Bố mẹ Mệnh Kim, con mệnh Hỏa
Cách cúng Mẹ Quan Âm
Mệnh Kim và mệnh Hỏa có hợp nhau không?
Tuổi Quý Dậu hợp với tuổi nào?
Tuổi Tân Mùi hợp với tuổi nào?
Lễ cúng Đất Đầu Năm
Tuổi Giáp Tý khai trương ngày nào tốt?
Chồng mệnh Hỏa, vợ mệnh Kim
Mệnh Kim và mệnh Mộc có hợp nhau không?
Bàn thờ Thần Tài không dùng nữa
Mâm cúng gồm những món gì?
Không thờ Thần Tài nữa thì làm thế nào?
Vận khánh lập bàn thờ Thần Tài
Mệnh Kim hợp màu đen không?
Mệnh Thủy và mệnh Kim có hợp nhau không?
Hình ảnh Phật đẹp 3D
Tương sinh tương khắc mang thọ
Tuổi Tý khác với tuổi nào?
Tuổi Tân Dậu đặt bàn thờ hướng nào?
Cung Bạch Dương hợp với màu gì?

Làm sao để có thể nhận biết được tính cách và cuộc sống của người mệnh Hỏa? Bằng những tài liệu đã được nghiên cứu bởi các chuyên gia về Ngũ hành, Gốm Sứ HCM sẽ chỉ rõ những đặc điểm về tính cách, sự nghiệp, tình duyên của người mệnh Hỏa trong bài viết dưới đây.

  • Tính cách và cuộc sống của Lưu Trung Hỏa.
  • Tính cách và cuộc sống của Sơn Đầu Hỏa.
  • Tính cách và cuộc sống của Tích Lịch Hỏa.
  • Tính cách và cuộc sống của Sơn Hạ Hỏa.
  • Tính cách và cuộc sống của Phú Đăng Hỏa.
  • Tính cách và cuộc sống của Thiên Thượng Hỏa.

1. Tổng quan chung về tính cách và cuộc sống người mệnh Hỏa

Trước khi đi sâu vào phần tìm hiểu về tính cách cuộc sống của từng nạp âm thuộc mệnh Hỏa, cùng điểm qua những nét phẩm chất cũng như đường công danh và tình duyên của mệnh này. Để biết rõ bạn có thuộc mệnh Hỏa hay không, bạn có thể quay lại chương 1 xem lại các thông tin giới thiệu về người mệnh Hỏa.

Tính cách và cuộc sống người mệnh Hỏa

Tính cách và con người

Tính cách và cuộc sống người mệnh Hỏa bao gồm ưu điểm và nhược điểm.

Ưu điểm:

Người thuộc mệnh Hỏa là những người sống có tính trách nhiệm cao, sống có quyết tâm và hoài bão. Một khi đã làm việc gì thì sẽ làm cho đến cùng. Họ là người ấm áp, hướng ngoại và luôn giúp đỡ mọi người khi gặp khó khăn.

Người mệnh Hỏa không ngại đối diện với khó khăn, luôn sẵn lòng chấp nhận những thử thách, mạo hiểm. Họ là người luôn chủ động trong mọi việc nên sự nghiệp gặt hái nhiều thành công vẻ vang.

Những người thuộc mệnh Hỏa thường có tính cách mạnh mẻ, nhìn bề ngoài sẽ không thấy được bất kỳ sự yếu đuối nào từ họ. Khi ở bên cạnh những người mệnh Hỏa bạn sẽ luôn có được cảm giác che chở, bảo bọc.

Nhược điểm:

Nhìn về hướng nhìn tiêu cực thì Hỏa lại đại diện cho ngọn lửa chiến tranh. Sự khiêu khích thuộc về sự hiếu chiến và đau thương.

Tính cách nhanh nhẹn và nóng vội. Nên người mệnh Hỏa thiếu tính kiên nhẫn nên không ít lần trải qua thất bại.

Những người mệnh Hỏa thường có bản tính kiêu ngạo và không tuân thủ quy tắc nào. Bất chấp mọi điều, có khi lôi kéo người khác vào những rắc rối cuộc sống cùng mình.

