In logo thương hiệu lên ly thuỷ tinh dùng để làm quà tặng cho nội bộ trong công ty doanh nghiệp. Được các công ty doanh nghiệp lựa chọn dùng làm quà tặng trong các dịp lễ tết, sự kiện, khuyến mãi… Không chỉ tiện lợi trong việc quảng cáo hiệu quả mang thương hiệu đến gần các khách hàng tiềm năng.

Nếu khách hàng sử dụng ly thuỷ tinh in logo thương hiệu của công ty, doanh nghiệp của bạn. Thì tỉ lệ ghi nhớ đến thương hiệu của bạn ngày càng được lưu nhớ lâu hơn.

Với nhiều mẫu ly thuỷ tinh được các doanh nghiệp ưa chuộng dùng để in logo thương hiệu. Cửa hàng chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm quà tặng gốm sứ có giá trị về cả vật chất và tinh thần.

Những mẫu ly thuỷ in logo đẹp giá rẻ 2024

Sau đây là những mẫu ly thuỷ tinh cao cấp được nhiều doanh nghiệp, công ty dùng in logo để làm quà tặng.

Quà Tặng Ly Thủy Tinh In Logo Quai Đại 500ml

Liên hệ đặt hàng

Quà Tặng Ly Thủy Tinh In Logo Quai Đại 380ml

Liên hệ đặt hàng

Quà Tặng Ly Thủy Tinh In Logo Newyork 205ml

Liên hệ đặt hàng

Quà Tặng Ly Thủy Tinh In Logo Madison – Bordeaux 600ml

Liên hệ đặt hàng

Quà Tặng Ly Thủy Tinh Lùn Trắng 255ml Giá In Logo

Liên hệ đặt hàng

Quà Tặng Ly Thủy Tinh In Logo Lùn Đáy Góc 215ml

Liên hệ đặt hàng

Quà Tặng Ly Thủy Tinh In Logo Lỡ Đáy Bầu 280ml

Liên hệ đặt hàng

Quà Tặng Ly Thủy Tinh In Logo Đáy Bằng 255ml

Liên hệ đặt hàng

Quà Tặng Ly Thủy Tinh In Logo Ivory 320ml

Liên hệ đặt hàng

Quà Tặng Ly Thủy Tinh In Logo Iris 370ml

Liên hệ đặt hàng

Quà Tặng Ly Thủy Tinh In Logo Eo Loe Indo 375ml

Liên hệ đặt hàng

Quà Tặng Ly Thủy Tinh In Logo Đáy Khía Indo 250ml

Liên hệ đặt hàng

Quà Tặng Ly Thủy Tinh In Logo Conical Super 425ml

Liên hệ đặt hàng

Quà Tặng Ly Thủy Tinh In Logo Classic – Saucer Champagne 200ml

Liên hệ đặt hàng

Quà Tặng Ly Thủy Tinh In Logo Classic – Goblet 350ml

Liên hệ đặt hàng

Quà Tặng Ly Thủy Tinh In Logo Clasic – Flute Champagne 185ml

Liên hệ đặt hàng

Ly thủy tinh in logo đang là xu hướng hiện nay

Ly thủy tinh in logo là ly thủy tinh cao cấp được thêm vào logo nhằm mục đích giúp cho ly thủy tinh thêm sáng tạo hoặc có thể in logo lên ly thủy tinh để hình ảnh công ty, thương hiệu được nhận biết rộng rãi hơn.

Ly thủy tinh in logo hiện đang là xu hướng bởi vì phong trào “Bảo vệ môi trường.” đang nổi dậy mạnh mẽ. Ly thủy tinh in logo thể thay thế được các loại ly nhựa, ly giấy hay những loại ly ảnh hưởng đến môi trường nhờ vào những ưu điểm đặc biệt.

