Trong điều kiện thị trường cạnh tranh gay gắt như hiện nay, ngoài việc cung cấp đến khách hàng sản phẩm chất lượng, giá bán cạnh tranh, dịch vụ chăm sóc khách hàng đặt biệt…

Thì việc lấy được cảm tình của khách hàng mới thật sự là vấn đề đau đầu của nhiều công ty, doanh nghiệp.

Giải pháp hữu hiệu để thực hiện “kế hoạch” lấy lòng khách hàng được các phòng ban quan tâm nhiều hơn. Những sáng kiến đã được đưa ra, thực tế có, viễn tưởng có.

Nhưng trên hết cái doanh nghiệp cần hiện giờ đối với những giải pháp trên chính là lợi ích doanh nghiệp đạt được. Và mục đích của tất cả các hoạt động chung quy là lấy lòng khách hàng và cuối cùng là bán được hàng.

Trong vô vàn những phương án hữu hiệu nhất. Cụm từ “quà tặng doanh nghiệp” ra đời như một chiếc phao cứu sinh cho bộ phận Marketing.

Vậy quà tặng doanh nghiệp là gì Ý nghĩa – lợi ích món quà tặng doanh nghiệp mang lại là gì?

Cùng bài viết hôm nay của chúng tôi đi tìm hiểu về khái niệm quà tặng doanh nghiệp là gì? cùng những vấn đề xoay quanh nó.

Đặc biệt là top những gợi ý về món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa, độc đáo, quà tặng doanh nghiệp giá rẻ, cao cấp…

Tổng quan về quà tặng doanh nghiệp là gì?

Dễ dàng nhận thấy trong những dịp đặc biệt, ví như: lễ tết, kỷ niệm thành lập, tri ân khách hàng… Nhiều doanh nghiệp tung ra những sản phẩm được gọi là quà tặng.

Với mục đích là cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của họ.

Món quà vừa có ý nghĩa tri ân đến khách hàng. Còn là một hình thức quảng cáo hiệu quả hình ảnh, thương hiệu sản phẩm đến với khách hàng, đối tác, nhân viên…

Quà tặng doanh nghiệp là gì? 07 quà tặng doanh nghiệp độc đáo nhất!

Ngoài ra, quà tặng doanh nghiệp còn có thể được hiểu theo một ý nghĩa khác. Đó là ý tưởng về một văn hóa tặng quà trong doanh nghiệp. 

Nghĩa là, nó bao gồm những món quà, những vật phẩm biếu tặng được doanh nghiệp quan tâm, đầu tư. Dành tặng các doanh nghiệp, doanh nhân, nhân viên chứ không chỉ riêng là quà tặng đến với khách hàng của họ.

Đó có thể là một món quà biếu tặng, là món quà tri ân khách hàng. Hoặc giả là món quà tôn vinh thành tích của các cá nhân, tập thể của doanh nghiệp.

Là món quà cảm ơn với đối tác, là một món quà lưu niệm, quà tặng thành lập doanh nghiệp. Là quà tặng trong các dịp hội thảo, event, đại hội cổ đông, tổng kết… 

Vậy nên có thể khẳng định, để giải thích cho khái niệm quà tặng doanh nghiệp là gì? Bạn có thể hiểu và giải thích là khái niệm quà tặng không hề bị bó buộc hoặc gò ép trong bất cứ khuôn khổ, quy tắc nào. 

Nhưng đây lại chính là thước đo để đánh giá độ chuyên nghiệp, sự uy tín và thành công một doanh nghiệp.

Mục đích – Ý nghĩa món quà tặng doanh nghiệp

Tất cả mọi phương án và hoạt động của bộ phận Marketing đều có một mục đích và ý nghĩa. Không có một hành động dư thừa và vô nghĩa làm tốn kém tài lực và vật lực nào của doanh nghiệp.

Chiến lược quà tặng cho doanh nghiệp cũng vậy. Sau đây là 8 ý nghĩa và mục đích của món quà tặng doanh nghiệp!

Tri ân khách hàng

Mục đích và ý nghĩa đầu tiên của món quà tặng doanh nghiệp là tri ân khách hàng của công ty. 

