời và rửa lại băng máy rửa bát.

Lựa chọn đồ sứ cho nhà hàng khách sạn

             Lựa chọn đồ sứ cho nhà hàng khách sạn

Các cách vệ sinh đồ sứ thủ công với sản phẩm khó tẩy rưa: Sử dụng nước cốt chanh ngâm, Sử dụng men bột mỳ, Sử dụng vỏ trứng, chanh và giấm, Sử dụng kem đánh răng

– Sử dụng cát hoặc muối hột: Với bình sứ bị dơ bên trong, bạn có thể cho một ít cát hoặc muối hột vào bình, sau đó đổ đầy dung dịch nước có pha nước rửa chén (có thể dùng giấm) và lắc đều. Để cách đêm, sáng hôm sau súc sạch bình.

Trường hợp sản phẩm bị chầy sước

– Sử dụng muối và giấm: Thông thường khi đồ sứ bị xước, sử dụng lâu ngày sẽ bị bám bụi thành vết bẩn nhìn rất rõ ở các vết xước, gây mất thẩm mỹ. Để cải thiện tình trạng của đồ dùng, bạn nên lấy muối và giấm hòa theo tỉ lệ 1:1, đun nóng hỗn hợp cho tan. Dùng khăn ẩm phủ lên vết bẩn một lúc rồi lấy khăn thô thấm nước giấm chùi mạnh, bạn sẽ dễ dàng lấy đi vết bẩn đó.

– Sử dụng xà phòng giặt: Để vệ sinh sạch sẽ những đồ sứ bị nhám, bạn hãy hòa xà phòng với nước, sau đó thả đồ sứ vào và dùng bàn chải mềm để chà vết bẩn.

Trên đây là một vài chia sẻ về cách lụa chọn và sử dụng gốm sứ gia dụng cho nhà hàng khách sạn.

Khách hàng quan tâm tới sản phẩm gốm sứ tại Tp. Chồ Chí Minh tham khảo chi tiết tại.

Showroom gốm sứ Hoàng Gia.
76 Nguyễn giản Thanh, Phường 15, Q10.
Chat trực tiếp: Viber, Zalo, Phone:0947836567
Website: gomsuhcm.com

Email: gomsuhcm@gmail.com

 

 

 

 

 

(Visited 680 times, 1 visits today)

GIAO HÀNG & THANH TOÁN
  • Giao hàng theo yêu cầu tất cả các sản phẩm, theo đó quy trình bao gồm đặt hàng, giao hàng, kiểm tra hàng và thanh toán;
  • Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT (10%), trường hợp quý khách hàng muốn xuất hóa đơn. Vui lòng để lại thông tin trong mục đặt hàng và hóa đơn chỉ được xuất một lần theo sản phẩm;
  • Thanh toán trực tuyến được giảm 2% trên tổng giá trị đơn hàng và miễn phí vận chuyển;
  • Thời gian giao hàng từ 2 - 5 ngày (giao hàng trong 24h đối với khu vực Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh).

0947836567

CÁC TIN KHÁC