Ngày Tết là ngày của sự sum họp, đoàn tụ, vào dịp đó người ta trao nhau những cái bắt tay, cái ôm, nụ cười và không thể thiếu đó là những lời chúc an khang, thịnh vượng. Các bạn nghĩ sao nếu Tết năm nay chúng ta chúc nhau bằng tiếng Anh thay vì tiếng Việt. Nếu các bạn đã sẵn sàng, hãy cùng Gốm sứ HCM tìm hiểu ngay về 101+ câu chúc Tiếng Anh để gửi đến những người mình thân yêu nhất những lời chúc cực kỳ ý nghĩa và may mắn trong năm Ất Tỵ 2025 nhé!

Những Câu Chúc Mừng Năm Mới 2025 Hay Bằng Tiếng Anh

Dưới đây, Gốm Sứ HCM đã tổng hợp những câu chúc mừng năm mới 2025 hay bằng tiếng Anh mà bạn có thể tham khảo để áp dụng cho dịp Tết năm nay:

Câu chúc mừng năm mới số 1

May my heartfelt wishes always accompany you on the beautiful journey of life. I hope the upcoming year brings you good health and smooth sailing in all your endeavors.

Dịch nghĩa: Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc

Câu chúc mừng năm mới số 2

With the arrival of the new year, everything starts afresh. May your upcoming year be filled with the happiest moments and your days be promising and bright.

Dịch nghĩa: Mọi thứ bắt đầu mới với năm mới sắp tới. Chúc năm mới của bạn tràn đầy những điều hạnh phúc nhất và ngày tháng tốt đẹp với lời hứa mang lại.
Câu chúc mừng năm mới số 3

This marks another auspicious beginning. May the new year shower you with abundant blessings and lead you to a year full of success.

Dịch nghĩa: Đây là một khởi đầu tốt. Chúc bạn may mắn được may mắn với một năm mới thành công.

Câu chúc mừng năm mới số 4

As the new year approaches, may luck grace your home, bringing abundant gifts, filling your cabinets with gold and silver. May prosperity abound, and happiness prevail for both young and old in your family.

Dịch nghĩa: Năm hết tết đến, rước hên vào nhà, quà cáp bao la, một nhà no đủ, vàng bạc đầy tủ, gia chủ phát tài, già trẻ gái trai, sum vầy hạnh phúc.

101+ câu chúc Tết tiếng Anh hay, ý nghĩa cho xuân Ất Tỵ 2025
Những Câu Chúc Mừng Năm Mới 2025 Hay Bằng Tiếng Anh

Câu chúc tết tiếng anh 2025 đơn giản nhưng ý nghĩa

 1. Cheers to the New Year! May 2025 be an extraordinary one.

Dịch nghĩa: Chúc mừng năm mới! Chúc năm 2025 sẽ là một năm thật đặc biệt.

 1. Wishing you an amazing 365 days ahead.

Dịch nghĩa: Chúc bạn 365 ngày sắp tới thật tuyệt vời. 

 1. Happy New Year! I hope all your dreams come true in 2025.

Dịch nghĩa: Chúc mừng năm mới! Tôi hy vọng rằng những giấc mơ của bạn sẽ trở thành hiện thực vào năm 2025.

 1. Wishing you a great year that begins with happiness and ends with that too. Happy New Year!

Dịch nghĩa: Chúc bạn một năm tuyệt vời, khởi đầu đầy hạnh phúc và kết thúc cũng đầy hạnh phúc. Chúc mừng năm mới!

 1. Happy New Year! May your coming year be full of grand adventures and opportunities.

Dịch nghĩa: Chúc mừng năm mới! Chúc rằng năm tới của bạn sẽ ngập tràn những chuyến phiêu lưu cùng cơ hội mới.

 1. Life is short. Dream big and make the most of 2025!

Dịch nghĩa: Cuộc sống rất ngắn ngủi. Hãy mơ lớn và tận dụng tối đa năm 2025!

 1. Happy New Year! 2025 is the beginning of a new chapter. This is your year. Make your dream come true!

Dịch nghĩa: Chúc mừng năm mới! Năm 2025 là sự bắt đầu của một chương mới. Đây là năm của bạn. Hãy biến những mơ ước của bạn trở thành hiện thực nhé!

 1. Life is an adventure that’s full of beautiful destinations. Wishing you many wonderful memories made in 2025.

Dịch nghĩa: Cuộc sống là một cuộc phiêu lưu với vô số điểm đến tuyệt đẹp. Chúc bạn có thật nhiều ký ức tuyệt vời trong năm 2025.

 1. Wishing you a Happy New Year, bursting with fulfilling and exciting opportunities. And remember, if opportunity doesn’t knock, build a door!