Tính cách và cuộc sống người mệnh Hỏa

Công việc và sự nghiệp

Người mệnh hỏa rất thích hoạt động, họ luôn mạnh mẽ, quyết đoán nên có thể nắm giữ vai trò lãnh đạo trong công việc.

Về công việc

Các ngành nghề phù hợp với mệnh Hỏa: Kinh doanh, nấu ăn, điện quang, văn phòng phẩm, nghiên cứu công nghệ. Ngoài ra có thể theo đuổi các ngành nghệ thuật như diễn viên, người mẫu.

Sự nghiệp

Với bản tính quyết đoán, nhanh nhẹn và chấp nhận thử thách nên có thể làm lãnh đạo hoặc những công việc sáng tạo. Tuy nhiên, bản tính nóng vội và không chịu được kiên nhẫn nên đôi khi lời nói của họ dễ làm tổn thương đồng nghiệp, cấp dưới của mình.

Tình duyên và hôn nhân

Tình yêu và hôn nhân cũng là một đặc điểm rất được quan tâm trong tính cách và cuộc sống người mệnh Hoả. Hãy cùng tìm hiểu về tình yêu và hôn nhân của người mệnh Hỏa.

Phụ nữ mệnh Hỏa

Phụ nữ mệnh Hỏa giỏi giang, tháo vát nhưng lại thiếu đi sự nữ tính cần có. Vì có vẻ ngoài cuốn hút, bên trong tính cách lại vô cùng cá tính nên khiến nhiều chàng si mê, theo đuổi.

Phụ nữ mệnh Hỏa không thích sự thụ động, ngồi yên một chỗ ở nhà làm nội trợ. Họ luôn nắm được điểm yếu của những người chồng và tạo được vị trí đứng trong nhà.

Những người phụ nữ mệnh Hỏa muốn cuộc sống hôn nhân luôn hạnh phúc và yên bình. Nên cố gắng trở thành người mẹ, người vợ tốt nếu như là trụ cột trong gia đình. Phụ nữ mệnh Hỏa luôn có suy nghĩ là người vợ sẽ lo việc ngoài. Còn chồng sẽ lo việc nhà, mang đậm tính nữ quyền.

Đàn ông mệnh Hỏa

Tuy vẻ ngoài của những người đàn ông mệnh Hỏa mạnh mẽ, cứng nhắc nhưng bên trong lại ấm áp. Nếu họ có công danh sự nghiệp vững chắc sẽ khiến gia đình của họ luôn được hạnh phúc. Tuy nhiên, nếu gặp khó khăn trong công việc thì đàn ông mệnh Hỏa trở nên cộc cằn, khó chịu, dễ gây tranh cãi với người vợ.

Người đàn ông mệnh Hỏa luôn khát khao có được thành công để khẳng định giá trị, năng lực bản thân.

Tính cách và cuộc sống người mệnh Hỏa

2. Tính cách và cuộc sống của các nạp âm hành Hỏa

Mệnh Hỏa bao gồm có 6 nạp âm hành Hỏa gồm: Lưu Trung Hỏa, Sơn Đầu Hỏa, Tích Lịch Hỏa, Sơn Hạ Hỏa, Phú Đăng Hỏa, Thiên Thượng Hỏa. Mỗi nạp âm sẽ có những đặc điểm riêng. Vì vậy, tính cách và cuộc sống của người mệnh hoả sẽ không hoàn toàn giống nhau.

Tính cách và cuộc sống của Lưu Trung Hỏa

Lưu Trung Hỏa là lửa trong lò, đây không phải lửa bình thường, chỉ chống cháy rồi chóng tàn. Đây là ngọn lửa được tôi luyện trong lò, cứ được tiếp thêm nguồn nguyên liệu sẽ cháy bền bỉ và dữ dội hơn.

Tích cực

Lưu Trung Hỏa là những người may mắn thường có mạng lớn. Là người biết nhìn xa trông rộng nên rất khôn ngoan trong mọi việc. Từ đó, cuộc đời có nhiều tiếng vang, thành tựu lớn được lưu truyền trong thời gian dài.