Ly thủy tinh in logo an toàn cho sức khỏe người sử dụng

Ly thủy tinh in logo đã được cải tiến từng ngày để hoàn thiện hơn.  Các mẫu mã ly thủy tinh in logo hiện nay đã được làm hoàn toàn từ những chất liệu tốt nhất để đảm bảo sức khỏe cho khách hàng và người tiêu dùng. 

Thành phần của ly thủy tinh được kiểm chứng và có giấy xác nhận từ nhà cung cấp, sản phẩm ly thủy tinh in logo không có chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. 

Ly thủy tinh in logo với chất liệu cao cấp

Ly thủy tinh in logo được làm từ thủy tinh cao cấp nên có kết cấu cứng cáp và sự trong veo, lấp lánh của thủy tinh. Nhờ vào chất liệu cao cấp mà ly thủy tinh cao cấp cứng cáp, hạn chế được tối đa nứt, vỡ khi va chạm mạnh hoặc bị làm rơi. 

Ly thủy tinh in logo được làm từ chất liệu tốt nên khó bị làm trầy, xước bên ngoài, dễ làm sạch và không bám mùi trong ly. Ngoài ra, ly thủy tinh in logo còn chịu được nhiệt khá tốt, vì thế có thể giữ được nhiệt độ của món uống một thời gian.

Ly thủy tinh in logo với Giá thành rẻ

Nhờ vào sự tiện lợi, dùng được nhiều lần, bảo vệ môi trường và an toàn cho sức khỏe cho người tiêu dùng. Ly thủy tinh in logo được sử dụng rộng rãi, nhờ vào nhu cầu của khách hàng mà các mẫu mã  cũng được đa dạng hơn với nhiều kiểu dáng khác nhau. 

Ngoài được dùng để sử dụng gia dụng ra, những ly thủy tinh in logo hay bộ ly thủy tinh còn được làm để trang trí làm nổi bậc không gian hoặc có thể làm quà tặng doanh nghiệp hoặc tặng cho cho người thân, người quen vào các dịp lễ hay tiệc gia đình. Chắc chắn Bộ ly thủy tinh in logo sẽ là món quà ý nghĩa, thể hiện được sự quý mến của mình đối với người thân quen. 

Phân loại và lựa chọn các mẫu ly thuỷ tinh in logo theo nhu cầu

Ly thủy tinh hiện nay được đa dạng mẫu mã, nên tùy vào nhu cầu sử thích, tính cách của mỗi người và sử dụng ly thủy tinh vào nhiều mục đích khác nhau. Những mẫu ly in logo cao cấp hiện đang là xu hướng bởi bị dễ dàng mua hoặc có thể in logo của công ty để quảng bá rộng rãi hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.

Lựa chọn ly thủy tinh theo hình dáng, thiết kế để in logo

- Ly không chân là loại ly thủy tinh được sử dụng nhiều và phổ biến nhất. Ly không chân bao gồm ly High-ball, Rocks glass, ly Shot, Shooter glass,…những loại ly này thường bắt gặp trong bar, club, pub và được dùng để trưng bày các món uống như soda, cocktail, rượu mạnh, bia hay làm ly trong pha chế.

Ly chân thấp được thiết kế thấp phần chân với các mẫu Ly như Water Goblet, Hurricane, Irish Coffee…được dùng để sử dụng để uống các món cocktail nhóm trái cây, sinh tố, nước ngọt, nước suối, nước khoáng.

- Ly chân cao giống như ly chân thấp nhưng được thiết kế phần đế ly cao, để dễ dàng cầm nắm như Ly Martini, Ly Red Wine, Ly Margarita, Ly Champagne Flute, …. như tên Tiếng Anh những loại Ly này thường được sử dụng với sâm panh, rượu vang, cocktail và các loại rượu khác

Lựa chọn ly thủy tinh theo món uống để in logo

Mỗi món thức uống sẽ được phân ra nhiều loại, được pha chế và trang trí khác biệt nhau. Tìm hiểu sâu, chúng ta có thể thấy mỗi ly thủy tinh in logo có đặc điểm để sử dụng với những món uống khác nhau và được trang trí khác nhau. Dựa vào đó, khách hàng có thể lựa chọn cho mình mẫu ly thủy tinh in logo phù hợp với nhu cầu của mình.