Dịch nghĩa: Chúc bạn một năm mới hạnh phúc, tràn đầy những cơ hội thành công và may mắn. Và luôn nhớ rằng, nếu cơ hội không đến, hãy mở một cánh cửa cho mình!

May the New Year bring you happiness, peace, and prosperity. Wishing you a joyous 2025!

Dịch nghĩa: Hy vọng năm mới sẽ đem đến cho bạn hạnh phúc, an khang và thịnh vượng. Chúc bạn một năm 2025 nhiều niềm vui!

It is time to forget the past and celebrate a new start. Happy New Year!

Dịch nghĩa: Đã đến lúc quên đi quá khứ và đón chào một khởi đầu mới. Chúc mừng năm mới!

Happy New Year! I hope all your endeavors in 2025 are successful.

Dịch nghĩa: Chúc mừng năm mới! Tôi hy vọng rằng những nỗ lực của bạn trong năm 2025 sẽ thành công.

Happy New Year! Let’s toast to yesterday’s achievements and tomorrow’s bright future.

Dịch nghĩa: Chúc mừng năm mới! Hãy nâng ly với những thành quả của ngày hôm qua và chào đón ngày mai tươi sáng!

Happy New Year! I hope all your dreams come true in 2025. Onwards and upwards!

Dịch nghĩa: Chúc mừng năm mới! Tôi hy vọng rằng những ước mơ của bạn sẽ trở thành hiện thực vào năm 2025. Hướng về phía trước và tiến lên nhé! 

Let your aspirations have wings so they may take you far in 2025.

Dịch nghĩa: Hãy để khát vọng của bạn được chắp cánh vì chúng có thể giúp bạn vươn cao vào năm 2025.

Happy New Year! Best wishes for fun and adventures in 2025.

Dịch nghĩa: Chúc mừng năm mới! Dành cho bạn những lời chúc tốt đẹp nhất cho năm 2025 đầy thú vị và phiêu lưu.

Wishing you a fresh start with renewed energy and confidence throughout the New Year.

Dịch nghĩa: Chúc bạn có một khởi đầu mới với năng lượng tích cực cùng niềm vui xuyên suốt cả năm.

Happy New Year! May the worst days of your future be better than the best days of your past.

Dịch nghĩa: Chúc mừng năm mới! Chúc những ngày đen tối nhất trong cuộc đời sẽ luôn tuyệt vời như những ngày tốt đẹp trong quá khứ.

Wishing you health, wealth, and happiness in the New Year ahead.

Dịch nghĩa: Chúc bạn nhiều sức khoẻ, may mắn và hạnh phúc trong năm mới sắp tới.

Happy New Year! We might be apart today, but you’re always in my heart. Hope to see you soon!

Dịch nghĩa: Chúc mừng năm mới! Hôm nay chúng ta có thể xa nhau, nhưng bạn vẫn còn trong trái tim tôi. Hi vọng sẽ sớm gặp được bạn.

Out with the old, in with the new! Sending you my best wishes for better days ahead in 2025!

Dịch nghĩa: Quên những thứ cũ đi, đến với bất kỳ ngày mới nào! Gửi đến bạn lời chúc tốt đẹp nhất của tôi về những ngày tuyệt vời hơn nữa trong năm 2025 sắp tới!

Wishing you a very joyful New Year despite any difficult times.

Dịch nghĩa: Chúc bạn một cái Tết luôn vui vẻ cho dù có vất vả như thế nào đi chăng nữa.

I wish you a very happy New Year! I know that this past year has been full of challenges so sending all my love and good wishes for better days ahead.

Dịch nghĩa: Tôi chúc bạn một năm mới tràn đầy hạnh phúc! Tôi biết rằng năm nay có quá nhiều thách thức, vì thế tôi gửi đến bạn toàn bộ tình cảm cùng lời chúc tốt đẹp về những ngày tuyệt vời hơn phía trước.

May the closeness of your loved ones, family, and friends fill your heart with joy. Happy New Year!

Dịch nghĩa: Hy vọng sự thân mật của tình yêu, gia đình và bè bạn sẽ lấp đầy trái tim bạn với niềm hạnh phúc. Chúc mừng năm mới!

