Việc lựa chọn đồ thờ cúng trên bàn thờ gia tiên không chỉ thể hiện sự thành kính, sang trọng mà còn phù hợp với văn hóa tâm linh của gia chủ. Vì vậy, điều này luôn được coi là quan trọng hàng đầu trong việc thờ cúng.

Top 14 cửa hàng bán đồ thờ cúng ở Thành phố Hồ Chí Minh được Mekoong liệt kê dưới đây nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm đáng tin cậy để mua hoặc bán các sản phẩm đồ thờ cúng.

Đồ thờ cúng gồm những món gì chuẩn phong thủy

Bộ đồ thờ bao gồm các thành phần cần thiết để có một chiếc bàn thờ có kích thước bằng nhau, tùy theo kích thước của bàn thờ mà mua những món đồ thờ cho phù hợp.

Bộ đồ thờ để trên bàn thờ thường sẽ có nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với mọi bàn thờ gia tiên. Khi một bộ bàn thờ có đầy đủ các món đồ thờ như sau thì sẽ chuẩn phong thủy.

Top 14 Cửa hàng đồ thờ cúng giá rẻ tại TPHCMBộ đồ thờ cúng gồm những gì

Các lá bùa dán trên bàn thờ, Tỳ Hưu, thiềm thừ … là những vật dụng đồ thờ cúng bổ sung.

Top các cửa hàng đồ thờ cúng uy tín HCM

Thờ cúng đã là một tín ngưỡng thờ cúng văn hóa tinh thần được tổ tiên truyền lại cho con cháu từ xa xưa. Do đó, nhiều người không ngừng băn khoăn về việc mua đồ thờ cúng ở đâu.

Sau đây, Mekoong sẽ đưa ra những cửa hàng đồ thờ uy tín và uy tín nhất tại TPHCM.

Top 14 Cửa hàng đồ thờ cúng giá rẻ tại TPHCMTop 14 cửa hàng đồ thờ cúng chất lượng tại Tphcm

Cửa hàng bán đồ thờ ở quận 4 – Đồ thờ cúng Phước Hoa

Một địa điểm chuyên cung cấp các loại đồ thờ cúng bằng đồng, đồ thờ gốm sứ, đồ thờ cúng bằng gỗ đó chính là Phước Hòa. Trong danh sách đồ thờ cúng cấp sắc có thể kể đến những món đồ sau:

 • Tượng Thần Tài Thổ Địa –  Tượng Phật – Tượng Thần Thánh
 • Tủ Thờ Ông Địa – Thần Tài
 • Bàn Thờ Phật – Gia Tiên
 • Bàn Treo – Mâm Thờ
 • Tranh Thờ – Bài Vị
 • Đèn Thờ Trang Trí
 • Quà Tặng – Vật Phẩm Phong Thủy
 • Các Loại Thờ Cúng Khác

Top 14 Cửa hàng đồ thờ cúng giá rẻ tại TPHCMCửa hàng bán đồ thờ ở quận 4 – Đồ thờ cúng Phước Hoa

Các món đồ tại cửa hàng đồ thờ Phước Hòa có kích thước phù hợp với bất kỳ không gian thờ cúng nào và dễ dàng bày trí trên bàn thờ gia tiên, bàn thờ phật, bàn thờ thần tài – ông địa, v.v.

Sự tổng hợp của văn hóa truyền thống và hiện đại. Nhiều tín đồ tâm linh luôn yêu thích chúng vì thiết kế mạnh mẽ, sang trọng và màu sắc tinh tế nhưng sang trọng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ : 221-223 Hoàng Diệu – Phường 8 – Quận 4 – TP.HCM

Cửa hàng bán đồ thờ ở quận 5 – Thế Giới Thờ Cúng

Một trong những cửa hàng đồ thờ trên đường Nguyễn Chí Thanh bán đồ thờ cúng được rất nhiều khách hàng quận 5 phản hồi tốt có tên là Thế giới đồ thờ.

