Lục bình hay con gọi là lộc bình là một trong những đồ thờ trang trí phong thủy mang lại tài lộc cho gia chủ. Tại Gốm Sứ HCM có nhiều lục bình hút lộc đẹp cao cấp. Có giá cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi sẽ có ưu đãi cho người đặt mua lục bình với gía tốt nhất.

lục bình

Xem chi tiết đồ thờ cúng khác:

BST lộc bình bát tràng quà tặng gốm sứ

Liên hệ đặt hàng

Lộc Bình Rồng H53 Men Rạn Bát Tràng

3,280,500 VNĐ

Lộc Bình Rồng H35 Men Rạn Bát Tràng

1,485,000 VNĐ

Lộc Bình Rồng H30 Men Rạn Bát Tràng

1,020,000 VNĐ

Lục Bình Rồng H26 Men Rạn Bát Tràng

825,000 VNĐ

Lục Bình Rồng H21 Men Rạn Bát Tràng

637,500 VNĐ

Lục bình Men Rạn Công Đào 160cm Bát Tràng

45,500,000 VNĐ

Lục bình Men Rạn Công Đào 140cm Bát Tràng

37,700,000 VNĐ

Quà tặng Doanh Nghiệp Lộc Bình Vẽ Trĩ Đào

1,850,000 VNĐ

Quà Tặng Ngày Tết Lộc bình Nhị Cảnh vẽ vàng

51,000,000 VNĐ

Tiểu Lộc Bình Men Lam Vẽ Hoa Phù Dung Cao 60cm

2,300,000 VNĐ

Tiểu Lộc Bình Vẽ Công Đào Men Lam Cao 52cm

1,850,000 VNĐ

Tiểu Lộc Bình Men Lam Phu Thê Viên Mãn Cao 52cm

1,850,000 VNĐ

Tiểu Lộc Bình Men Lam Vẽ Tùng Công Cao 52cm Đường kính 18cm

2,050,000 VNĐ

Tiểu Lộc Bình Men Lam Vẽ Tùng Công Cao 52cm

1,850,000 VNĐ

Tiểu Lộc Bình Men Lam Vẽ Tứ Cảnh Cổ Đồ Cao 52cm

1,850,000 VNĐ

Ý nghĩa của lộc bình bát tràng

Lộc bình Bát Tràng là vật phẩm đồ thờ cúng mang ý nghĩa tượng trưng cho những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Sự sung túc về tiền bạc, phát tài phát lộc, sự sinh sôi nảy nở và phát triển những điều mới mẻ.Lộc bình có hình dạng rất đặc trưng, thân phình to, cổ thắt nhỏ lại và trên miệng thường loe ra. Theo thuyết hình khí nghĩa là hình nào khí ấy thì hình dáng này đem lại tài lộc, bảo quản tài sản đồng thời tỏa ra vượng khí, may mắn cho gia chủ. Lộc bình được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như thủy tinh, gốm sứ, gỗ... mỗi chất liệu lại có một vẻ đẹp và ý nghĩa riêng. Nhưng lộc bình gốm sứ hội tụ đủ ngũ hành được hội tụ hết những tinh hoa đất trời. Chứa đựng yếu tố ngũ hành tâm linh tương sinh – tương khắc và có giá trị truyền cổ theo thời gian.Ngoài ra những họa tiết trên thân lọ cũng đóng vai trò trong việc đem vận may và phát tài cho gia chủ. Những hình vẽ trên thân: chim công, hoa đào, rồng, hươu,… đều có những nét đẹp riêng, ý nghĩa riêng. Nhưng chung quy lại chúng đều thể hiện sự cầu tài, cầu phước.

