Bộ đồ ăn bát tràng là các bộ đồ ăn gồm nhiều sản phẩm được thiết kế theo phong cách gốm bát tràng đẹp độc lạ. Bộ đồ ăn gốm sứ bát tràng cao cấp. Có nhiều loại như âu sứ, bát sứ, bộ bát đĩa, khay sứ, hủ đựng gia vị, các loại dĩa đẹp.

bộ đồ ăn bát tràng

Bộ đồ ăn gốm sứ Bát Tràng

Từ lâu bữa cơm đã không thể thiếu bồ đồ ăn gốm sứ trong mỗi gia đình người Việt Nam. Để có những bữa cơm ngon, tụ họp đủ thành viên trong gia đình. Ngoài chế biến những món ăn ngon còn phụ thuộc vào những bộ đồ ăn đẹp.

Chọn lựa bộ đồ ăn gốm sứ bát tràng chính hàng tại cửa hàng gốm sứ bát tràng TPHCM:

Bộ đồ ăn cao cấp bát tràng gồm những món nào ?

Một bộ đồ ăn Bát Tràng sẽ bao gồm rất nhiều món phụ kiện lớn bé bên trong. Chúng ta có thể liệt kê một bộ đồ ăn Bát Tràng đầy đủ nhất sẽ bao gồm những món sau:

 

  • Bát ăn cơm 
  • Đĩa đựng thức ăn (có rất nhiều hình dáng và kích thước khác nhau. 
  • Chén gia vị
  • Âu đựng cơm
  • Bát/Tô canh
  • Chén nước chấm
  • Khay đựng đũa 
  • Thìa sứ ăn cơm - múc canh 
  • Gác đũa - muỗng 

Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng của mỗi gia đình mà sẽ có những điều chỉnh phù hợp cho bộ đồ ăn Bát Tràng cao cấp. Với nhu cầu sử dụng hằng ngày các bạn có thể lược bớt một số sản phẩm không cần thiết như khay đựng đũa, gác đũa và thìa sứ. Chỉ để lại những món cần thiết như bát ăn cơm, đĩa, chén nước chấm, âu cơm, tô canh…

Một số bộ đồ ăn cao cấp Bát Tràng bán chạy nhất tại Gốm Sứ HCM

Các bộ đồ ăn cao cấp Bát Tràng tại Gốm sứ HCM có nhiều mẫu mã đa dạng và chất lượng tốt. Nên được khách hàng yêu thích lựa chọn sử dụng khá nhiều. Cùng xem qua một số bộ đồ ăn cao cấp Bát Tràng đẹp và được bán chạy nhất tại Gốm sứ HCM :

Bộ đồ ăn cá nhân bát tràng cao cấp 13 món

Bộ đồ ăn cá nhân Bát Tràng được sử dụng nhiều vì nó tiện lợi là phù hợp với nhiều người. Thích hợp cho những người sống một mình hoặc các gia đình nhỏ 2-3 thành viên. 

Bộ đồ ăn cá nhân 13 món

Các món phụ kiện trong bộ đồ ăn cá nhân Bát Tràng 13 món bao gồm: 6 chén ăn cơm, 3 đĩa sứ, 1 tô canh, 1 thố cơm, 2 chén chấm. Tùy vào nhu cầu riêng mà bạn có thể mua thêm những món đồ cần thiết khác để bổ sung thêm vào bộ đồ ăn cho mình và gia đình. 

Gốm sứ HCM xin gợi ý cho bạn bộ đồ ăn Men Kem Hoa Đào 13 Sản Phẩm. Với họa tiết hoa đào nhỏ kết hợp với các đường chỉ nâu tô điểm làm bộ sản phẩm thêm sinh động và nổi bật. Chất liệu men sáng bóng và lớp mặt trơn giúp việc vệ sinh trở nên đơn giản hơn. Đây là sự lựa chọn rất thích hợp mà bạn nên xem xét.

Một số mẫu sản phẩm:

Bộ đồ ăn 10 người 36 sản phẩm đa năng tiện lợi

Bộ đồ ăn 10 người 36 sản phẩm từ gốm sứ Bát Tràng phù hợp với những gia đình có đông thành viên. Hay vào những bữa tiệc nhỏ thì bộ đồ ăn sứ Bát tràng 36 sản phẩm cũng là sự lựa chọn hàng đầu. 

Bộ đồ ăn 10 người 36 sản phẩm

Một bộ đồ ăn 10 người 36 sản phẩm sẽ gồm rất nhiều sản phẩm nhỏ bên trong. Có thể kể tới như chén cơm, dĩa thức ăn, tô canh, chén chấm, âu cơm. Chi tiết hơn thì bộ đồ ăn gồm: 18 dĩa sứ, 10 chén cơm, 2 tô canh, 1 âu cơm và còn lại là chén chấm. 