Họ là những người dám nghĩ, dám làm, thường đặt ra mục tiêurõ ràng và cố gắng hoàn thành được chúng.

Người mệnh Lư Trung Hỏa có bản tính phóng khoáng. Biết giúp đỡ người khác nên dễ kết giao bạn bè. Trong cuộc sống, luôn gặp được quý nhân phù trợ khi gặp trở ngại.

Tiêu cực

Những người thuộc Lưu Trung Hỏa đều có bản tính rụt rè, ít chủ động c nên đôi khi bị mọi người cho là khó gần.

Họ là những người hào phóng trong tiền bạc nên dễ rơi vào con đường sa ngã, đặc biệt nam mệnh dễ sa vào rượu bia, bài bạc.

Công việc và sự nghiệp

Người mệnh Lư Trung Hỏa có tính cách sôi nổi, nhiệt huyết và luôn năng nổ trong công việc. Họ không ngại đối diện với khó khăn, thách thức và lấy nó làm động lực phát triển bản thân. Lưu Trung Hỏa hợp với các công việc kinh doanh, buôn bán hay giảng dạy.

Bên cạnh đó, vì là người yêu cái đẹp và say mê nghệ thuật nên hợp với các ngành như thiết kế thời trang, makeup…

Tuy nhiên, dường như công việc của Lưu Trung Hỏa không mang lại nguồn thu nhập đều đặn. Nhưng kinh tế vẫn thuộc phần ổn định.  Sự nghiệp của người mệnh này phải trải qua 2, 3 nghề mới ổn định được.

Tình duyên và hôn nhân Lưu Trung Hỏa

Nhờ có tính cách cởi mở, hướng ngoại. Nên người mệnh này có số đào hoa nên được nhiều người theo đuổi. Tuy đào hoa nhưng lại là người rất chung tình, một khi đã yêu ai sẽ toàn tâm toàn ý với đối phương.

Tuy nhiên, trong mối quan hệ tình cảm Lưu Trung Hỏa là người có tính chiếm hữu cao và thích kiểm soát người yêu. Nên nếu đối phương không hiểu họ sẽ dễ gặp trục trặc và cảm thấy như bị trói buộc.

Lưu Trung Hỏa là người chung thủy trong hôn nhân và luôn muốn chở chở cho người bạn đời của mình. Tuy nhiên, vì có tính kiểm soát đối phương nên hôn nhân hay xảy ra nhiều mâu thuẫn.

Với chuyện kết hôn, chọn sai người thì vất vả, có tiền cũng khó an yên, hạnh phúc được. Chọn đúng người, hiểu rõ bản chất của mình sẽ sống hạnh phúc, bền lâu.

Tính cách và cuộc sống người mệnh Hỏa

Tính cách con người Sơn Đầu Hỏa

Tích cực

Người mang mệnh Sơn Đầu Hỏa sống tự lập, họ thường đơn độc một mình giải quyết các vấn đề khó. Họ là kiểu người không thích kêu ca, càng không muốn nhờ vả ai.

Sơn Đầu Hỏa luôn chắc chắn với lời nói của mình, nếu đã làm được thì nhất định sẽ làm được. Tuy nhiên, họ không hề khoác lác. Họ là những người có tài hay giấu và âm thầm làm việc không biết mệt là gì.

Những người mệnh này khi gặp thời họ như ngọn lửa bùng cháy mạnh mẽ. Nếu may mắn sẽ có công danh hơn người, sớm làm lớn.

Trong các mối quan hệ với mọi người xung quanh, họ là người luôn biết coi trọng gia đình, coi trọng luân thường đạo lý. Vì là người biết giữ chữ tín nên Sơn Đầu Hỏa được gia đình, bạn bè, đồng nghiệp,..tin tưởng và quý mến. Họ thích giúp đỡ người khác mỗi khi gặp khó nên được nhiều người yêu mến.