Trong ngành dịch vụ nói chung và pha chế nói riêng. Các Barista hay Bartender sẽ phục vụ khách hàng của mình các món uống khác nhau và được chia làm 3 nhóm nước uống:

- Nước có cồn: Cocktail, Bia, rượu vang hoặc các loại rượu mạnh khác.

- Nước không cồn: Nước suối, đá xây, sinh tố, nước ép, Mocktail, Soda…

- Nước có chất kích thích: Cà phê và Trà

Mỗi loại nước uống sẽ có nguyên liệu khác nhau tạo nên hương vị và màu sắc riêng. Qua cách phân biệt các mẫu ly thủy tinh in logo. Khi phục vụ hay bảo quản, chúng ta có thể giữ nguyên được vị nước cũng như trưng bày được màu sắc của món nước uống, giúp cho chúng ta thấy món uống đẹp mắt hơn, hấp dẫn hơn,

Các thương hiệu ly thủy tinh được ưa chuộng đùng dể in logo

Hiện nay những ly thủy tinh in logo được sử dụng khá rộng rãi ở khắp nơi, nhờ vào sự thịnh hành của ly thủy tinh in logo mà chúng ta có thể biết được những mẫu ly thủy tinh đẹp được ưa chuộng nhất.

Ly Thủy Tinh In logo Luminarc

Luminarc là một thương hiệu khá nổi tiếng ở Việt Nam về các loại ly thủy tinh cao cấp. Thương hiệu Luminarc thường bán bộ ly thủy tinh cao cấp được in logo vào giữa ly. Các mẫu ly thủy tinh Luminarc cực kỳ đa dạng với gần 60 mẫu ly khác nhau và đa phần mẫu ly thủy tinh uống rượu chiếm ưu thế. Nên Ly thủy tinh cao cấp của thương hiệu này đặc biệt dành cho những khách hàng hay sử dụng rượu.

Ly Thủy Tinh In logo Ocean   

Thương hiệu Ly thủy tinh cao cấp Ocean của Thái Lan đã quá quen thuộc và nổi tiếng đối với người Việt Nam vì sự bền và cứng chắc của các sản phẩm ly thủy tinh in logo của mình. Độ phổ biến của Ly Ocean không chỉ ở Việt Nam, Châu Á, mà còn cả thế giới vì sự đa dạng với hơn 169 mẫu mã

Hiện nay, ngoài những kiểu dáng ly đơn giản như: ly thuỷ tinh 350ml, ly thủy tinh 300ml, ly thủy tinh uống trà. Thì Ocean đã cho ra thêm nhiều mẫu mã cho nhiều mục đích khác nhau như ly thủy tinh 500ml, ly thủy tinh 2 lớp, ly thủy tinh cao, ly thuỷ tinh có nắp đậy, ly thủy tinh vuông,..

Ly Thủy Tinh In logo Union Glass (Ly UG)

Khác với thương hiệu Ocean, Union Glass cũng xuất xứ từ Thái Lan lại nhắm đến những khách hàng thích sự đơn giản. Ly thủy tinh in logo Union Glass thường là những mẫu ly đơn điệu như: ly thủy tinh cafe, ly thủy tinh bạc xỉu hay ly thủy tinh để uống nước lọc, trà đá.   

Tuy những kiểu dáng Ly thủy tinh cao cấp của Union Glass có phần đơn giản, tối giản. Nhưng những mẫu mã của Union Glass đánh mạnh vào chất liệu cao cấp, chất lượng cực tốt và thường bán theo một bộ ly thủy tinh 6 cái. 

