Vào những dịp đặc biệt như: Sinh nhật, giáng sinh, valentine (ngày lễ tình nhân), ngày kỷ niệm,…Mọi người thường có khuynh hướng sẽ tặng quà cho nhau. Thường thì mọi người sẽ tặng cho nhau những món quà tặng khắc tên như những món đồ lưu niệm nhỏ xinh, hoặc những món quà có giá trị lớn như các thiết bị thông minh. Sau đây Gốm Sứ HCM sẽ giới thiệu đến cho bạn những gợi ý quà tặng đầy ý nghĩa và dễ thương đến từ quà tặng khắc tên.

Quà tặng khắc tên là gì?

Quà tặng khắc tên là cách để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu đến nhiều người. Tùy đối tượng người nhận khác nhau để chọn lựa được món quà tặng phù hợp giúp thể hiện tình cảm tốt nhất. Những món set quà tặng khắc tên sẽ được sử dụng lâu dài, mang ý nghĩa kỷ niệm, giá trị tinh thần to lớn.

Những món quà tặng khắc tên đẹp và ý nghĩa 2023
Quà tặng khắc tên là gì

Ý nghĩa của quà tặng khắc tên

Quà tặng khắc tên được xem là món quà ý nghĩa nhằm thể hiện tấm lòng dành cho nhau giữa người tặng với người được tặng. Đôi khi chúng ta dựa vào những món quà khắc tên để truyền tải những thông điệp mà chúng ta không thể diễn đạt bằng lời như cảm ơn hay tri ân khách hàng. Những set quà khắc tên dù mang giá trị vật chất hay tinh thần miễn ngập tràn ý nghĩa, phù hợp hoàn cảnh đều mang đến niềm vui ấm áp, cảm giác thích thú cho người được tặng.

Những món quà tặng khắc tên đẹp và ý nghĩa 2023
Ý nghĩa của quà tặng khắc tên

Những dịp nào thích hợp để tặng quà khắc tên?

Để được ghi nhớ đến thương hiệu công ty

Thông thường, tại một sự kiện đặc biệt, chẳng hạn như tiệc tất niên công ty, sự kiện sinh nhật công ty bạn muốn cung cấp một món quà đặc biệt kỷ niệm của dịp này. Trong trường hợp của một sự kiện chuyên nghiệp, có thể bạn muốn cảm ơn một diễn giả khách mời hoặc thưởng cho một người chiến thắng giải thưởng. Dù lý do là gì, chắc chắn rằng mọi người đều thích nhận được một món quà sự kiện chu đáo. Những món quà như vậy có thể tạo ra và để lại một ấn tượng tuyệt vời!

Tri ân khách hàng thân thiết

Tri ân khách hàng chính là cơ hội để doanh nghiệp bày tỏ lời cảm ơn  sâu sắc đến khách hàng. Những khách hàng này là những người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp trên mỗi chặng đường khác nhau và việc lựa chọn quà cũng phải phù hợp với từng đối tượng khách hàng (khách hàng thân thiết, khách hàng VIP, …)

Đây cũng là dịp  để doanh nghiệp có thể giữ chân khách hàng và có cơ hội tương tác thêm nhiều khách hàng tiềm năng mới thông qua sự giới thiệu của các khách hàng hiện tại. Thông qua các món quà tặng, doanh nghiệp sẽ thể hiện sự quan tâm, tình cảm của mình với đối tác hay các khách hàng. Từ đó có thể duy trì và cải thiện mối quan hệ làm ăn, hợp tác lâu dài.

Sự kiện hoặc đại hội

Tổ chức sự kiện, đại hội là tổ chức các hoạt động hội thảo, hội nghị, họp báo, triển lãm, lễ hội trong các lĩnh vực xã hội, thương mại, kinh doanh,… nhằm mục đích quảng bá thông điệp truyền thông đến công chúng. Vì vậy, những món quà trao tặng cho khách mời khi tham sự kiện sẽ tạo động lực thúc đẩy khách tham dự và tăng hiệu ứng sự kiện, đại hội.

Tặng quà vào các dịp lễ, tết

Những dịp lễ tết trong năm được xem là thời điểm thích hợp nhất để tặng quà. Tết nguyên đán được xem là ngày lễ lớn nhất bạn sẽ thường sum họp và quây quần bên bạn bè và người thân. Cùng nhau trò chuyện và tặng quà cho nhau.. Vào thời gian này, mọi người thường sẽ chúc nhau những điềm may mắn và đặc biệt là con cháu thường sẽ tặng ông bà cha mẹ những món quà mang nhiều ý nghĩa.

