Ly’s Horeca với nên men sứ trắng ngà ấm áp và kiểu dáng mới lạ, phá cách đã khiến nhiều người mê hoặc dòng sản phẩm mới của Gốm sứ Minh Long.

Được sản xuất tinh xảo cả về kiểu dáng, kỹ thuật lẫn mỹ thuật, bền chắc qua nhiều năm sử dụng. Sản phẩm được nhiều người ưa chuộng và là lựa chọn hàng đầu của các nhà hàng, khách sạn.

Ly,s Horeca

Xem một số sản phẩm Ly’s Horeca tại Gốm sứ HCM:

Horeca là gì?

Horeca là thuật ngữ đang ngày càng được sử dụng phổ biến trong thời hiện đại. Thuật ngữ này dùng cho những đơn vị doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm, đồ uống cho các khách sạn, nhà hàng. Hoặc các dịch vụ ăn uống liên quan khác.

Horeca là từ viết tắt âm tiết được ghép nối từ các từ Hotel – Restaurant – Catering hoặc Café. Có nguồn gốc từ Hà Lan và ngày càng được sử dụng phổ biến ở châu Âu và châu Á. Tại Việt Nam, Horeca được biết đến như là một kênh phân phối các sản phẩm dùng trong ngành nhà hàng, khách sạn…

Giới thiệu về dòng sản phẩm gốm sứ Ly’s Horeca

LY’S HORECA là dòng sản phẩm dành riêng cho khách sạn, nhà hàng, các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ ăn uống từ thương hiệu Gốm sứ Minh Long. 

Với mong muốn ủng hộ phong trào người Việt Nam dùng hàng Việt Nam. Minh Long mang những dòng sản phẩm sứ cao cấp, chất lượng, độc đáo đến các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ ăn uống, nhà hàng, khách sạn.

Đặc điểm của sản phẩm Ly’s Horeca gốm sứ Minh Long

Ly’s Horeca là sản phẩm gốm sứ cho nhà hàng khách sạn hàng đầu Việt Nam. Thay vì mang một màu trắng trong như các loại gốm sứ thông thường khác thì LY’S HORECA của gốm sứ Minh Long mang một màu trắng ngà sang trọng và quý phái. Được các nghệ nhân Minh Long lấy cảm hứng từ màu ngà voi trân quý, đón đầu trào lưu và xu hướng mới. 

Một số đặc điểm nổi bật của Ly’s Horeca: 

1.Màu sứ trắng ngà ấm áp, tạo cho khung cảnh ăn uống thêm ấm cúng và sang trọng.

2.Công nghệ Nano cho lớp  men láng bóng, giúp cho sản phẩm khó bị bám bẩn.

3.Mặt men cứng, chắc, khó trầy xước khi sử dụng dao, muỗng, nĩa thường xuyên, giúp sản phẩm luôn mới sau thời gian dài sử dụng.

4.Thân sứ siêu cứng với công nghệ phối liệu đặc biệt, khó vỡ cũng như trầy xước trong quá trình sử dụng. 

5.Kiểu dáng đa dạng sang trọng phù hợp với nhiều không gian ăn uống khác nhau từ nhà hàng khách sạn cho tới không gian gia đình.

6. Chịu độ sốc nhiệt cao (có thể sử dụng từ nóng sang lạnh và ngược lại với độ sốc nhiệt từ 0 đến 200 độ C).

LY’S HORECA có mức giá hợp lý, kiểu dáng hiện đại, thanh thoát, chất lượng tuyệt hảo. Hứa hẹn sẽ là dòng sản phẩm đáp ứng được mọi tiêu chuẩn khắt khe của nhà hàng khách sạn nói riêng, ngành công nghiệp dịch vụ ăn uống nói chung.

Các Mẫu Sản Phẩm Ly’s Horeca

Ly’s Horeca là dòng sản phẩm mới xuất hiện thời gian gần đây, nhưng lại rất được đón nhận. Một phần vì tích hợp được rất nhiều ưu điểm của nhiều loại gốm sứ, màu sắc bắt mắt và nhiều kiểu dáng sang trọng. Phần khác vì giá thành khá hợp lý nên lại càng được ưa thích và tin dùng. 

Một số mẫu Mẫu Sản Phẩm Ly’s Horeca tại gốm sứ HCM cho bạn tham khảo: