Bố mẹ Mệnh Kim, con mệnh Hỏa
Cách cúng Mẹ Quan Âm
Mệnh Kim và mệnh Hỏa có hợp nhau không?
Tuổi Quý Dậu hợp với tuổi nào?
Tuổi Tân Mùi hợp với tuổi nào?
Lễ cúng Đất Đầu Năm
Tuổi Giáp Tý khai trương ngày nào tốt?
Chồng mệnh Hỏa, vợ mệnh Kim
Mệnh Kim và mệnh Mộc có hợp nhau không?
Bàn thờ Thần Tài không dùng nữa
Mâm cúng gồm những món gì?
Không thờ Thần Tài nữa thì làm thế nào?
Vận khánh lập bàn thờ Thần Tài
Mệnh Kim hợp màu đen không?
Mệnh Thủy và mệnh Kim có hợp nhau không?
Hình ảnh Phật đẹp 3D
Tương sinh tương khắc mang thọ
Tuổi Tý khác với tuổi nào?
Tuổi Tân Dậu đặt bàn thờ hướng nào?
Cung Bạch Dương hợp với màu gì?

Hộp quà Phát Lộc – Bộ đồ ăn Rau Củ Quả 09

Liên hệ đặt hàng

Hộp quà Phát Lộc – Bộ đồ ăn Ba Lá Xanh 08

Liên hệ đặt hàng

Hộp quà Phát Lộc – Bộ đồ ăn Nhụy Hoa 07

Liên hệ đặt hàng

Hộp quà Tết Phát Lộc – Bộ đồ ăn Họa tiết Hoa Mai Xanh 06

Liên hệ đặt hàng

Hộp quà Tết Phát Lộc – Bộ đồ ăn Họa tiết Cá Xanh 05

Liên hệ đặt hàng

Hộp quà Tết Phát Lộc – Bộ đồ ăn Men xanh Hoa Mai 04

Liên hệ đặt hàng

Hộp quà Tết Phát Lộc – Bộ đồ ăn Hoa Mai Đỏ 03

Liên hệ đặt hàng

Hộp quà Tết Phát Lộc – Bộ đồ ăn Hoa Sen 02

Liên hệ đặt hàng

Hộp quà Tết Phát Lộc – Bộ đồ ăn Sen Xanh 01

Liên hệ đặt hàng

Hộp quà Tết Lộc Xuân – Bộ đồ ăn Hoa Quả 02

Liên hệ đặt hàng

Hộp quà Tết Lộc Xuân – Bộ đồ ăn Sen Xanh 01

Liên hệ đặt hàng

Hộp quà Tết Phát Tài – Bộ đồ ăn Mai Xanh 02

Liên hệ đặt hàng

Hộp quà Tết Phát Tài – Bộ đồ ăn Sen Xanh 01

Liên hệ đặt hàng

Hộp quà Tết Như Ý – Bộ đồ ăn Hoa Sen 07

Liên hệ đặt hàng

Hộp quà Tết Như Ý – Bộ đồ ăn Nhụy Hoa 06

Liên hệ đặt hàng

Hộp quà Tết Như Ý – Bộ đồ ăn Sen xanh 05

Liên hệ đặt hàng

Ý nghĩa của hộp quà tặng

Sử dụng hộp quà đã trở nên phổ biến trong cuộc sống thường ngày. Không chỉ đơn giản là cho và nhận, việc tặng quà còn ẩn chứa nhiều thông điệp mà chỉ người tặng quà mới hiểu được.

Hộp quà tặng không chỉ xuất hiện trong các dịp: sinh nhật, ngày cưới, lễ kỉ niệm,… mà các doanh nghiệp cũng rất chăm chút khi lựa chọn quà tặng nhân viên, tặng đối tác khách hàng, hay nhân viên gửi hộp quà tặng sếp,...

Ngoài việc dùng để gói các món quà cho lịch sự, hộp quà tặng còn giúp nâng giá trị của món quà. Cũng như là giá trị của người nhận và người gửi món quà đó.

Món quà dù có đắt tiền đến đâu, nhưng không được bọc kỹ lưỡng cũng sẽ làm chúng giảm đi giá trị. Điều này còn khiến người nhận quà cảm thấy không hài lòng.

Một món quà được xem là giá trị không nằm ở giá tiền của chúng, mà đó còn là rất nhiều yếu tố như: Độ thiết thực của món quà, cách đóng gói quà và sự chân thành của người tặng khi gửi quà.