101+ câu chúc Tết tiếng Anh hay, ý nghĩa cho xuân Ất Tỵ 2025
Câu chúc tết tiếng anh 2025 đơn giản nhưng ý nghĩa

Câu Chúc Tết Tiếng Anh 2025 Dành Cho Gia Đình 

Tết Nguyên Đán, hay còn gọi là Tết Đoàn Viên. Đây là dịp sum vầy, giúp tất cả các thành viên trong gia đình có cơ hội thảnh thơi quây quần bên nhau. Đây là dịp lý tưởng để bày tỏ tình cảm đặc biệt và ý nghĩa đến những người quan trọng và thân yêu nhất trong gia đình. Vậy, vì sao bạn lại không tận dụng thời cơ này để thể hiện tình cảm của mình với người thân trong gia đình bằng một vài lời chúc mừng hay dưới đây:

Câu chúc Nghĩa tiếng Việt
As another year draws to a close, I extend heartfelt wishes for companionship and joy.Lại một năm nữa trôi qua, tôi gửi đến bạn lời chúc với sự đồng hành và cổ vũ từ tận đáy lòng. 
Embrace the new, leave the old behind! May your 2025 be filled with wonders.Quên những điều cũ đi, đến với những điều mới nhé! Chúc bạn một năm 2025 tuyệt vời.
Warmest thoughts and best wishes for a Happy New Year. May peace, love, and prosperity always be with you.Gửi đến bạn những tình cảm chân thành nhất cùng với lời chúc tốt đẹp nhất về một năm mới hạnh phúc. Cầu mong sự bình an, tình yêu và may mắn mãi theo bạn.
Thank you for being a vital part of our lives. Let’s make 2025 the most exceptional year ever. Happy New Year!Cảm ơn bạn vì đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của chúng tôi. Hãy biến năm 2025 trở thành năm tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay. Chúc mừng năm mới!
May our New Year celebrations be filled with love and laughter. Wishing everyone a joyful and healthy 2025!Tôi hy vọng cái Tết Nguyên đán của chúng ta sẽ tràn ngập tình yêu và tiếng cười. Chúc bạn một năm 2025 vui vẻ và tràn đầy sức khoẻ!
Grateful for the holiday celebrations we’ve shared. Wishing you an amazing time, and I’ll catch up with you in 2025.Tôi vô cùng biết ơn về tất cả những ngày Lễ mà chúng ta đã cùng nhau trải qua trong quá khứ. Giá như tôi có thể đến với bạn cuối năm nay! Chúc bạn có một khoảng thời gian tuyệt vời và tôi sẽ liên hệ với bạn vào năm 2025. (Câu chúc gửi tới người thân đang ở xa)
Sending the very best wishes for the new year. May it be full of bright opportunities!Gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp nhất cho năm mới. Cầu mong năm mới của bạn tràn ngập những cơ hội tỏa sáng!
May the New Year fill our homes with joy, hearts with love, and lives with laughter. Wishing for a very happy New Year.Chúc cho mùa năm mới tràn ngập niềm vui trong căn nhà của chúng ta, tình yêu thương tràn ngập trong trái tim chúng ta và tiếng cười tràn ngập trong cuộc sống của chúng ta. Chúc một năm mới tràn ngập nhiều niềm vui.
May the good times of the present become golden memories for our family. Wishing lots of joy and love in the New Year!Ước gì những khoảng thời gian đẹp đẽ cùng bao điều tuyệt vời của hiện tại sẽ trở thành những kỷ niệm hạnh phúc trong gia đình nhỏ của chúng mình ở tương lai, cũng tựa như những kỷ niệm thời thơ ấu là những ký ức hạnh phúc của bây giờ. Chúc một năm mới hạnh phúc với nhiều niềm vui cùng tình yêu thương.
May the New Year bring only happiness and joy to our adorable family!Cầu mong năm mới sẽ luôn đem tới hạnh phúc cùng niềm vui cho gia đình thân thương của chúng ta!
To a joyful present and a well-remembered past! Best wishes for a magnificent 2025.Cho một hiện tại vui vẻ và một quá khứ nhiều kỷ niệm! Chúng ta sẽ cùng nâng ly chúc mừng chào đón một năm mới từ tận trái tim. Gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới một năm 2025 đẹp đẽ.
Grateful for celebrating the holidays together. May hopeful wishes warm our home through the new year.Tôi vô cùng biết ơn khi chúng ta có thể ở đây để cùng nhau chào đón năm mới và tận hưởng những lời cổ vũ nồng nhiệt! Cầu mong những lời chúc tràn đầy hy vọng sẽ mãi ở bên mái nhà của chúng ta và sưởi ấm chúng ta suốt năm mới.
In this loveliest of seasons, may we find many reasons for happiness! Wishing a very happy New Year to our family!Tại thời điểm đáng nhớ nhất trong tất cả các mùa trong năm, chúc tất cả chúng ta có thể tìm được nhiều lý do để hạnh phúc! Chúng chúng ta sẽ có một năm mới hạnh phúc và gửi rất nhiều tình yêu đến tất cả gia đình!
Wishing our family peace, love, and joy throughout 2025.Chúc gia đình chúng ta sẽ tràn ngập hạnh phúc, tình yêu và niềm vui trong suốt năm 2025.
In the New Year, never forget to thank your past years, because they enabled you to reach today! Without the stairs of the past, you cannot arrive at the future! – Mehmet Murat IldanTrong năm mới, đừng bao giờ quên cảm ơn những năm tháng đã qua của bạn, bởi vì chúng đã giúp đỡ bạn có được ngày hôm nay! Không có đường hầm của quá khứ, bạn không thể đến tương lai!

