Bố mẹ Mệnh Kim, con mệnh Hỏa
Cách cúng Mẹ Quan Âm
Mệnh Kim và mệnh Hỏa có hợp nhau không?
Tuổi Quý Dậu hợp với tuổi nào?
Tuổi Tân Mùi hợp với tuổi nào?
Lễ cúng Đất Đầu Năm
Tuổi Giáp Tý khai trương ngày nào tốt?
Chồng mệnh Hỏa, vợ mệnh Kim
Mệnh Kim và mệnh Mộc có hợp nhau không?
Bàn thờ Thần Tài không dùng nữa
Mâm cúng gồm những món gì?
Không thờ Thần Tài nữa thì làm thế nào?
Vận khánh lập bàn thờ Thần Tài
Mệnh Kim hợp màu đen không?
Mệnh Thủy và mệnh Kim có hợp nhau không?
Hình ảnh Phật đẹp 3D
Tương sinh tương khắc mang thọ
Tuổi Tý khác với tuổi nào?
Tuổi Tân Dậu đặt bàn thờ hướng nào?
Cung Bạch Dương hợp với màu gì?

Tuổi Tuất hợp màu gì? Màu sắc phong thủy dành cho người tuổi Tuất là gì? Nên chọn quà tặng gì ý nghĩa cho người tuổi này? Gia chủ tuổi Tuất nên trưng bày vật phong thủy gì mang may mắn cho năm 2021!

Phong thủy ngũ hành có ảnh hưởng và tác động trực tiếp đế sự vận động, phát triển của sự sống trên trái đất. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, chúng cũng phần nào làm thay đổi vận mệnh của mỗi con người.

Màu sắc Tuổi Tuất 2022

Màu sắc có ý nghĩa đặc biệt trong quan niệm phong thủy ngũ hành. Bởi việc lựa chọn màu sắc tương sinh với mệnh gia chủ sẽ mang đến những điều tích cực cho cuộc sống của họ.

Và ngược lại, nếu chọn nhầm phải màu tương khắc, rất có thể những không may sẽ nối chân kéo đến làm phiền bạn trong tương lai.

Điều này càng phải chú trọng hơn nữa khi bạn lựa chọn màu sơn cho nhà mới, lựa chọn màu sắc cho xe ô tô – loại phương tiện bạn thường xuyên di chuyển hằng ngày hay màu sắc điện thoại,…

Nếu bạn là người tuổi Tuất và cũng đang phân vân muốn biết tuổi Tuất hợp màu gì? Kỵ với màu nào nhất? Hay đang muốn tìm kiếm màu sắc mang đến công danh, tài lộc, “thuận buồm xuôi gió” trong tương lai.

Đây không hoàn toàn là một sự tín ngưỡng hay một cách mê tín dị đoan cần được bài trừ.

Ngược lại, việc tuân thủ vào ngũ hành tương sinh tương khắc còn được xem là một trong những nguyên tắc sống của con người, đặc biệt là người phương Đông.

Trong đó, có thể nói màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng, cần được lưu ý. Bởi màu sắc không đơn giản tạo nên sự cân bằng, hòa hợp âm dương;

Mà còn là cách giúp con người tận dụng mọi cơ hội may mắn có thể đến (nếu chọn đúng màu tương sinh với bản mệnh) hay khiến chúng ta gặp thêm những rắc rối không đáng có (chọn nhầm phải màu sắc tương khắc).

Để hiểu hơn về màu sắc trong phong thủy ngũ hành, mọi người hãy tiếp tục đến với chuyên mục tử vi 12 con giáp hôm nay tại gomsuhcm.com đi tìm lời giải cho câu hỏi: tuổi Tuất hợp màu gì? 

Từ đó, tìm ra top quà tặng gốm sứ cao cấp, ý nghĩa và mang lại nhiều giá trị phong thủy dành cho con giáp này!

Vài nét về người tuổi Tuất

Tuổi Tuất là những người thẳng thắn, họ lương thiện, luôn quan tâm và suy nghĩ vì người khác.

Đây cũng là mẫu người khá cương trực, luôn công bằng. Đó cũng chính là lý do tuổi Tuất được mọi người quý trọng và tin cẩn.

Không chỉ thế, người thuộc con giáp này sống rất trọng tình cảm, coi trọng gia đình và những giá trị thuộc về truyền thống.