Dù hộp quà có giá cao hay thấp thì đều thể hiện tình cảm của người tặng đối với người nhận quà. Một món quà có giá trị ở tấm lòng của người tặng, chứ không phải đặt nặng về vấn đề kinh tế.

Nên tặng hộp quà tặng vào những dịp nào?

Những món quà thường gắn liền với dịp lễ tết, sinh nhật, ngày kỷ niệm hay hộp quà tặng noel,... Đây được xem là thời điểm thích hợp và lý tưởng nhất trong năm để tặng quà.

Tặng quà vào các dịp lễ tết

Tết Nguyên Đán được xem là ngày lễ lớn và quan trọng nhất. Vào dịp này mọi người sẽ chúc nhau những điều may mắn, và con cháu sẽ đặt hộp quà tết và gửi đến ông bà cha mẹ những hộp quà tặng tết 2022 mang nhiều ý nghĩa.

Một số mẫu quà tết đẹp, lịch sự bao gồm: hộp quà tết an khang, hộp quà tết an nhỏ, hộp quà tết 2 tầng, hộp quà tặng tết cao cấp, hộp quà tặng an,...

Hằng năm trong dịp lễ trung thu, mọi người cũng sẽ trao quà cho nhau. Đó là những hộp bánh trung thu hoặc tặng đèn lồng cho trẻ nhỏ.

Vào dịp lễ Noel, mọi người sẽ cùng trò chuyện và trao cho nhau những mẫu hộp quà noel kèm thiệp giáng sinh xinh xắn. 

Ngoài hộp quà tặng giáng sinh, Valentine cũng là một ngày lễ được giới trẻ tặng quà cho nhau. Đó có thể là hộp quà tặng bạn gái, hộp quà tặng bạn trai, hộp quà tặng Valentine,... ngọt ngào.

Tặng quà sinh nhật, đầy tháng, cưới hỏi

Ngày cưới cũng là một dịp trọng đại, thích hợp để gửi hộp quà tặng đám cưới. Nên chọn thật kỹ hộp quà tặng đám cưới giá rẻ, món quà phải đảm bảo mang ý nghĩa hạnh phúc hôn nhân và gửi gắm được những lời chúc tốt đẹp của người tặng. 

Sinh nhật cũng là một trong những ngày đặc biệt để mọi người tặng quà cho nhau. Những hộp quà tặng sinh nhật luôn đem lại nhiều chọn lựa, căn cứ vào người được tặng mà bạn có thể chọn những món quà sao cho hợp lý nhất. 

Nếu không thích nhận những món quà mắc tiền hoặc đơn giản là không muốn nhận quà, giải pháp tốt nhất chính là tổ chức một bữa tiệc nhỏ cùng nhau.

Tặng quà lần đầu đến thăm nhà

Nếu được người khác mời đến nhà theo ý nghĩa trang trọng. Dù là người quen, hàng xóm hay đồng nghiệp thì bạn cũng nên mang theo hộp quà tặng png để thể hiện tính lịch sự.

 

Bạn có thể mang theo giỏ trái cây, rượu, hoa hoặc bánh. Đây là cách bày tỏ thành ý và cũng là lời cám ơn dành cho lời mời mà bạn nhận được.

Vào dịp tân gia, các gia đình sẽ tổ chức tiệc và mời người quen bạn bè đến thăm nhà. Vì vậy bạn nên mang theo quà mừng tân gia và gửi đến họ những lời chúc tốt đẹp.

Tặng quà vào dịp nhiều ý nghĩa

Lễ tốt nghiệp, tiệc chia tay hoặc đơn giản là một dịp nào đó mà bạn bè và người thân muốn tổ chức tiệc. Bạn hoàn toàn có thể đem theo xốp hộp quà để chứa những món quà tặng.

Khi một người sắp chuyển sang sống ở một nơi hay một đất nước mới, họ sẽ tổ chức một buổi tiệc chúc mừng cũng như là tiệc chia tay và mời những người thân thiết đến.  

Việc chọn những phong bì tiền không phải lúc nào cũng hợp lý. Thay vào đó, bạn có thể mang theo một món quà để gửi người thân hoặc bạn bè để họ lưu giữ và xem như là một món đồ kỷ niệm.

Bên cạnh đó, những hộp quà tặng đầy tháng hay quà thôi nôi cũng là dịp để bạn gửi tặng quà đến bố mẹ của các em bé.