Ngoài ra cuối năm là dịp tuyệt vời để doanh nghiệp tặng quà, thông qua đó thể hiện tấm lòng, tri ân khách hàng, đối tác, nhân viên, thay lời cảm ơn đến họ trong suốt một năm vừa qua đã đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn. Với hy vọng rằng, sang năm mới họ sẽ tiếp tục đồng hành cùng với doanh nghiệp của mình và mang lại nhiều giá trị cho công ty.

Những món quà tặng khắc tên đẹp và ý nghĩa 2023
Những dịp nào thích hợp để tặng quà khắc tên

5 lý do doanh nghiệp nên chọn quà tặng khắc tên

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán khi mua những món quà tặng chung chung trong thị trường hoặc đang tìm kiếm món quà độc đáo nhưng phù hợp với doanh nghiệp, đối tác, khách hàng, nhân viên hay bạn bè của mình thì có thể cân nhắc đến những món quà mang tính cá nhân hóa bằng việc khắc tên.

Dưới đây là 5 lý hàng đầu bạn nên chọn quà tặng khắc tên

Quà tặng khắc tên là món quà sáng tạo và thú vị

Với rất nhiều dịp tặng quà trong năm, sinh nhật, giáng sinh, ngày lễ tình nhân, ngày của mẹ, ngày của những người bạn thân nhất,…. Không có gì ngạc nhiên khi việc tặng quà có thể trở nên quá bình thường và tất cả chúng ta đều tặng những món quà nhàm chán giống nhau.

Dành thời gian để tạo ra thứ gì đó mang tính cá nhân như quà tặng khắc tên cho thấy tấm lòng bạn dành cho người được tặng như thế nào và bạn đã nỗ lực để đảm bảo món quà đó là thứ mà họ sẽ yêu thích và trân trọng.

Tặng món quà đáng nhớ mà họ có thể trân trọng mãi mãi

Quà tặng khắc tên thường được đánh giá cao và trân trọng mãi mãi. Ngoài ra quà tặng khắc tên có thể sẽ gợi lại những kỷ niệm hạnh phúc hoặc 1 mối quan hệ đặc biệt. Do đó, người nhận sẽ giữ gìn, trân quý món quà mà bạn tặng và để người khác chiêm ngưỡng món quà tặng độc đáo của họ.

Một món quà được khắc tên là duy nhất

Tất cả chúng ta là duy nhất. Trong một thế giới có quá nhiều người và những kẻ bắt chước , thường khó có thể nổi bật giữa đám đông và vẫn là duy nhất. Điều này cũng áp dụng khi tìm kiếm một món quà, bạn muốn tránh bất kỳ món quà sáo rỗng nào thể hiện ít nỗ lực và thay vào đó muốn tặng một món quà độc đáo như chính người bạn đang muốn tặng quà.

Sản phẩm được cá nhân hóa bằng khắc tên là thứ độc nhất của họ và bạn có thể chắc chắn tránh được tình huống cuối cùng bạn lại mua cùng món quà với người khác.

Quà tặng khắc tên phù hợp với tất cả mọi người

Cá nhân hóa sản phẩm không chỉ có nghĩa là khắc tên của ai đó vào một sản phẩm như: đồ trang sức, quần áo, ốp điện thoại mới hoặc bất kỳ sản phẩm nào khác. Cá nhân hóa có thể có nghĩa là một loạt các tùy chỉnh bao gồm màu sắc, thêm đồ họa, khắc một cụm từ đặc biệt,một ký hiệu, logo có kích thước tùy chỉnh.

Điều này làm cho quà tặng được cá nhân hóa trở nên phù hợp cho mọi người ở mọi giới tính hoặc lứa tuổi. Dù là người trẻ hay người lớn họ chắc chắn sẽ thích một món quà có ý nghĩa khắc tên, ngày sinh hay câu nói yêu thích của họ.

Nó cho thấy bạn đã đặt suy nghĩ về món quà của họ

Nếu bạn muốn gây ấn tượng với ai đó, hãy tặng họ một món quà tặng khắc tên. Điều đó cho thấy người nhận quà của bạn đã dành sự suy nghĩ và quan tâm đến việc bạn lựa chọn quà tặng họ. Nó cho thấy rằng bạn đã quan tâm họ, có thể là màu sắc yêu thích, hoặc cụm từ yêu thích của họ. Cho dù bạn đang tìm kiếm món quà đặc biệt cho ngày lễ tình nhân, quà sinh nhật hay quà kỷ niệm. Hãy cân nhắc việc cá nhân hóa món quà đó bằng việc khắc tên và xem người nhận vui như thế nào khi nhận được quà của bạn.