Lẽ vì thế, tuổi Tuất thường có mối quan hệ vô cùng tốt đẹp với gia đình, đồng nghiệp, bạn bè và nhiều mối quan hệ xã hội khác.

Tuổi Tuất hợp màu gì? Tặng phẩm phong thủy ý nghĩa dành cho tuổi Tuất!

Trong công việc, họ là những người có trách nhiệm cao, luôn lấy lợi ích tập thể lên hàng đầu và sẵn sàng từ bỏ lợi ích cá nhân để mang lại lợi ích cho tập thể.

Dù vậy, tuổi Tuất cũng có một vài ưu khuyết điểm nhất định. Họ là những người rất dễ nổi nóng, nhưng cũng rất nhanh có thể bình tĩnh và kiềm chế đúng lúc.

Nhiều lúc vì lối mòn trong tư duy làm ảnh hưởng đến những cơ hội thăng tiến trong tương lai của họ. Đây quả là một sự đáng tiếc rất lớn mà tuổi Tuất nên khắc phục để có thể đạt được danh vọng, tiền tài.

Vậy với những tính cách đặc biệt trên, tuổi Tuất hợp màu gì và không hợp với màu nào? Cùng Gốm Sứ HCM đi đến phần tiếp theo của bài viết để tìm hiểu rõ hơn, bạn nhé!

Tuổi Tuất hợp màu gì? Tặng phẩm phong thủy ý nghĩa dành cho tuổi Tuất!

Tuổi Tuất là những người trong nhóm các năm sinh dưới đây:

 • Tuổi Bính Tuất: 2006; 
 • Tuổi Giáp Tuất: 1994; 
 • Tuổi Nhâm Tuất: 1982; 
 • Tuổi Canh Tuất: 1970; 
 • Tuổi Mậu Tuất: 1958;

Đứng thứ 11 cận cuối trong danh sách 12 con giáp, tuổi Tuất được biết đến là con người thẳng thắn, tốt bụng, luôn để tâm và suy nghĩ cho những người xung quanh. 

Vì thế, họ sẵn sàng dang tay bảo vệ người thân, gia đình, bạn bè,…khi gặp phải khó nào đó. Tuổi Tuất là con người cương trực, công bằng và luôn thẳng thắn trong mọi vấn đề. Vì thế, họ thường được mọi người tin tưởng và quý mến.

Những người tuổi này sống tình cảm và coi trọng gia đình, lễ nghi truyền thống. Vì thế, dễ thấy người tuổi Tuất có mối quan hệ tốt đẹp với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp.

Trong vấn đề công việc, họ là người có trách nhiệm cao, luôn suy nghĩ và làm những điều có ích cho tập thể.

Dẫu vậy, tuổi Tuất cũng có một vài điểm tiêu cực trong tính cách. Ví như dễ nổi nóng dẫu rất nhanh bình tĩnh trở lại, kiềm chế đúng lúc. Đôi khi lối tư duy có phần truyền thống nên họ đã bỏ lỡ nhiều cơ hội trong cuộc sống.

Với những tính cách trên, bạn nghĩ người tuổi Tuất hợp màu gì?

Tuổi Tuất hợp màu gì? Không hợp với màu gì?

Nhằm giúp các bạn có thể hiểu chính xác tuổi Tuất của mình/ người thân/ bạn bè,… hợp với màu gì? Trong phần tiếp theo hôm nay gomsuhcm.com sẽ phân tích màu sắc phong thủy ngũ hành ứng với các tuổi nói trên.

Tuổi Tuất hợp màu gì? Tặng phẩm phong thủy ý nghĩa dành cho tuổi Tuất!

Mọi người cùng tham khảo dưới đây nhé:

Tùy thuộc vào mỗi niên mệnh mà màu sắc tương sinh, tương khắc của mỗi người tuổi Tuất là khác nhau. Vậy cụ thể là như thế nào? Dưới đây sẽ là câu trả lời cho bạn:

Màu tương sinh với tuổi Giáp Tuất

 • Năm sinh dương lịch: 1994
 • Năm sinh âm lịch: Giáp Tuất
 • Niên mệnh: Hỏa
 • Ngũ hành: Sơn Đầu Hỏa – Lửa trên núi.

Tuổi Tuất hợp màu gì? Tặng phẩm phong thủy ý nghĩa dành cho tuổi Tuất!

