Chuyên Mục FAQ nhằm giải đáp những câu hỏi từ khách hàng gửi tới Gốm Sứ HCM. Chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến từ khách hàng. Để giải đáp cho khách hàng một cách tốt nhất. Giúp bạn có cái nhìn và yên tâm khi mua quà tặng gốm sứ HCM.

Để Gửi Câu Hỏi Bạn có thể trực tiếp nhắn tin quà MXH trực tuyến:

Khuyến Mãi

Giao hàng toàn quốc
Chiết khấu % cao cho khách hàng đặt hàng in logo
Miễn phí file thiết kế và miễn phí giao hàng toàn quốc cho khách hàng in logo

Những câu hỏi thường Gặp FAQ

Website Gomsuhcm.com là website lấy tên viết tắt là công ty mua bán gốm sứ tại TP.HCM. Với mục đích là đi đầu đưa mang đến sản phẩm gốm sứ cao cấp chính hãng tới người Sài Gòn ( TPHCM). Do tốc độ phát triển khá cao nên đã cung cấp cho nhiều đơn vị trên toàn quốc trên lãnh thổ Việt Nam.

  • Website Gomsuhcm.com là website của công Ty TNHH MEKOONG 
  • MST: 0313765864
  • Địa chỉ: 76 Nguyễn Giản Thanh, Quận 10

Để biết thêm chi tiết về công ty Mekoong bạn có thể xem phần giới thiệu Gốm Sứ HCM

Gốm Sứ HCM đã đăng ký với bộ công thương. Chúng tôi luôn chấp hành và đăng ký một cách sớm nhất để hoạt động bán hàng online một cách hợp pháp và uy tín.

Bạn có thể xem link đăng ký: http://online.gov.vn/(X(1)S(ohqych4exury5pghp2r3jjxm))/Home/WebDetails/33198?AspxAutoDetectCookieSupport=1

Hàng mua trên gốm sứ HCM được đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.hoặc các trường hợp đặc biệt. Sau khi xác nhận hàng không có vấn đề khách hàng không được đổi trả. Để hiểu rõ hơn bạn nên xem chính sách đổi trả và hoàn tiền tại Gốm Sứ HCM

Sản Phẩm của Gốm Sứ HCM gồm những thương hiệu gốm sứ Minh Long; Gốm sứ Bát Tràng; Gốm sứ CK tất cả đều là gốm sứ cao cấp chính hãng. Chúng tôi có cả bán sĩ và phân phối tới các đại lý lớn nhỏ trong cả nước.

Bạn không cần thanh toán trước khi nhận được hàng và kiểm tra hàng theo hình thức COD. Để biết thêm bạn có thể tham khảo chính sách vận chuyểnchính sách thanh toán tại Gốm Sứ HCM

Một số sản phẩm trên gốm sứ HCM được bảo hành theo chính sách của nhà sản xuất. Các sản phẩm sẽ được nhân viên tư vấn rõ ràng khi bạn mua hàng tại Gốm Sứ HCM.

Cửa hàng gốm sứ cao cấp nổi tiếng tại TPHCM có địa chỉ 76 Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, Tp.HCM. Được nhiều du khách ghé thăm để mua gốm sứ quà tặng.

Oh chắc chắn rồi! Bạn có thể thanh toán trực tuyến qua tài khoản của công ty chủ quản – Cty TNHH MEKOONG . Để yên tâm bạn có thể gửi hóa đơn chuyển khoản cho nhân viên tư vấn.

  • Tên tài khoản: Công ty TNHH Truyền Thông và Dịch Vụ Mekoong 
  • Tài khoản số: 0251002732924 
  • Tại Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phầtn Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) – Chi Nhánh Bình Tây

Bạn có thể mua bổ sung sản phẩm nếu thiếu hoặc bể vỡ, nhưng có thể sẽ lâu hơn so với thông thường. Nếu đang oder một đơn hàng mà chưa vận chuyển thì chúng tôi chỉ tính phí một lần ship cho bạn. Nếu đơn hàng đã chuyển đi chúng tôi bắt buộc phải tính phí vận chuyển lần tiếp theo cho bạn. Trong trương hợp bạn là khách hàng quen thuộc đặt hàng tại Gốm Sứ HCm. Chúng tôi sẽ Free ship cho bạn.

Bạn được yêu cầu xuất hoá đơn theo thông tin tổ chức bạn cung cấp và sẽ được xuất 1 lần.

Bạn có thể gửi mail: gomsuhcm@gmail.com để yêu cầu xuất Hoá đơn hoặc liên hệ zalo: 0938629345 để yêu cầu xuất hoá đơn khi đã mua sản phẩm

Có, Gốm sứ HCM có bán sỉ cho đại lý. Tùy từng sản phẩm và số lượng lấy theo hợp đồng chúng tôi sẽ có nhiều chính sách ưu đãi cho nhà phân phối, đại lý. Bạn nên Liên Hệ trực tiếp đến nhân viên chăm sóc khách hàng của Gốm Sứ HCM để được tư vấn một cách tốt nhất.

Gốm sứ HCM cung cấp dịch vụ quà tặng gốm sứ cho doanh nghiệp và tổ chức. Cũng như cung cấp sản phẩm cho khách sạn – nhà hàng cao cấp nếu có nhu cầu.

Bạn có quyền từ chối nhận hàng hoặc khiếu nại sản phẩm tai: mail: gomsuhcm@gmail.com hoặc liên hệ zalo: 0938629345