Giới Thiệu về Gốm Sứ HCM là trang thương mai điện tử để phân phối bán lẻ các loại gốm sứ quà tặng chính hãng được xếp hàng đầu tại TPHCM và Việt Nam. Chúng tôi đang khẳng định thương hiệu của mình bởi cách xây dựng quy trình bán hàng, cùng các sản phẩm dịch vụ chất lượng với nhiều đối tác lớn nhỏ trong cả nước tin tưởng hợp tác. Nếu bạn có nhu cầu trở thành đối tác của chúng tôi vui lòng Liên Hệ tới Gốm Sứ HCM.

Giới Thiệu về Gốm sứ HCM chuyên gốm sứ bát tràng chính hãng TPHCM

Khuyến Mãi

Giao hàng toàn quốc
Chiết khấu % cao cho khách hàng đặt hàng in logo
Miễn phí file thiết kế và miễn phí giao hàng toàn quốc cho khách hàng in logo

Giới Thiệu Thông Tin Chi Tiết Gốm Sứ HCM

Gốm Sứ HCM (gomsuhcm.com) là website Thuộc  Công Ty TNHH Truyền Thông Và Dịch Vụ MEKOONG quản lý.  Với ngành đầu tư sản xuất dịch vụ là website đi đầu trong lĩnh vực gốm sứ cao cấp chính hãng của Mekoong đề ra. Nhằm cung cấp cho sàn thường mại điện tử Mekoong.com về các sản phẩm lĩnh vực đồ gia dụng và trang trí nội thất.

Người Đại Diện : Bà Trần Thị Quỳnh Chi       Chức Vụ : Giám Đốc

Địa Chỉ : 439 Cách Mạng Tháng 8, P.13, Q.10, TP.HCM

Mã Số Thuế : 0313765864

Google maps: Gốm Sứ Bát Tràng Tại HCM

Gốm sứ HCM (gomsuhcm.com) Website chuyên phân phối các dòng sản phẩm bao gồm gốm sứ Bát Tràng, Gốm sứ Minh Long và Gốm sứ CK. Gốm sứ HCM nổi bật với các dòng sản phẩm cung cấp cho hệ thống Nhà hàng – Khách sạn – quán Cafe các sản phẩm gốm sứ quà tặng và gốm sứ gia dụng gia đình.

Được thành lập từ những năm 2015 với chủ thể pháp lý là công ty TNHH MEKOONG. Gốm sứ HCM tự hào là đơn vị phân phối trục tuyến đi dầu trong lĩnh vực gốm sứ.

Tiêu Chí Và Mục Đích

Với tiêu chí xây dựng siêu thị gốm sứ trực tuyên với đầy dủ các sản phẩm gốm sứ được sản xuất trong nước. Gốm sứ HCM hướng tới sự đa dạng về sản phẩm cung cấp đủ cho Thành phố Hồ Chí Minh là đô thị có tốc độ phát triển hàng đầu việt nam.

Tiêu chí của gốm sứ HCM là xây dựng 1 website trực ruyến mà ở đó các sản phẩm gốm sứ đa dạng từ nhiều nhà sản xuất, phong phú chủng loại đáp ứng nhu cầu sử dụng của tổ chức doanh nghiệp cũng như khách hành nhỏ lẻ tại TPHCM.

Gốm sứ HCM phân phối các thương hiệu gốm sứ cao cấp chính hãng

Gốm Sứ HCM chuyên phân phối về các đại lý và các hộ gia đình tại Việt Nam với các sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu gốm sứ cao cấp nổi tiếng. Đó là các thương hiệu:

  1. Gốm sứ Minh Long: Với các sản phẩm gốm sứ cao cấp chủ yếu làm quà tặng và trang trí được cung cấp trong và ngoài nước đặc biệt là châu âu
  2. Gốm sứ bát tràng: Sản phẩm gốm sứ truyền thống của người Việt Nam. Yêu thích bởi mang đậm chất dân gian và văn hóa người Việt.
  3. Gốm Sứ CK: Sản phẩm gốm sứ quà tặng phổ biến hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm chủ yếu được cung cấp cho nhà hàng – khách sạn bởi thiết kế phù hợp.

