Yếu tố phong thủy là một trong những điều được nhiều người quan tâm. Không chỉ trong các vấn đề cuộc sống thường ngày, mà trong công việc nhiều người còn phải chú ý nhiều đến phong thủy bàn làm việc, hướng làm việc. 

Bởi điều này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho sự phát triển và tăng tiến trong mai sau của bạn.

Với riêng bài viết hôm nay, Gomsuhcm.com sẽ dành thời gian để tìm hiểu về hướng bàn làm việc tuổi Quý Dậu mang đến tốt lành và tài lộc. Hãy cùng lướt xuống phía dưới để rõ hơn, bạn nhé!

Thông tin và tính cách tuổi Quý Dậu

 • Sinh Năm: 1993
 • Năm âm lịch: Quý Dậu
 • Niên Mệnh: Kim
 • Ngũ hành: Kiếm phong kim – vàng trên mũi kiếm.
 • Cung mệnh – Quẻ Trạch: Nam, Đoài (Kim); Nữ, Cấn (Thổ) thuộc Tây Tứ Mệnh.

Người tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 là con người thông minh, sáng suốt trong mọi vấn đề. Họ là người có khả năng khá nhạy bén, hầu như đều có thể xử lý mọi thứ một cách nhẹ nhàng.

Thông thường Quý Dậu khó mà bó tay trước một vấn đề, thay vào đó họ cố gắng suy nghĩ để giải quyết nhanh chóng và hợp lý những điều phát sinh.

Tìm hiểu về hướng bàn làm việc tuổi Quý Dậu – Gomsuhcm.com!

Người Quý Dậu nếu được sinh vào giờ lành thì trong tương lai còn có thể đạt được vinh hiển, có công danh, sự nghiệp rộng mở và số làm quan to.

Mệnh của người tuổi này sẽ dần tốt hơn khi vào trung vận và hậu vận, vinh hoa phú quý là điều mà họ đáng được hưởng vì những cống hiến và nỗ lực của mình.

Là người khéo giao tiếp, lại thông minh trong cách nói chuyện nên nửa đời sau vừa giàu sang lại vui vẻ, được lòng nhiều người.

Quý Dậu đích thực là một người tài giỏi trong cuộc sống lẫn công việc. Nếu không có số làm quan thì cuộc sống mai sau cũng rất hạnh phúc, no đủ và dư dả, nhà cửa khang trang.

Hướng bàn làm việc tuổi Quý Dậu tăng tài lộc – tăng danh vọng

Phương vị tốt nhất để đặt bàn làm việc cho nam – nữ tuổi Quý Dậu có Thần Tài là phía chính Nam của văn phòng.

Tìm hiểu về hướng bàn làm việc tuổi Quý Dậu – Gomsuhcm.com!

Về hướng đặt, vì nam – nữ Quý Dậu đều thuộc Tây Tứ Mệnh nên bàn làm việc tốt nhất nên quay về các hướng là:

 • Hướng Tây Bắc
 • Hướng Đông Bắc
 • Hướng Tây Nam
 • Hướng Tây.

Theo phong thủy bàn làm việc thì các hướng này sẽ mang lại những điều may mắn là:

 • Sinh Khí: thu hút tài lộc, có được vận may và dễ dàng thăng tiến.
 • Diên Niên: làm hài hòa các mối quan hệ trong gia đình mình.
 • Thiên Y: cải thiện sức khỏe, tăng tuổi thọ.
 • Phục Vị: Tăng sự may mắn, người học hành có tiến bộ và đạt nhiều kết quả tốt.

Màu sắc, kiểu dáng, cách trang trí bàn làm việc tuổi Quý Dậu

Về màu sắc, Quý Dậu 1993 cả nam và nữ đều thuộc Mệnh Kim. Vì thế khi lựa chọn bàn làm việc nên chọn màu sắc tương hợp với mệnh và tránh các màu tương khắc.

Mệnh Kim phù hợp với màu thuộc bản mệnh là vàng, màu trắng, ghi và xám. Các màu thuộc hành Thổ là nâu cũng rất tốt cho người tuổi này vì Thổ sinh Kim.

Tìm hiểu về hướng bàn làm việc tuổi Quý Dậu – Gomsuhcm.com!

Nên tránh chọn loại bàn có màu xanh lá, xanh lục – hành Mộc và màu đỏ, cam, tím hồng – màu thuộc hành Hỏa.

Về kiểu dáng, Quý Dậu sẽ hợp với bàn hình chữ nhật, các góc bo tròn đều. Trường hợp cần bàn có diện tích rộng hơn thì có thể chọn loại bàn chữ L hoặc U.

Kích thước bàn không được quá rộng hay quá chật so với không gian, cần sự cân đối khi lựa chọn kích thước bàn làm việc cho người tuổi Quý Dậu.

Về vật trang trí, một quả cầu thủy tinh có tác dụng ngưng tụ năng lượng tích cực. Hoặc một cặp tượng hình ngựa sẽ giúp bạn an tâm hơn khi đi làm việc nơi xa.

Với bài viết: Tìm hiểu về hướng bàn làm việc tuổi Quý Dậu 1993. Gomsuhcm.com mong rằng bạn đã có được những kiến thức hữu ích để có thể sắp xếp và bài trí bàn làm việc một cách thông minh, hợp phong thủy.

Chúc các bạn gặp nhiều thành công và may mắn trong con đường sự nghiệp!

 

+ posts

Một người yêu thích các loại gốm sứ nhât là những loại gốm sứ phong thủy, tâm linh. Thích tìm về các loại kiến thức gốm sứ được sử dụng cho các loài quà tặng.