– Nhà văn Mehmet Murat Ildan

101+ câu chúc Tết tiếng Anh hay, ý nghĩa cho xuân Ất Tỵ 2025
Câu Chúc Tết Tiếng Anh 2025 Dành Cho Gia Đình

Câu Chúc Tết Tiếng Anh 2025 Dành Cho Bạn Bè

Khi gửi lời chúc mừng năm mới đến những người bạn thân thiết, ngoài việc bày tỏ ước nguyện và mong muốn họ được may mắn, bạn cũng có thể khéo léo thêm vào lời chúc một lời cảm ơn, nhất là với những người đã luôn ở bên bạn và chia sẻ trong những thời điểm khó khăn nhất. Nếu bạn chưa tìm thấy câu chúc tiếng Anh nào mà bạn thích, bạn có thể tham khảo một số gợi ý từ Gốm Sứ HCM:

Câu chúc Nghĩa tiếng Việt
Happy New Year! Here’s to embracing life to the fullest in 2025. As a wise individual once said, “You only live once, but if you do it right, once is enough!”Chúc mừng năm mới! Đây là cách sống toàn vẹn vào năm 2025. Như một người khôn ngoan đã từng nói: “Bạn chỉ sống một lần, nhưng nếu bạn làm tốt, một lần là đủ!”
Happy New Year! May your day commence with a smile and conclude with champagne. Cheers!Chúc mừng năm mới! Mong một ngày của bạn sẽ bắt đầu với một nụ cười và kết thúc với ly sâm panh. Cùng nâng ly nhé!
Happy New Year! Let’s indulge in good food, drinks, and merriment – for tomorrow, we can focus on a healthy diet!Chúc mừng năm mới! Hãy cứ ăn, uống và vui vẻ – ngày mai chúng ta sẽ cùng nhau ăn kiêng!
Happy New Year, my friend – it’s time to shine brightly like a diamond!Chúc mừng năm mới bạn của tôi – đã đến lúc bạn tỏa sáng như một viên kim cương!
Wishing you and your family a joyful new year filled with hope, health, and happiness – sprinkled generously with fun!Chúc bạn và gia đình một năm mới tràn đầy hy vọng, sức khỏe và hạnh phúc – tràn ngập niềm vui!
As the sun sets on another year, I wish you wonderful company and a joyful spirit.Lại một năm nữa trôi qua, tôi xin gửi đến bạn lời chúc với sự đồng hành và cổ vũ đến từ tận đáy lòng. 
Wishing you a blessed New Year! When I count my blessings, I count you twice.Chúc bạn một năm mới nhiều may mắn! Khi cầu nguyện cho những phước lành của tôi, tôi sẽ cầu nguyện cho bạn gấp đôi.
Approaching 2025, I realize how fortunate I am to consider you my friend. I am truly grateful for all you do. My New Year’s resolution is to make more time to catch up with you next year, regardless of how hectic work and life become.Khi năm 2025 đến gần, tôi nhận thấy rằng tôi thực sự may mắn khi có có bạn là bạn của tôi. Tôi rất biết ơn vì những điều bạn làm. Điều quan trọng nhất trong năm mới của tôi sẽ là dành nhiều thời gian trò chuyện với bạn, cho dù công việc và cuộc sống có điên rồ đến đâu.
As the new year begins, I hope it unfolds with promises of a brighter tomorrow. Happy New Year!Khi năm mới bắt đầu, tôi hy vọng nó sẽ tràn ngập những hy vọng cho một ngày mai tươi sáng hơn nữa. Chúc mừng năm mới!
Wishing you and your family a year filled with delectable meals, delightful drinks, and countless adventures!Chúc bạn và gia đình một năm tràn ngập hương vị những món ăn, đồ uống ngon miệng, cùng nhiều cuộc hành trình lý thú!
