Quà tặng mừng tân gia

Quà tặng mừng tân gia 5.00/5 (100.00%) 1 vote Quà tặng là một thứ không thể thiếu trong cuộc sống, việc tặng quà thể hiện tình cảm, sự tôn trọng, quan tâm hay biết ơn […]

Quà tặng mừng tân gia 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Quà tặng là một thứ không thể thiếu trong cuộc sống, việc tặng quà thể hiện tình cảm, sự tôn trọng, quan tâm hay biết ơn của con người với nhau, làm cho cuộc sống thêm tươi đẹp hơn. Người ta thường tặng quà trong các dịp đặc biệt như lễ, Tết, sinh nhật, tiệc cưới,.. hay là tặng cho khách hàng, đối tác, cho cấp trên,…. Ngoài ra, dịp tân gia cũng là một dịp tốt để tặng quà. Thế nhưng tặng quà gì dịp tân gia? Để chúc mừng cho bạn bè hay người thân mình có được một ngôi nhà mới người ta thường chọn những món quà có thể dùng được cho ngôi nhà mới chẳng hạn như đồng hồ, nội thất, đồ trang trí,…. Dưới đây là những quà tặng mà tin chắc nó sẽ cực kỳ ý nghĩa và hữu dụng cho ngôi nhà mới của bạn bè và người thân của bạn:

18

Tranh sứ tứ cảnh

16

Tranh sứ đồng quê

Tranh sứ cao cấp, được nung ở 1300 độ, được bàn tay tài hoa của các nghệ nhân và thợ giỏi làng nghề Bát Tràng tạo hình và đắp vẽ lên những tích tranh mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc. Những bức tranh sứ như thế này có thể trưng bày ở bậc cầu thang hay treo trên tường nhà tạo giúp tôn vinh vẻ sang trọng và phong cách cho ngôi nhà mới và tạo cảm giác hài hòa trong căn nhà. Hay nhưng bộ ấm chén làm từ gốm tử sa nhưng bộ ấm chén mạ vàng và bộ ấm chén bọc đồng.

Ấm chén bát tràng mạ vàng

Ấm chén bát tràng mạ vàng

Bộ sản phẩm ấm chén bát tràng đẹp mạ vàng là bộ sản phẩm sang trọng số 1 bát tràng được sản xuất bởi bàn tay tinh hoa của nghệ nhân làng nghề bát tràng. Bộ ấm chén trắng bát tràng này được sản xuất với chất liệu bằng sứ được vẽ rồng và mạ vàng nên viền cũng như hình rồng.

mua quà gì tặng sếp nghỉ hưu

Bộ ấm chén Bát Tràng bọc đồng

Bộ sản phẩm ấm trà tử sa cao cấp tống phúc lộc thọ bọc đồng bạch cao cấp của gốm sứ bát tràng tuấn lâm là sản phẩm đạt giải tinh hoa việt. Có thể nói đây là bộ ấm chén tử sa bọc đồng đẹp nhất của Gốm Sứ Tuấn Lâm.

Những món quà trên rất thích hợp làm quà tặng tân gia, không những người được tặng sẽ rất hài lòng mà người tặng cũng sẽ rất vui khi đã tặng được một món quà ý nghĩa và hữu ích như thế.

(Visited 661 times, 1 visits today)

GIAO HÀNG & THANH TOÁN
  • Giao hàng theo yêu cầu tất cả các sản phẩm, theo đó quy trình bao gồm đặt hàng, giao hàng, kiểm tra hàng và thanh toán;
  • Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT (10%), trường hợp quý khách hàng muốn xuất hóa đơn. Vui lòng để lại thông tin trong mục đặt hàng và hóa đơn chỉ được xuất một lần theo sản phẩm;
  • Thanh toán trực tuyến được giảm 2% trên tổng giá trị đơn hàng và miễn phí vận chuyển;
  • Thời gian giao hàng từ 2 - 5 ngày (giao hàng trong 24h đối với khu vực Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh).

0947836567

CÁC TIN KHÁC