Là người mệnh Hỏa nên nam – nữ tuổi Giáp Tuất sẽ có:

 • Màu tương sinh: Nhóm màu thuộc hành Mộc bao gồm: xanh, xanh lá sẽ giúp cho người mệnh này gặp nhiều may mắn và thăng tiến hơn trong công việc, gia đình hạnh phúc và được nhiều thuận lợi trong cuộc sống. Ngoài ra, nhóm màu đại diện cho chính hành Hỏa là đỏ, cam, tím, hồng cũng rất hợp với người tuổi – mệnh này!
 • Màu tương khắc: Ngược lại với tương sinh là nhóm màu tương khắc với Giáp Tuất. Trong ngũ hành, vì Thủy khắc Hỏa nên những màu như đen, xanh biển tuyệt đối không nên sử dụng. Nhóm màu thuộc hành Kim là vàng, trắng, bạc, ghi được dùng nhưng phải hạn chế.

Xem thêm:  Mệnh Hỏa Hợp Màu Gì?

Tuổi Bính Tuất hợp và kỵ với màu gì?

 • Năm sinh dương lịch: 2006
 • Năm sinh âm lịch: Bính Tuất
 • Niên mệnh: Thổ
 • Ngũ hành: Ốc thượng thổ – Đất nóc nhà.

Tuổi Tuất hợp màu gì? Tặng phẩm phong thủy ý nghĩa dành cho tuổi Tuất!

Màu tương sinh: thuộc hành Thổ nên tuổi Bính Tuất hợp với nhóm màu đại diện hành Thổ là vàng, nâu. Một lựa chọn cực tốt mà nhiều người dùng làm màu sơn nhà hay mua xe là nhóm màu thuộc hành Kim (Thổ sinh Kim) bao gồm: vàng, trắng, sáng, bạc, ghi.

Màu tương khắc: Bính Tuất mệnh Thổ, Mộc khắc Thổ nên bạn cần loại màu xanh lá ra khỏi sự lựa chọn màu sắc hằng ngày. Màu thuộc hành Thủy là đen, xanh dương có thể dùng nhưng cũng nên hạn chế.

Tuổi Tuất hợp màu gì? Mậu Tuất hợp và kỵ màu gì?

 • Năm sinh dương lịch: 1958
 • Năm sinh âm lịch: Mậu Tuất
 • Niên mệnh: Mộc
 • Ngũ hành: Bình địa mộc – Gỗ đồng bằng

Tuổi Tuất hợp màu gì? Tặng phẩm phong thủy ý nghĩa dành cho tuổi Tuất!

Với nhóm người thuộc tuổi này thì:

 • Màu tương sinh: Màu xanh lá – màu đại diện bản mệnh sẽ mang lại vận may cho Mậu Tuất. Không chỉ giúp đường công danh, sự nghiệp thêm rộng mở mà còn giúp các mối quan hệ trong gia đình trở nên hạnh phúc, hài hòa hơn. Bên cạnh đó, Thủy sinh Mộc nên các màu như xanh nước biển, đen cũng là lựa chọn rất tuyệt dành cho bạn.
 • Màu tương khắc: Mậu Tuất rất kỵ với màu thuộc hành Kim là vàng, ghi xám, trắng vì kim loại có thể chặt đứt cây cối. Vì thế, đừng dại dột mà xây nhà màu này nhé gia chủ Mậu Tuất!

Người tuổi Nhâm Tuất hợp và kỵ màu gì?

 • Năm sinh dương lịch: 1982
 • Năm sinh âm lịch: Nhâm Tuất
 • Niên mệnh: Thủy
 • Ngũ hành: Đại Hải Thủy – Nước biển lớn.

Tuổi Tuất hợp màu gì? Tặng phẩm phong thủy ý nghĩa dành cho tuổi Tuất!

Gia chủ tuổi 1982 nên lựa chọn màu sơn nhà, xe cộ có các màu tương sinh dưới đây:

 • Màu tương sinh: Các màu như xanh dương, đen – hành Thủy, màu xanh lá cây – hành Mộc sẽ vô cùng tốt cho gia chủ tuổi này. Màu sắc thuộc 2 nhóm trên giúp Nhâm Tuất có được cảm giác bình yên và thư thái.
 • Màu tương khắc: Màu trở ngại cho tuổi Tuất mệnh Thủy là màu vàng và vàng đất. Nếu dùng phải màu này thì cuộc sống của bạn rất có thể sẽ trở nên khó khăn.

Tuổi Canh Tuất hợp màu nào? Không hợp màu nào?

