Nhựa Duy Tân là thương hiệu nổi tiếng trong ngành sản xuất và cung cấp đồ nhựa tại Việt Nam. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Công ty Cổ phần Sản xuất Nhựa Duy Tân đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong việc sản xuất và phân phối các sản phẩm đồ nhựa chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã và tính năng sử dụng. Bài viết này Gốm Sứ HCM sẽ giới thiệu bạn đọc về thương hiệu Nhựa Duy Tân và cách mua sản phẩm đồ nhựa giá rẻ.

Giới Thiệu Về Công Ty Nhựa Duy Tân

Công ty Cổ phần Sản xuất Nhựa Duy Tân là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm đồ nhựa chất lượng cao. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nhựa, Duy Tân đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín và được khách hàng tin tưởng sử dụng.Sau hơn 3 thập kỷ phát triển, Công ty cổ phần Sản xuất Nhựa Duy Tân vẫn kiên trì giữ vững giá trị cốt lõi và cam kết mang đến thị trường những sản phẩm chất lượng đồng nhất. Với quy trình sản xuất khép kín và mở rộng phạm vi sản xuất ở cả hai lĩnh vực B2B và B2C, Duy Tân đảm bảo cung cấp cho khách hàng giải pháp toàn diện.Nhựa Duy Tân – Thương hiệu đồ nhựa chất lượng giá rẻNgoài việc tập trung vào phát triển nguồn nhân lực và sản phẩm thân thiện môi trường, Duy Tân cũng xác định mục tiêu phát triển bền vững và duy trì tăng trưởng trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Chỉ cần nhìn vào những sản phẩm chất lượng và uy tín của công ty, chúng ta có thể tin rằng Duy Tân sẽ tiếp tục hoàn thiện mỗi ngày để mang đến cho thị trường và người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất.Thông tin liên hệ của Duy Tân:
 • Địa chỉ: 298 Hồ Học Lãm, phường An Lạc, quận Bình Tân, TP.HCM
 • Website: https://duytan.com/

Các Ngành Sản Xuất Đồ Nhựa Duy Tân

Duy Tân là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất đồ nhựa chất lượng cao. Với hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồ nhựa, Duy Tân luôn giữ vững giá trị cốt lõi của mình để mang đến thị trường những sản phẩm đồng nhất về chất lượng.Đồng thời, Duy Tân cũng là một trong những doanh nghiệp nhựa ở Việt Nam có phạm vi sản xuất mở rộng ở cả hai lĩnh vực B2B và B2C, đảm bảo cung cấp cho khách hàng một giải pháp toàn diện. Quy trình sản xuất khép kín từ khâu thiết kế khuôn, thổi ép cho đến hoàn thiện sản phẩm giúp Duy Tân chủ động thời gian và kiểm soát tốt chất lượng sản phẩm.Nhựa Duy Tân – Thương hiệu đồ nhựa chất lượng giá rẻDuy Tân cam kết phát triển bền vững, duy trì tăng trưởng trong các hoạt động sản xuất kinh doanh song song với việc tập trung phát triển nguồn nhân lực và sản phẩm thân thiện môi trường.Các ngành sản xuất đồ nhựa của Duy Tân bao gồm:
 • Ngành sản xuất đồ nhựa gia dụng, đồ dùng gia đình
 • Ngành sản xuất sản phẩm nhựa công nghiệp
 • Ngành sản xuất sản phẩm Bao Bì Nhựa

Ngành sản xuất đồ nhựa gia dụng, đồ dùng gia đình Duy Tân

Duy Tân là một trong những doanh nghiệp sản xuất đồ nhựa gia dụng, đồ dùng gia đình hàng đầu tại Việt Nam. Với quy trình sản xuất khép kín và năng lực thiết kế, chế tạo khuôn mẫu, Duy Tân có thể sản xuất ra các sản phẩm đồ nhựa gia dụng, đồ dùng gia đình đa dạng và chất lượng cao.Nhựa Duy Tân – Thương hiệu đồ nhựa chất lượng giá rẻCác sản phẩm của Duy Tân được thiết kế và sản xuất để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng với các tính năng tiện ích, độ bền cao và giá thành hợp lý. Điển hình là các sản phẩm như hộp đựng thực phẩm, thùng rác, khay ăn, ly, bát đĩa, tô, Kệ, Tủ, Ghế .. Sản phẩm của Duy Tân có mặt trên thị trường Việt Nam và xuất khẩu sang các thị trường quốc tế.Với tầm nhìn phát triển bền vững, Duy Tân luôn chú trọng đến các tiêu chí về an toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường trong quá trình sản xuất. Công ty cũng đảm bảo nguồn nhân lực chất lượng cao và nâng cao năng lực quản lý, vận hành sản xuất để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đồ nhựa gia dụng, đồ dùng gia đình tốt nhất.

Ngành sản xuất sản phẩm nhựa công nghiệp

Duy Tân cũng hoạt động trong ngành sản xuất sản phẩm nhựa công nghiệp. Các sản phẩm nhựa công nghiệp của Duy Tân được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như xây dựng, ô tô, xe máy, điện tử, y tế, và năng lượng tái tạo. Công ty cung cấp các sản phẩm nhựa công nghiệp như Sóng Nhựa, Pallet, Thùng Nhựa, Rổ Nhựa Công Nghiệp Duy Tân.Nhựa Duy Tân – Thương hiệu đồ nhựa chất lượng giá rẻ Với quy trình sản xuất khép kín từ thiết kế đến hoàn thiện sản phẩm, Duy Tân cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật và môi trường. Công ty đầu tư nghiêm túc vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, đồng thời sử dụng các công nghệ tiên tiến để nâng cao hiệu suất sản xuất và giảm thiểu tác động đến môi trường.Với kinh nghiệm sản xuất nhựa lâu năm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Duy Tân luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm nhựa công nghiệp tốt nhất, giá cả hợp lý và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Ngành sản xuất sản phẩm Bao Bì Nhựa 