Happy New Year! Despite the distance between us, you are always in my heart.Chúc mừng năm mới! Dù chúng ta có thể cách xa nhau, nhưng bạn luôn luôn ở trong trái tim tôi.
Each year is a gift holding the promise of new adventures. May your New Year be filled with exploration, discovery, and personal growth.Mỗi năm là một món quà của niềm hy vọng cho những chuyến đi mới. Chúc năm mới của bạn tràn ngập năng lượng tìm hiểu, khám phá và đổi mới.
Happy New Year! Wishing you abundant love and laughter in 2025 and success in achieving your goals!Chúc mừng năm mới! Chúc bạn năm 2025 với nhiều tình yêu và tiếng cười và thành công trong việc đạt các ước mơ của mình!
Happy New Year! Best wishes to my cherished friend for a fantastic year ahead. Though miles apart, you are always in my thoughts and prayers.Chúc mừng năm mới! Gửi những lời chúc tốt đẹp nhất cho một năm mới tuyệt vời đến người bạn thân yêu của tôi. Dù chúng ta cách xa nhau nghìn dặm, nhưng bạn vẫn luôn có mặt trong tâm trí và lời cầu nguyện của tôi.
Happy New Year! I know this past year had its share of ups and downs – but whether good or bad, these experiences have shaped who we are today and who we will become in the future. Onward and upward, my friend, with no regrets!Chúc mừng năm mới! Tôi biết năm vừa rồi có quá nhiều biến động – nhưng dù tốt hay xấu, những trải nghiệm này đã cho phép chúng ta biết bản thân là ai ngày hôm nay và sẽ là ai trong tương lai. Tiến lên và hướng lên phía trước nhé bạn của tôi, không hối hận!
Happy New Year! Though physically distant this time, I’ll be celebrating with you in spirit.Chúc mừng năm mới! Mặc dù lần này chúng ta cách xa nhau nhiều dặm, nhưng tôi sẽ hạnh phúc với hình ảnh của bạn mãi mãi trong trái tim.
Happy New Year! I hope the upcoming year brings us more wonderful opportunities to spend time together.Chúc mừng năm mới! Tôi hy vọng năm mới sẽ đem đến cho chúng tôi nhiều cơ hội tuyệt vời hơn nữa để dành thời gian cho nhau.
Happy New Year! May you find the perspective you seek in 2025. As a wise individual once said, “Life isn’t about waiting for the storm to pass, it’s about learning to dance in the rain.” Now is the perfect time to turn over a new leaf and pursue your dreams. You can do it!Chúc mừng năm mới! Chúc bạn đạt được những điều mà mình hằng mong muốn vào năm 2025. Như một người khôn ngoan đã từng nói “Cuộc sống không phải chờ bão thổi qua, mà là biết cách nhảy múa trong mưa”. Đây là thời điểm hoàn hảo để suy nghĩ lạc quan hơn nữa và thực hiện mơ ước của bạn. Bạn có thể làm được!
Happy New Year! Thank you for everything you do for me. You’re a fantastic friend!Chúc mừng năm mới! Cảm ơn bạn về tất cả những điều bạn làm vì tôi. Bạn là một người bạn tuyệt vời!
101+ câu chúc Tết tiếng Anh hay, ý nghĩa cho xuân Ất Tỵ 2025
Câu Chúc Tết Tiếng Anh 2025 Dành Cho Bạn Bè