Bạn có thể xem qua Bộ Bàn Ăn Men Kem Hoa Đào Đỏ 35 Sản Phẩm để hình dung rõ hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều bộ đồ ăn đẹp khác tại Gốm sứ HCM. Có rất nhiều hoa văn khác nhau cũng như đa dạng về hình dáng sản phẩm để bạn thoải mái lựa chọn. 

Bộ bàn ăn 22 sản phẩm Bát tràng

Bộ đồ ăn 22 sản phẩm từ Gốm sứ Bát Tràng thì thích hợp với nhu cầu hằng ngày của các gia đình đông người. Hoặc dành cho những dịp tiếp khách sẽ khiến bữa cơm thêm phần trang trọng và đẹp mắt hơn. Bộ bàn ăn 22 sản phẩm

Bộ đồ ăn 22 sản phẩm là một trong những sự lựa chọn hàng đầu khi lựa chọn bộ đồ ăn cao cấp. Bộ sản phẩm gồm: 10 chén cơm, 9 dĩa sứ, 1 âu cơm, 1 tô canh và 4 chén chấm. 

Bạn có thể tham khảo qua Bộ đồ Ăn Chuồn Chuồn Kim Hoa Đỏ Bát Tràng Vẽ Tay 22 Sp để hình dung rõ hơn. Điều làm cho bộ đồ ăn gốm sứ Bát Tràng 22 sản phẩm trở nên đặc biệt hơn là nhờ các sản phẩm dĩa sứ. Mỗi chiếc dĩa sứ sẽ có hình dáng khác nhau sẽ giúp việc trang trí các món ăn trở nên độc đáo hơn.

Bộ bát đĩa sứ cao cấp Bát Tràng

Bộ bát đĩa sứ cao cấp Bát Tràng từ lâu đã có được vị trí quan trọng trong lòng khách hàng. Với kinh nghiệm lâu đời trong lĩnh vực gốm sứ, Bộ bát đĩa sứ cao cấp Bát Tràng tổng hợp được rất nhiều ưu điểm mà các thương hiệu khác không có được.
Bộ bát đĩa sứ cao cấp có độ bền cao, an toàn cho sức khỏe, có tính thẩm mỹ cao song giá thành rất rẻ so với thị trường. Đây cũng là lý do mà khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn sản phẩm gốm sứ Bát Tràng tại cửa hàng gomsuhcm.com.
Ngoài các bộ đồ ăn cho gia đình đông người Gốm sứ HCM cũng có các bộ đồ ăn cơ bản cho những nhu cầu đơn giản hằng ngày. Bạn có thể xem qua Bộ đồ ăn Hoa Mai vẽ tay chỉ vàng hay Bộ đồ ăn Hoa Mai Vàng vẽ tay chỉ vàng.

Bộ bát đĩa sứ bát tràng

Bộ đồ ăn gốm sứ cao cấp Bát Tràng 23 sản phẩm

Bộ đồ ăn đẹp từ gốm sứ Bát Tràng được người tiêu dùng yêu thích và tin tưởng sử dụng rất nhiều. Một bộ đồ ăn có đẹp và chất lượng hay không phụ thuộc rất nhiều vào nguồn nguyên liệu và quá trình hoàn thiện sản phẩm. 

 

Bộ đồ ăn đẹp cao cấp Bát Tràng 23 sản phẩm được làm thủ công 100%. Sau khi trải qua quá trình tinh luyện nghiêm khắc cuối cùng được tráng lên mình một lớp men sáng và đẹp. Tất cả tạo ra một Bộ đồ ăn đẹp Bát Tràng cao cấp cho những bữa cơm thêm đẹp mắt và ngon miệng hơn. 

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng những bộ đồ ăn đẹp từ cửa hàng Gốm sứ HCM dành làm quà tặng trong các dịp quan trọng. Vì đây là món quà vừa có tính ứng dụng cao vừa có giá trị thẩm mỹ nên sẽ rất được yêu thích. 

Tham khảo Bộ Bàn Ăn Men Kem Họa Tiết Rau Củ 23 Sản Phẩm tại Gomsuhcm.com

Bộ sản phẩm với 23 sản phẩm, rất đầy đủ cho bữa cơm gia đình. Họa tiết rau củ tươi mới, chất men kem làm nó trở nên độc lạ và bền đẹp cùng với thời gian.

