Gốm Sứ HCM luôn đảm bảo thời gian vận chuyển cho tất cả khách hàng. Với chính sách vận chuyển sẽ khiến khách hàng trở nên yên tâm nhận hàng một cách nhanh nhất. Mọi thông tin vân chuyển các đơn đặt hàng có thể liện hệ trực tiếp qua các thông tin dưới đây,

Khuyến Mãi

Giao hàng toàn quốc
Chiết khấu % cao cho khách hàng đặt hàng in logo
Miễn phí file thiết kế và miễn phí giao hàng toàn quốc cho khách hàng in logo

Thông tin về chính sách vận chuyển Gốm Sứ HCM

Mọi thông tin giới thiệu về Gốm Sứ HCM khi khách hàng mua sắm tại Gốm Sứ HCM (website Gomsuhcm.com) có thể xem và nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng của công ty Gốm Sứ HCM.

Trường hợp khách hàng mua hàng trực tuyến hoặc có nhu cầu nhờ vận chuyển đến tận nơi theo yêu cầu thì công ty chúng tôi có cung cấp dịch vụ vận chuyển cho khách hàng. Thông thường Gốm Sứ HCM sẽ vận chuyển cho khách hàng trong khoảng 02 – 05 ngày làm việc kể từ khi nhận được đơn hàng.

Lưu ý khi bị giao hàng chậm

Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

– Nhân viên chúng tôi sẽ liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.

–  Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.

– Số lượng đơn hàng của Gốm Sứ HCM tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.

– Đối tác cung cấp hàng cho Gốm Sứ HCM chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm

Về phí vận chuyển, Gốm Sứ HCM miễn phí cho tất cả đơn hàng mua online trong nội thành  thành phố Hồ Chí Minh trong phạm vị bán kính 3km  tính từ vị trí các cửa hàng của Gốm Sứ HCM hoặc trị giá các đơn hàng từ 2.000.000đ trở lên, các trường hợp còn lại chúng tôi sẽ tính phí. 

Đối với  khách tỉnh nếu có nhu cầu mua sản phẩm của Chúng tôi thì Gốm Sứ HCM sẽ nhờ dịch vụ giao nhận, chuyển phát nhanh của các công ty  dịch vụ vận chuyển và phí sẽ được tính theo phí của các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển. Trước khi giao hàng Công ty gọi xác nhận và báo phí vận chuyển cụ thể trước khi chuyển hàng cho khách.

+ posts

Một người yêu thích các loại gốm sứ nhât là những loại gốm sứ phong thủy, tâm linh. Thích tìm về các loại kiến thức gốm sứ được sử dụng cho các loài quà tặng.