Câu Chúc Tết Tiếng Anh 2025 Dành Tặng Người Ấy

Trong dịp đặc biệt như Tết Nguyên Đán, không thể không nhắc đến người yêu hoặc bạn đời, người luôn chiếm giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim của bạn. Để gửi lời chúc cho họ một năm mới tràn đầy bình an và hy vọng tình cảm ngày càng khắc sâu, hãy tham khảo ngay những câu chúc tết tiếng anh 2025 dưới đây:

Câu chúc Nghĩa tiếng Việt
I hope the upcoming year is filled with cherished memories and brings us even closer – you hold a special place in my heart.Tôi hy vọng rằng năm mới này sẽ là một năm của những kỷ niệm và chúng ta sẽ càng ngày càng trở nên thân thiết hơn nữa – bạn là người rất quan trọng với tôi.
Time flies, and here we are again! I feel incredibly fortunate to have experienced it all with you. Happy New Year!Tôi không thể nào tin rằng thêm một năm nữa trôi đi! Thời gian trôi rất nhanh khi chúng ta hạnh phúc bên nhau! Tôi thật may mắn khi được đồng hành cùng bạn. Chúc mừng năm mới!
Happy New Year, my love! Thank you for embracing me with all my quirks. With you, I can be completely myself, and I hope you feel the same way too. Let’s raise a toast to another year of laughter and love.Chúc mừng năm mới tình yêu của tôi! Cảm ơn bạn đã chấp nhận tôi mặc dù tôi là một người khá kỳ quặc và rắc rối. Khi ở bên bạn, tôi cảm thấy tôi thực sự được là chính mình, vì vậy tôi hy vọng bạn cũng cảm thấy như vậy. Chúng ta cùng nâng ly để chúc mừng một năm mới đầy ắp tiếng cười và tình yêu nhé.
Wishing you a Happy New Year, my love! Here’s to embracing new adventures, taking risks, cherishing the important things, and creating more beautiful memories together.Chúc mừng năm mới tình yêu của tôi! Hãy bắt đầu một cuộc hành trình mới, bỏ qua mọi rủi ro, không đổ mồ hôi vì những điều nhỏ bé và cùng nhau tạo thêm nhiều kỷ niệm đẹp đẽ hơn nữa nhé.
Happy New Year, my love! I believe we can overcome anything with each other by our side. May all your dreams come true in 2025.Chúc mừng năm mới tình yêu của tôi! Tôi cảm thấy tôi có thể trải qua bất kỳ điều gì, chỉ cần bạn ở bên cạnh tôi, vì vậy tôi hy vọng bạn cũng cảm thấy như vậy. Chúc bạn may mắn trong năm 2025.
May the beauty of every sunrise, sunset, and rainbow bring happiness to your heart in 2025. May this be the best year of our lives!Chúc bạn tìm được niềm hạnh phúc trong mọi khoảnh khắc bình minh, hoàng hôn và bầu trời của năm 2025. Chúc năm nay là năm tuyệt vời nhất trong cuộc sống chúng ta!
My dearest memories from the past year are the ones shared with you!Những kỷ niệm tuyệt vời nhất của tôi trong năm qua là những kỷ niệm về bạn!
Happy New Year, my love! I am thrilled to be with you and share this moment together.Chúc mừng năm mới tình yêu của tôi! Tôi vô cùng hạnh phúc khi được ở bên bạn và cùng nhau vượt qua khoảnh khắc này.
My dreams found reality when I met you. Looking forward to spending this New Year and many more together!Những giấc mơ của tôi đã trở thành sự thật khi tôi thấy bạn. Mong chúng ta vượt qua ngày Tết này (và nhiều cái Tết hơn nữa) cùng nhau!
As we bid farewell to 2025, a year filled with more love, growth, and understanding than I could have imagined, I am excited to see what 2025 has in store for us. With you by my side, I feel unstoppable. I am truly fortunate to have you.Chúc mừng năm mới! Khi chúng ta sắp kết thúc năm 2025 – một năm tràn ngập tình yêu, sự thành công cùng nhiều điều hơn tất cả những gì tôi nghĩ – tôi rất nóng lòng chờ xem năm 2025 sẽ đem đến điều gì đối với chúng ta. Với sự đồng hành của bạn, tôi cảm thấy tôi có thể thực hiện bất kỳ điều gì. Tôi thực sự may mắn khi có bạn.
Happy New Year, my love! With you, I feel capable of achieving anything. I love you beyond measure!Chúc mừng năm mới tình yêu của tôi! Khi ở bên bạn, tôi cảm thấy mình có thể làm tốt bất kỳ điều gì. Tôi yêu bạn mãi mãi!
The prospect of sharing a brand-new year with you brings immense joy to my heart!Suy nghĩ được chia sẻ một năm mới cùng với bạn làm lòng tôi ngập tràn niềm hạnh phúc!
Ah, New Year’s Eve, the night of small miracles. Beyond the dazzling fireworks, celebrations, and countdowns lies hope. Hope for better days, fresh starts, and, if fortunate, a kiss.

– Beau Taplin

À, đêm giao thừa. Buổi đêm của những điều kỳ diệu nhỏ bé. Hãy bỏ qua những màn pháo hoa lộng lẫy, những bữa tiệc tùng, những cuộc ăn nhậu đếm ngược thời gian vì những gì còn lại của bạn chính là hy vọng. Niềm hy vọng nhỏ bé của bạn. Hy vọng về những điều tốt đẹp hơn, về những điều mới mẻ, và có lẽ, nếu bạn may mắn, đó là hy vọng về một nụ hôn.

– Nhà văn Beau Taplin

During the holiday season, the proper behavior is to be joyfully intoxicated. This culmination occurs on New Year’s Eve, where one becomes so intoxicated that they kiss their spouse.

– P.J. O’Rourke

Hành vi phù hợp trong suốt kỳ nghỉ lễ là uống rượu vang. Cơn say sẽ lên đến tột đỉnh vào đêm giao thừa, khi bạn say đến độ hôn người mà bạn đã kết hôn.

