Ấm chén men hỏa biến là một trong những bộ ấm chén bát tràng được ưa thích nhất. Bởi một lớp men phủ bóng lên mang cảm giác dễ chiu, dịu dàng như một người con gái Việt Nam vây. Bạn có thể mua ấm chén hỏa biến bát tràng tại Gốm Sứ HCM với giá cạnh tranh nhất thị trường. Đây là đơn vị hàng đầu trong ngành gốm sứ bát tràng cao cấp trong nhiều năm liên. 

Ấm Chén Men Hỏa Biến Bát Tràng
Ấm Chén Men Hỏa Biến Bát Tràng

Giới thiệu về bộ ấm chén men hỏa biến

Men hỏa biến , họa tiết lòng chén nở hoa.

Bộ gồm: 1 ấm , 7 đĩa kê chén và ấm , 6 chén 

Men hỏa biến độc đáo và lạ, bộ sản phẩm mang độ tinh tế khi lòng của những chiếc chén nở hoa rất tự nhiên, mỗi sản phẩm đều mang những nét riêng của nó.

Bộ ấm chén hỏa biến là tinh hoa của nghệ thuật điều chỉnh nhiệt độ nung để cho ra màu sắc biến ảo hết sức tự nhiên như ngọn lửa. Đó là lý do màu men được gọi là hỏa biến, với dạng màu sắc giống như nhau nhưng không bao giờ có 2 sản phẩm bất kỳ có thể giống nhau 100%. 

Các sản phẩm ấm chén, ca cốc hỏa biến mô phỏng lại hình ảnh của ngọn lửa, mà có người nói là giống như kết tinh của mắc ma núi lửa. Đem lại cho sản phẩm vẻ độc đáo lạ mắt và cũng hết sức tinh tế.

Tất cả các sản phẩm đều trải qua các công đoạn thủ công tỉ mỉ, kiểm tra kỹ lưỡng qua từng công đoạn để đảm bảo chắc chắn không có chi tiết hỏng, rạn dù là nhỏ nhất, mang tới trải nghiệm hoàn mỹ cho khách hàng.

Bộ sản phẩm dùng để thưởng trà, làm quà tặng biếu, cũng như trưng bày nghệ thuật.

Contact Me on Zalo
Call Now Button