Khi mua hàng gốm sứ Bát Tràng và thanh toán tại Hệ Thống Cửa Hàng Gốm Sứ HCM bạn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại cửa hàng. Chúng tôi rất linh hoạt trong các hình thức thanh toán. Giúp khách hàng dễ dàng thanh toán từng sản phẩm hoặc từng gói sản phẩm. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng thông tin thanh toán được xử lý theo chính sách bảo mật.

CÁC PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TẠI Gốm Sứ HCM

Khi mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ tại website gomsuhcm.com (Gốm Sứ HCM), quý khách vui lòng lựa chọn một trong những phương thức thanh toán sau:

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRỰC TIẾP TẠI CỬA HÀNG: 76 Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, Tp. HCM

PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG – TRẢ TIỀN MẶT (COD): Khách hàng nhận hàng và thanh toán tại nhà hoặc tại địa điểm do khách hàng yêu cầu ngay khi đặt hàng.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRƯỚC: Chuyển tiền, chuyển khoản hoặc thanh toán trước bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tín dụng tại cửa hàng của chúng tôi. Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực hỗ trợ giao nhận miễn phí và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này

Thông tin chuyển khoản:

Tên tài khoản: Công ty TNHH Truyền Thông và Dịch Vụ Mekoong

Tài khoản số: 0251002732924

Tại Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) – Chi Nhánh Bình Tây

MỘT SỐ LƯU Ý KHI THANH TOÁN TẠI Gốm Sứ HCM

Nếu đơn hàng số lượng nhiều với giá cao chúng tôi sẽ yêu cầu cọc tối thiểu 20 – 30% giá trị đơn. Nếu không nhận đơn hàng thì quý khách hàng sẽ mất cọc

Có hợp đồng đầy đủ cho quý khách hàng, xuất hoá đơn theo từng lô hàng theo yêu cầu của quý khách hàng.

Gốm Sứ HCM

Tại Gốm Sứ HCM cung cấp đa dạng dịch vụ về quà tặng cho khách hàng. Các dịch vụ được sử dụng phổ biến nhất tại Gốm Sứ Minh Long bao gồm dịch vụ khắc logo và in ấn hình ảnh theo yêu cầu.

Gốm Sứ HCM được thành lập dựa trên thương hiệu gốm sứ nổi tiếng Minh Long 1. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp dịch vụ hoàn hảo nhất đến khách hàng.