Cách đặt lộc bình bát tràng cho đúng phong thủy

Lộc Bình Bát Tràng không đơn thuần chỉ là vật trang trí mà còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Nên việc đặt lộc bình bát tràng sao cho đúng là điều rất đáng lưu tâm. Để lộc bình phát huy được những ý nghĩa tốt đẹp bạn cần biết vị trí đặt chúng sao cho phù hợp nhất. Một số vị trí đặt đặt lộc bình Bát Tràng như trên bàn thờ gia tiên, phòng khách và trong phòng ngủ. Dưới đây sẽ là cách đặt lộc bình bát tràng cho đúng phong thủy cho từng vị trí trong nhà:

Cách đặt lộc bình bát tràng trên bàn thờ gia tiên

Với cách đặt lục bình bát tràng trên bàn thờ gia tiên nên đặt bình lục bình ở bên tay trái tức hướng Đông. Vì nằm trên bàn thờ nên bạn hãy chọn lục bình Bát Tràng có kích thước nhỏ vừa đủ để cắm hoa là thích hợp nhất. Ngoài ra theo Phong Thủy cũng có thể đặt Lộc Bình đối xứng 2 bên trên bàn thờ để tạo sự trang nghiêm và cân bằng. Gia chủ có thể cắm hoa giả, hoa gỗ, hoa đào ngày Tết để làm điểm nhấn đẹp mắt hơn. Ngoài ra còn có thể đặt lộc bình bát tràng trong phòng thờ tại vị trí đối xứng hai bên bàn thờ. Kích thước chủ yếu để đặt ở vị trí này của lộc bình bát tràng là 1m6 -1m8. Lục Bình sẽ có nhiều họa tiết hoa văn hơn so với lục bình trên bàn thờ. Chỉ cần đặt ở vị trí như vậy sẽ giúp gia chủ thu hút nguồn năng lượng thịnh vượng, đem đến may mắn, tài lộc, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió.

Cách đặt lộc bình ở phòng khách

Đặt lộc bình ở phòng khách sao cho đúng là việc làm hết sức quan trọng. Vì phòng khách là không gian hội tụ nhiều nhất nguồn vượng khí của cả ngôi nhà. Đây cũng là nơi rất lý tưởng để bài trí những lọ lộc bình gốm sứ có kích thước lớn. Nên đặt lộc bình gốm trong phòng khách ở nơi có nhiều ánh sáng, rộng rãi, nơi có vị trí đẹp và dễ dàng nhìn thấy. Hoặc đặt ở những vị trí tài lộc, có sinh khí tốt trong phòng khách cũng giúp kích hoạt và gia tăng vận khí tốt và tài vận cho gia chủ. Đây là những vị trí đại cát - đại lợi nên sẽ mang lại giàu sang, phú quý, may mắn cho gia chủ.Chú ý không nên đặt lộc bình sứ phong thủy ở trong phòng bếp vì nó làm suy giảm tài lộc của gia chủ.

Cách đặt lộc bình bát tràng trong phòng ngủ

Theo Phong Thủy một số lộc bình bát tràng cần cất giữ ở một nơi thật kín đáo, không được lộ thiên trước mắt người. Vì vậy nhiều người hay chọn đặt lộc bình bát tràng trong phòng ngủ. Cách tốt nhất gia chủ nên giữ trong tủ có khoá và tủ phải được đóng kín, khoá cẩn thận hoặc phải che phủ cẩn thận cho Lộc bình để phòng ngủ. Một số điều cần chú ý như sau: 
  • Không đặt lộc bình đối diện cửa chính phòng ngủ. Điều này gây thất thoát tiền bạc, tài sản cho gia chủ. 
  • Nếu sử dụng lộc bình sứ Bát Tràng hay lộc bình Thủy Tinh có gắn nhiều đá quý thuộc hành Thổ thì nên đặt lộc bình ở góc Tây Nam. Đây được coi là góc Thổ trong ngũ hành, sẽ mang lại nhiều may mắn. 
  • Nếu sử dụng lộc bình được làm từ kim loại như Đồng… thì nên đặt ở hướng Tây hoặc Tây Bắc của căn phòng.