 

Tặng quà các ngày lễ đặc biệt

Ngày của Cha, ngày của Mẹ hay ngày nhà giáo Việt Nam được xem là thời điểm tốt để tặng quà. Bạn nên chuẩn bị những hộp quà tặng 8/3, hộp quà tặng 20/10, hộp quà tặng 20/11 để gửi đến bố mẹ và thầy cô. 

Thông thường, hộp quà tặng mẹ cha sẽ là những món quà thực tế và có thể sử dụng được mỗi ngày. Đây là những món quà thiết thực, thể hiện được sự quan tâm của bạn dành cho bố mẹ. 

Bạn nên tự chuẩn bị những món quà chân thành dành cho ba mẹ, gửi gắm vào đó những lời chúc tốt đẹp. Vào ngày Quốc tế phụ nữ, đừng ngại ngần gửi hộp quà tặng 8 3 cho mẹ và thể hiện tình cảm bạn nhé!

Tặng quà các ngày lễ kỷ niệm

Kỷ niệm ngày quen nhau, kỷ niệm ngày cưới hoặc bất cứ ngày nào được bạn và người thân xem trọng đều là thời điểm lý tưởng để gửi tặng quà. 

Đó sẽ là hoa hoặc những món đồ mà “người ấy” yêu thích. Dù nhiều cặp đôi có thể không ăn mừng những ngày lễ kỷ niệm, nhưng việc gửi trao những hộp quà tặng người yêu sẽ giúp cả hai củng cố thêm mối quan hệ lẫn tình cảm.

Bạn có thể sử dụng các dịch vụ gửi quà đến tận nơi mà không cần phải tận tay gửi quà, đặc biệt là khi quá bận nhưng không muốn bỏ lỡ việc tặng quà. Những món quà được gửi bất ngờ đôi khi sẽ khiến người nhận cảm thấy hạnh phúc trong lòng.

Tặng quà khi vừa du lịch về

Khi có chuyến du lịch, bạn sẽ dành nhiều thời gian để khám phá và tận hưởng. Nhưng cũng đừng quên tìm những món quà để mang về tặng cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. 

Mọi người thường sẽ chọn những loại quà đặc trưng ở nơi đó và gửi đến mọi người xung quanh. Dù món quà có thể không giá trị, nhưng trên hết là thể hiện được lòng thành của bạn.

Bạn có thể biếu cho người thân và bạn bè một số đặc sản ở nơi mà mình du lịch như: hộp quà tặng hạt điều, hộp quà tặng mật ong, hộp quà đồ ăn vặt,...

Cách chọn hộp quà tặng phù hợp

Quà tặng là cách mà bạn bày tỏ tấm lòng của mình đến người nhận, do đó việc lựa chọn hộp quà tặng phải tinh tế và thật thích hợp.

Dưới đây là một số điều cần lưu ý khi chọn hộp quà tặng:

Về kiểu dáng và thiết kế

Càng ngày mọi người càng nhận thức về tiêu chuẩn của cái đẹp. Và món quà được xem là sự trân trọng mà người tặng gửi đến người nhận, do đó sự tinh tế là điều rất quan trọng bất kể bên trong hay bên ngoài.

Tuy nhiên, vỏ hộp quà lại giúp người được tặng cảm nhận được sự chân thành của người tặng dành cho mình. 

Thường thì người nhận sẽ nhìn vào vẻ ngoài của hình ảnh hộp quà tặng đầu tiên, vậy nên bạn phải thật chú ý trong lúc chọn thiết kế và mẫu mã của hộp quà tặng.

Về chất liệu của hộp quà tặng

Dưới sự phát triển liên tục của thị trường quà tặng, hộp quà tặng không chỉ đa dạng về kiểu dáng còn rất phong phú về chất liệu. 

Hộp quà tặng được làm từ chất liệu giấy, gỗ, nhựa, da,... Mỗi loại sẽ có những đặc điểm và sự thích hợp với đối tượng tặng quà nhất định.

Chẳng hạn hộp quà tặng làm bằng gỗ cho cảm giác sang trọng đẳng cấp, nhưng bù lại mức giá tương đối cao. Trong khi đó hộp giấy quà tặng giá rẻ lại được ưu ái hơn vì sự gọn nhẹ, thân thiện với môi trường, mà giá cả lại rất bình dân.

Dù được làm từ chất liệu gì, hộp quà tặng cũng đều có những đặc điểm riêng biệt. Đồng thời vẫn đáp ứng được những yêu cầu từ người sử dụng.