 • Năm sinh dương lịch: 1970
 • Năm sinh âm lịch: Canh Tuất
 • Niên mệnh: Kim
 • Ngũ hành: Thoa xuyến kim – Vàng trang sức

Tuổi Tuất hợp màu gì? Tặng phẩm phong thủy ý nghĩa dành cho tuổi Tuất!

Màu tương sinh: Màu vàng rực rỡ, trắng, xám, ghi sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho gia chủ tuổi Canh Tuất 1970. Vì Thổ sinh Kim, nên màu nâu đất và vàng cũng là nhóm màu rất tốt cho bạn.

Màu tương khắc: Hỏa khắc Kim nên hãy tránh xa những màu như đỏ, hồng, cam, tím ra khỏi lựa chọn của tuổi Canh Tuất.

Mong rằng từ những chia sẻ trên, bạn có thể tìm được lời giải cụ thể và rõ ràng nhất về câu hỏi tuổi Tuất hợp màu gì? Không hợp với màu gì nhất.

Top 03 quà tặng gốm sứ phong thủy dành cho tuổi Tuất

Đồ vật có ý nghĩa phong thủy không chỉ giúp gia chủ cân bằng âm dương, mà còn hanh thông con đường tài vận, xua đuổi tà ma, những điều xấu xa và bảo vệ sức khỏe gia đình chủ nhân sở hữu.

Dưới đây là sự lựa chọn trên cả tuyệt vời dành cho người tuổi Tuất:

Tượng sứ phong thủy Bát Tràng

Tùy thuộc vào thông điệp bạn muốn nhắn gửi đến người nhận hay mang lại ý nghĩa, may mắn cho gia đình. Tuổi Tuất có thể lựa chọn cho mình những bức tượng gốm sứ khác nhau.

Ví như muốn cầu may mắn, tốt lành, giàu có, thịnh vượng hay sống lâu trăm tuổi thì tượng gốm Phúc – Lộc – Thọ là phù hợp nhất.

Tuổi Tuất hợp màu gì? Tặng phẩm phong thủy ý nghĩa dành cho tuổi Tuất!
Tượng Gốm Tam Đa No Đủ – Cao 35cm – Gốm Sứ Bát Tràng giá 1.500.000đ

Cầu bình yên, hạnh phúc, vui vẻ và thanh thản thì những bức tượng Phật Di Lặc với nụ cười phúc hậu sẽ mang lại nhiều may mắn và an lành cho gia chủ sở hữu.

Tuổi Tuất hợp màu gì? Tặng phẩm phong thủy ý nghĩa dành cho tuổi Tuất!
Tượng gốm Phật Di Lặc Gánh Tiền Đào – Gốm Sứ Bát Tràng giá 1.990.000đ

Hay những ai tìm kiếm tượng gốm phong thủy cầu công thành danh toại, thăng quan tiến chức, thi cử đỗ đạt, trí tuệ khai thông,…thì tượng Khổng Minh Bát Tràng chính là lựa chọn không tệ dành cho bạn.

Tuổi Tuất hợp màu gì? Tặng phẩm phong thủy ý nghĩa dành cho tuổi Tuất!
Tượng gốm Khổng Minh Số 3 – Men Rạn – Gốm Sứ Bát Tràng giá 1.600.000đ

Bình hút tài lộc Bát Tràng

Bình hút tài lộc là một trong những vật phẩm trang trí được nhiều người yêu thích. Món đồ gốm sứ thể hiện tín ngưỡng và tâm linh của người Việt. 

Với ước mong nhận được nhiều may mắn trên con đường tiền tài, công danh, sự nghiệp, con cháu mạnh khỏe, mọi sự hanh thông…

Là vật phẩm có giá trị phong thủy mang đến những ý nghĩa tốt đẹp cho cuộc sống và con người. Lẽ vì thế, trước khi chọn mua bình hoa tài lộc, mọi người nên được lựa chọn kỹ lưỡng từ kiểu dáng, họa tiết hoa văn đến màu sắc sản phẩm sao cho phù hợp với tuổi mệnh mỗi người.

Một vài sự lựa chọn hợp mệnh người tuổi Tuất:

Tuổi Tuất hợp màu gì? Tặng phẩm phong thủy ý nghĩa dành cho tuổi Tuất!
Bình Hoa Tài Lộc Men Rạn Đắp Nổi Chim Công Xanh
Tuổi Tuất hợp màu gì? Tặng phẩm phong thủy ý nghĩa dành cho tuổi Tuất!
Bình Hoa Tài Lộc Men Rạn Đắp Nổi Thuyền Biển S2
Tuổi Tuất hợp màu gì? Tặng phẩm phong thủy ý nghĩa dành cho tuổi Tuất!
Bình Hoa Tài Lộc Men Rạn Đắp Nổi Bát Tràng Vẽ Chim Công

Lục bình gốm Bát Tràng

Từ thời xa xưa, gốm sứ đã trở thành món đồ trang trí với những vật phẩm ấn tượng và giá trị cao như lục bình gốm sứ mà chỉ có những gia đình quan viên, vua chúa mới có thể sở hữu được.

Mặc dù được trang trí với những họa tiết hoa văn đơn giản, gần gũi và mộc mạc đúng chất Việt. Nhưng sản phẩm lục bình gốm sứ Bát Tràng nhanh chóng len lỏi và gây thương nhớ biết bao người con đất Việt.

Từ những hình ảnh hòn non bộ, có núi có sống, hay đến bức tranh 4 mùa Xuân hạ thu đông, hình ảnh cây tùng, cây mai, cây đào, cá chép, hoa sen…Tất cả đã làm nên tên tuổi và thương hiệu của sản phẩm gốm sứ phong thủy cao cấp, chất lượng Bát Tràng.

Với hình dáng đặc biệt, lục bình Bát Tràng giúp gia chủ thu hút tiền tài, vượng khí và tích lũy của cải. Ngoài ra, trưng bày lục bình trong gia đình còn là cách gia chủ bảo vệ các thành viên trong gia đình khỏi những vật tà ma, quỷ quái. 

Tuổi Tuất hợp màu gì? Tặng phẩm phong thủy ý nghĩa dành cho tuổi Tuất!
Lộc bình Bát Tràng tứ cảnh men xanh vẽ kỹ giá 8.500.000đ
Tuổi Tuất hợp màu gì? Tặng phẩm phong thủy ý nghĩa dành cho tuổi Tuất!
Lộc bình Bát Tràng 1M65 tứ quý men xanh vẽ kĩ giá 10.500.000đ
Tuổi Tuất hợp màu gì? Tặng phẩm phong thủy ý nghĩa dành cho tuổi Tuất!
Lộc bình Bát Tràng tứ cảnh men rạn vẽ kỹ 1m65 giá 14.000.000đ

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp quà tặng gốm sứ phong thủy cao cấp, giá rẻ, chính hãng Bát Tràng? Hãy liên hệ nhanh với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

Chúng tôi nhận in logo lên sản phẩm để làm quà tặng cho tổ chức, doanh nghiệp, công ty, hội đoàn số lượng lớn với giá xưởng. Hãy liên hệ hotline 090 26 93 866 để được tư vấn miễn phí và ship hàng tới tận nơi với giá rẻ

Liên hệ mua hàng

Công ty TNHH TT và DV MEKOONG

? Website: https://gomsuhcm.com/
? 439 Cách Mạng Tháng 8, P.13, Q.10, TP.HCM

☎ Hotline: 0947836567

☎ Tư vấn: 0902693866

Email: gomsuhoanggia@gmail.com

Tại Hà Nội:

Nhà Số 7, xóm 4 ,xã Bát Tràng Huyện Gia Lâm

SĐT: 0938629345 Ms.Chi (Bát Tràng) - 0917743009 Ms. Phượng (Minh Long).

Email: gomsuhoanggia@gmail.com

Tại Tp.Hồ Chí Minh

Showroom: 439 Cách Mạng Tháng 8, P.13, Q.10, TP.HCM

SĐT: 0947836567 - 0902693866.

Email: gomsuhcm@gmail.com

Lời Kết Về Tuổi Tuất Hợp Màu Gì?

Nếu bạn là tuổi tuất hay người thân của bạn cùng tuổi này bạn có thể tìm hiểu được tuổi tuất hợp màu gì? kỵ màu gì? Lựa chọn những màu hợp với mệnh và tuổi tuất sẽ khiến bạn có thể dễ dàng gặp may mắn trong cuộc sống. Tương sinh tương khắc khá quan trọng bạn đọc nhớ mua những món đồ để tuổi tuất phát tài lộc, may mắn đón xem những tin mới từ Gốm Sứ HCM.