Ly sứ Minh Long in logo

Khác biệt với những thương hiệu phía trên hoàn toàn, Ly sứ Minh Long nhắm đến những khách hàng thích sự hoài cổ và truyền thống. Được thành lập từ năm 1970 Gốm sứ Minh Long đã chinh chiến hơn nửa thập kỷ trong lĩnh vực đồ gốm. 

Ly sứ của Minh Long đa phần là những ly sứ đẹp và cao cấp. Những mẫu ly sứ Minh Long cũng được làm đa dạng, sắc sảo, có phần độc lạ của nét hiện đại nhưng lại vẫn giữ được nét truyền thống của đồ gốm sứ. Một số mẫu mã mới của Ly sứ Minh Long: ly thuỷ tinh có nắp đậy, ly thuỷ tinh có quai, ly thủy tinh uống trà hay ly thuỷ tinh xưa.

Cách chọn mua ly thủy tinh dùng để in logo tốt nhất

Ngoài vấn đề lựa chọn cho bản thân và gia đình một bộ ly thủy tinh cao cấp phù hợp, hay những người kinh doanh ngành dịch vụ đồ uống lựa chọn cho cửa hàng nhiều mẫu mã ly thủy tinh in logo đa dạng. Thì nên phải quan tâm đến tính chất của các loại ly để chọn mua được ly thủy tinh vừa phù hợp vừa tốt.

Chọn ly được làm từ thủy tinh nguyên chất và không chứa chì.

Ly thủy tinh in logo hiện nay đã được cải tiến khá tốt trong khâu sản xuất nhờ vào sự phát triển vượt bậc của các công nghệ xử lý thủy tinh. Vì thế nên ly thủy tinh có rất nhiều và tràn lan trên thị trường, nên vì thế phải chọn những ly thủy tinh nguyên chất cao cấp, có xuất xứ, thành phẩm rõ ràng, không chứa chì. Đặc biệt là có cam kết và giấy tờ chứng nhận an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng 

Chọn ly có độ dày phù hợp, tùy nhu cầu sử dụng.

Dựa vào mục đích sử dụng của mình, mà chúng ta lựa chọn độ dày phù hợp. Vì thế ly thủy tinh mới có nhiều mẫu mã và phân làm nhiều loại để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Khi dùng mỗi thứ nước uống khác nhau thì phải sử dụng những loại ly đáp ứng được nhu cầu cần thiết cho món đó. 

Trà hay cà phê nóng thì thường được dùng bởi ly sứ hoặc ly thủy tinh có nắp đậy, độ dày tốt hay có quai cầm để giữ được độ ấm của trà cũng như cách nhiệt để hạn chế làm bỏng tay. Các món nước uống lạnh thường được dùng ly thủy tinh đẹp và cao để có thể trưng bày món được đẹp hơn và dễ cầm vì chiều cao của ly dài.

Chọn ly thủy tinh còn mới và có bề mặt sáng bóng.

Những bộ ly thủy tinh cao cấp thường được chia theo từng đợt sản xuất, vì thế sẽ có những bộ ly thủy tinh tồn kho sẽ có chất lượng kém hơn những đợt sản xuất sau này. Để nhận biết được độ mới hay chất lượng của những bộ ly thì chúng ta có thể xem ngày sản xuất bên ngoài hộp chứa ly.

Kiểm tra độ mới bằng sự sáng bóng của từng ly. Kèm vào đó chúng ta có thể kiểm tra được ly có vị trầy xước hay bị nứt, vỡ để có thể đổi trả với nhà phân phối.

Chọn ly thủy tinh từ những thương hiệu lớn và uy tín.

Ngoài những cách trên chúng ta còn có thể rút ngắn thời gian tìm hiểu những loại ly thủy tinh cao cấp, chất lượng bằng cách mua những bộ ly thủy tinh của những thương hiệu chuyên về ly thủy tinh cao cấp nổi tiếng cũng như lâu đời. Có rất nhiều thương hiệu lớn và uy tín để khách hàng có thể lựa chọn và tìm ra được những bộ ly thủy tinh phù hợp với nhu cầu của mình.