Món quà thay cho những mỹ từ gửi gắm đến quý khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Là lời cảm ơn đối với những người đã tin tưởng và đồng hành với doanh nghiệp trong suốt một quãng đường dài phát triển của doanh nghiệp, công ty…

Quà tặng doanh nghiệp là gì? 07 quà tặng doanh nghiệp độc đáo nhất!

Bởi vì thế, hằng năm nhiều công ty thường tổ chức nhiều những hoạt động tri ân khách hàng. Ví như trong các ngày lễ, Tết, cuối năm, đầu năm, kỷ niệm ngày thành lập doanh nghiệp, ngày khai trương công ty, ngày khánh thành,….

Tùy thuộc vào nội dung của ngày lễ, tùy thuộc với hoàn cảnh. Món quà tặng doanh nghiệp sẽ khác nhau nhằm để lại ấn tượng tốt với khách hàng, đối tác.

Để họ có thể tin tưởng, yêu thích và nhớ về doanh nghiệp lâu hơn những doanh nghiệp cạnh tranh cùng mặt hàng, cùng dịch vụ.

Ví như quà tặng tết cho doanh nghiệp, quà tặng doanh nghiệp cuối năm, quà tặng sinh nhật doanh nghiệp sẽ có nội dung thông điệp, và món quà tặng khác nhau. Phù hợp với từng đối tượng mục tiêu mà công ty muốn chinh phục và hướng đến!

Giúp xây dựng tinh thần đoàn kết 

Có thể nói, món quà tặng còn có ý nghĩa gắn liền với việc xây dựng tinh thần đoàn kết, khăng khít giữa hai bên (nhân viên – công ty, công ty – đối tác, công ty – khách hàng, công ty – cộng đồng).

Việc tặng quà còn thể hiện sự quan tâm, coi trọng đối với những người đã luôn tin tưởng, sát cánh bên doanh nghiệp trên mỗi chặng đường. 

Là một trong những chiến lược đánh ngay vào tâm lý đối phương. Nhắm trúng vào lá “bia” sở thích, tính cách. Đồng thời đáp ứng nhu cầu sử dụng và mang lại lợi ích tối đa cho người sở hữu.

Quà tặng doanh nghiệp là gì? 07 quà tặng doanh nghiệp độc đáo nhất!

Một món quà thiết thực – ý nghĩa còn có tác dụng trong việc hình thành – cải thiện – xúc tiến – thắt chặt niềm tin, sự tin cậy của đối phương.

Từ đó doanh nghiệp, công ty hay tổ chức có thể tận dụng cơ hội để rút ngắn khoảng cách đến với trái tim khách hàng.

Quà tặng doanh nghiệp giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu

Dù là trong bất kỳ trường hợp nào thì món quà tặng doanh nghiệp cao cấp, ý nghĩa luôn phát huy được những mục đích và công dụng của mình.

Để tăng sự độc đáo, giúp hình ảnh của doanh nghiệp, thương hiệu đi sâu vào tiềm thức của người nhận. Doanh nghiệp có thể thực hiện in logo doanh nghiệp, slogan, tên công ty. Hoặc những thông điệp mà bạn muốn gửi đến… lên trên sản phẩm quà tặng.

Tin tưởng rằng với những món quà hết sức độc đáo, tinh tế mà doanh nghiệp đã kỳ công chuẩn bị. Sẽ mang đến những cảm xúc mới lạ cho những ai chiêm ngưỡng.

Một món quà tặng dù với dụng tâm gì, và dụng ý ra sao. Thì với sự chỉnh chu, tỉ mỉ và tận tâm mà bạn gửi đến. Dù vô tình hay hữu ý vẫn giúp điểm tô, hay tạo một điểm nhấn doanh nghiệp trước đối thủ cùng lĩnh vực.

Đồng thời đây còn là cách quảng bá hình ảnh thương hiệu vô cùng hiệu quả, rộng rãi!

Quà tặng khách hàng doanh nghiệp – Thu hút khách hàng tiềm năng mới

Món quà tặng doanh nghiệp không chỉ là cách lấy lòng khách hàng cũ thành công. Quảng bá hình ảnh thương hiệu với cộng động hiệu quả. Mà còn là cách thu hút sự quan tâm, ấn tượng đối với khách hàng tiềm năng mới.