Những món quà tặng khắc tên đẹp và ý nghĩa 2023
5 lý do doanh nghiệp nên chọn quà tặng khắc tên

Danh sách quà tặng khắc tên độc đáo

Với sự gia tăng của người tiêu dùng về quà tặng cá nhân hóa, nên đã có nhiều sản phẩm đẹp mắt hơn cho người tiêu dùng lựa chọn. Vì vậy món quà được cá nhân hóa như khắc tên sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo đáng để bạn cân nhắc vừa lựa chọn. Dưới đây là những món quà tặng khắc tên độc đáo đáng để bạn tặng bất kỳ ai dù chỉ một lần.

Bình giữ nhiệt khắc tên

Một trong những vật dụng phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay đó chính là bình giữ nhiệt. Ngoài công dụng chính là để giữ nhiệt độ các thực phẩm và nước uống đảm bảo luôn được tươi ngon, quà tặng bình giữ nhiệt còn có thể sử dụng làm đồ trang trí góc bàn làm việc hoặc các nơi khác trong nhà. Bình giữ nhiệt có rất nhiều loại thiết kế kiểu dáng đa dạng và phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Những món quà tặng khắc tên đẹp và ý nghĩa 2023
Bình giữ nhiệt khắc tên

Sổ tay ghi chép khắc tên

Quà tặng sổ tay là một món quà tuy đơn giản nhưng rất sang trọng. Những cuốn sổ có bề ngoài bằng da đẹp mắt và đẳng cấp thể hiện được sự sang trọng của người sử dụng. Các doanh nghiệp cũng có thể khắc tên để tạo sự cá nhân hóa cho món quà hay in logo để quảng bá các sản phẩm, thương hiệu của mình.

Bút ký cao cấp khắc tên

Chiếc bút ký khắc tên vừa có giá trị thực tiễn lại vừa là vật dụng mang giá trị tinh thần lớn. Riêng với cấp quản lý hay các doanh nhân thành đạt, chiếc bút ký còn thể hiện phong cách và đẳng cấp cá nhân khi ra quyết định ký những hợp đồng quan trọng. Do vậy, đây cũng là món quà tặng doanh nghiệp có độ quan tâm rất cao.

Những món quà tặng khắc tên đẹp và ý nghĩa 2023
Bút ký cao cấp khắc tên

USB quà tặng khắc tên

Trong môi trường doanh nghiệp việc lưu trữ dữ liệu và truyền tải dữ liệu là một việc không thể thiếu. Những chiếc quà tặng USB sẽ giúp đối tác dễ dàng thực hiện công việc đó. USB ngày càng đa dạng với các thiết kế và màu sắc khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng, Dùng USB khắc tên làm quà tặng doanh nghiệp cũng rất độc đáo và ấn tượng.

Hộp đựng danh thiếp khắc tên

Những chiếc hộp đựng danh thiếp của khách hàng với nhiều kiểu dáng hiện đại và sang trọng thể hiện đẳng cấp vị thế của người sử dụng. Khách hàng chắc chắn sẽ yêu thích chiếc hộp đựng name card mà bạn tặng.

Ví da khắc tên

Đối với những khách hàng là doanh nhân, họ sẽ rất thích chiếc ví da có nhiều ngăn. Đây cũng là vật dụng không thể thiếu cho cả nam và nữ. Chúng được sử dụng để đựng thẻ ngân hàng, tiền, điện thoại,.. Bạn có thể tô thêm nét nổi bật cho món quà này bằng cách khắc tên người bạn muốn tặng.

Các thương hiệu sản xuất quà tặng khắc tên nổi tiếng

VivaGift – Địa chỉ cung cấp set quà tặng uy tín giá tốt

VivaGift chuyên cung cấp sỉ và lẻ bộ quà tặng giftset với thiết kế ấn tượng, độc đáo và đẹp mắt. Bên cạnh đó, QuatangViva còn hỗ trợ in, khắc logo, tên thương hiệu cá nhân lên các gift quà tặng. Hiện nay, Công ty Quà Tặng Viva có 2 văn phòng tại Hà Nội và TP.HCM:

  • Tại TP.HCM: 337/4 Tân Kỳ Tân Quý, P Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.HCM
  • Tại Hà Nội: 149 Trần Hoà, P Định Công, Q Hoàng Mai, Hà Nội.