Tiêu cực

Tương tự như những nạp âm thuộc mệnh hỏa khác, người thuộc Sơn Đầu Hỏa khi nổi giận khó kiềm chế cảm xúc. Biểu hiện nổi giận của họ là hay lớn tiếng, mặt đỏ bừng bừng với gân cổ và mạch máu hiện rõ lên mặt.

Vì sống khá nội tâm nên họ không thể tránh khỏi sự cô độc vì ít ai có thể hiểu được họ. Lời khuyên cho Sơn Đầu Hỏa là cần loại bỏ những suy nghĩ không cần thiết để chừa chỗ cho những mục đích tốt đẹp trong tương lai, nếu không sẽ dễ rơi vào trạng thái trầm cảm nguy hiểm.

Công việc và sự nghiệp

Trong công việc, Sơn Đầu Hỏa luôn tràn đầy ý tưởng. Họ có niềm đam mê lớn với công việc tạo ý tưởng và muốn thử sức nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên, đó cũng không phải là điều tốt vì nên chọn công việc phù hợp để ổn định cuộc sống về sau.

Có rất nhiều công việc phù hợp với Sơn Đầu Hỏa nhưng tốt nhất tránh lựa chọn các ngành liên quan đến toán hay những phép tính vì họ không giỏi việc tính toán cho lắm.

Sự nghiệp có hai giai đoạn phải trải qua, là gặp khó khăn thời thế kém làm gì cũng thấy xui rủi. Đến khi may mắn kéo tới thì mọi việc đều suôn sẻ. Đặc biệt, cuộc sống sẽ nhiều lần gặp quý nhân phù trợ khi gặp khó.

Tình duyên và hôn nhân

Trong mối quan hệ tình cảm, Sơn Đầu Hỏa là người nghiêm túc và chân thành. Tuy nhiên, họ không phải gặp ai cũng dễ yêu, một khi đã yêu ai thì yêu rất sâu đậm. Họ thường không thể hiện sự quan tâm đối phương ra bên ngoài mà âm thầm quan tâm người yêu.

Chuyện tình cảm của những người mệnh Sơn Đầu Hỏa thường là những cuộc tình buồn nhưng họ không vì thế mà quá bi quan. Họ luôn biết yêu thương bản thân và tạo niềm vui cho bản thân.

Trong hôn nhân, nếu gặp người hợp mệnh sẽ luôn gặp điều cát lợi, cả hai tượng trợ lẫn nhau cùng xây dựng tổ ấm hạnh phúc. Còn nếu gặp người kỵ mệnh, hôn nhân không có cát lợi mà còn gặp nhiều mâu thuẫn gay gắt.

Tính cách và cuộc sống người mệnh Hỏa

Tính cách con người Tích Lịch Hỏa

Tích cực

Tích Lịch Hỏa được ví như lửa sấm sét nên những người thuộc nạp âm này đều có tính thẳng thắn, nghiêm túc trong mọi việc.

Là ngọn lửa có năng lượng mạnh mẽ. Nên họ là những người nhiệt tình tham gia nhiều hoạt động và không muốn gò bó mình vào 1 góc.

Mặc dù bản tính có đôi chút nóng nảy nhưng họ dễ nguôi giận, không để bụng. Chỉ cần dành ít thời gian xoa dịu lửa cũng sẽ thành nước.

Tích lịch hỏa là người sống rất tình cảm, dễ xúc động, có lòng thương người, mau nước mắt,… Họ luôn thích được người khác động viên hay dành những lời khen ngợi đối với mình.

Những người thuộc nạp âm này rất coi trọng tôn ti trật tự, quan trọng lễ nghĩa, lễ phép và cư xử đúng mực con cháu trong nhà.

Tiêu cực

Người thuộc mệnh này vô cùng nóng tính, ai làm trái ý có thể nổi cơn thịnh nộ như phong ba, bão táo và cơn giận dữ có thể bùng phát bất cứ lúc nào.

Tích Lịch Hỏa ích có thói xấu nhưng với cá tính đặc biệt có lợi mà cũng có mặt hạn chế nên họ cần giữ bình tĩnh và cẩn trọng trong làm việc thì mới sớm ngày thành công.

