Chính sách bảo mật thông tin tại Gốm Sứ HCM giúp khách hàng yên tâm khi cung cấp cần thiết để mua hàng. Chúng tôi cam kết các thông tin được thu thập của khách hàng sẽ không được tiết lộ cho bên thứ 3. Chỉ dùng với mục đích vận chuyển và thanh toán đơn hàng khách hàng.

Thông tin Giới Thiệu Gốm Sứ HCMLiên Hệ làm việc trực tiếp với Gốm Sứ HCM.

Khuyến Mãi

Giao hàng toàn quốc
Chiết khấu % cao cho khách hàng đặt hàng in logo
Miễn phí file thiết kế và miễn phí giao hàng toàn quốc cho khách hàng in logo

Mục đích và phạm vi thu thập: 

Việc thu thập dữ liệu trên website gomsuhcm.com bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập và địa chỉ của khách hàng (đối với thành viên). Đây là các thông tin mà chúng tôi yêu cầu khách hàng phải cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ sẽ được nhân viên của Gốm Sứ HCM liên lạc xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website và đảm bảo quyền lợi tối đa cho người tiêu dùng.

Trong quá trình tiến hành giao dịch thanh toán tại website gomsuhcm.com, chúng tôi sẽ lưu giữ thông tin chi tiết các đơn hàng đã thanh toán của khách hàng, những thông tin như số tài khoản thanh toán của khách hàng sẽ không được lưu giữ.

Khách hàng phải tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin đăng ký và thông tin xác nhận từ đơn đặt hàng trong hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo ngay cho webiste gomsuhcm.com về những hành vi sử dụng không đúng, lạm dụng, vi phạm bảo mật và lưu giữ tên đăng ký cũng như mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết thích hợp.

Phạm vi sử dụng thông tin:

Công ty sử dụng thông tin thành viên (khách hàng) cung cấp nhằm:

Cung cấp các thông tin dịch vụ đến khách hàng;

Gửi những báo cáo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và website gomsuhcm.com

Ngăn ngừa các hoạt động phá huỷ tài khoản người dùng của khách hàng hoặc các hoạt động quấy rối khách hàng;

Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp nhất định.

Không sử dụng những thông tin cá nhân liên quan đến khách hàng ngoài mục đích nhằm xác nhận những liên hệ có liên quan đến giao dịch tại gomsuhcm.com

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty Gốm sứ HCM có trách nhiệm hợp tác để cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: tòa án, viện kiểm sát hoặc cơ quan công an điều tra liên quan đến những hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào các thông tin cá nhân khách hàng.

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân từ khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu huỷ bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp các thông tin cá khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của gomsuhcm.com.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH Truyền Thông Và Dịch Vụ Mekoong

Địa chỉ:  76 Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, Tp. HCM

Email: gomsuhcm@gmail.com  

Hotline: 0947836567                   

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật và chỉnh sửa hay huỷ bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu gomsuhcm.com thực hiện việc trên.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc chúng tôi tiết lộ thông tin cho bên thứ 3 về Ban quản trị của website gomsuhcm.com. Khi tiếp nhận những phản hồi như vậy, Gốm Sứ HCM sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tuỳ theo mức độ, Chúng tôi sẽ có những phương án xử lí phù hợp.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng tại website gomsuhcm.com được Gốm Sứ HCM cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được tiến hành khi có sự đồng ý của khách hàng đó ngoại trừ một số trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 khác về những thông tin cá nhân của khách hàng khi chưa có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ bị hacker xâm nhập dẫn đến mất dữ liệu cá nhân khách hàng thì Gốm Sứ HCM phải có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan công an giải quyết kịp thời đồng thời thông báo cho khách hàng được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hoá đơn kế toán chứng từ số hoá trên Gốm Sứ HCM.

Ban quản lý Gốm Sứ HCM yêu cầu mỗi cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ mọi thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,… và phải chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý website gomsuhcm.com sẽ không phải chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại liên quan đến những quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.