Bộ ấm trà, ấm chén trà không còn quá xa lạ nữa với người Đông Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Nhất là đối với những người đam mê trà đạo và có thú vui thưởng trà. Cùng tìm hiểu và xem qua các mẫu ấm trà đẹp và cao cấp: bo-am-chen-gomsuhcm

Tổng hợp các mẫu ấm trà, ấm chén cao cấp tại gốm sứ HCM

Bộ Ấm Chén Men Rạn Vẽ Hoa Sen Bọc Đồng Nghệ Nhân Đầy Đủ Phụ Kiện giá rẻ

Liên hệ đặt hàng

Bộ Ấm Trà Bát Tràng Dáng Ấm Hạt Men Xanh Biển Khắc Hoa Sen chính hãng

Liên hệ đặt hàng

Bộ Ấm Chén Bát Tràng Vẽ Hoa Đào Men Rạn Cổ Và Phụ Kiện chính hãng

Liên hệ đặt hàng

Bộ ấm trà Minh Long họa tiết Thuyền Buồm chỉ vàng

Liên hệ đặt hàng

Bộ ấm trà Minh Long văn vẽ tay chỉ vàng đẹp

Liên hệ đặt hàng

Bộ ấm trà Minh Long họa tiết Cành Hoa Sen chỉ vàng cao cấp

1,290,000 VNĐ

Bộ ấm trà Minh Long họa tiết Hoa Sen xanh chỉ vàng sang trọng

Liên hệ đặt hàng

Bộ ấm trà Minh Long men hồng viền vàng dày HCMTQGSXKTT01023A

Liên hệ đặt hàng

Bộ ấm trà Minh Long trắng sứ Hoa Sen Đỏ chỉ vàng HCMTQGSXKTT01012A

Liên hệ đặt hàng

Bộ ấm trà Minh Long trắng sứ hoa văn vẽ tay chỉ vàng HCMTQGSXKTT099A

Liên hệ đặt hàng

Bộ ấm trà Minh Long trắng sứ Hoa Sen Xanh chỉ vàng HCMTQGSXKTT097A

Liên hệ đặt hàng

Bộ ấm trà Minh Long trắng sứ Hoa Sen hồng có quai vàng HCMTQGSXKTT094A

880,000 VNĐ

Bộ ấm trà Minh Long tráng men hồng chỉ vàng HCMTQGSXKTT091A

Liên hệ đặt hàng

Bộ ấm trà Minh Long họa tiết ngọn núi HCMTQGSXKTT0082A

880,000 VNĐ

Bộ ấm trà Minh Long trắng-xanh viền vàng cao cấp HCMTQGSXKTT0081A

920,000 VNĐ

Bộ bình trà/nước Minh Long vân nổi quai vàng HCMTQGSXKTT065A

740,000 VNĐ

Bộ ấm chén hay Bộ ấm trà?

Uống trà từ lâu đã trở thành một nét văn hóa của người Việt, rất nhiều người coi thưởng trà là một thú vui không thể thiếu. Ngoài để sử dụng như thông thường bộ ấm trà còn có thể ứng dụng vô làm quà tặng. Chính vì công dụng và tính đa di năng của nó nên được sử dụng ngày càng rộng rãi hơn. 

Bộ Ấm Chén Men Rạn Vẽ Hoa Sen Bọc Đồng Nghệ Nhân Đầy Đủ Phụ Kiện giá rẻNhu cầu sử dụng bộ ấm chén uống trà hiện nay mỗi ngày một tăng cao. Vì không chỉ đơn giản là một bộ trà cụ mà nó còn là các công dụng khác nhau như để làm quà tặng, trang trí nhà cửa văn phòng,...

Bộ ấm chén Bát Tràng

Nhắc tới gốm sứ Việt Nam không thể không kể tới Gốm sứ Bát Tràng, một thương hiệu lâu đời của gốm sứ Việt Nam. Các bộ ấm trà đẹp Bát Tràng thường mang hơi hướng cổ điển và hướng tới những giá trị truyền thống. 

Bộ ấm trà Bát Tràng mang lại cho người thưởng trà cảm giác vô cùng thích thú và thân thuộc. 