Cách bảo quản Ly thủy tinh bền đẹp theo năm tháng

-  Ly thủy tinh mới mua về nên chần trong nước sôi kèm với muối trong thời gian ngắn để thủy tinh được cứng cáp hơn tránh được tức nhiệt gây vỡ khi sử dụng.

- Ly thủy tinh nên được đặt ở bề mặt phẳng và có gờ chặn để giảm được ly bị trượt và vỡ.

- Sau khi sử dụng và rửa sạch, ly thủy tinh còn ướt nên được đặt trong khay úp ly để tránh ly bị nước làm trơn trượt và rơi vỡ.

- Hạn chế chồng các ly thủy tinh vào với nhau. Bởi nó dễ bị đổ vỡ hoặc bị mắc kẹt vào nhau. Trong trường hợp ly bị kẹt với nhau bạn hãy ngâm những chiếc ly vào thau nước đá là sẽ dễ dàng tách rời chúng ra.

- Không nên chồng ly thủy tinh lên nhau, vì ly thủy tinh dễ bị đổ vỡ hoặc bị dính chặt vào nhau. Khi ly thủy tinh bị mắc kẹt vào nhau, chúng ta ngâm vào một thau nước đá và sẽ dễ dàng tách được ly thủy tinh bị dính.

- Nếu không dùng ly thủy tinh thường nên thì chúng ta nên bọc ly thủy tinh bằng giấy báo hoặc mút xốp và cho vào hộp để bảo quản được tốt và giữ chất lượng của ly được lâu.

Đặt mua ly thủy tinh in logo ở đâu tốt nhất?

Hiện nay các ly thủy tinh in logo có rất nhiều và được bán tràn lan trên thị trường. Nhưng chúng ta chắc chắn sẽ không đảm bảo được 100% chất lượng, cũng như thành phần có tốt cho sức khỏe không. 

Nhưng ở Gốm Sứ HCM với đa dạng mẫu mã ly thủy tinh in logo, được kiểm tra chất lượng kỹ càng và giá rẻ. Khách hàng có thể tham khảo thêm nhiều mẫu ly thủy tinh hoặc các mẫu quà tặng gốm sứ đẹp và chất lượng tại website của chúng tôi.

Gốm Sứ HCM đã không ngừng tìm hiểu và phát triển, cố gắng mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về ly thủy tinh in logo. Gốm Sứ HCM luôn đặt chất lượng sản phẩm và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu.

Khuyến Mãi

Giao hàng toàn quốc
Chiết khấu % cao cho khách hàng đặt hàng in logo
Miễn phí file thiết kế và miễn phí giao hàng toàn quốc cho khách hàng in logo

Chúng tôi nhận in logo lên sản phẩm để làm quà tặng cho tổ chức, doanh nghiệp, công ty, hội đoàn số lượng lớn với giá xưởng. Hãy liên hệ hotline 090 26 93 866 để được tư vấn miễn phí và ship hàng tới tận nơi với giá rẻ

Liên hệ mua hàng

Công ty TNHH TT và DV MEKOONG

? Website: https://gomsuhcm.com/
? 439 Cách Mạng Tháng 8, P.13, Q.10, TP.HCM

☎ Hotline: 0947836567

☎ Tư vấn: 0902693866

Email: gomsuhoanggia@gmail.com

Tại Hà Nội:

Nhà Số 7, xóm 4 ,xã Bát Tràng Huyện Gia Lâm

SĐT: 0938629345 Ms.Chi (Bát Tràng) - 0917743009 Ms. Phượng (Minh Long).

Email: gomsuhoanggia@gmail.com

Tại Tp.Hồ Chí Minh

Showroom: 439 Cách Mạng Tháng 8, P.13, Q.10, TP.HCM

SĐT: 0947836567 - 0902693866.

Email: gomsuhcm@gmail.com