Về đối tượng nhận quà

Những mẫu hộp quà sẽ có những đối tượng tặng quà thích hợp. Điển hình như trong kinh doanh, bạn có thể tặng quà nhằm củng cố mối quan hệ với khách hàng - đối tác làm ăn của bạn.

Còn tặng quà cho đối tác sẽ khác với tặng quà tri ân khách hàng. Bởi vì đối với doanh nghiệp, họ giữ vai trò và giá trị khác nhau.

Về mục đích tặng quà

Nếu có định tặng món quà đơn giản, những chiếc hộp gỗ quà tặng giá rẻ hoặc hộp giấy với màu sắc nổi bật là một lựa chọn không tồi.

Nhưng nếu muốn tăng thêm phần lịch sự, hoặc món quà ảnh hưởng đến công việc. Tốt nhất là bạn nên chọn những mẫu hộp hít nam châm, hộp bìa cứng, hộp bìa carton lạnh,...

Đối với trường hợp bạn là một doanh nghiệp và muốn sử dụng hộp quà để quảng bá hình ảnh. Thì bạn nên dùng những mẫu hộp quà bìa cứng có phần vỏ đẹp mắt, đi kèm là hình ảnh của công ty trên món quà đó.

Các mẫu hộp quà tặng có tại gomsuhcm

Gốm sứ HCM có hàng chục mẫu hộp quà tặng đẹp bộ bát đĩa Bát Tràng được làm từ đất sét cao cấp, từ đó tạo nên bộ đồ ăn gốm sứ có vẻ đẹp sang trọng và bắt mắt. 

Bộ sản phẩm bát đĩa ở Gốm sứ HCM có thiết kế tinh tế trang nhã, thích hợp với không gian bếp của mọi gia đình.

Sản phẩm hộp quà sức khỏe được nung ở nhiệt độ cao, loại bỏ các tạp chất gây hại cho sức khỏe. Do đó các bà nội trợ sẽ yên tâm hơn khi dùng để đựng thức ăn cho cả nhà. 

Với đặc điểm dùng được trong lò vi sóng và dễ dàng vệ sinh, bộ đồ ăn với nhiều họa tiết lạ mắt đã được nhiều người dùng lựa chọn để sử dụng trong gia đình hay nhà hàng ẩm thực.

Dưới đây là một số mẫu hộp quà tặng giá rẻ, bạn có thể tham khảo tại Gốm Sứ HCM

 • Hộp quà Phát Lộc – Bộ đồ ăn Rau Củ Quả 09
 • Hộp quà Phát Lộc – Bộ đồ ăn Ba Lá Xanh 08
 • Hộp quà Phát Lộc – Bộ đồ ăn Nhụy Hoa 07
 • Hộp quà Tết Phát Lộc – Bộ đồ ăn Họa tiết Hoa Mai Xanh 06
 • Hộp quà Tết Phát Lộc – Bộ đồ ăn Họa tiết Cá Xanh 05
 • Hộp quà Tết Phát Lộc – Bộ đồ ăn Men xanh Hoa Mai 04
 • Hộp quà Tết Phát Lộc – Bộ đồ ăn Hoa Mai Đỏ 03
 • Hộp quà Tết Phát Lộc – Bộ đồ ăn Hoa Sen 02
 • Hộp quà Tết Phát Lộc – Bộ đồ ăn Sen Xanh 01
 • Hộp quà Tết Lộc Xuân – Bộ đồ ăn Hoa Quả 02
 • Hộp quà Tết Lộc Xuân – Bộ đồ ăn Sen Xanh 01
 • Hộp quà Tết Phát Tài – Bộ đồ ăn Mai Xanh 02
 • Hộp quà Tết Phát Tài – Bộ đồ ăn Sen Xanh 01
 • Hộp quà Tết Như Ý – Bộ đồ ăn Hoa Sen 07
 • Hộp quà Tết Như Ý – Bộ đồ ăn Nhụy Hoa 06
 • Hộp quà Tết Như Ý – Bộ đồ ăn Sen xanh 05
 • Hộp quà Tết Như Ý – Bộ đồ ăn Hoa Quả 04
 • Hộp quà Tết Như Ý – Bộ đồ ăn Hoa Mai Xanh 03
 • Hộp quà Tết Như Ý – Bộ đồ ăn Hoa Mai Đỏ 02
 • Hộp quà Tết Như Ý – Bộ đồ ăn men xanh Hoa Đào 01

Gợi ý địa chỉ bán hộp quà tặng đẹp tại TPHCM

Có phải bạn đang tìm một địa điểm để mua hộp quà tặng doanh nghiệp tại TPHCM hay ở các thành phố lớn khác? 