Bộ Ấm Chén Men Rạn Vẽ Hoa Sen Bọc Đồng Nghệ Nhân Đầy Đủ Phụ Kiện giá rẻChất lượng những sản phẩm bộ ấm chén Bát Tràng rất tốt và ngày càng tốt hơn. Điều đó có thể thấy qua quá trình phát triển của gốm sứ Bát Tràng từ xưa đến nay. Và vẫn sẽ còn được yêu thích và tin dùng trong tương lai sắp tới.

Bộ Ấm Chén Bát Tràng Hoa Đào ML Men Kem cao cấp

Liên hệ đặt hàng

Bộ Ấm Chén Bát Tràng Sen Màu Men Kem đẹp

Liên hệ đặt hàng

Bộ Ấm Chén Bát Tràng Tích Men Kem Sen Màu đẹp

Liên hệ đặt hàng

Bộ Ấm Chén Bát Tràng trắng sứ viền vàng nâu giá tốt

Liên hệ đặt hàng

Bộ ấm trà Minh Long

Bộ ấm trà Minh Long là một trong những dòng sản phẩm cao cấp của gốm sứ Minh Long. Tuy thương hiệu Minh Long mới chỉ xuất hiện vào những năm 1970 nhưng lại rất được lòng người tiêu dùng. Bộ Ấm Chén Men Rạn Vẽ Hoa Sen Bọc Đồng Nghệ Nhân Đầy Đủ Phụ Kiện giá rẻCác thiết kế của Bộ ấm chén uống trà cao cấp Minh Long thường theo phong cách hiện đại và sang trọng. Song vẫn mang những nét cổ truyền thông qua các hoa văn được khắc họa lại trên bộ ấm chén. Lớp men sáng bóng và trắng tinh khiết khiến bộ ấm trà càng thêm sang trọng. Thích hợp với mọi không gian trưng bày.

Bộ ấm trà Minh Long trắng sứ Hoa Sen Xanh chỉ vàng HCMTQGSXKTT097A

Liên hệ đặt hàng

Bộ ấm trà Minh Long trắng sứ hoa văn vẽ tay chỉ vàng HCMTQGSXKTT099A

Liên hệ đặt hàng

Bộ ấm trà Minh Long họa tiết Cành Hoa Sen chỉ vàng cao cấp

1,290,000 VNĐ

Bộ ấm trà Minh Long họa tiết Thuyền Buồm chỉ vàng

Liên hệ đặt hàng

Bộ ấm trà CK

Bộ ấm chén gốm sứ uống trà cao cấp nhập khẩu CK thuộc thương hiệu gốm sứ Chuan Kuo đến từ Trung Quốc. Ấm trà CK được yêu thích bởi chất lượng rất tốt nhưng giá thành tương đối rẻ so với những thương hiệu khác trên thị trường. Bộ Ấm Chén Men Rạn Vẽ Hoa Sen Bọc Đồng Nghệ Nhân Đầy Đủ Phụ Kiện giá rẻBộ ấm trà CK nổi tiếng với độ bền cao và có hoa văn đơn giản và sang trọng thích hợp với mọi không gian. Và vì giá thành rẻ nên thường được sử dụng trong các doanh nghiệp kinh doanh F&B, làm ấm chén in logo quà tặng nhất là các nhà hàng, khách sạn, quán cafe,...

Bộ Ấm Chén Bát Tràng dáng CK nắp bẹt Size lớn 650ml đẹp

Liên hệ đặt hàng

Bộ Ấm Chén Bát Tràng dáng CK nắp bẹt Size nhỏ 500ml giá rẻ

Liên hệ đặt hàng

Một số mẫu ấm trà khác trên thị trường

Ngoài các thương hiệu gốm sứ nổi tiếng chúng ta cũng có những thương hiệu bộ ấm trà khác. Tuy không nổi tiếng bằng nhưng chất lượng thì không hề thua kém các thương hiệu nổi tiếng.