Gốm Sứ Bát Tràng – Thương hiệu gốm sứ truyền thống nổi tiếng

Gốm sứ Bát Tràng là thương hiệu gốm sứ có lịch sử lâu  đời tại VN được sản xuất tại Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội. Một thương hiệu lâu đời với các sản phẩm đa dạng, sản xuất thủ công có nhiều giá trị văn hóa cũng như thẩm mỹ tại Việt Nam nói chung và TP.Hồ Chí Minh nói riêng. 

Các sản phẩm gốm sứ bát tràng Phổ Biến:

Khuyến Mãi

Giao hàng toàn quốc
Chiết khấu % cao cho khách hàng đặt hàng in logo
Miễn phí file thiết kế và miễn phí giao hàng toàn quốc cho khách hàng in logo

Gốm sứ Bát Tràng tại HCM (Gomsuhcm.com) được phân phối như một cầu nối văn hóa Bắc Nam và là cửa ngõ của gốm sứ Bát tràng tại TpHCM. Gốm sứ HCM có phân phối sỷ và lẻ các dòng Gốm sứ Bát Tràng, mọi thông tin đều được công khai minh bạch trên chính sách bán hàng và thanh toán tại website Gomsuhcm.com.

Gốm sứ Minh Long là thương hiệu công nhận trên toàn cầu

Gốm sứ Minh Long là thương hiệu gốm sứ nổi tiếng tại Việt Nam và trên toàn thế giới do công ty TNHH MINH LONG I trực tiếp sản xuất

Mã số ĐKKD: 3700147620

Đăng ký lần đầu: ngày 29 tháng 04 năm 1996

Đăng ký mới nhất: lần thứ 15, ngày 01 tháng 06 năm 2021

Nơi cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh, Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bình Dương

Địa chỉ trụ sở chính: Số 333 Khu phố Hưng Lộc, Phường Hưng Định, Thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Các dòng sản phẩm gốm sứ Minh Long 1 nổi tiếng về tác phong công nghiệp, sự chuẩn chỉ và được KCS rất kỹ.

Sản Phẩm Minh Long Master được khác hàng tin cậy.

Gốm sứ Minh Long có thế mạnh là quy trình sản xuất công nghiệp với các dòng sản phẩm cho nhà hàng khách sạn và quà tặng gốm sứ doanh nghệp. Đăc biệt bạn có thể quan tâm hàng đầu về dịch vụ quà tặng gốm sứ Minhlong Master đã được nhiều khách hàng với thương hiệu lớn nhỏ tin dùng.

Các sản phẩm Minh Long được gốm sứ HCM phân phối online mạnh tại tp HCM. Kênh phân phối trực tuyến gốm sứ Minh Long trên Gomsuhcm.com là địa chỉ quen thuộc cho khách hàng kiểm tra các thông tin về sản phẩm, công năng sử dụng, địa chỉ mua hàng, địa chỉ bảo hành…

Một số sản phẩm phổ biến Gốm Sứ Minh Long Tại HCM:

Gốm Sứ CK Thương hiệu nổi tiếng gốm sứ quà tặng – Nhà Hàng Khách Sạn

Gốm sứ Chuankuo (CK)  là thương hiệu gốm sứ của Đài Loan được sản xuất KCN Gò Dầu, Xã Phước Thái, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai. Gốm sứ CK được sản xuất giành riêng cho thị trường Việt Nam. Các sản phẩm gốm sứ CK chủ yếu phục vụ cho các sản phẩm khách sạn – nhà hàng.

Gốm sứ CK được sản xuất theo quy trình công nghiệp, giá thành khá rẻ so với các sản phẩm cùng phân khúc. Gốm sứ HCM tự hào là đơn vị bán lẻ các sản phẩm gốm sứ CK mà chưa một đơn vị nào có chức năng như gomsuhcm đang làm. Bởi Gốm sứ CK có hệ thống đại lý rải các

Các sản phẩm được ưa chuộng từ thương hiệu Gốm Sứ CK:

Chúng tôi gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã luôn tin tưởng và chọn chúng tôi là đối tác. Chắc chắn trong tương lại Gốm Sứ HCM sẽ ngày càng hoàn thiện và phục vụ khách hàng – đối tác một cách chỉnh chu nhất. Mang đến cho bài sự hài long trong từng sản phẩm được Gốm Sứ HCM cung cấp

+ posts

Một người yêu thích các loại gốm sứ nhât là những loại gốm sứ phong thủy, tâm linh. Thích tìm về các loại kiến thức gốm sứ được sử dụng cho các loài quà tặng.