Bởi vì sản phẩm được trưng bày trong chương trình hoặc trong quá trình sử dụng cũng sẽ được khách hàng tiềm năng mới chú ý đến.

Khi đó, có thể hiểu đối tượng nhận lại quà trở thành phương tiện PR hiệu quả ra thị trường. Hiệu ứng đám đông cũng sẽ giúp ích cho hoạt động tặng quà tri ân của bạn thêm hiệu quả.

Vì vậy nếu món quà càng phân bố rộng. Thì sự quan tâm chú ý, sự tò mò của khách hàng đối với sản phẩm và doanh nghiệp sẽ càng lớn.

Giảm chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp

Thực tế cho thấy chi phí Marketing của doanh nghiệp cho các hoạt động quảng cáo là vô cùng lớn. Thay vì đầu tư với số tiền khổng lồ cho các khâu quảng cáo qua truyền hình, báo chí, tờ rơi, pano áp phích, kênh truyền thông, website,…. 

Quà tặng doanh nghiệp là gì? 07 quà tặng doanh nghiệp độc đáo nhất!

Với kết quả mang lại theo kiểu “lúc này, lúc nọ”. Thì việc sử dụng quà tặng doanh nghiệp lại mang lại hiệu quả tốt hơn.

Những món quà chỉ có giá từ vài chục, vài trăm đến vài triệu. Được quan tâm, chỉnh chu với nhiều hình thức bắt mắt, chất lượng vượt trội. Đã là quảng cáo doanh nghiệp hiệu quả. 

Giúp thương hiệu của bạn đi đến nhiều nơi và chạm đến trái tim của nhiều người!

Giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp

Có thể hiểu, những hoạt động và mục đích trước đó mà doanh nghiệp cố gắng có được. Thì quà tặng doanh nghiệp còn đóng vai trò quan trọng trong việc tác động đến doanh thu.

Đây được xem là hành động “thả con chem chép bắt con cá rô” trong truyền thuyết đấy nhé!

Đừng chỉ nhìn vào việc công ty đó đã bỏ ra bao nhiêu. Mà hãy nhìn về cái mà họ nhận được sau mỗi chiến dịch.

Bạn có từng nghĩ sau các chương trình ưu đãi, khuyến mãi, tri ân khách hàng được áp dụng. Số lượng người mua sẽ thay đổi như thế nào sau mỗi hoạt động ấy.

Xét về thực tế thì đại đa số các hoạt động này đã giúp doanh nghiệp gấp bội, lợi nhuận tăng cao không ngừng đấy nhé.

Còn nếu xét về lâu dài, thì quà tặng khách hàng doanh nghiệp chính là biện pháp tạo sự ổn định, bền vững cho doanh nghiệp.

Đồng thời đây chính là cách giúp doanh nghiệp của bạn tránh các rủi ro từ những sự cố không mong muốn.

Không những thế, một nhà đầu tư thông minh, một trường phòng Marketing giỏi. Bạn sẽ biết cách kết hợp tinh tế giữ nhiều chiến lược. Làm đa dạng cách thức thực hiện kế hoạch, ý nghĩa của từng quà tặng doanh nghiệp.

Thì kết quả bạn nhận được sẽ không chỉ dừng ở doanh thu. Mà còn mở ra cho doanh nghiệp bạn một kỷ nguyên, một tương lai xán lạn cho cả tập thể!

Món quà khẳng định đẳng cấp của doanh nghiệp

Không chỉ là món quà tặng doanh nghiệp cao cấp hay vô cùng độc đáo. Mà trên hết món quà phải hợp với người dùng, người dân. Đồng thời còn phải là quà tặng lột tả được truyền thống văn hóa của quốc gia.

Món quà còn là cách thể hiện trước cộng đồng, rằng đằng sau sự phát triển, lớn mạnh của công ty. Thì khả năng đối đãi những người khác sẽ lưu lại ký ức đối với công đồng.

Còn mang lại hiệu ứng tuyệt vời hơn nữa. Đó chính là món quà khẳng định đẳng cấp của doanh nghiệp. Và kết quả nhận được chính là sự tôn trọng những đóng góp to lớn của doanh nghiệp đối với xã hội.