Công việc và sự nghiệp

Những người thuộc Tích lịch hỏa tâm trí lúc nào cũng muốn dẫn đầu, cộng thêm lối tư duy nhanh nhạy giúp họ giải quyết nhiều công việc trong khoảng thời gian ngắn một cách suôn sẻ.

Với tính cách đặc trưng như trên, Tích Lịch Hỏa hợp với các ông việc có tính năng nổ, nhanh gọn như cứu hỏa, cấp cứu, giao hàng, bưu chính,…Ngoài ra, họ còn phù hợp với các ngành như: cơ khi, công nghệ, kỹ thuật, nghiên cứu khoa học,…Vì có vận số của thiên tài, thích liều lĩnh nên họ cũng có thể lấn sang lĩnh vực kinh doanh, buôn bán.

Tình duyên và hôn nhân Tích Lịch Hỏa

Trong mối quan hệ tình cảm, Tích Lịch Hỏa đều thể hiện tốt trong những lần đầu gặp gỡ đối phương. Họ dễ gặp tình yêu sét đánh, cảm xúc nhất thời thúc đẩy họ có quyết định nhanh chóng.

Họ luôn muốn đẩy nhanh mối quan hệ và luôn thể hiện mình là người chủ động trong bất cứ tình huống nào.

Tính cách và cuộc sống người mệnh Hỏa

Tính cách con người Sơn Hạ Hỏa

Tích cực

Tích cách của Sơn Hạ Hỏa rất nhiệt tình, linh hoạt, sáng suốt, tháo vát nhưng bất đồng quan điểm, khó kiềm chế cảm xúc. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách xoa dịu thì bản tính nóng nảy của Sơn Hạ Hỏa cũng sẽ nhanh chóng nguôi đi.

Họ là những người thích cuộc sống gần gũi với thiên nhiên, yêu tự do. Khi sống trong môi trường này, Sơn Hạ Hỏa sẽ có những sáng tạo đặc biệt. Phát huy trí tuệ mạnh mẽ tới mức lạ lùng.

Tiêu cực

Người thuộc Sơn Hạ Hỏa khó kiềm chế cảm xúc. Nên dễ nảy ra bất hòa với các mối quan hệ xung quanh.

Họ thường là những người có tâm địa hẹp hòi hay tư lợi. Tài mưu lược kém nhưng hay thể hiện bản thân, hiếu thắng. Trong các cuộc tranh luận khi nào đối phương chịu thua thì mới thôi.

Công việc và sự nghiệp

Những người thuộc mệnh Sơn Hạ Hỏa rất thích nghiên cứu, tìm hiểu, học hành rất giỏi. Thông minh sáng suốt nên thường có thành tích và học vị cao. Chính vì thế, họ sẽ thích hợp với các công việc như: nghiên cứu sách vở, làm nghệ thuật.

Một số khác có thể đi theo con đường công nghệ, buôn bán máy móc, sửa chữa. Sẽ nhanh phát tài và làm giàu từ ngành này.

Sơn Hạ Hỏa vào tiền vận khá vất vả, khó quản lý được nguồn tài chính. Đến trung vận mới tích lũy được tài sản và sống sung sướng hơn.

Tình duyên và hôn nhân Sơn Hạ Hỏa

 Trong mối quan hệ tình cảm, Sơn Hạ Hỏa hơi nóng nảy nhưng yêu ai cũng một lòng chung thủy. Họ là những người ít khi biểu đạt được tình cảm bên ngoài cho đối phương thấy.

Với tính cách của Sơn Hạ Hỏa, họ là những người yêu sớm nên trải qua nhiều mối tình mới tìm được người phù hợp. Họ nên kết hôn muộn để đảm bảo gia đạo được ấm êm, hạnh phúc và hạn chế gặp những chuyện mâu thuẫn.

Tính cách và cuộc sống người mệnh Hỏa

Tính cách con người Phú Đăng Hỏa

Tích cực

Ngọn đèn dầu ấm áp, xóa đi bóng tối lạnh lẽo giúp cho cuộc sống trở nên sáng sủa hơn, nhìn thấy những để tốt đẹp trong cuộc đời.