– Nhà văn P.J. O’Rourke

101+ câu chúc Tết tiếng Anh hay, ý nghĩa cho xuân Ất Tỵ 2025
Câu Chúc Tết Tiếng Anh 2025 Dành Tặng Người Ấy

Câu Chúc Tết Tiếng Anh 2025 Gửi Sếp, Đồng Nghiệp 

Cuối cùng, bạn không thể quên sếp và đồng nghiệp – những người đã chung sức đồng lòng và hỗ trợ bạn trong công việc suốt cả năm. Để thể hiện lòng biết ơn và niềm hy vọng về sự hợp tác tiếp diễn trong những thách thức mới, hãy gửi ngay cho họ những lời chúc dưới đây:

Câu chúcNghĩa tiếng Việt
Season’s Greetings and best wishes for the approaching New Year!Gửi đến bạn lời chúc cho giai đoạn mới cùng những lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp Năm mới!
I value your guidance and assistance over the past year. I hope you find the opportunity to unwind and spend time with your loved ones during this festive season. Happy New Year!Tôi vô cùng biết ơn sự ủng hộ và giúp đỡ của bạn trong suốt năm qua. Tôi hy vọng bạn sẽ có thời gian để nghỉ ngơi và dành thời gian bên những người thân yêu trong những ngày lễ này. Chúc mừng năm mới!
Wishing you a joyful New Year! Appreciation for being a vital part of an incredible year.Chúc mừng năm mới! Cảm ơn bạn đã đóng góp một phần quan trọng của một năm tuyệt vời.
May the upcoming year bring you joy, well-being, and the realization of your aspirations and objectives. Happy New Year!Cầu mong năm mới sẽ đem tới cho bạn hạnh phúc, khoẻ mạnh và thực hiện được những hy vọng, ước mơ của bạn. Chúc mừng năm mới!
Thank you for your steadfast support and encouragement throughout 2023. May you enjoy a splendid holiday, and may 2025 bring you all the best!Cảm ơn sự hỗ trợ và cổ vũ của bạn xuyên suốt năm 2023. Chúc bạn có một kỳ nghỉ tuyệt vời và gửi đến bạn mọi điều tốt đẹp nhất cho năm 2025!
Congratulations on a fantastic year! Warm wishes to you and your family throughout the holiday season.Xin chúc mừng một năm tuyệt vời! Gửi lời chúc tốt đẹp đến bạn cùng gia đình trong suốt kỳ nghỉ lễ.
Best wishes for the Holidays and for health and happiness throughout the coming year.Gửi tặng bạn những lời chúc tốt đẹp nhất vào ngày lễ này, tôi chúc bạn mạnh khỏe và hạnh phúc trong suốt năm mới.
Wishing you a cheerful Holiday season and a happy, peaceful New Year.Chúc bạn một mùa lễ hội nhiều niềm vui và một năm mới an lành, hạnh phúc.
Happy New Year! Grateful for all your support this year; you’re an exceptional colleague and friend!Chúc mừng năm mới! Cảm ơn sự giúp đỡ của bạn trong năm vừa rồi, bạn là một người bạn và cũng là người sếp tuyệt vời!
101+ câu chúc Tết tiếng Anh hay, ý nghĩa cho xuân Ất Tỵ 2025
Câu Chúc Tết Tiếng Anh 2025 Gửi Sếp, Đồng Nghiệp

Một Số Đoạn Thơ Hay Chúc Mừng Năm Mới 2025

Trong bữa cơm tất niên hoặc khoảnh khắc quây quần đón giao thừa, một đoạn thơ thay cho lời chúc có vẻ sẽ là một ý tưởng tuyệt vời. Nếu bạn đồng ý với điều này, Gốm Sứ HCM đã sẵn sàng mang đến cho bạn những đoạn thơ chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh tuyệt vời. Hãy cùng tham khảo nhé:

 1. “Wish you a happy new year, every good present day,

Becomes a treasure for a better tomorrow,

Happy New Year!”

“Forget the pains, sorrows, and sadness behind,

Let us welcome this New Year with big smile.

Dịch nghĩa:

“Chúc bạn một năm mới hạnh phúc, mỗi ngày tốt đẹp

Trở thành một kho báu cho ngày mai tốt đẹp hơn

Chúc mừng năm mới!

Hãy quên tất cả những dằn vặt, đau đớn, những nỗi buồn đằng sau

Hãy để chúng tôi đón chào năm mới với nụ cười lớn lao”

 1. “I Wish in this new year God gives You,

12 Months of Happiness,

52 Weeks of Fun,

365 Days Success,

8760 Hours Good Health,

52600 Minutes Good Luck,

3153600 Seconds of Joy … and that’s all!”

Dịch nghĩa:

“Tôi muốn chào đón năm mới này, Thiên Chúa sẽ ban tặng cho bạn:

Mười hai tháng dài vui vẻ

52 Tuần hạnh phúc

365 ngày thành công

8760 giờ sức khỏe

52600 phút may mắn

3153600 giây thú vị… và đó là tất cả điều tôi muốn chúc bạn”

 1. Wish you Happy New Year!”

“Wish you receive god is greatest bliss, life is happiest moments,

And luck is greatest favors this year, Wish you Happy New Year!”

Dịch nghĩa:

Chúc bạn năm mới vui vẻ! ”

Chúc bạn có vị thần là hạnh phúc tốt nhất, cuộc sống là những khoảnh khắc hạnh phúc nhất

Và may mắn là điều tuyệt vời nhất trong năm nay, Chúc mừng năm mới! “

 1. “Beauty..

Freshness..

Dreams..

Truth..

Imagination..

Feeling..

Faith..

Trust..

This is beginning of a new year!

“Happy new year”

Dịch nghĩa:

“Sắc đẹp, vẻ đẹp..

Tươi mát ..

Giấc mơ ..

Chân lý ..

Trí tưởng tượng ..

Cảm giác..

Đức tin ..

Lòng tin..

Đây là bắt đầu của một năm mới!

“Chúc mừng năm mới”

 1. Happy New Year to you!

May every great new day

Bring you sweet surprises

A happiness buffet. Happy New Year to you,

And when the new year’s done,

May the next year be even better,

Full of pleasure, joy and fun.

A new year is like a blank book, the pen is in your hands,

It is your chance to write a beautiful story for yourself,

Happy New Year 2025

I wish U to have a

Sweetest Sunday

Marvelous Monday

Tasty Tuesday

Wonderful Wednesday

Thankful Thursday,

Friendly Friday,

Successful Saturday

Have a great year

Happy new year 2025

Dịch nghĩa:

Chúc cậu năm mới vui vẻ!

Mỗi ngày mới đều tuyệt vời

Mang tới cho bạn những điều mới mẻ ngọt ngào

Một bữa tiệc buffet hạnh phúc. Chúc cậu năm mới vui vẻ

Và khi năm mới đến

Có thể năm mới sẽ được tốt đẹp hơn nữa

Đầy niềm vui, niềm vui và niềm vui.

Một năm mới giống như một cuốn sách trống, chiếc bút ở trong bàn tay của bạn

Đây là cơ hội của bạn để kể một câu chuyện tuyệt vời về cuộc đời mình

Chúc mừng năm mới 2025.

Tôi muốn bạn có một

Chủ nhật ngọt ngào nhất

Thứ hai kỳ diệu

Tasty Tuesday

Thứ tư tuyệt vời

Cảm ơn Thứ năm,

Thứ sáu Thứ sáu,

Thứ bảy thành công

Có một năm tuyệt vời

Chúc mừng năm mới năm 2025

 1. When u r lonely,

I wish u Love!

When u r down,

I wish u Joy!

When u r troubled,

I wish u Peace!

When things seem empty,

I wish u Hope!

And I wish U Too..

Have A Happy New Year 2025 !!!

Dịch nghĩa:

Khi cô đơn

Tôi mong bạn có tình thương!

Khi bạn gục ngã

Tôi hi vọng bạn tìm được niềm vui!

Khi bạn gặp khó khăn

Tôi mong bạn bình yên!

Khi mọi thứ có vẻ trống rỗng

Tôi mong bạn cứ liên tiếp hy vọng!

Và tôi cũng ao ước như vậy.

Bạn có một năm 2025 đầy hạnh phúc!

 1. My best wishes for you,

Great start for Jan,

Love for Feb,

peace for March,

No worries for April,

fun for May,

Joy for June to Nov,

happiness for Dec.

Have a lucky and wonderful 2025 “HAPPY NEW YEAR”

Dịch nghĩa:

Hy vọng những điều tốt lành nhất sẽ đến với bạn

Bắt đầu tuyệt vời cho tháng giêng,

Tình yêu cho tháng hai,

Hòa bình cho tháng ba,

Không có lo lắng cho tháng tư,

Vui vẻ cho tháng Năm,

Niềm vui từ tháng 6 đến tháng 11,

Hạnh phúc cho tháng mười hai

Có may mắn và tuyệt vời cho năm 2025 “CHÚC MỪNG NĂM MỚI”

101+ câu chúc Tết tiếng Anh hay, ý nghĩa cho xuân Ất Tỵ 2025
Một Số Đoạn Thơ Hay Chúc Mừng Năm Mới 2025

Lời kết: Vậy là sau vài phút, Gốm sứ HCM đã giúp bạn sưu tầm được rất nhiều câu chúc Tết tiếng Anh đầy ý nghĩa cho một năm mới đáng mong chờ rồi đúng không nào? Hy vọng rằng sau hôm nay, bạn sẽ có thể chọn cho mình những câu chúc tiếng Anh phù hợp đến những người thân yêu nhất cho xuân Ất Tỵ nha!