Top quà tặng doanh nghiệp giá rẻ hcm

Sau đây là những món quà tặng doanh nghiệp thiết thực, giá rẻ. Được nhiều công ty, doanh nghiệp và tổ chức lựa chọn làm món quà tặng tri ân khách hàng, quà tặng khai trương doanh nghiệp, quà tặng sự kiện, quà tặng khuyến mãi…

Ly gốm sứ cao cấp

Ly gốm sứ là một trong những sản phẩm quà tặng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hơn cả. Không giống như các loại quà tặng như áo mưa, ô dù chỉ sử dụng trong mùa mưa, nhưng lại không thực tế trong mùa nắng.

Quà tặng doanh nghiệp là gì? 07 quà tặng doanh nghiệp độc đáo nhất!

Thì sản phẩm ly gốm sứ cao cấp lại là món quà thiết thực được nhiều gia đình sử dụng.

Để giúp món quà trở nên ý nghĩa, và mang lại hiệu quả quảng bá thương hiệu. Doanh nghiệp có thể in logo doanh nghiệp lên trên sản phẩm ly gốm sứ.

Chắc chắn món quà sẽ hoàn thành tốt mọi mục đích – ý nghĩa mà chương trình tri ân muốn đạt được. 

Giảm chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp. Đồng thời sản phẩm quà tặng ly gốm sứ đáp ứng được tiêu chí về chất lượng, đẹp mắt, tinh tế. Dễ làm chiều lòng mọi khách hàng khó tính nhất!

Đèn xông tinh dầu Bát Tràng

Đèn xông tinh dầu Bát Tràng với những thiết kế đẹp mắt, tinh tế. Họa tiết hoa văn thân thuộc, gần gũi với đời sống văn hóa người Việt. Chắc chắn sẽ gây ấn tượng và sự yêu thích đối với người nhận. 

Quà tặng doanh nghiệp là gì? 07 quà tặng doanh nghiệp độc đáo nhất!

Tuy nhiên sản phẩm quà tặng này sẽ phù hợp hơn khi sử dụng làm quà tặng nhân viên, quà tặng đối tác.

Bởi sản phẩm trong quá trình di chuyển đến siêu thị (áp dụng cho chương trình khuyến mãi) sẽ làm sản phẩm hư hỏng.

Tranh gốm với nội dung về văn hóa Việt Nam

Mẫu tranh gốm Việt Nam luôn gây thương nhớ với nhiều đối tác. Bởi cảnh sắc thân thuộc, gần gũi với cuộc sống con người.

Chất lượng gốm sứ cao cấp, bền chắc, đẹp màu theo thời gian. Bởi vậy mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn quà tặng tranh gốm Bát Tràng làm món quà tặng đối tác trong những dịp như mừng khai trương, kỷ niệm khánh thành đối tác…

Bộ ấm trà in logo

Bộ ấm chén Minh Long, ấm chén Bát Tràng là một trong những sản phẩm quà tặng in logo được nhiều công ty, cơ quan nhà nước lựa chọn. 

Chất lượng, nước men bóng loáng đẹp mắt, họa tiết trang trí đẹp mắt, tinh tế. Chính vì vậy mà bộ ấm trà Minh Long, ấm chén Bát Tràng được thị trường vô cùng yêu thích.

Quà tặng doanh nghiệp là gì? 07 quà tặng doanh nghiệp độc đáo nhất!
Quà tặng doanh nghiệp là gì?

Cũng không quá lạ lẫm với cuộc sống người Việt. Bộ ấm trà là vật phẩm không thể thiếu trong phòng khách của mỗi gia đình. Một tách trà thơm là cách mở đầu cho những câu chuyện thú vị, thâm tình nhất. 

Bởi thế mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn bộ ấm chén in logo làm quà tặng tri ân khách hàng, quà tặng biếu tặng đối tác, đơn vị nhà nước…

Ly thủy tinh in logo nhãn hiệu

Dễ dàng nhận thấy sản phẩm quà tặng ly thủy tinh in logo trên các sản phẩm tặng kèm, sản phẩm khuyến mãi được đính kèm sản phẩm kinh doanh của doanh nghiệp.

