Tuổi Tân Mùi là những người chăm chỉ, có tư duy trong công việc. Vì thế con đường sự nghiệp tương lai vô cùng rộng mở và ổn định.

Tuy nhiên, nếu bạn là người tuổi Tân Mùi 1991 dù đã cố gắng và nỗ lực rất nhiều nhưng công việc vẫn gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Nếu vậy, đây chính là lúc bạn nên sắp xếp lại văn phòng làm việc của mình.

Ngoài việc chú tâm đến các vật phẩm phong thủy để bàn, cách bày trí nội thất trong phòng làm việc. Tuổi Tân Mùi cũng cần quan tâm đến việc đổi hướng bàn sao cho phù hợp mệnh tuổi, ngũ hành tương sinh tương khắc.

Vậy hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi giúp gia tăng may mắn, thuận lợi trong công việc là đâu? Hãy cùng Gomsuhcm.com tìm hiểu rõ hơn về câu hỏi trên, bạn nhé!

Tìm hiểu tổng quan về tuổi Tân Mùi

  • Năm sinh dương lịch: 1991
  • Năm sinh âm lịch: Tân Mùi
  • Ngũ hành: Thổ, Lộ Bàng Thổ – Đất giữa đường.

Hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi giúp thăng hoa trong sự nghiệp

Tân Mùi là những người có lối sống hài hòa, luôn kiên định và nhiều hoài bão. Đại đa số người sinh năm 1991 đều rất cứng cỏi, tuy nhiên có phần hơi chậm chạp và thiếu linh hoạt hơn những tuổi còn lại.

Dù là người có nhiều hoài bão, nhưng sự thật thì tuổi Tân Mùi thích một cuộc sống an nhàn, không ganh đua và cũng không muốn mình phải nghĩ đến những việc lao tâm khổ xác.

Đây là những người không thích đưa mình vào những cuộc xô xát. Tuy vậy, Tân Mùi luôn gánh mọi trách nhiệm lên đôi vai của mình.

Vì là người thân thiện và hiền hòa nên họ luôn được mọi người yêu quý. Nhờ vậy mà tương lai Tân Mùi 1991 cũng dễ nhận được sự thành công và có cuộc sống mình hằng ao ước.

Lựa chọn hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi

Không chỉ riêng tuổi Tân Mùi, đối với mọi người ở mọi lứa tuổi; việc bày trí và chọn đúng hướng bàn làm việc sẽ giúp công việc của bạn thêm phần thuận lợi.

Đây cũng là cách giúp bạn thêm phần mẫn tuệ, sáng tạo hơn trong công việc và là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành bại trong con đường sự nghiệp tương lai của mỗi người.

Hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi giúp thăng hoa trong sự nghiệp

Vậy nên khi lựa chọn hướng đặt bàn làm việc cho người tuổi Tân Mùi hãy chú ý đến những điều sau đây:

Hướng bàn làm việc theo phong thủy cho Nam Tân Mùi

Nam sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi thuộc Đông Tứ Mệnh. Vì thế bàn làm việc nên lựa chọn quay về hướng chính Nam của văn phòng. Cụ thể:

Hướng Bắc: giúp người tuổi này củng cố các mối quan hệ gia đình và tình yêu. Ngoài ra, nếu đặt bàn theo hướng này còn giúp cho nam Tân Mùi vững tin hơn để có thể phát triển con đường sự nghiệp tương lai của mình.

Hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi giúp thăng hoa trong sự nghiệp

Hướng Nam: giúp gia chủ củng cố tinh thần và có được may mắn hơn trong con đường sự nghiệp.

Hướng Đông Nam: mang lại nhiều điều may mắn về vấn đề sức khỏe. Từ đó, tăng hiệu suất làm việc của người sở hữu văn phòng.

Hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi – Nữ

Ngược với người Nam, nữ Tân Mùi sinh năm 1991 thuộc Tây Tứ Mệnh nên bàn làm việc nên đặt theo 4 hướng là:

Hướng Tây Nam: có tác dụng trong việc củng cố tất cả những mối quan hệ như tình yêu, gia đình, đồng nghiệp,..của nữ Tân Mùi.

Hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi giúp thăng hoa trong sự nghiệp

Hướng Tây: sẽ giúp nữ tuổi này thăng tiến và nhanh chóng giành được thành công y như mong muốn.

Hướng Tây Bắc: phương hướng giúp nữ 1991 củng cố được các yếu tố về mặt tinh thần. Giúp họ nhận được nhiều may mắn và thuận lợi hơn trong con đường mai sau.

Hướng Đông Bắc: phương hướng cải thiện trong vấn đề sức khỏe của người tuổi này.

Theo dõi những bài viết về tâm linh, phong thủy, tướng số…tại Gomsuhcm.com để cập nhật thêm những thông tin hữu ích và thú vị nhất có liên quan đến những vấn đề trên.

Từ đó, giúp cho cuộc sống, công việc, tình yêu và các mối quan hệ xã hội khác dần trở nên hài hòa và tốt đẹp hơn, bạn nhé!

 

+ posts

Một người yêu thích các loại gốm sứ nhât là những loại gốm sứ phong thủy, tâm linh. Thích tìm về các loại kiến thức gốm sứ được sử dụng cho các loài quà tặng.