Lục bình gốm sứ bát tràng cao cấp và bình hoa gốm sứ bát tràng

Gốm sứ bát tràng Tuấn Lâm là công ty sản xuất gốm sứ nổi tiếng tại làng nghề bát tràng chuyên sản xuất – bán bình hoa gốm sứ bát tràng và bán lục bình gốm sứ bát tràng cũng như các sản phẩm nổi tiếng khác. Một số sản phẩm tiêu biểu.

Lục bình gốm sứ bát tràng cao cấp và bình hoa gốm sứ bát tràng 4.67/5 (93.33%) 9 votes

Làng GỐm Bát Tràng nổi tiếng bao đời nay với nghề sản xuất gốm sứ. Sứ Bát tràng được sản xuất thủ công bỏi các thợ lành nghề với những nét hoa văn độc đáo và tinh tế. Thời gian trôi, Gốm sứ Bát Tràng  đã đạt tới tuyệt đỉnh của sự tinh hoa về nghệ thuật. Được sản xuất và đưa đi khắp nới trên thế giới và được sự tin dùng của tất cả các khách hàng.

Gốm sứ bát tràng Tuấn Lâm là công ty sản xuất gốm sứ nổi tiếng tại làng nghề bát tràng chuyên sản xuất – bán bình hoa gốm sứ bát tràng và bán lục bình gốm sứ bát tràng cũng như các sản phẩm nổi tiếng khác.

Mặt hàng chủ yếu của GỐm Bát Tràng bao gồm:

Lục bình bát tràng cao cấp

Lục bình bát tràng cao cấp

Lục bình, vò lọ Bát tràng  được sản xuất thủ công và tinh tế từ bước lựa chọn đất đến bước đổ rót và tạo hình

 

Những đôi lục bình gốm sứ được những thợ giỏi, nghệ nhân tỉ mỉ đắp lên những bức hình họa tiết hoa văn nổi tạo lên một vẻ đẹp khác biệt so với vò lọ, lục bình gốm nơi khác.

 

 

Bát tràng còn nổi tiếng vơi nghệ thuật gốm sứ sơn mài. Những bình hoa được làm nhẵn với công thức và sự tỷ mỷ của người thợ , phủ lên trên mình một lớp sơn mài và được vẽ những hoa văn đẹp và phong phú

 

 

Bình hoa gốm sứ bát tràng

Bình hoa gốm sứ bát tràng

Những bình hoa sơn mài thường được coi là một sản phẩm Gốm Trang Trí độc đáo và là một trong những sản phẩm được sản xuất và tiêu thụ mạnh ở Bát tràng.

Song song với những sản phẩm vò lọ, lục bình, bình hoa sơn mài. Bát tràng còn nổi tiếng với sản phẩm bình hoa đẹp, bình bông deco.

lọ hoa gốm sứ bát tràng

lọ hoa gốm sứ bát tràng

Bình hoa gốm Bát Tràng được  coi là một trong những mặt hàng thủ công mỹ nghệ đẹp và tinh tế hơn hẳn so với sản phẩm cùng loại được sản xuất nơi khác.

(Visited 2,813 times, 5 visits today)

GIAO HÀNG & THANH TOÁN
  • Giao hàng theo yêu cầu tất cả các sản phẩm, theo đó quy trình bao gồm đặt hàng, giao hàng, kiểm tra hàng và thanh toán;
  • Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT (10%), trường hợp quý khách hàng muốn xuất hóa đơn. Vui lòng để lại thông tin trong mục đặt hàng và hóa đơn chỉ được xuất một lần theo sản phẩm;
  • Thanh toán trực tuyến được giảm 2% trên tổng giá trị đơn hàng và miễn phí vận chuyển;
  • Thời gian giao hàng từ 2 - 5 ngày (giao hàng trong 24h đối với khu vực Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh).

0947836567

CÁC TIN KHÁC