Bộ ấm trà tử sa

Ấm trà Tử sa là một trong những Trà cụ thuộc hạng “đẳng cấp” nhất trong thế giới trà cụ. Được mệnh danh là một trong Tứ Đại Quốc Bảo của Trung Quốc, là trà cụ sẽ mang đến cho bạn những ly trà ngon và đặc biệt không phải dòng ấm trà nào cũng có. Bộ Ấm Chén Men Rạn Vẽ Hoa Sen Bọc Đồng Nghệ Nhân Đầy Đủ Phụ Kiện giá rẻBộ ấm trà tử sa là một trà cụ mà bất kỳ trà hữu yêu trà nào cũng nên có trong bộ sưu tập các công cụ chơi trà. Đây là một loại ấm pha trà được làm bằng một loại đất sét đặc biệt, sản xuất đầu tiên tại Nghi Hưng - Trung Quốc. Được nung ở nhiệt độ cao và không tráng men như những loại ấm chén thông thường khác. Giúp cho nước trà bên trong ấm trà được lưu thông khí tốt, giữ được hương vị đậm đà cũng như mùi hương thanh khiết của trà. 

Bộ ấm trà đạo

Bộ ấm trà đạo, công cụ pha trà không thể không có của những tín đồ đam mê thú vui thưởng trà. Bộ ấm trà đạo thường sẽ đầy đủ tất cả các công cụ cho pha trà chứ không đơn giản chỉ là ấm trà và ly trà như nhiều bộ ấm trà khác. Bộ Ấm Chén Men Rạn Vẽ Hoa Sen Bọc Đồng Nghệ Nhân Đầy Đủ Phụ Kiện giá rẻMột bộ ấm trà đạo thường sẽ gồm có: 
 • Ấm trà 
 • Chén trà: Chén tống, chén quân, liễn trà
 • Lọc trà
 • Kháo trà
 • Khay trà
 • Hộp đựng trà 
 • Bộ dụng cụ gắp 
 • Bình đun nước 
 • Khăn lau bàn
Một bộ ấm chén đẹp và đầy đủ sẽ giúp dễ dàng hơn trong pha chế trà và cho ra những ly trà tuyệt hảo và chuẩn vị nhất. 

Bộ ấm chén uống trà trung quốc

Bộ ấm chén uống trà Trung Quốc cũng là một trong những gợi ý đáng cân nhắc khi muốn mua ấm trà. Tuy có xuất xứ từ Trung Quốc nhưng những bộ ấm trà này mang lại chất lượng không hề thua kém bất cứ dòng ấm trà nào khác trên thị trường. Bộ Ấm Chén Men Rạn Vẽ Hoa Sen Bọc Đồng Nghệ Nhân Đầy Đủ Phụ Kiện giá rẻVới công nghệ tiên tiến, những bộ ấm trà Trung Quốc có cấu tạo rất khó vỡ cũng như khó sứt mẻ. Mẫu mã cũng rất đa dạng giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn được những bộ ấm trà ưng ý nhất. Giá Bộ ấm chén uống trà cao cấp nhập khẩu Trung Quốc cũng có giá không quá cao so với những thương hiệu ấm trà khác trên thị trường. Đây sẽ là một trong những lựa chọn sáng giá mà bạn nên cân nhắc.

Cách chọn mua bộ ấm chén uống trà đẹp

Để có những ly trà ngon thì việc chọn được một bộ ấm chén uống trà đẹp và chất lượng từ cả kiểu dáng đến chất liệu là điều rất cần thiết.Bộ Ấm Chén Men Rạn Vẽ Hoa Sen Bọc Đồng Nghệ Nhân Đầy Đủ Phụ Kiện giá rẻVậy để chọn được một bộ ấm trà tốt từ “chất gỗ” đến “nước sơn” cần những tiêu chuẩn gì, xem thêm cùng Gốm sứ HCM: 

Kích thước bộ ấm trà

Kích thước bộ ấm chén trà ảnh hưởng rất nhiều đến hương vị và trải nghiệm thưởng trà của bạn. Tùy vào nhu cầu và số lượng người uống mà ta sẽ có những kích cỡ bộ ấm trà lớn nhỏ khác nhau sao cho phù hợp. Bộ Ấm Chén Men Rạn Vẽ Hoa Sen Bọc Đồng Nghệ Nhân Đầy Đủ Phụ Kiện giá rẻBên cạnh đó bạn cần phải chú ý đến tỷ lệ giữa ấm trà và chén trà và lót trà. Tỷ lệ này phải cân đối, không nên một vật quá nhỏ một vật quá lớn sẽ mất đi sự hài hòa . 

