Nếu khách hàng không may nhận sản phẩm bị lỗi hoặc không vừa ý bạn có thể tham khảo thêm chính sách bảo hành đổi trả các loại sản phẩm gốm sứ Minh Long và Bát Tràng từ hệ thống cửa hàng Gốm Sứ HCM. Chúng tôi có được nhiều thương hiệu biết tới với sự tin cậy và uy tín. Bởi Gốm Sứ HCM luôn lắng nghe các phản hồi từ khách hàng một cách tốt nhất. Đưa ra giải pháp tối ưu và làm hài lòng mọi dịch vụ chăm sóc khách hàng. 

NHỮNG TRƯỜNG HỢP ĐỔI TRẢ

Hàng bị lỗi kĩ thuật và lỗi của nhà sản xuất như sản phẩm méo, móp, có gân hoặc hình hoạ bị mờ, . .. ;

Hàng bị trầy xước hoặc nứt bể trong quá trình giao hàng tới khách của Cửa Hàng Gốm Sứ Gốm Sứ HCM

Hàng giao không đúng mẫu mã và chủng loại mà khách đã đặt;

Hàng giao bị lỗi không có phụ kiện đính kèm (nếu là combo);

Nếu phát hiện những trường hợp trên, quý khách vui lòng không nhận hàng và yêu cầu nhân viên giao nhận của chúng tôi kiểm tra tình trạng sản phẩm ngay tại chỗ và yêu cầu đổi trả. Còn không khách hàng phải thông báo ngay tình trạng sản phẩm bị lỗi đến công ty chúng tôi trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận sản phẩm để được hỗ trợ đổi mới nếu sau 3 ngày chúng tôi sẽ không hỗ trợ nữa bởi mặc định khách hàng đã hài lòng với sản phẩm được giao

Các trường hợp hư hại trong quá trình vận chuyển sẽ được hỗ trợ sửa theo chính sách bảo hành kèm theo sản phẩm và không áp dụng chính sách đổi trả. 

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ CỬA HÀNG MINH LONG MASTER

Tất cả các sản phẩm mua tại cửa hàng gốm sứ Minh Long (gomsuhcm.com) điều tuân thủ các quy định về mua bán và bảo hành như sau:

Sản phẩm mua tại địa chỉ 76 Nguyễn Giản Thanh, P15, Quận 10, TPHCM được tư vấn trao đổi mua bán dựa trên tinh thần hữu nghị và phù hợp với Pháp luật việt nam

Hàng mua tại website trực tuyến của cửa hàng Minh Long (gomsuhcm.com) được giao bằng COD thì khách hàng được kiểm tra sản phẩm khi nhận hàng.

Khách hàng được thanh toán sau khi kiểm tra và được nhận sản phẩm theo đúng mẫu mã đã đặt trên website và được dựa trên lịch sử đặt hàng

Trường hợp khách đã đặt hàng đúng mẫu mã, sản phẩm trên web mà không nhận sản phẩm thì phải thanh toán ship hai đầu cho bên chuyển phát

Trường hợp khách hàng đặt đúng mẫu mã sản phẩm trên website mà sản phẩm được giao không đúng mẫu mã, không đúng kích cỡ, thể tích hay bể vỡ khi xác nhận kiểm tra sản phẩm thì khách hàng có quyền từ chối nhận sản phẩm và yêu cầu cửa hàng Minh Long giao trả lại hàng đúng như đã đặt

Các trường hợp mua bán phải phù hợp với pháp luật Việt Nam.

Các trường hợp mua hàng kèm theo chính sách thanh toán sẽ không được đổi trả nên khách hàng đọc kĩ và kiểm tra thật cẩn thận khi nhận hàng rồi thanh toán. 

ĐIỀU KIỆN VÀ QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ CHUNG

Sản phẩm bị lỗi được nhân viên công ty chúng tôi kiểm tra và xác định là lỗi của nhà sản xuất.

Còn nguyên vẹn bao bì hoặc vỏ hộp, không bị dơ bẩn, móp rách, hư hỏng bên ngoài hoặc vỡ nát

Thời gian đổi hàng không quá 3 ngày kể từ khi nhận hàng (căn cứ theo hoá đơn mua hàng hoặc biên lai kí nhận của người giao hàng).

Có đủ các chứng từ kèm theo như biên nhận, hoá đơn hoặc phiếu giao hàng, . ..

Tuy nhiên với một vài sản phẩm chúng tôi sẽ không áp dụng các điều kiện đổi trả tương tự như trên, trong quá trình tư vấn bán hàng chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết về thời gian cũng như hình thức đổi trả đối với mỗi sản phẩm để khách hàng cân nhắc khi có ý định mua sản phẩm đó.

Lệ phí hoàn trả: phí hoàn trả sẽ hoàn toàn do Gốm Sứ HCM sẽ chịu trách nhiệm nếu lỗi không thuộc về công ty.

Hình thức hoàn trả: Sẽ đổi mới sản phẩm cho khách hàng trong trường hợp không có sản phẩm hàng hoá đó trong kho và công ty sẽ hoàn trả 100% phí mà khách hàng đã thanh toán cho công ty qua các hình thức sau: tiền mặt tại công ty hoặc chuyển khoản cho khách hàng.