Bảng giá bộ đồ ăn Bát Tràng cao cấp tại Gốm Sứ HCM

Tại Gốm sứ HCM cung cấp rất đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng cũng như số lượng sản phẩm trong các bộ đồ ăn Bát Tràng. Cho nên mức giá của các bộ đồ ăn Bát Tràng cao cấp tại gốm sứ HCM cũng rất đa dạng. 

Bảng giá bộ đồ ăn bát tràng

Tham khảo bảng giá một số bộ đồ ăn Bát Tràng cao cấp tại Gốm sứ HCM:

Bộ Chén Cơm 10 Cái 140,000 - 400,000 ₫
Bộ Bát Đĩa Bát Tràng Mặt Trời 7 món 865,000 - 1,250,000 ₫
Bộ Bát Đĩa Bát Tràng Mặt Trời 14 món 920,000  - 1,490,000 ₫
Bộ Bàn Ăn Bát Tràng  20 món 1,360,000 - 1,840,000 ₫
Bộ Bàn Ăn Bát Tràng  33  món 2,700,000 - 4,556,000 ₫

Tựu chung lại đến với Gốm sứ HCM bạn sẽ có thể lựa chọn thoải mái các bộ đồ ăn Bát Tràng. Với mức giá chỉ từ 100.000 cho tới mức giá cao nhất cũng chỉ có dưới 5.000.000 đồng. Mức giá quá rẻ cho một bộ đồ ăn chất lượng từ thương hiệu Gốm sứ Bát Tràng chỉ có tại Gốm sứ HCM. 

Địa chỉ mua bộ đồ ăn giá rẻ tại TPHCM

Gốm sứ HCM địa chỉ mua bộ đồ ăn giá rẻ tại TPHCM, nơi xứng đáng để bạn đặt niềm tin. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở và cửa hàng kinh doanh Gốm sứ Bát Tràng. Nhưng để tìm một địa chỉ uy tín và chất lượng đi kèm với đó là một mức giá ổn thì rất khó. 

Cửa hàng Gốm sứ HCM tự tin là nơi uy tín để bạn đặt niềm tin và mua hàng. Trải qua nhiều năm trong lĩnh vực Gốm sứ cũng như quà tặng gốm sứ. Với nguồn hàng phong phú và đa dạng nên mức giá của Gốm sứ HCM là vô cùng cạnh tranh so với thị trường chung hiện nay. 

Địa chỉ mua bộ đồ ăn giá rẻ

Tuy có mức giá rẻ hơn so với nhiều nơi, nhưng chất lượng luôn là điều đầu tiên mà Cửa hàng Gốm sứ HCM hướng tới. Các sản phẩm trước khi cập bến tại Gốm sứ HCM đều phải trải qua quá trình kiểm tra chất lượng kỹ càng. Vì vậy khách hàng có thể đặt niềm tin và mua hàng tại cửa hàng chúng tôi với giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ.

 

Tại sao nên mua bộ đồ ăn Bát Tràng tại cửa hàng của chúng tôi?

Gốm sứ HCM là cơ sở cung cấp nguồn hàng gốm sứ chất lượng và giá cạnh tranh nhất thị trường. Ngoài ra khách hàng còn biết đến Gốm sứ HCM là nơi cung cấp rất đa dạng về các mẫu mã sản phẩm gốm sứ. Trong đó có bộ đồ ăn Bát Tràng cao cấp và các sản phẩm đi kèm theo. 

tại sao nên mua tại gốm sứ hcm

Ngoài bán theo bộ sản phẩm, cửa hàng gốm sứ HCM còn bán lẻ các món sản phẩm riêng biệt để phù hợp với nhu cầu của mỗi khách hàng. Ví dụ bạn mua một bộ sản phẩm nhưng muốn bổ sung vào đó những món đồ khác thì cửa hàng chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ. 

Với nguồn hàng bộ đồ ăn chất lượng, mẫu mã đa dạng và phong phú. Từ kiểu dáng cho tới màu sắc của các sản phẩm đều được cập nhật mỗi ngày để phù hợp với xu hướng thị trường. Để khách hàng luôn có nhiều sự lựa chọn và mua được bộ đồ ăn đẹp, giá rẻ và ưng ý nhất.

Ngoài cung cấp các sản phẩm bộ đồ ăn Bát Tràng, cửa hàng Gốm Sứ HCM cũng nhận in logo hoặc hình ảnh lên sản phẩm. Phục vụ cho nhu cầu quà tặng và các mục đích marketing thương hiệu khác. 

Liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu cho mình những bộ đồ ăn Bát Tràng cao cấp với giá cực ưu đãi!!

Địa chỉ: 76 Nguyễn Giản Thanh, P.15, Q.10, Tp.HCM.

SĐT: 0902.693 866

Contact Me on Zalo
Call Now Button