Trong giai đoạn phát triển các doanh nghiệp luôn rất chú trọng đến khâu dịch vụ khách hàng cũng như xây dựng mối quan hệ. Cũng chính là một mối quan hệ tốt đẹp với đội ngũ công nhân viên và khách hàng thân thiết.

Bộ quà tặng gốm sứ cao cấp được nhiều doanh nghiệp sử dụng như combo quà tặng bát đĩa gốm sứ cho những sự kiện quan trọng. Chúng tưởng rằng giản đơn nhưng mang tới hiểu quả cao mà không tốn kém quà nhiều chi phí. Đồng thời cũng truyền tải được sự tinh tế cùng ý nghĩa tới khách hàng, đồng nghiệp và những khách hàng thân thiết. Nhưng tại sao khi chọn quà tặng gốm sứ cao cấp thì doanh nghiệp lại chọn bộ quà tặng 9 món? Cùng chúng tôi khám phá chi tiết về Bộ quà tặng gốm sứ cao cấp 9 món – quà tặng gốm sứ Minh Long nhé!

Ý nghĩa số 9 trong bộ quà tặng gốm sứ cao cấp – quà tặng gốm sứ Bát Tràng

Con số 9 theo thần số học đại diện cho sự kiên định cùng lòng tự tin vào lí tưởng sống cao cả. Những người thuộc số 9 là nhóm người sở hữu 3 đặc điểm nổi trội: chăm chỉ – trách nhiệm và lí tưởng sống cao đẹp. Đối với những người làm ăn buôn bán – các phẩm chất của người mang số 9 là vô cùng quan trọng.

Còn đối với doanh nhân thì con số 9 là con số tượng trưng của sự sung túc và đủ đầy – tương ứng với sự thịnh vượng và phát triển. Một ý nghĩa nữa theo chữ Hán Việt thì số 9 đọc là cửu (đồng nghĩa với vĩnh cửu và trường tồn) điều này đại diện cho sự trường thọ. Hơn nữa, số 9 năm thuộc hàng số lẻ và là con số cao nhất trong hàng số lẻ. Mà theo quan điểm người xưa thì số lẻ là số dương mang ý nghĩa tốt đẹp.

Chính vì vậy, chọn bộ quà tặng gốm sứ cao cấp 9 món cũng là gửi gắm những mong ước kết nối tình yêu hai vợ chồng ngày một phát triển vững mạnh lâu bền hơn nữa. Đồng thời chúc cho doanh nghiệp luôn phát triển vững mạnh không ngừng đi lên.

Bộ quà tặng gốm sứ cao cấp 9 món cao cấp giá rẻ
Ý nghĩa số 9 trong bộ quà tặng gốm sứ cao cấp – quà tặng gốm sứ Bát Tràng

Gợi ý bộ quà tặng gốm sứ cao cấp 9 món – quà tặng gốm sứ Bát Tràng

Những sản phẩm quà tặng gốm sứ sử dụng trong đời sống hàng ngày dần trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi đối với cuộc sống của người dân. Từ các sản phẩm tiêu dùng đến mỹ nghệ hay quà tặng vì đều mang trong mình các đặc điểm riêng biệt và nổi bật.

Bộ bàn ăn gốm sứ Bát Tràng cao cấp 9 món – quà tặng gốm sứ Cao cấp

Sử dụng bộ bàn ăn Bát Tràng quà tặng cao cấp là giải pháp tối ưu. Bộ bàn ăn gốm sứ cao cấp được nhiều người dùng ưu chuộng. Nhờ có độ bền màu sắc cao và không phai màu sắc nên có vẻ đẹp tự nhiên mà lại an toàn đối với sức khoẻ. Chính vì vậy, sản phẩm được lựa chọn thay thế hoàn toàn các dụng cụ đựng thức ăn bằng nhựa. Hơn nữa, sử dụng bộ bàn ăn gốm sứ Bát Tràng vừa tạo sự trang trọng mà lại còn lấy được nhiều thiện cảm của người tiêu dùng. Điều này có nghĩa là, uy tín của doanh nghiệp càng được tăng cao trong mắt khách hàng giúp thương hiệu của bạn càng tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Bộ quà tặng gốm sứ cao cấp 9 món cao cấp giá rẻ
Bộ bàn ăn gốm sứ Bát Tràng cao cấp 9 món – quà tặng gốm sứ Cao cấp

Bộ ấm chén gốm sứ Bát Tràng cao cấp 9 món – quà tặng gốm sứ Bát Tràng

Bộ ấm chén gốm sứ Bát Tràng mang trong mình một nét đẹp vô cùng tinh tế, trang nhã và quý phái. Với tính tiện dụng nên bộ ấm chén thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Hơn thế nữa, còn được sử dụng để tiếp đón khá nhiều khách hàng thân thiết nên tặng bộ ấm chén sẽ giúp các thương hiệu thu hút được nhiều người hơn.

Bộ quà tặng gốm sứ cao cấp 9 món cao cấp giá rẻ
Bộ ấm chén gốm sứ Bát Tràng cao cấp 9 món – quà tặng gốm sứ Bát Tràng

Đơn vị thiết kế và cung cấp bộ quà tặng gốm sứ cao cấp uy tín và chất lượng

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp quà tặng gốm sứ. Quý khách hàng sẽ không hề khó khăn nếu tìm kiếm. Tuy nhiên khi nhu cầu ngày một nâng cao kéo theo nhiều sản phẩm kém chất lượng xuất hiện nhan nhản. Việc không lựa chọn kĩ đơn vị cung cấp quà tặng gốm sứ sẽ khiến bạn mắc vào tình trạng “tiền mất – tật mang”.

Tại TP. HCM quý khách hàng đang tìm đơn vị cung cấp bộ quà tặng gốm sứ cao cấp có thể tham khảo địa chỉ: 439 Cách Mạng Tháng 8, P.13, Q.10, TP.HCM

Hoặc nhận tư vấn và báo giá online tại: 0947836567

Gốm sứ HCM là một trong các đơn vị cung cấp quà tặng gốm sứ cao cấp uy tín hàng đầu Việt Nam. Với tầm nhìn trong 5 năm tới Gốm sứ Sáng có thể phát triển qui mô trên toàn quốc mà còn có cơ hội vươn tầm quốc tế. Cũng với sứ mệnh mang đến sản phẩm gốm sứ chất lượng đón đầu xu thế được đề ra. Điều này đã giúp chúng tôi có động lực tiếp tục không ngừng học hỏi và phát triển mỗi ngày.

Chúng tôi tự hào khi có một tập thể lãnh đạo có tâm và có tài. Vì sự đoàn kết giúp Gốm sứ HCM chuyển hoá những thách thức trở thành thời cơ nhằm phát triển vững mạnh. Vì lẽ đó, chúng tôi hoàn toàn tự hào có đầy đủ kiến thức cùng khả năng giúp các doanh nghiệp xử lý những vấn đề của khách hàng.

Địa chỉ và thông tin nhận đặt quà tặng gốm sứ chất lượng ở TP. HCM

Công ty TNHH TT và DV MEKOONG

Văn Phòng: 76 Nguyễn Giản Thanh, P.15, Q.19, TP.HCM 

Showroom : 439 Cách Mạng Tháng 8, P.13, Q.10, TP.HCM

TEL : 0947836567- 0902693866

MST : 0313 765864

Email: mekoongs@gmail.com