Có rất nhiều sản phẩm được chế tác chuyên nghiệp với chất lượng đặc biệt có sẵn ở đây để khách hàng lựa chọn, bao gồm:

 • Các loại tượng: Quan Thế Âm, Bổn Sư Thích Ca, Tam Thế Phật, Di Lạc, Địa Tạng, Tiên Đồng Ngọc Nữ, Thần Tiền Quan Công,…
 • Bàn Thờ Gia Tiên
 • Bàn Thờ Thần Tài
 • Bàn thờ ông địa quận 5
 • Đèn Thờ Cao Cấp
 • Vật Phẩm Phong Thủy

Top 14 Cửa hàng đồ thờ cúng giá rẻ tại TPHCMCửa hàng bán đồ thờ ở quận 5 – Thế Giới Thờ Cúng

Đa số các mặt hàng tại Cửa hàng đồ thờ cúng Quận 5 được làm với những đường nét uyển chuyển, mỗi món đồ đều có một nét duyên dáng và khiếu thẩm mỹ riêng.

Mỗi sản phẩm trong cửa hàng tâm linh của Thế Giới Đồ Thờ đều đáp ứng được yêu cầu về vật chất của mọi khách hàng đồng thời mang đến trải nghiệm độc đáo mà không mặt hàng nào có được.

Thông tin liên hệ:

 • Địa Chỉ : 313 – 329 Nguyễn Chí Thanh, Phường 15, Quận 5, Tp.HCM

Cửa hàng bán đồ thờ ở quận 7 – Không Gian Gốm Bát Tràng

Ghé thăm Không gian gốm Bát Tràng tại Quận 7 để tận mắt chứng kiến vô số đồ thờ cúng bằng gốm sứ. Đồ phong thủy, đồ gốm nghệ thuật, đồ gốm trang trí đều tồn tại cùng nhau.

Tất cả các sản phẩm được bày bán tại Gốm Sứ Không Gian Gốm đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất gốm sứ Bát Tràng. Mỗi tác phẩm ở đây đều được các nghệ nhân làng gốm đánh bóng tỉ mỉ trước khi bán ra thị trường. Chúng luôn có một vẻ ngoài cẩn thận và đặc biệt vì chúng là hàng thủ công truyền thống, điều này khiến chúng khác biệt với các dòng gốm đơn giản hiện có trên thị trường.

Top 14 Cửa hàng đồ thờ cúng giá rẻ tại TPHCMCửa hàng bán đồ thờ ở quận 7 – Không Gian Gốm Bát Tràng

Khi đến cửa hàng bán đồ thờ cúng tại quận 7, bạn có thể khám phá tất cả các mặt hàng thiết yếu phục vụ cho việc thờ cúng, và hệ thống Không Gian Gốm Bát Tràng sẽ khiến bạn ngạc nhiên với sự phong phú của các đồ vật bằng gốm sứ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 21 Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM

Cửa hàng bán đồ thờ ở quận 10 – Gốm Sứ HCM

Nhà phân phối sỉ và lẻ đồ thờ bằng sứ chính gốc tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và các vùng lân cận là Cửa hàng trực tuyến Gốm sứ Thành phố Hồ Chí Minh.

Cửa Hàng Đồ Thờ Gốm Sứ Hồ Chí Minh được thành lập vào năm 2015, đến nay đã có 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán đồ gốm sứ cả trực tiếp và trực tuyến.

Mục tiêu của Gốm sứ Hồ Chí Minh là tạo ra một mạng lưới phân phối thông qua đó nhiều nhà sản xuất có thể cung cấp các sản phẩm gốm sứ với nhiều chủng loại khác nhau. Mục tiêu là đáp ứng nhu cầu của cả đại lý hoặc công ty và khách hàng bán lẻ.

Khách hàng khi ghé thăm Gốm sứ Hồ Chí Minh sẽ có nhiều lựa chọn đa dạng để từ đó lựa chọn những sản phẩm thờ cúng phù hợp do thương hiệu gốm sứ Bát Tràng danh tiếng làm ra như: Bình hoa thờ cúng, Lục bình, Bộ đồ ăn cao cấp, Bộ ấm chén Bát Tràng, .. .