Quà tặng doanh nghiệp là gì? 07 quà tặng doanh nghiệp độc đáo nhất!

Ngoài ra, bộ cốc thủy tinh còn là món quà tặng doanh nghiệp giá rẻ. Được sử dụng dùng làm quà tặng khách hàng trong các chương trình hội thảo.

Bởi cốc thủy tinh còn là món đồ dùng thiết yếu, nhà nhà đều có người người đều sử dụng.

Vậy nên đây chính là món quà thực hiện được khả năng quảng bá, pr sản phẩm. Đồng thời trở thành quà tặng thiết thực đối với mỗi khách hàng!

Bộ bàn ăn in logo

Một sản phẩm quà tặng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khác là bộ chén dĩa in logo.

Đẹp mắt, tinh tế, cao cấp và giá rẻ chính là những ưu điểm mà sản phẩm bàn ăn gốm sứ Minh Long. Được nhiều công ty, tổ chức… dành làm quà tặng in logo gốm sứ.

Quà tặng doanh nghiệp là gì? 07 quà tặng doanh nghiệp độc đáo nhất!
Quà tặng doanh nghiệp là gì?

Thiết thực với người sử dụng, bền đẹp cao cấp dễ dàng gây thương nhớ bởi ánh nhìn đầu tiên.

Địa chỉ cung cấp quà tặng doanh nghiệp HCM 

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ chuyên cung cấp quà tặng cho doanh nghiệp? Bạn đang tìm kiếm cửa hàng quà tặng doanh nghiệp tp hcm giá rẻ? Bạn cần địa chỉ cung cấp dịch vụ in logo giá rẻ tại tp.hcm?

Vậy thì hãy đến với chúng tôi – cửa hàng gốm sứ HCM

Chuyên gia trong lĩnh vực quà tặng gốm sứ uy tín, giá rẻ nhất thị trường Tp.hcm.

Đến với gốm sứ HCM – thế giới quà tặng doanh nghiệp, khách hàng, doanh nghiệp,… 

  • Chắc chắn sẽ nhận được vật phẩm quà tặng cao cấp, chính hãng, chất lượng nhất.
  • Nhận được giá quà tặng doanh nghiệp rẻ nhất tp.hcm
  • Ưu đãi lớn cho khách hàng in logo, mua sản phẩm số lượng lớn.
  • Hỗ trợ, thiết kế hình ảnh in logo miễn phí cho khách hàng.
  • Sản phẩm đóng gói đẹp mắt, dịch vụ in logo nhanh chóng.
  • Giao hàng nhanh trên toàn quốc.

Bạn đang tìm kiếm quà tặng doanh nghiệp quận bình thạnh. Tìm kiếm địa chỉ cung cấp quà tặng gốm sứ in logo giá rẻ…

Hãy đến với chúng tôi – cửa hàng gốm sứ HCM!!!

Chúng tôi nhận in logo lên sản phẩm để làm quà tặng cho tổ chức, doanh nghiệp, công ty, hội đoàn số lượng lớn với giá xưởng. Hãy liên hệ hotline 090 26 93 866 để được tư vấn miễn phí và ship hàng tới tận nơi với giá rẻ

Liên hệ mua hàng

Công ty TNHH TT và DV MEKOONG

? Website: https://gomsuhcm.com/
? 439 Cách Mạng Tháng 8, P.13, Q.10, TP.HCM

☎ Hotline: 0947836567

☎ Tư vấn: 0902693866

Email: gomsuhoanggia@gmail.com

Tại Hà Nội:

Nhà Số 7, xóm 4 ,xã Bát Tràng Huyện Gia Lâm

SĐT: 0938629345 Ms.Chi (Bát Tràng) - 0917743009 Ms. Phượng (Minh Long).

Email: gomsuhoanggia@gmail.com

Tại Tp.Hồ Chí Minh

Showroom: 439 Cách Mạng Tháng 8, P.13, Q.10, TP.HCM

SĐT: 0947836567 - 0902693866.

Email: gomsuhcm@gmail.com

Contact Me on Zalo
Call Now Button