Gốm Sứ HCM cam kết đảm bảo thời gian vận chuyển đối với mọi khách hàng. Với dịch vụ vận chuyển sẽ khiến khách hàng trở nên an tâm nhận sản phẩm một cách nhanh chóng nhất.

Hỗ trợ giao hàng COD các tỉnh và được kiểm hàng trước khi nhận.

Hỗ trợ vận chuyển “Gốm Sứ HCM” khi khách đi nước ngoài hoàn toàn free. 

THÔNG TIN VỀ CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN Gốm Sứ HCM

Mọi thông tin chi tiết sản phẩm Gốm Sứ HCM khi khách hàng mua sắm tại Gốm Sứ HCM (website gomsuhcm.com) có thể xem và nhận sản phẩm ngay tại showroom của công ty quà tặng Mekoong.

Trường hợp khách hàng mua hàng trực tiếp hoặc có nhu cầu cần vận chuyển đến tận nhà theo nhu cầu thì công ty chúng tôi có cung cấp dịch vụ vận chuyển giúp khách hàng. Thông thường Gốm Sứ HCM sẽ vận chuyển tới khách hàng trong khoảng 02 – 05 ngày làm việc kể từ khi nhận được đơn hàng.

Lưu ý khi bị giao hàng chậm

Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng lâu hơn nhưng chỉ diễn ra trong các trường hợp khách quan bất khả kháng như:

– Nhân viên chúng tôi sẽ liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên chưa thể giao hàng.

– Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.

– Số lượng đơn hàng của Gốm Sứ HCM tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.

– Đối tác cung cấp hàng cho Gốm Sứ HCM chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm hơn hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm

Về phí vận chuyển, Gốm Sứ HCM miễn phí đối với tất cả đơn hàng mua online trong nội thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội trong phạm vị bán kính 3km tính từ địa chỉ trụ sở chính của Gốm Sứ HCM hoặc giá trị mỗi đơn hàng từ 2.000.000 đ trở lên, những trường hợp còn lại chúng tôi sẽ tính phụ phí. 

Đối với khách ngoại tỉnh nếu có nhu cầu mua hàng của Công ty thì Gốm Sứ HCM sẽ nhờ dịch vụ giao nhận hoặc chuyển phát nhanh của các công ty dịch vụ vận chuyển và phí sẽ được tính theo phí của từng đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển theo quy định vận chuyển. Trước khi giao hàng Công ty gọi xác nhận và thông báo phí vận chuyển chi tiết trước khi giao hàng cho khách.

Gốm Sứ HCM được thành lập dựa trên thương hiệu gốm sứ nổi tiếng Minh Long 1. Chúng tôi cam kết sẽ đem dịch vụ hoàn hảo nhất đến khách hàng.