Những người thuộc mệnh Phú Đăng Hỏa có nhiều phát minh, sáng kiến, luôn nhìn thấu mọi vật và từ đó hành động một cách nhanh gọn, thỏa đáng.

Ngọn lửa xóa đi bóng tối như Phú Đăng Hỏa còn mang lại nguồn năng lượng sôi nổi, nhiệt tình, tốt bụng, thích giúp đỡ và quan tâm người khác nên được nhiều người yêu quý.

Tiêu cực

Những người Phú Đăng Hỏa bản tính nóng nảy nhưng không vì đó mà hận thù ghét bất kỳ ai, miễn bạn biết cách xoa dịu họ mỗi khi họ nổi cơn thịnh nộ thì mọi chuyện sẽ dễ thở hơn.

Mặc dù là ngọn lửa ấm áp nhưng không phải là vô tận như các nguồn năng lượng tự nhiên nên những người thuộc Phú Đăng Hỏa cần có sự động viên, quan tâm, truyền năng lượng sẽ luôn cháy rực.

Công việc và sự nghiệp

Những người thuộc Phú Đăng Hỏa hợp với con đường kinh doanh. Hoặc các lĩnh vực mới như điện tử, công nghệ, viễn thông. Đây là những công việc giúp họ kiếm được nguồn thu nhập tốt và đạt được vinh quang.

Người mang bản mệnh này vốn có bản tính nhẹ nhàng, thảnh thơi nên không coi trọng quá vấn đề tiền bạc. Tài vận tầm trung, lúc nào thiết tiền mới đi kiếm tiền.

Tình duyên và hôn nhân Phú Đăng Hỏa

Người thuộc nạp âm Phú Đăng Hỏa thường rất đào hoa, nhiều người theo đuổi. Nhưng khó tìm được tình yêu đích thực của đời mình.

Vì mang nguồn năng lượng ấm áp nên Phú Đăng Hỏa rất nhiệt tình khi yêu. Trong tình yêu họ quên hết mọi thứ, chỉ biết quan tâm chăm sóc người yêu một cách rất chu đáo. Người ở bên cạnh Phú Đăng Hỏa còn được truyền năng lượng, cảm hứng trong bất kỳ việc gì. Họ sẽ là bờ vai vững chãi để đối phương có thể dựa vào mỗi khi yếu lòng.

Tính cách và cuộc sống người mệnh Hỏa

Tính cách con người Thiên Thượng Hỏa

Tích cực

Thiên Thượng Hỏa đại diện cho mặt danh dự và công bằng của con người. Họ là người luôn tràn đầy đam mê, nhiệt huyết, tiến tới nên có thể làm lãnh đạo.

Thiên Thượng Hỏa mang trên mình vầng thái dương nên họ thường sống rất ngay thẳng, ghét sự mờ ám. Mặc dù bản tính có đôi chút nóng nảy nhưng họ là những người độ lượng, hào phóng với bạn bè xung quanh. Nên rất được quý mến.

Họ là người trọng uy tín, đã nói thì sẽ làm và sẵn sàng giúp đỡ khi ai đó gặp khó khăn. Thiên Thượng Hỏa không toan tính, không vì tư lợi cá nhân, cho đi không mong nhận lại. Đặc biệt, họ là người sống hiến mình cho cuộc đời, cho cộng đồng và xã hội.

Tiêu cực

Với bản tính năng nổ và luôn muốn hoạt động hết công năng. Thiên Thượng Hỏa dễ xảy ra tình trạng lạm dụng sức khỏe quá nhiều dẫn đến mắc bệnh không mong muốn. Cần có kế hoạch làm việc hợp lý và quan tâm sức khỏe nhiều hơn.

Họ là người chuộng danh vọng, địa vị, quyền hành. Nên dễ sinh ra tính độc đoán làm theo ý thích của bản thân mặc kệ những vấn đề khác. Nếu sống thiếu suy nghĩ, chín chắn, Thiên Thượng Hỏa sẽ phải trả giá cho quyết định ngông cuồng của bản thân.

