Bình Gốm Sứ Quà Tặng Thương hiệu Bát Tràng – Minh Long là món quà được các doanh nghiệp khá yêu thích. Và thường xuyên chọn làm quà tặng doanh nghiệp. Vậy vì sao món quà này được chọn lựa nhiều như vậy? Tìm hiểu thêm cùng Gốm sứ HCM. Và tham khảo các mẫu quà tặng bình gốm được chọn mua nhiều nhất.

-9%
-9%
-9%

Vì sao quà tặng bình gốm được yêu thích và lựa chọn nhiều

Bình gốm quà tặng tại sao lại được chọn lựa nhiều
Bình gốm quà tặng tại sao lại được chọn lựa nhiều

Bình gốm sứ quà tặng là món quà không quá xa lạ với người Việt Nam và chính vì những ưu điểm mà nó mang lại nên rất được yêu thích. Các yếu tố khiến Bình hoa được yêu thích và chọn làm quà tặng như: 

Dùng làm quà tặng sẽ có giá trị tinh thần cũng như giá trị sử dụng cao trong khi giá cả không quá cao. Quà tặng Bình Gốm thường sẽ phù hợp với mọi đối tượng nhận quà. 

 

Ngoài ra thì nó cũng là món quà tặng gốm sứ có tính thẩm mỹ cao nên thường xuyện được chọn làm quà tặng. Trên hết nó là món quà có tính phong thủy cao, mang lại may mắn và tài vận cho người sở hữu.

Mẫu bình gốm sứ quà tặng được chọn mua nhiều nhất 2022

Những món quà gốm sứ bát tràng vừa có giá trị sử dụng vừa là món quà Ý nghĩa. Tuy nhiên Bình gốm cũng có nhiều loại và giá cả khác nhau sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. 

Bình gốm quà tặng giá rẻ 

Bình gốm quà tặng doanh nghiệp


Quà tặng bình gốm Bát tràng men lam

Quà tặng bình gốm sứ cao cấp

Quà tặng bình gốm Bát tràng họa tiết vẽ tay tinh xảo

Lưu ý khi chọn bình gốm sứ quà tặng

Những chiếc bình, lọ hoa gốm thường sẽ có lớp nền màu trắng tinh khôi hoặc sứ men rạn. Và được vẽ lên trên bằng những nét vẽ điêu luyện từ vị trí của các nghệ nhân Gốm sứ HCM. 

Mỗi chiếc bình sẽ mang mỗi ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào hình vẽ hay hoa văn được thể hiện ngay bên trên chiếc bình gốm. 

Lưu ý nhỏ nếu món quà bình gốm để dành tặng đối tác, khách hàng không nên lựa màu quá sặc sỡ mà nên chọn những chiếc bình có từ 2-3 màu sẽ rất tốt hơn. Bình Gốm có từ 2-3 màu trông sẽ nhã nhặn tinh tế và sang trọng hơn rất nhiều.

Ngoài ra tùy vào mối quan hệ thân thiết hay không giữa bạn và đối tượng nhận quà. Mà chọn món quà có giá trị phù hợp tránh lãng phí cho người không mang lại nhiều lợi ích. Hoặc thể hiện bạn chưa đủ tôn trọng với người nhận quà. 

Mua bình gốm quà tặng ở đâu thì hợp lý nhất

Quà tặng không đơn giản chỉ là một món đồ mang danh quà tặng. Mà nó còn bao hàm trong đó nhiều ý nghĩa khác nhau, cũng như là sợi dây gắn kết tình cảm. Hơn nữa một món quà ý nghĩa còn giúp bạn thay lời muốn nói gửi đến đối phương. 

Một điều ý nghĩa như vậy thì cũng cần một nơi cung cấp quà tặng uy tín chất lượng mà còn phải hợp túi tiền của bạn. Gốm sứ HCM là địa điểm sáng giá mà bạn không nên bỏ qua.

Nơi cung cấp đa dạng các mẫu mã gốm sứ giá rẻ và cao cấp khác nhau. Tại Gốm sứ HCM có đầy đủ các dòng sản phẩm gốm sứ Bát Tràng và Minh Long. Tới đây bạn sẽ thoiar mái lựa chọn mẫu mã mà bạn thấy thích hợp nhất. Ngoài ra chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn món quà giúp bạn lấy lòng được người nhận nhất.

Hy vọng Gốm sứ HCM đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Cảm ơn bạn đã đọc qua bài viết về quà tặng bình gốm. tiếp tục theo dõi Gốm sứ HCM để lấy được những thông tin bổ ích khác. 

Contact Me on Zalo
Call Now Button