Màu sắc bộ ấm trà

Màu sắc bộ ấm trà thì sẽ tùy thuộc vào sở thích của mỗi người thưởng trà. Tuy nhiên ấm trà cũng là một vật dụng có liên quan đến phong thủy. Nên cần cân nhắc xem chủ nhân ấm trà mệnh gì hợp với màu gì kỵ với màu gì? Bộ Ấm Chén Men Rạn Vẽ Hoa Sen Bọc Đồng Nghệ Nhân Đầy Đủ Phụ Kiện giá rẻTuy nhiên tùy vào dòng ấm trà khác nhau mà màu sắc cũng là một phần quyết định tới chất lượng ấm trà. Một sản phẩm chất lượng sẽ có một màu sắc rất tự nhiên và đều màu. Nên chọn những bộ ấm trà có màu sắc tối giản sẽ không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

Kết cấu bên trong ấm pha trà

Kết cấu bên trong ấm pha trà là yếu tố quan trọng nhất trong quá trình tạo nên một ly trà thơm ngon. Bộ Ấm Chén Men Rạn Vẽ Hoa Sen Bọc Đồng Nghệ Nhân Đầy Đủ Phụ Kiện giá rẻ

Chất liệu Bộ ấm trà

Chất liệu ấm trà khác nhau sẽ cho ra những ly trà có hương vị khác nhau. tùy vào thị hiếu của mỗi người mà chọn bộ ấm trà có chất liệu phù hợp: Bộ Ấm Chén Men Rạn Vẽ Hoa Sen Bọc Đồng Nghệ Nhân Đầy Đủ Phụ Kiện giá rẻ
 • Đối với ấm trà tử sa: Với chất liệu đặc biệt này, ấm tử sa có thể chịu được nhiệt rất cao, giữ nhiệt rất tốt và không hề nét mẻ khi va chạm mạnh. Vì vậy trà trong bình tử sa càng giữ thể hiện được nét tinh túy của nó. 
 • Ấm chén làm bằng gốm: Nhiều mẫu mã, chịu lực tốt, pha trà ngon, đậm vị. Khả năng tỏa nhiệt của ấm trà giúp cho trà có thể toát hết được những hương vị trong nó. Tạo nên một chén trà với hương - vị tuyệt hảo. 
 • Ấm thuỷ tinh: Đa dạng màu sắc, hình dáng, rất sang trọng, nhưng độ bền kém, dễ vỡ khi có va chạm. 

Thiết kế bộ ấm trà bộ ấm chén

Thiết kế ấm trà cũng là một yếu tố có thể nói lên đó là bộ ấm trà tốt hay kém chất lượng. Một bộ ấm trà tốt sẽ có được thiết kế và tạo hình vô cùng tỉ mỉ. Thường sẽ có hai kiểu ấm trà là dạng cao hình trụ và dạng thấp hình cầu. Mỗi kiểu ấm sẽ phù hợp với từng loại trà khác nhau, nó quyết định độ nở của trà và lượng chất được tiết ra trong ấm trà. Làm cho hương vị của trà sẽ thay đổi theo từng loại ấm khác nhau. Bộ Ấm Chén Men Rạn Vẽ Hoa Sen Bọc Đồng Nghệ Nhân Đầy Đủ Phụ Kiện giá rẻBên cạnh đó quan sát phần nắp ấm, nắp của ấm trà phải vừa khít với miệng ấm, không được có khe hở.

Cách bảo quản bộ ấm trà, ấm chén

Nếu đã yêu thích bộ môn trà đạo thì hẳn bạn cũng sẽ rất yêu bộ ấm trà ấm chén của mình. Việc vệ sinh và bảo quản bộ ấm trà sao cho đúng là điều mà không phải ai cũng biết và làm đúng cách. Dưới đây Gốm sứ HCM mách bạn cách bảo quản bộ ấm trà và một số điều cần lưu ý khi bảo quản. Bộ Ấm Chén Men Rạn Vẽ Hoa Sen Bọc Đồng Nghệ Nhân Đầy Đủ Phụ Kiện giá rẻ
 • Không nên sử dụng máy rửa chén mà nên rửa bằng tay để có thể làm sạch mọi điểm trên ấm trà. 
 • Rửa bằng nước ấm sẽ giúp cho việc đẩy những chất bẩn ra khỏi ấm trà trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. 
 • Sử dụng chất khử mùi lành tính, tự nhiên.

