Bạn đang loay hoay trong câu hỏi: Tuổi Đinh Mùi đặt bàn thờ hướng nào đúng phong thủy, mang đến may mắn và thuận lợi trong tương lai cho gia chủ?

Vậy hãy cùng bài viết hôm nay tại Gomsuhcm.com tìm hiểu rõ hơn về cung, can, chi mệnh của người Đinh Mùi từ đó tìm được lời giải chính xác cho thắc mắc trên của mình!

Tìm hiểu về người tuổi Đinh Mùi

Người ta thường nói, “biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng!”. Vì thế, trước khi tìm được lời giải cho câu hỏi vừa đề cập ở trên. Hãy cùng Gomsuhcm.com tìm hiểu rõ hơn về nam – nữ tuổi Đinh Mùi, bạn nhé!

  • Năm sinh dương lịch: 1907, 1967
  • Quẻ mệnh: Càn (Kim)
  • Ngũ hành: Thủy, Thiên Hà Thủy – nước trên trời.
  • Tử vi phong thủy: Tây Tứ Mệnh.

Tuổi Đinh Mùi đặt bàn thờ hướng nào tốt nhất?

Xét trong phong thủy ngũ hành, Thổ khắc Thủy. Tuy nhiên, Thiên Hà Thủy lại không hề bị Thổ khắc mà ngược lại nhờ Thổ mà người thuộc hành này có thể  phát triển; thành công hơn trong con đường công danh, sự nghiệp.

Vì Kim sinh Thủy, nên dĩ nhiên những hướng thuộc mệnh Kim sẽ phù hợp đối với người tuổi Đinh Mùi. Cụ thể, các hướng Tây, Tây Bắc sẽ là sự lựa chọn tốt dành cho người tuổi này.

Tuy nhiên, mỗi người đều có mệnh – can – chi – cung khác nhau nên các hướng tốt, xấu cũng sẽ có sự khác biệt.

Vậy tuổi Đinh Mùi đặt bàn thờ hướng nào đúng phong thủy?

Tuổi Đinh Mùi đặt bàn thờ hướng nào mang lại tài lộc?

Như đã phân tích ở trên, dựa theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc, tuổi Đinh Mùi ngũ hành Thủy nên sẽ hợp với 2 hướng chính là Tây và Tây Bắc.

Tuổi Đinh Mùi đặt bàn thờ hướng nào tốt nhất?

Song khi lựa chọn hướng đặt bàn thờ sao cho phù hợp mệnh tuổi, gia chủ cần xác định được đâu là hướng Sinh Khí, Thiên Y, Phục Vị và Diên Niên để mang lại may mắn, vượng khí cho gia đình.

Hướng Đặt

Với người Đinh Mùi, 4 hướng này. Sẽ lần lượt là hướng Tây, Đông Bắc, Tây Bắc và Tây Nam.

Việc đặt bàn thờ đúng theo 4 hướng vừa xác định trên. Sẽ giúp gia chủ tuổi Đinh Mùi có được sự thăng tiến trong công việc làm ăn. Cũng như gia đình hạnh phúc – hòa thuận, sức khỏe cải thiện. Tài lộc thì đầy nhà và quý nhân phù trợ. Nhất là việc lập bàn thờ thần tài mới . Nếu trong nhà có hỷ sự có thể trang trí bàn thờ gia tiên đám cưới ngay trong nhà hoặc lập ở nơi thích hợp. Phải luôn chuẩn bị đủ được các đồ thờ cúng đẹp . Để có thể khiên ngày lễ trở nên trang nghiêm hơn.

Bên cạnh đó, gia chủ cũng cần xác định được những hướng xấu mà mình nên tránh đặt bàn thờ để tránh những điều không may, xui rủi có thể xảy đến với cuộc sống của các thành viên trong gia đình. Cụ thể:

4 hướng lần lượt là hướng Nam – Tuyệt Mệnh, hướng Đông Nam – Họa Hại, hướng Đông – Ngũ Quỷ và hướng Bắc – Lục Sát.

Tuổi Đinh Mùi đặt bàn thờ hướng nào tốt nhất?

Nếu đặt nhầm bàn thờ vào 4 hướng xấu trên thì sẽ khiến tâm linh ngôi nhà bị ảnh hưởng, tổn hại đến vượng khí của gia đình, cuộc sống của mọi người bị giảm sút.

Khó khăn dần dần ập đến, mâu thuẫn nội bộ và sự ghen ghét đố kỵ của người ngoài sẽ làm giảm may mắn, tài lộc và sự phát triển trong con đường công danh, sự nghiệp của mọi người.

Lưu ý khi chọn hướng đặt bàn thờ cho người Đinh Mùi

Nếu đã tìm được đáp án cho thắc mắc về vấn đề tuổi Đinh Mùi đặt bàn thờ hướng nào là tốt nhất? Bạn cũng nên quan tâm đến những điều lưu ý đặc biệt dưới đây:

-Tốt nhất nên lựa chọn những vị trí tụ khí trong nhà để làm nơi đặt bàn thờ. Vị trí này thường là trung tâm của ngôi nhà.

-Bạn cũng tuyệt đối không nên đặt bàn thờ có điểm tựa vào cửa kính, cửa sổ. Bởi điều này sẽ làm giảm hoặc tệ hơn là mất đi nguồn sinh khí, sự linh thiêng của bàn thờ.

Tuổi Đinh Mùi đặt bàn thờ hướng nào tốt nhất?

-Khí trong nhà vệ sinh sẽ ảnh hưởng không tốt đến bàn thờ. Vì thế, không được đặt khu vực thờ cúng đối diện hay gần nhà vệ sinh.

-Hướng bàn thờ cũng không thẳng nhìn về cửa bếp. Hai nguồn khí từ 2 khu vực này sẽ xung đột lẫn nhau và ảnh hưởng đến cuộc sống, gây nên mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình.

Nếu thấy chia sẻ từ bài viết: Tuổi Đinh Mùi đặt bàn thờ hướng nào tốt nhất? là hữu ích. Vậy thì hãy thường xuyên lui tới để đọc thêm những những bài viết có liên quan đến vấn đề phong thủy hơn, bạn nhé

 

+ posts

Một người yêu thích các loại gốm sứ nhât là những loại gốm sứ phong thủy, tâm linh. Thích tìm về các loại kiến thức gốm sứ được sử dụng cho các loài quà tặng.