Cách chọn lục bình Bát Tràng chuẩn nhất

Chọn Lục bình Bát Tràng sao cho hợp lý nhất là điều mà nhiều người quan tâm. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau mà chúng ta cũng sẽ có những cách chọn lục bình Bát Tràng sao cho chuẩn nhất. Thông thường người ta sẽ chọn Lục Bình theo hình dáng lọ hoặc chọn theo họa tiết.

Chọn lục bình theo hình dáng lọ

Chọn lục bình theo hình dáng lọ thì chúng ta nên cân nhắc và để ý một số điểm sau đây: Quan sát dáng lục bình có thẳng và cân xứng không, thân bình phải thuôn dài thẳng đứng không lồi lõm. Miệng Lộc Bình phải tròn đều đặn, không cong vênh sẽ rất mất thẩm mỹ cũng như ảnh hưởng tới yếu tố phong thủy.  Lưu ý quan trọng là khi gõ tay vào thành lọ lục bình phải có tiếng kêu vang trong và thanh., Nếu tiếng kêu trầm thì không nên mua, tiếng trầm là hàng bị dập gió. Hoặc có thể nhận biết hàng dập gió bằng cách xoay lọ lộc bình. Nếu tiếng phát ra có dát sạn như đang lăn trên cát thì là hàng dập gió, còn nếu là hàng chuẩn tiếng nghe sẽ rất êm.

chọn lục bình theo họa tiết

Họa tiết trên Bình hoa, Lục Bình Bát Tràng không những ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của bình. Mà nó còn liên quan tới nhiều vấn đề Phong Thủy khác nữa. Một Chiếc Lục Bình có giá trị phải được tỉa tót từ những chi tiết nhỏ nhất cho tới cái tổng thể và thời gian hoàn thiện rất lâu. Các công đoạn tạo ra sản phẩm cũng rất phức tạp cần nhiều người và trải qua nhiều bước vẽ khác nhau.  Với mặt hàng bình dân đại trà nét vẽ sẽ thô, sử dụng mảng và bôi màu nhiều để rút bớt thời gian vẽ, giá thành loại này rẻ và được bán rất đại trà.

những mẫu họa tiết trên lục bình thường gặp

Một số mẫu họa tiết trên Lục bình Bát Tràng thường gặp và được nhiều người yêu thích mua dùng. Mỗi mẫu họa tiết đều mang trong mình những câu chuyện và ý nghĩa đặc biệt khác nhau.

Họa tiết Tứ Cảnh

Họa tiết Tứ Cảnh hay còn được gọi là Tứ Quý trên Lộc bình bát tràng là đại diện cho 4 mùa Xuân Hạ Thu Đông. Theo quan niệm của người phương Đông Bộ Tứ là hình ảnh biểu tượng cho sự đầy đủ, vững chắc, hạnh phúc viên mãn… Nên Họa tiết Tứ Cảnh rất được yêu thích và lựa chọn vì mang đến ý nghĩa tốt cho gia chủ. Một số kết hợp của họa tiết Tứ Cảnh như: 
  • Đào - Trúc - Cúc - Tùng.
  • Mai - Lan - Cúc - Trúc.
  • Tùng - Cúc - Trúc - Mai.
  • Mai - Sen - Cúc - Tùng.

Họa tiết Phúc Đức

Thường Họa tiết này hay xuất hiện theo bộ đôi Lộc Bình tài Lộc, một chiếc sẽ có chữ Đức, chiếc còn lại sẽ có chữ Phúc. Hai chữ Phúc - Đức không chỉ là lời chúc hay lời nguyện ước, mà còn là lời răn dạy cho các thành viên trong gia đình sống sao cho có đức thì mới nhận được phúc.