Nếu vẫn chưa biết shop hộp quà hay mua hộp quà tặng ở đâu, bạn hãy đến và ghé thăm Gốm Sứ HCM. Chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng. 

Gốm Sứ HCM chuyên cung cấp các loại hộp quà tặng sang trọng dành cho công ty, doanh nghiệp. Chúng tôi là một trong những nhà phân phối hàng đầu về hộp quà tặng cao cấp Tphcm hộp quà tặng Hà Nội.

Ngoài hộp quà tặng có sẵn, Gốm Sứ HCM còn nhận in logo lên sản phẩm để làm quà tặng cho doanh nghiệp, công ty, tổ chức, đoàn hội số lượng lớn với mức giá sỉ.

Bảng giá sản phẩm hộp quà tặng

Hiện nay có rất nhiều loại hộp quà với phong phú mẫu mã, màu sắc, chất liệu. Tùy vào đối tượng nhận quà và giá trị món quà mà người tặng có sự chọn lựa hợp lý. 

Nhưng loại phổ biến nhất là hộp quà tặng làm từ giấy bìa cứng. Hộp quà này vừa có thể tạo được hình dáng hay kích thước lớn nhỏ tùy ý, lại vừa đảm báo về giá để người mua dễ dàng chọn lựa.

Bên cạnh hộp quà rẻ còn có những hộp quà cao cấp, được sử dụng trong các trường hợp trang trọng. Hoặc dùng để tặng món quà đắt tiền, tặng người có vị trí nhất định trong doanh nghiệp hay ở ngoài xã hội.

Loại hộp này được làm bằng chất liệu tốt nên giá hộp quà cũng đắt hơn. Để biết chính xác giá cả, bạn đến cửa hàng mua hộp quà tặng ở Hà Nội hoặc mua hộp quà Tphcm sẽ được báo giá chi tiết.

Tại sao nên mua hộp quà tặng tại gomsuhcm?

Nhờ sự phục vụ chu đáo và cách tư vấn chuyên nghiệp kể từ khâu sản xuất, cũng như hướng Khách Hàng đến các sản phẩm chất lượng nhưng tiết kiệm chi phí. Gốm Sứ HCM đã được Khách Hàng - Đối Tác đặt niềm tin trong suốt nhiều năm qua. 

Tất cả các sản phẩm được in logo làm quà tặng đều được ký hợp đồng dài hạn, phục vụ tốt cho việc marketing và dễ dàng quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.

Quý Khách có thể đặt hộp quà tặng giá sỉ trên toàn quốc. Chúng tôi sẽ giao các sản phẩm đúng mẫu - đúng chất lượng - đúng thời hạn cho những công ty, doanh nghiệp, tổ chức,... 

Nếu Quý khách muốn đặt hộp quà hoặc in logo lên sản phẩm quà tặng, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0902 693 866 để được tư vấn về mẫu mã cũng như báo giá sản phẩm.

Khuyến Mãi

Giao hàng toàn quốc
Chiết khấu % cao cho khách hàng đặt hàng in logo
Miễn phí file thiết kế và miễn phí giao hàng toàn quốc cho khách hàng in logo

Chúng tôi nhận in logo lên sản phẩm để làm quà tặng cho tổ chức, doanh nghiệp, công ty, hội đoàn số lượng lớn với giá xưởng. Hãy liên hệ hotline 090 26 93 866 để được tư vấn miễn phí và ship hàng tới tận nơi với giá rẻ

Liên hệ mua hàng

Công ty TNHH TT và DV MEKOONG

? Website: https://gomsuhcm.com/
? 439 Cách Mạng Tháng 8, P.13, Q.10, TP.HCM

☎ Hotline: 0947836567

☎ Tư vấn: 0902693866

Email: gomsuhoanggia@gmail.com

Tại Hà Nội:

Nhà Số 7, xóm 4 ,xã Bát Tràng Huyện Gia Lâm

SĐT: 0938629345 Ms.Chi (Bát Tràng) - 0917743009 Ms. Phượng (Minh Long).

Email: gomsuhoanggia@gmail.com

Tại Tp.Hồ Chí Minh

Showroom: 439 Cách Mạng Tháng 8, P.13, Q.10, TP.HCM

SĐT: 0947836567 - 0902693866.

Email: gomsuhcm@gmail.com