CTY TNHH TMDV XNK Quà Tặng Tiến Đạt

Quà tặng Tiến Đạt phân phối Bút gỗ, bút kim loại, bình giữ nhiệt, pin sạc dự phòng, sổ da, các quà tặng khắc tên, bộ quà tặng giftset… quà tặng doanh nghiệp, giá sỉ, sản xuất nhanh 24h.

Địa chỉ: 294/4 Phạm Văn Bạch, P. 15, Q. Tân Bình, Tp. HCM

Siêu thị Mekoong

Siêu thị Mekoong cung cấp các sản phẩm ly sứ khắc tên với giá cả phải chăng và cạnh tranh trên thị trường , giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí đầu tư cho việc tặng quà hay trang bị đồ dùng cho doanh nghiệp,  khách sạn, nhà hàng.

Địa chỉ siêu thị: 439 Đ. Cách Mạng Tháng 8 Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Những món quà tặng khắc tên đẹp và ý nghĩa 2023
Các thương hiệu sản xuất quà tặng khắc tên nổi tiếng

Bảng giá các sản phẩm quà tặng khắc tên tại tphcm.

Tên sản phẩm Giá
Bút Bi Kim Loại Nắp Đậy Đen V049 45.000₫
Bút Bi Kim Loại Nắp Đậy Khắc Tên V036 120.000₫
Bút Bi Kim Loại Xoay Khắc Tên V035 60.000₫
Bút Cảm Ứng Điện Dung 2 Trong 1 Khắc Tên V025 31.000₫
Bút Con Trỏ Laser 4 Trong 1 Đèn Led V024 87.000₫

Mua quà tặng khắc tên giá rẻ ở đâu?

Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu về quà tặng cho đối tác, khách hàng và nhân viên nhưng chưa xác định được kiểu dáng và kích thước cũng như màu sắc phù hợp, hãy liên hệ ngay đến Gốm Sứ HCM.

Gốm sứ HCM là doanh nghiệp chuyên cung cấp sản phẩm quà tặng cho doanh nghiệp. Ngoài ra, còn có dịch vụ in khắc logo, thương hiệu cho các sản phẩm. Chúng tôi không ngừng nỗ lực và phát triển trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm quà tặng cho các đơn vị doanh nghiệp. Hãy liên hệ Gốm Sứ HCM theo liên hệ 0938629345 để được chúng tôi tư vấn chu đáo và tận tình.

Địa chỉ : 439 Cách Mạng Tháng 8, P.13, Q.10, TP.HCM

#MonQuaTangBan #DanhSachQuaTang #CongTyQuaTang #ShopQuaTangChoNu #SetQuaTang #ButKyQuaTang #QuaTang83 #QuaTangSangTrongDocDao #QuaTangGomSuCaoCap #QuaTangGomSuBatTrang #QuaTangGomSuUniSon #QuaTangGomSuHaNoi #BinhGomSuQuaTang #MauGomHandmade #QuaTangGomSuSangomVN #AmChenQuaTang #QuaTet #BoBatDia #TangDoanh #BoAmChenBatTrang #Inoceramic #XuongGom #CocSu #LuuNiem #InLogo #GomBat #QuaTangDoanhNghiepHCM #QuaTangDoanhNghiepCaoCap #BaloQuaTangDoanhNghiep #InAnQuaTangDoanhNghiep #QuaTangCongNgheDoanhNghiep #SetQuaTangDoanhNghiep #RuouVangQuaTangDoanhNghiep #QuaTangDoanhNghiepYNghia #QuaTangDoanhNghiep #QuaTangKhachHang #1121MauQuaTangKhachHangBanChayNhat2022 #QuaTangNhoChoKhachHang #SetQuaTangKhachHang #QuaTangKhachHangGiaRe #QuaTangKhachHangDocLa #QuaChamSocKhachHang #QuaTangChoKhachHangThanThiet #CachTangQuaChoKhachHang #QuaTangTet #XuHuongQuaTet2023 #HopQuaTet2024 #HopQuaTang #SetQuaTet #MauHopQuaTetSangTrong #QuaTet2023 #QuaTetDoanhNghiep #GioQuaTet