Họa tiết Tùng Hạc

Họa tiết Tùng Hạc trên Lục Bình Bát Tràng là thể hiện cho sự bền vững, dũng khí và bản lĩnh. Ngoài ra Họa tiết Tùng Hạc còn chứa đựng trong đó ý nghĩa của khí tiết thanh cao, trí tuệ sáng suốt. Thể hiện biểu tượng của sự trường thọ và gắn bó vững bền vĩnh cửu. Vì vậy mẫu Lục Bình Bát Tràng họa tiết tùng hạc rất được ưu thích, nhất là dùng để trưng bày trong phòng khách.

Họa tiết Công Đào

Bình lục Bình mang họa tiết Công Đào luôn mang đến những điều tốt đẹp, may mắn. Là sự kết hợp đầy dụng ý giữa hình ảnh của loài chim công và hoa đào nở rộ. Trong phong thủy mang  ý nghĩa về sự vương giả, tài lộc, thịnh vượng và sắc đẹp vì thế mà được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Họa tiết Cá Chép

Họa tiết Cá Chép thường được khắc họa trên các sản phẩm Lục Bình Bát Tràng vì ý nghĩa và sự độc đáo nó mang lại. Trong tâm linh Cá Chép được hình tượng hóa là hình ảnh mang những sức mạnh thể chất phi thường. Đây là con vật có ý chí sống mãnh liệt và mang lại nhiều điều may mắn trong cuộc sống.

Họa tiết Hoa Sen

Cũng như Cá Chép, hoa Sen cũng rất thường xuyên được xuất hiện trên các sản phẩm Gốm sứ, nhất là Lục bình Sứ Bát Tràng.  Sen là loài hoa duy nhất hội tụ đủ trong mình ý nghĩa nhân sinh cao quý, ý nghĩa triết học và cả Ngũ Hành âm dương. Khi khắc họa trên Lục bình Bát Tràng mang lại sự may mắn và những ý nghĩa về sự thanh cao và nghị lực.

Họa tiết Tứ Linh - Long Lân Quy Phụng

Tứ linh hay còn gọi là Long – Lân – Quy – Phụng là bốn linh vật mang sức mạnh phi thường tượng trưng cho trời đất. Bắt nguồn từ Tứ Linh Thần: Thanh Long, Bạch Hổ, Huyền Vũ và Chu Tước, đại diện cho 4 nguyên tố nước, lửa, đất và gió. Hình ảnh Tứ Linh được khắc họa trên Lục Bình Bát Tràng mang ý nghĩa của sức mạnh và gắn kết của trời đất.

Cách phân biệt lộc bình gốm sứ bát tràng

Phân biệt Lộc Bình gốm sứ Bát Tràng là điều mà được khá nhiều người quan tâm. Thương hiệu Bát Tràng đã trở nên quá phổ biến và thông dụng tại Việt Nam, nên việc bị làm giả hay nhầm lẫn với các thương hiệu nhỏ khác là điều rất dễ xảy ra. Dưới đây cùng Gốm sứ HCM xem qua một số cách để phân biệt Lộc bình Gốm sứ Bát Tràng.

Phân biệt theo men sử dụng làm Lộc Bình

Các sản phẩm Lộc Bình Bát Tràng nói riêng và gốm Bát Tràng nói chung đều được sản xuất bằng phương pháp thủ công. Trước khi được đưa vào lò nung thường được phủ một lớp men bóng bên ngoài. Cốt men là thủy tinh, cho nên khi nung ở nhiệt độ cao sẽ tan chảy tạo ra một lớp men rất căng bóng và rắn chắc bao phủ sản phẩm. Bảo vệ lớp màu bên trong không bị phai, nhạt và không bị mòn đi theo thời gian.Nhiều loại Lục Bình khác trên thị trường sau một thời gian sử dụng sẽ thấy rõ sự khác biệt, chất lượng sẽ xuống rất nhanh dù bạn không động chạm hay làm gì đến nó.