Công việc và sự nghiệp

Với bản tính ngay thẳng, chính trực. Nên những người thuộc Thiên Thượng Hỏa hợp với việc liên quan đến cộng đồng và xã hội. Ngoài ra, họ còn hợp với các ngành khác như: điện tử, kỹ thuật công nghệ, luật pháp, điều tra,…

Tài chính của những người thuộc mệnh này ổn định. Luôn biết cách kiếm nguồn thu nhập tốt nên kinh tế luôn dư giả.

Tình Duyên Thiên Thượng Hỏa

Trong chuyện tình cảm, Thiên Thượng Hỏa  là người ấm nồng, cuồng nhiệt khi yêu. Họ luôn biết quan tâm người mình yêu và luôn khiến đối phương cảm thấy được che chở. Nếu gặp sai người, họ dễ đau khổ và một thời gian dài mới quên được tình cũ.

Họ là người thích công khai chuyện tình cảm của mình với mọi người xung quanh. Muốn giới thiệu đến mọi người về người yêu của mình.

Người mệnh Thiên Thượng Hỏa gặp may mắn và thuận lợi trong hôn nhân. Họ luôn biết cách quan tâm chồng/vợ của mình một cách chu đáo nhất. Khiến đối phương lúc nào cũng cảm thấy hạnh phúc. Khi xảy ra mâu thuẫn, Thiên Thượng Hỏa luôn là người nhường nhịn và làm dịu đi câu chuyện.

Tính cách và cuộc sống người mệnh Hỏa

MỘT SỐ SẢN PHẨM HỖ TRỢ PHONG THỦY CHO NHÀ BẠN HÚT TÀI LỘC

-9%

Tỏi bình Bách Điểu Ngàn Hoa men huyết dụ

Original price was: 8,800,000 VNĐ.Current price is: 8,000,000 VNĐ.
-9%

Tỏi bình hút lộc Khai Hoa Phú Quý vẽ vàng 24K

Original price was: 4,158,000 VNĐ.Current price is: 3,780,000 VNĐ.

Bộ Ấm Chén Men Rạn Vẽ Hoa Sen Bọc Đồng Nghệ Nhân Đầy Đủ Phụ Kiện giá rẻ

Liên hệ đặt hàng

Bộ ấm chén men xanh chỉ vàng full phụ kiện HCMTQGSXKTT019A

780,000 VNĐ

Ly Sứ Bát Tràng Men Kem Hoa Đào Đỏ

85,000 VNĐ

Ly Sứ Bát Tràng Men Kem Ba Lá

85,000 VNĐ

Ly Sứ Bát Tràng Men Kem Hoa Đào Xanh

85,000 VNĐ
-9%

Tỏi bình hút lộc Mini Hoa Khai Phú Quý vẽ vàng 24K

Original price was: 2,750,000 VNĐ.Current price is: 2,500,000 VNĐ.

Xem thêm: Các sản phẩm phong thủy tốt nhất

Chúng tôi nhận in logo lên sản phẩm để làm quà tặng cho tổ chức, doanh nghiệp, công ty, hội đoàn số lượng lớn với giá xưởng. Hãy liên hệ hotline 090 26 93 866 để được tư vấn miễn phí và ship hàng tới tận nơi với giá rẻ

Liên hệ mua hàng

Công ty TNHH TT và DV MEKOONG

? Website: https://gomsuhcm.com/
? 439 Cách Mạng Tháng 8, P.13, Q.10, TP.HCM

☎ Hotline: 0947836567

☎ Tư vấn: 0902693866

Email: gomsuhoanggia@gmail.com

Tại Hà Nội:

Nhà Số 7, xóm 4 ,xã Bát Tràng Huyện Gia Lâm

SĐT: 0938629345 Ms.Chi (Bát Tràng) - 0917743009 Ms. Phượng (Minh Long).

Email: gomsuhoanggia@gmail.com

Tại Tp.Hồ Chí Minh

Showroom: 439 Cách Mạng Tháng 8, P.13, Q.10, TP.HCM

SĐT: 0947836567 - 0902693866.

Email: gomsuhcm@gmail.com