Bộ ấm chén ấm trà giá bao nhiêu?

Ấm chén trà cao cấp ngày nay đã trở nên hết sức phổ biến, hầu như mọi gia đình đều có trong nhà những bộ ấm trà riêng. Vì là sản phẩm phổ biến, không khó để bạn có thể tìm được một bộ ấm trà giá rẻ. Tuy nhiên cũng có những bộ ấm trà dành riêng cho “dân” chơi trà đạo, với mức giá không giới hạn. Nếu bạn mua ấm trà chỉ với mục đích sử dụng thường ngày hay làm quà tặng có thể chọn những bộ ấm trà ở mức tầm trung. Các bộ ấm trà như vậy sẽ có giá giao động từ vài trăm nghìn đến vài triệu. Tham khảo giá của một số sản phẩm bộ ấm trà tại Gốm sứ HCM: 

Địa chỉ mua bộ ấm trà, ấm chén giá rẻ tại tphcm

Một địa chỉ uy tín và chất lượng là điều mà nhiều người mong muốn biết được khi muốn mua bộ ấm trà - ấm chén. Vì không phải địa chỉ nào trên thị trường cũng cung cấp đến bạn những sản phẩm chất lượng đáng đồng tiền bỏ ra. Và một trong những địa chỉ đầu tiên bạn không nên bỏ qua là Gốm sứ HCM. Là một trong những địa chỉ nổi tiếng và lâu đời tại TPHCM trong lĩnh vực gốm sứ. Gốm sứ HCM là nơi mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn mua gốm sứ chất lượng với mức giá siêu rẻ. Bộ Ấm Chén Men Rạn Vẽ Hoa Sen Bọc Đồng Nghệ Nhân Đầy Đủ Phụ Kiện giá rẻGốm sứ HCM cung cấp rất đa dạng và phong phú các mẫu mã gốm sứ trên thị trường. Gồm rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như Bát Tràng, Minh Long,... Vì là đại lý hàng đầu của các thương hiệu lớn nên Gốm sứ HCM có mức giá rất tốt so với nhiều nơi trên thị trường.

Mua bộ ấm trà tại gốm sứ hcm thì có ưu điểm gì?

Gốm sứ HCM không chỉ nổi tiếng là nơi cung cấp các sản phẩm bộ ấm trà tại gốm sứ với mức giá tốt mà còn nổi tiếng là địa chỉ chất lượng và uy tín. Nhiều năm trong nghề, các sản phẩm bộ ấm trà mà Gốm sứ HCM cung cấp tới khách hàng luôn được tuyển chọn rất kỹ lưỡng. Đến gốm sứ HCM để có thể trải nghiệm những sản phẩm ấm chén trà chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất. Khách hàng tới với Gốm sứ HCM chưa bao giờ phải thất vọng về chất lượng sản phẩm cũng như sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ của cửa hàng. Ngoài cung cấp các sản phẩm lẻ cho khách hàng có nhu cầu sử dụng hằng ngày, gomsuhcm còn cung cấp bộ ấm trà gốm sứ quà tặng. Các sản phẩm gốm sứ quà tặng thường được các doanh nghiệp đặt với số lượng lớn. Nhằm mục đích làm quà tặng cho khách hàng hay đối tác, đây là món quà rất được yêu thích và có ý nghĩa. Khi đặt hàng quà tặng khách hàng sẽ nhận được mức giá rất hấp dẫn chỉ có tại gốm sứ HCM. Cũng như nhận được các ưu đãi hấp dẫn chỉ dành riêng cho các khách hàng đặt hàng quà tặng. Từ khóa liên quan : Bộ ấm trà đạo Trung Quốc , Bộ ấm trà Bát Tràng , Mua bộ ấm trà tphcm , Bộ ấm trà đẹp giá rẻ, Những bộ ấm trà đẹp , Bộ ấm trà tử sa ,  Bộ ấm trà Nhật , Bộ tách trà cao cấp , Bộ ấm chén Bát Tràng , Mẫu ấm chén Bát Tràng đẹp , Mua bộ ấm trà tphcm , Bộ ấm chén uống trà cao cấp , Bộ ấm chén uống trà Nhật Bản , Bộ ấm chén hiện đại , Bộ Ấm chén uống trà thủy tinh , Bộ ấm chén uống trà đẹp