Duy Tân là một trong những nhà sản xuất bao bì nhựa hàng đầu tại Việt Nam, với các sản phẩm bao bì nhựa đa dạng và đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng. Công ty có khả năng sản xuất bao bì nhựa theo yêu cầu, từ kích thước, thiết kế cho đến chất liệu và màu sắc.Nhựa Duy Tân – Thương hiệu đồ nhựa chất lượng giá rẻCác sản phẩm bao bì nhựa của Duy Tân bao gồm bao bì nhựa đựng thực phẩm, Bao bì đựng hóa chất, Bào bì đựng đồ dùng dược phẩm, bao bì nhựa in logo đựng sản phẩm công nghiệp và hàng hóa tiêu dùng, các loại chai nhựa, thùng nhựa, v.v.Với quy trình sản xuất tiên tiến và khép kín, cùng với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, Duy Tân cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm bao bì nhựa chất lượng cao, đảm bảo an toàn và đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật và môi trường.

Địa Chỉ Các Cửa Hàng Bán Đồ Nhựa Duy Tân

Nếu bạn đang tìm kiếm các sản phẩm nhựa chất lượng cao cho gia đình hoặc doanh nghiệp của mình, sản phẩm của Nhựa Duy Tân có thể là sự lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên, bạn có thể đang đặt câu hỏi về cách tìm kiếm các cửa hàng bán đồ nhựa Duy Tân. Dưới đây là một số địa chỉ cửa hàng bán đồ nhựa Duy Tân ở Việt Nam:Nhựa Duy Tân – Thương hiệu đồ nhựa chất lượng giá rẻ
 1. Cửa Hàng Nhựa Duy Tân (HCM): 298 Hồ Học Lãm, phường An Lạc, quận Bình Tân.
 2. Cửa Hàng Nhựa Duy Tân (Hà Nội): Số 13A/45, ngõ 67, phố Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy.
 3. Cửa Hàng Nhựa Duy Tân (Đà Nẵng): 273 Hải Phòng, quận Thanh Khê.
 4. Cửa Hàng Nhựa Duy Tân (Nha Trang): 02 Đường 23/10, Phường Lộc Thọ, Thành Phố Nha Trang.

Tại Sao Nên Mua Đồ Nhựa Duy Tân Tại Siêu Thị Mekoong?

Ngoài việc đến các cửa hàng bán đồ nhựa Duy Tân trực tiếp để mua hàng, bạn cũng có thể tìm thấy các sản phẩm của Duy Tân tại các siêu thị như Mekoong. Dưới đây là một số lý do tại sao bạn nên mua đồ nhựa Duy Tân tại siêu thị Mekoong:
 1. Sản phẩm đa dạng: Mekoong cung cấp nhiều loại sản phẩm nhựa Duy Tân khác nhau, từ các sản phẩm gia dụng cho đến sản phẩm công nghiệp. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.
 2. Chất lượng đảm bảo: Các sản phẩm nhựa Duy Tân được cung cấp bởi Mekoong đều được kiểm tra chất lượng kỹ càng trước khi đưa ra thị trường, đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao.
 3. Giá cả phải chăng: Mekoong cam kết cung cấp các sản phẩm nhựa Duy Tân với giá cả hợp lý và cạnh tranh. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về giá cả quá cao khi mua hàng tại đây.
Nhựa Duy Tân – Thương hiệu đồ nhựa chất lượng giá rẻNgoài ra, một lý do nữa để mua đồ nhựa Duy Tân tại siêu thị Mekoong đó là sự đa dạng và phong phú về sản phẩm. Siêu thị Mekoong cung cấp các sản phẩm nhựa Duy Tân đa dạng, từ đồ dùng gia đình, đồ nhựa công nghiệp cho đến bao bì nhựa. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm nhựa Duy Tân phù hợp với nhu cầu của mình tại siêu thị Mekoong.Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi tin cậy để mua đồ nhựa Duy Tân, thì siêu thị Mekoong là một lựa chọn tuyệt vời. Với chất lượng sản phẩm đảm bảo, giá cả hợp lý và đa dạng về mẫu mã, sản phẩm, siêu thị Mekoong sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn về đồ nhựa Duy Tân. Bạn có thể truy cập trang web của siêu thị Mekoong để biết thêm thông tin chi tiết và tham khảo danh mục sản phẩm. Xem tất cả thông tin sản phẩm Nhựa Duy Tân tại Link: https://mekoong.com/do-nhua-duy-tanNhựa Duy Tân – Thương hiệu đồ nhựa chất lượng giá rẻMekoong là nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam cho các siêu thị –  đại lý –  cửa hàng – tạp hóa đồ gia dụng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Với các sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu có tiếng trong thị trường Đồ Gia Dụng  – Hàng Tiêu Dùng – Văn Phòng Phẩm –  Mỹ Phẩm Chính Hãng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp – sản phẩm chất lượng chúng tôi mong muốn gửi đến bạn những dịch vụ tốt nhất từ Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ Sale Mekoong:Công ty TNHH AlphasSở kế hoạch đầu tư Tp.Hồ Chí Minh cấp ngày 12 tháng 5 năm 2020Địa Chỉ Siêu Thị: 439 Đ. Cách Mạng Tháng 8 Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh0947836567- 0917743009 –0879071727- 0938629345 – 02838683827- 02862704567Mekoongs@gmail.comWebsite:
Mekoong.com ( Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong)