Văn phòng làm việc là nơi có ý nghĩa đặc biệt quan trọng quyết định sự thành công và hiệu quả công việc. Chính vì thế, để công việc được diễn ra thuận lợi và nhận được nhiều may mắn, tài lộc; bạn nên quan tâm đến việc trang trí nội thất văn phòng.

Tốt nhất hãy đi tìm câu hỏi cho những vấn đề như: nên đặt bàn làm việc hướng nào đúng phong thủy? Lựa chọn và trang trí bàn làm việc như thế nào là may mắn, hợp mệnh?

Trong bài viết hôm nay, Gomsuhcm.com sẽ gửi riêng cho gia chủ tuổi Mậu Ngọ về những điều cần lưu ý trên. Đồng thời, đi tìm hướng bàn làm việc tuổi Mậu Ngọ hợp tuổi, hợp phong thủy!

Tìm hiểu sơ lược về người tuổi Mậu Ngọ

 • Năm sinh dương lịch: 1978
 • Năm sinh âm lịch: Mậu Ngọ
 • Quẻ mệnh: Mộc
 • Ngũ hành: Hỏa, Thiên thượng hỏa – Lửa trên trời.

Tuổi Ngọ nói chung và Mậu Ngọ 1978 nói riêng đều là người có tính cách độc lập, họ luôn thân thiện và hòa đồng với mọi người. Chưa dừng lại ở đó, Mậu Ngọ rất hay giúp đỡ người khác. Vì thế, luôn được mọi người yêu mến, quý trọng.

Hướng Bàn Làm Việc Tuổi Mậu Ngọ – Lựa chọn theo phong thủy

Người tuổi này thích vui chơi, thích tham gia những hoạt động xã hội. Là con người linh hoạt, nhanh nhạy nên rất dễ thích ứng với sự thay đổi mang tính bất ngờ và đột ngột.

Bên cạnh những ưu điểm, tuổi Mậu Ngọ cũng có vài nhược điểm như cứng đầu. Họ là người luôn cứng đầu trong những lúc tức giận. Và những lúc này, nam – nữ sinh năm 1978 thường không thể nào làm chủ được bản thân mình.

Trong vấn đề công việc, tuổi Mậu Ngọ với thể chất mạnh mẽ cùng tư duy nhạy bén. Đó là những con người của sự sáng tạo, luôn tìm ra những phương án với tính khả thi cao. Vì thế, không lấy làm lạ khi người này được bạn bè, đồng nghiệp quý trọng và đề cao.

Hướng bàn làm việc tuổi Mậu Ngọ đúng phong thủy

Việc lựa chọn hướng bàn làm việc không chỉ giúp công việc làm ăn của chủ nhân sở hữu thêm thuận lợi, may mắn mà còn phần nào ảnh hưởng đến sức khỏe của họ.

Với người Mậu Ngọ hãy để Gomsuhcm.com giúp bạn tìm ra phương hướng đặt bàn tốt nhất, mang đến tiền tài và may mắn trong công việc; bằng phần bài viết dưới đây!

Hướng Bàn Làm Việc Tuổi Mậu Ngọ – Lựa chọn theo phong thủy

Theo quan niệm phong thủy, phía chính Bắc của nơi làm việc chính là hướng đặt bàn hợp phong thủy đối với người tuổi Mậu Ngọ 1978.

Tuy nhiên, tùy thuộc bạn là nam hay nữ mà việc lựa chọn hướng quay về sẽ khác nhau. Cụ thể:

Hướng bàn làm việc cho Nam tuổi Mậu Ngọ

Nam Mậu Ngọ sinh năm 1978 thuộc Đông tứ mệnh. Vì thế, hướng đặt bàn làm việc tốt nhất cho người này là nên quay về một trong những hướng sau:

 • Hướng Đông (Diên Niên);
 • Nam (Thiên Y);
 • Bắc (Sinh Khí);
 • Đông Nam (Phục Vị).

Hướng Bàn Làm Việc Tuổi Mậu Ngọ – Lựa chọn theo phong thủy

Hướng bàn làm việc cho Nữ tuổi Mậu Ngọ

Nữ Mậu Ngọ thuộc Tây tứ mệnh, bàn làm việc của người này nên quay về một trong những hướng như:

 • Tây Bắc (Diên Niên);
 • Tây (Thiên Y);
 • Đông Bắc (Sinh Khí);
 • Tây Nam(Phục Vị).

Chọn bàn làm việc đúng phong thủy cho tuổi Mậu Ngọ

Nếu đã tìm được hướng bàn việc làm tuổi Mậu Ngọ mang lại may mắn, thuận lợi trong kinh doanh. Vậy thì, việc tiếp theo bạn nên chú ý lúc này là lựa chọn màu sắc, hình dáng bàn làm việc; vật phẩm trang trí trên bàn để tăng vượng khí.

Bạn – nam/nữ Mậu Ngọ sinh năm 1978 hãy lưu ý và ghi nhớ những điều sau để setup văn phòng làm việc đúng phong thủy – ngũ hành!

Hướng Bàn Làm Việc Tuổi Mậu Ngọ – Lựa chọn theo phong thủy

Màu sắc và hình dáng của bàn làm việc: Mậu ngọ 1978 mệnh Hỏa, tương sinh với những màu thuộc mệnh Mộc (Xanh lá) hoặc màu đỏ – màu thuộc bản mệnh.

Đặc biệt cần loại trừ những màu của mệnh Kim như: Vàng, Trắng, Ánh Kim. Vì Kim khắc Hỏa. Bên cạnh đó, bàn có hình dáng thuôn dài sẽ vô cùng may mắn và phù hợp dành cho bạn.

Vật phẩm trang trí phong thủy: Một quả cầu thủy tinh với ý nghĩa ngưng tụ năng lượng tích cực, một bình hoa tươi đầy tính tế, một chậu cây cảnh đặt ở phía đông sẽ tạo cho bạn một nguồn năng lượng tích cực.

Bên cạnh đó, nếu sắp xếp các thiết bị văn phòng có chất liệu bằng kim loại, hãy đặt chúng về hướng Tây hoặc Tây Bắc. Đặc biệt, bạn phải đặt đặt vật thấp nằm ở phía bên trái và vật cao thì ở hướng bên trái.

Mong rằng những chia sẻ từ Gomsuhcm.com là hữu ích với bạn!