Phân biệt theo kích thước, chất lượng Lộc bình

Lộc Bình Bát Tràng cao cấp được vẽ và xử lý rất tỉ mỉ, chi tiết, nét vẽ phóng khoáng, dứt khoát nhưng không kém phần mềm mại. Ngược lại hàng chợ, hàng thường sẽ được xử lý qua loa, hàng lỗi nên giá thành rẻ hơn lọ lục bình bát tràng rất nhiều. Về kích thước thì hiện nay lộc bình có một số chiều cao như 1m2, 1m4, 1m6, 1m8 và 2m. Ngoài ra các lộc bình đẹp bé dưới 60cm được gọi là tiểu lộc bình thường được đặt trang trí trên bàn thờ.

Phân biệt theo loại họa tiết trang trí Lộc Bình

Với các lọ lục bình Gốm Bát Tràng, họa tiết trang trí thường có ít màu, một hoặc hai màu. Giúp sản phẩm trông sẽ trang nhã không lòe loẹt. Các màu thường dùng là các màu đơn giản gần gũi với đời sống hàng ngày và mang hơi hướng cổ điển như: màu đại thanh, màu xanh non, màu xanh lá, màu huyết dụ… Họa tiết được vẽ trên lọ lộc bình sứ Bát Tràng rất đều màu và không bị sần sùi, loang lổ đậm nhạt như nhiều thương hiệu khác trên thị trường.

Những mẫu lộc bình đẹp giá rẻ bán chạy nhất tại Gốm Sứ HCM

Đến với Gốm sứ HCM bạn sẽ được xem qua rất nhiều mẫu mã lộc bình sứ Bát Tràng đẹp và độc lạ. Ngoài ra các mẫu lục bình sứ tại Gốm sứ HCM còn có mức giá khá rẻ so với nhiều cửa hàng khác. Dưới đây là một số mẫu bán rất chạy tại Gốm Sứ HCM bạn có thể tham khảo qua:

Lục bình Bát Tràng cao cấp

Lục bình Bát Tràng cao cấp tại Gốm sứ HCM là những lọ lục bình đẹp và rất độc đáo mới lạ. Được làm ra hoàn toàn thủ công từ những giai đoạn xử lý nguyên liệu cho đến lúc thành phẩm. Các chi tiết dù là nhỏ nhất đều được các nghệ nhân làm hết sứ chi tiết và hoàn hảo. Để bạn chỉ việc tới Gốm sứ HCM là có thể tự tin chắc chắn nhận được sự hài lòng từ sản phẩm.

Lục bình Bát Tràng giá rẻ

Gốm sứ HCM ngoài các sản phẩm lục bình Bát Tràng cao cấp còn cung cấp đến khách hàng các dòng sản phẩm lục bình bát tràng giá rẻ cho phân khúc thấp hơn. Thường các sản phẩm lục bình sứ Bát Tràng giá rẻ sẽ được dùng làm quà tặng cho các đối tác kinh doanh hay khách hàng. Gốm sứ HCM có rất nhiều mẫu mã các sản phẩm bình lục bình giá rẻ để bạn lựa chọn.

Lục bình Bát Tràng mạ vàng

Lục bình Bát Tràng mạ vàng là một trong những mẫu sản phẩm lục bình cao cấp bán chạy nhất tại Gốm sứ HCM. Vì chiếc bình có vẻ ngoài rất đẹp và sang trọng, giúp không gian trang trí sẽ rất trang trọng và quyền uy hơn. Sự khác biệt của Lục Bình Bát Tràng mạ vàng ở Gốm sứ HCM đến từ những họa tiết được đắp nổi và mạ vàng rất chi tiết và công phu. Khiến sản phẩm trở nên hết sức thu hút và được nhiều người yêu thích tin mua.