Top 14 Cửa hàng đồ thờ cúng giá rẻ tại TPHCMCửa hàng bán đồ thờ ở quận 10 – Gốm Sứ HCM

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 439 Cách Mạng Tháng 8, P.13, Q.10, TP.HCM

Cửa hàng bán đồ thờ ở quận 11 – Bửu Liên

Cơ sở kinh doanh đồ thờ cúng lâu đời nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bửu Liên được thành lập vào năm 2001 với mục tiêu thiết lập một môi trường tôn nghiêm cho không gian thờ cúng của khách hàng.

Cửa hàng kinh doanh các mặt hàng tôn giáo Để tìm được sự thanh thản trong tâm hồn, Bửu Liên mong muốn các mặt hàng của mình sẽ truyền cảm hứng cho gia chủ thường xuyên mở cửa vào phòng thờ và ngắm nhìn các tượng thánh, thần.

Sau đây là một số mặt hàng do cửa hàng đồ thờ Phật Bửu Liên cung cấp:

 • Đồ Thờ Cúng: Bình Hoa, Đèn Điện, Lư Hương, Nội Thất Thờ Cúng Theo Bộ,…
 • Tượng Phật: Đức Phật Bổn Sư Thích Ca
 • Tượng Thần Linh: Chúa Tiên – Mẹ Sanh

Nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng và nâng cao tiêu chuẩn dịch vụ. Theo khả năng của mình, Bửu Liên có chế độ bảo hành tốt nhất cho tất cả các mặt hàng nhập khẩu.

Chính xác hơn là cửa hàng đồ thờ Bửu Liên miễn phí giao hàng tận nơi các khu vực nội thành thành phố Hồ Chí Minh. Với đơn hàng trị giá trên 10 triệu đồng

Top 14 Cửa hàng đồ thờ cúng giá rẻ tại TPHCMCửa hàng bán đồ thờ ở quận 11 – Bửu Liên

Thông tin liên hệ:

+ Cửa Hàng 1: 636 – 638 – 640 Nguyễn Chí Thanh, P.4, Q.11, TP.HCM

+ Cửa Hàng 2: 644 – 646 Nguyễn Chí Thanh, P.4, Q.11, TP.HCM

Cửa hàng bán đồ thờ ở quận 12 – Đồ Thờ Lộc Phát

Bạn có thể tin tưởng để Đồ thờ Lộc Phát giúp bạn nhanh chóng tìm được sản phẩm ưng ý cho mình. Cửa hàng Lộc Phát Quận 12 được coi là nhà cung cấp sỉ và lẻ đồ thờ cúng hàng đầu khu vực.

Người dùng có thể mua đồ thờ bằng gỗ cao cấp của Lộc Phát với nhiều kiểu dáng và mức giá khác nhau. Đa số các hạng mục này được bảo hành 10 năm và được đóng bằng gỗ nguyên khối chắc chắn.

Bên cạnh đó, Lộc Phát còn cung cấp nhiều sản phẩm được ưa chuộng, phù hợp túi tiền của khách hàng như đồ thờ gỗ xoan đào, đồ thờ gỗ tràm,… với thời gian bảo hành từ 2 đến 10 năm tùy theo mô hình và loại gỗ được sử dụng.

Người mua ưa chuộng Đồ thờ Lộc Phát vì những lý do sau đây đã khiến nơi đây trở thành địa chỉ thu mua đồ thờ cúng tại Thành phố Hồ Chí Minh được nhiều người ưa chuộng:

 • Nhiều phân khúc giá: Có đủ hàng hóa từ giá thấp cho đến cao nhất.
 • Mẫu mã mới nhất: Những sản phẩm được Lộc Phát đưa vào kinh doanh đều là hàng mới nhất, đáp ứng thị hiếu của khách hàng.
 • Đạt tiêu chuẩn cao: Nhiều người đã mua hàng đều hài lòng và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm tại đây.
 • Giao diện thông minh: Website có chế độ sắp xếp mặc định, hiển thị các mặt hàng được nhiều người yêu thích và bán chạy nhất.

