fCó rất nhiều dịp để tặng quà tặng showroom nên khi chọn quà tặng độc đáo và tiết kiệm. Cần chọn món quà phù hợp với hoàn cảnh tặng và đối tượng nhận quà. Món quà cần thể hiện đầy đủ sự tinh tế và phù hợp với không gian của khu vực trưng bày. Để lựa chọn món quà một cách tinh tế và phù hợp. Chúng ta cùng tìm hiểu về một số món quà và thời điểm tặng quà qua bài viết sau.

Các dịp để tặng quà tặng showroom

Có rất nhiều dịp để tặng quà cho showroom. Một món quà đẹp và đắt tiền sẽ bị phản tác dụng khi được tặng sai thời gian. Vậy cần tặng quà vào thời gian nào là phù hợp cùng tham khảo một số gợi ý sau.

Quà tặng Khai trương showroom

Khai trương là một ngày đặc biệt với bất kỳ một cá nhân khi mở showroom hoặc một doanh nghiệp nào đó. Một món quà tặng nhân dịp khai trương là món quà thay cho lời chúc tốt đẹp gửi đến gia chủ.

Quà tặng Showroom: Tặng gì để khách hàng thích mê?

Trước khi tặng quà cần phải xác định rõ mối quan hệ giữa bạn và gia chủ như thế nào, kết hợp với tình hình kinh tế cá nhân từ đó lựa chọn món quà phù hợp

Quà tặng khuyến mãi showroom

Khuyến mãi luôn là chương trình thu hút được nhiều sự chú ý nhất từ mọi người. Quà tặng khuyến mãi showroom giúp khách hàng chú ý nhiều hơn đến thương hiệu của chúng ta. Nên tận dụng dịp này để quảng bá thương hiệu và tìm kiếm khách hàng tiềm năng. 

Tặng quà các ngày lễ tết

Các dịp cuối năm hay lễ tết là một dịp để chúng ta bày tỏ sự biết ơn đối với khách hàng. Các showroom nên tặng quà vào dịp này để thay cho lời cảm ơn vì khách hàng đã đồng hành với chúng ta trong suốt một năm qua.

Quà tặng Showroom: Tặng gì để khách hàng thích mê?

Từ đó tỏ bày ý muốn khách hàng sẽ tiếp tục đồng hành vào những năm tiếp theo.

Gợi ý các món quà tặng showroom hot nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các mặt hàng chúng ta có thể lựa chọn để làm quà tặng showroom. Để tránh lang mang chúng ta cùng tìm hiểu một vài các món quà tặng ngay sau đây.

Phiếu voucher

Đây là một trong những hình thức thúc đẩy doanh số rất hiệu quả. Chúng ta có thể phát cho khách hàng voucher để họ có thể nhận các ưu đãi vào các lần mua hoặc những lần sử dụng dịch vụ sau.

Quà tặng Showroom: Tặng gì để khách hàng thích mê?

Thu hút khách sẽ trở lại vào những lần sau góp phần thúc đẩy doanh số.

Sản phẩm dùng thử của showroom

Các quà tặng sản phẩm dùng thử là một lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. Đây là một cách gián tiếp để khách hàng tiếp cận sản phẩm của chúng ta, giúp khách hàng có niềm tin vào sản phẩm nhiều hơn.

Quà tặng Showroom: Tặng gì để khách hàng thích mê?

Mặt khác, nếu khách hàng có được những trải nghiệm tốt ngay từ lần đầu tiên dùng sản phẩm. Sẽ giúp khách quay lại vào những lần sau.

Quà lưu niệm đáng nhớ

Quà lưu niệm như một lời cảm ơn mà các showroom muốn gửi đến khách hàng. Thông thường các món quà tặng sẽ được in logo của showroom để tạo ấn tượng với khách hàng. Và xây dựng các mối quan hệ với bạn.

Quà tặng Showroom: Tặng gì để khách hàng thích mê?

Một số ví dụ về quà lưu niệm như ly sứ quà tặng, ly thủy tin in logo, bút bi có in logo của showroom,..

Các món đồ gia dụng thiết yếu

Sẽ là một lựa chọn sáng suốt cho các showroom khi lựa chọn các món đồ gia dụng thiết yếu để tặng cho các khách hàng. Nhất là các khách hàng nữ.

Quà tặng Showroom: Tặng gì để khách hàng thích mê?

Họ sẽ rất vui khi được tặng các món đồ để trang hoàng cho căn bếp thêm sinh động và hơn nữa đây là những vật dụng không thể thiếu trong nhà. Chúng có thể là bộ ly, bộ chén bát bằng sứ,…

Địa chỉ mua quà tặng showroom, quà tặng lưu niệm uy tín chất lượng.

Tại sao nên mua tại Gốm Sứ HCM?

Có rất nhiều các món quà tặng mà chúng ta có thể lựa chọn. Với rất nhiều chức năng khác nhau, giá cả khác nhau. Những món quà phù hợp với thời điểm tặng và đối tượng nhận. Nếu bạn đang còn phân vân và chưa biết chọn món gốm sứ quà tặng nào thì chúng ta cùng ghé qua tìm hiểu về Gốm sứ HCM  qua web: https://gomsuhcm.com/

Quà tặng Showroom: Tặng gì để khách hàng thích mê?

Các sản phẩm quà tặng tại gốm Sứ HCM

Tại đây chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng lưu niệm bằng gốm sứ. Ví dụ như: Bộ chén ly sứ, các vật dụng trang trí nội thất, các mặt hàng quà tặng phong thủy,..v..v.

Nếu các showroom chưa chọn được cho mình món quà phù hợp để làm quà tặng trong các dịp tri ân. Hoặc sự kiện trọng đại thì hãy tìm đến Gốm sứ Minh Long nhé. Chúc bạn thành công!