Lục bình sứ phong thủy

Ngoài các mẫu lục bình Bát tràng kể trên ra, Gốm sứ HCM còn có các mẫu Lục bình sứ Phong thủy. Phục vụ cho nhu cầu làm quà tặng hay trưng bày đều rất thích hợp. Khác với các loại lục bình khác, khi chọn mua lục bình phong thủy bạn cần xem xét nhiều yếu tố liên quan tới Ngũ Hành, thường thì người ta hay chú ý tới màu sắc phù hợp với mệnh hay tuổi của gia chủ.

Lục bình sứ cao 1m5

Lục Bình Sứ cao 1m5 có tại Gốm sứ HCM được hỏi rất nhiều. Thường thì khách hàng mua lục bình cao 1m5 để trưng bày tại phòng khách hoặc phòng thờ. Tùy vào điều kiện và cách bày trí của giang phòng mà chọn độ cao hay màu sắc hoa văn cho thích hợp. 

Lục bình Bát Tràng 1m6

Lục Bình Bát Tràng 1m6 cũng rất được săn đón tại cửa hàng Gốm sứ HCM. Như đã nói ở trên thì tùy vào cách bày trí và sắp xếp tại nhà bạn mà chọn chiếc lộc bình có độ cao phù hợp. Những chiếc lục bình lớn hơn thường có các chi tiết được thể hiện rõ nét và chân thực hơn.

Lục bình sứ cao 1m2

Lục bình Sứ cao 1m2 tại Gốm sứ HCM cũng có rất nhiều mẫu mã sản phẩm. Từ các sản phẩm ở mức giá rẻ cho tới các sản phẩm cao cấp. Các mẫu bình lục bình sứ bát tràng tại gốm sứ HCM thường được khách hàng trưng bày tại phòng khách, gần bộ bàn ghế vì có chiều cao khá hạn chế.

Lộc bình Trung Quốc

Tại cửa hàng gốm sứ HCM thì ngoài các sản phẩm lục bình Bát Tràng cao cấp còn có các sản phẩm lộc bình Trung Quốc. Với mức giá rẻ hơn và mẫu mã cũng rất đa dạng cho bạn lựa chọn thoải mái. Các sản phẩm Lộc bình Trung Quốc thường có màu sắc đa dạng hơn so với Bát Tràng. Nhìn chung thì nếu dùng làm quà tặng hay nhu cầu sử dụng không quá lâu thì Lục Bình Trung Quốc là sự lựa chọn hàng đầu.

Giá lọ lục bình Bát Tràng là bao nhiêu

Lục Bình Bát Tràng hiện nay được cung cấp rất rộng rãi trên cả nước. Vậy nên mức giá trên thị trường cũng rất đa dạng. Nhưng trung bình chung thì Lục Bình Bát Tràng có mức giá giao động như sau: Loại lộc bình sứ Bát Tràng cắm hoa nhỏ (tiểu lục bình): từ 1,000,000đ Loại lộc bình sứ Bát tràng thường (giá rẻ): 3,900,000 đồng đến 7,000,000 đồng.Loại lộc bình sứ Bát Tràng vẽ kỹ: 5,500,000 đồng đến 9,500,000 đồng.Loại lộc bình sứ Bát Tràng men rạn đắp nổi: 7,000,000 đồng đến 11,000,000 đồng.Loại lộc bình sứ Bát Tràng vẽ vàng: từ 5,500,000 đồng

Bảng giá lộc bình bát tràng giá rẻ Tại Gốm sứ HCM

Không chỉ Lộc bình Bát Tràng, tại Gốm sứ HCM hiện tại cung cấp rất nhiều các mặt hàng từ thương hiệu Gốm sứ Bát Tràng. Gốm sứ HCM là đối tác lâu đời với thương hiệu Gốm sứ Bát Tràng cho nên giá bán từ cửa hàng gomsuhcm.com rẻ hơn rất nhiều so với các cơ sở khác trên thị trường. Dưới đây là bảng giá tham khảo cho khách hàng khi có nhu cầu mua hàng tại Gốm sứ HCM: Loại lộc bình sứ Bát Tràng cắm hoa nhỏ (tiểu lục bình): từ chỉ từ 800,000. Loại lộc bình sứ Bát tràng thường (giá rẻ): 3,300,000 đồng đến 7,000,000 đồng.Loại lộc bình sứ Bát Tràng vẽ kỹ: chỉ từ 4,700,000 đồng.Loại lộc bình sứ Bát Tràng men rạn đắp nổi: chỉ từ 6,500,000,000 đồng.Loại lộc bình sứ Bát Tràng vẽ vàng: chỉ từ 5,500,000 đồng. Loại lộc bình sứ Bát Tràng cao cấp và độc lạ: thường có mức giá tùy theo độ độc lạ. Nhất là những chiếc Lộc bình độc nhất vô nhị dành cho người chơi Lộc Bình.

Tại sao nên chọn mua lộc bình bát tràng tại gốm sứ HCM

Chọn nơi để gửi gắm lòng tin và mua Lộc Bình Bát Tràng là điều khiến nhiều người phải đắn đo suy nghĩ. Vì không biết đâu mới là cơ sở uy tín và chất lượng. Đâu mới là nơi bán đúng giá, đâu là nơi có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Và rất nhiều câu hỏi được đặt ra tương tự, thì Gốm sứ HCM chính là câu trả lời cho bạn. Gốm sứ HCM với nhiều năm thâm niên trong lĩnh vực kinh doanh và cung cấp gốm sứ nói cung và Lộc Bình Bát Tràng nói riêng. Chắc chắn là nơi mà bạn nên nghĩ tới đầu tiên khi muốn mua lộc bình bát tràng. Gốm sứ HCM luôn luôn bán đúng giá, không những vậy có rất nhiều sản phẩm Lộc Bình Gốm sứ Bát Tràng có mức giá rẻ hơn nhiều so với thị trường chung. Chất lượng sản phẩm cũng là điều luôn được ưu tiên tại Gốm sứ HCM, các sản phẩm đều là chính hãng. Ngoài là nơi cung cấp Lộc Bình bát tràng đúng giá và chất lượng, cam kết hàng chính hãng. Thì khách hàng còn có thể tìm được rất nhiều mẫu mã Lộc bình độc đáo, mới lạ chỉ có ở Gốm sứ HCM. Nếu là một người chơi hệ sưu tầm các mẫu lộc bình độc lạ thì không thể bỏ qua Gốm sứ HCM.

Khuyến Mãi

Giao hàng toàn quốc
Chiết khấu % cao cho khách hàng đặt hàng in logo
Miễn phí file thiết kế và miễn phí giao hàng toàn quốc cho khách hàng in logo

Chúng tôi nhận in logo lên sản phẩm để làm quà tặng cho tổ chức, doanh nghiệp, công ty, hội đoàn số lượng lớn với giá xưởng. Hãy liên hệ hotline 090 26 93 866 để được tư vấn miễn phí và ship hàng tới tận nơi với giá rẻ

Liên hệ mua hàng

Công ty TNHH TT và DV MEKOONG

? Website: https://gomsuhcm.com/
? 439 Cách Mạng Tháng 8, P.13, Q.10, TP.HCM

☎ Hotline: 0947836567

☎ Tư vấn: 0902693866

Email: gomsuhoanggia@gmail.com

Tại Hà Nội:

Nhà Số 7, xóm 4 ,xã Bát Tràng Huyện Gia Lâm

SĐT: 0938629345 Ms.Chi (Bát Tràng) - 0917743009 Ms. Phượng (Minh Long).

Email: gomsuhoanggia@gmail.com

Tại Tp.Hồ Chí Minh

Showroom: 439 Cách Mạng Tháng 8, P.13, Q.10, TP.HCM

SĐT: 0947836567 - 0902693866.

Email: gomsuhcm@gmail.com