Top 14 Cửa hàng đồ thờ cúng giá rẻ tại TPHCMCửa hàng bán đồ thờ ở quận 12 – Đồ Thờ Lộc Phát

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: A87, Đường Lê Thị Riêng – Phường Thới An – Quận 12

Cửa hàng bán đồ thờ ở tp.thủ đức – Cửa Hàng Đồ Thờ Cúng Thiên Phát

Tại thành phố Thủ Đức, cửa hàng tâm linh Thiện Phát chuyên cung cấp đồ thờ cúng sỉ và lẻ. Các đồ thờ sau đây hiện đang có tại Thiên Phát, cũng như các địa điểm khác:

 • Các Loại Bàn Thờ: Bàn Thờ Ông Địa, Bàn Thờ Treo Tường,…
 • Đèn Thờ Các Loại: Đèn Hào Quang, Chân Đèn Gỗ,…
 • Các Loại Tượng: Tượng Phật, Di Lặc, Thần Tài Ông Địa, Quan Âm, Thần Tiền,…
 • Vật Phẩm Thờ Cúng: Tủ Thờ, Bài Vị, Lư Hương Gỗ, Đôn Gỗ Ống Nhang, Bình Bông Lư Hương,…

Để nâng cao sự tiện lợi và giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hơn, Đồ Thờ Thiên Phát còn cung cấp các combo trọn bộ bên cạnh các sản phẩm riêng lẻ.

Top 14 Cửa hàng đồ thờ cúng giá rẻ tại TPHCMCửa hàng bán đồ thờ ở tp.thủ đức – Cửa Hàng Đồ Thờ Cúng Thiên Phát

Những quyền lợi chỉ có ở Cửa Hàng Đồ Thờ Cúng Thiên Phát:

 • Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày
 • 1 đổi 1 hàng lỗi trong 12 tháng
 • Bảo hành sản phẩm 24 tháng

Thông tin liên hệ:

 • Địa Chỉ: 129 Đường Bình Chiểu, Phường Bình Chiểu, Thành Phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Cửa hàng bán đồ thờ ở quận bình thạnh – Gốm Sứ Bát Tràng Online

Gốm sứ Bát Tràng Online sẽ là cái tên tiếp theo trong danh sách các địa chỉ mua đồ thờ cúng tại Sài Gòn.

Các mặt hàng thờ cúng chủ yếu được bày bán ở đây thường là đồ gốm sứ men rạn, bao gồm đồ men vẽ tay, đồ men lam, đồ thờ sơn son thếp vàng, đồ thờ hoàn chỉnh, v.v.

Khi truy cập vào cửa hàng đồ thờ cúng trực tuyến của Gốm sứ Bát Tràng, bạn có thể dễ dàng tìm thấy: Bát hương, Đục Thọ, Kỳ thọ, Đèn thờ, Mâm bồng, Hương ống, Bát hương, Năm Ruột, Đỉnh thờ, v.v.

Doanh nghiệp này cung cấp dịch vụ vận chuyển đồ thờ cúng tận nơi trên toàn quốc, chi phí vận chuyển sẽ do khách hàng đài thọ tùy theo quãng đường và số lượng đặt hàng.

Đặc biệt, người nhận sẽ có tùy chọn kiểm tra sản phẩm trước khi mua hàng. Bạn có thể từ chối chấp nhận sản phẩm nếu nó bị hỏng trong quá trình vận chuyển hoặc do lỗi của nhà sản xuất và nhà bán lẻ sẽ cung cấp dịch vụ thay thế miễn phí.

Top 14 Cửa hàng đồ thờ cúng giá rẻ tại TPHCMCửa hàng bán đồ thờ ở quận bình thạnh – Gốm Sứ Bát Tràng Online

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 60/13 Vạn Kiếp – Phường 3 – Bình Thạnh – TP Hồ Chí Minh

MỘT SỐ SẢN PHẨM HỖ TRỢ PHONG THỦY CHO NHÀ BẠN HÚT TÀI LỘC

-9%

Tỏi bình Bách Điểu Ngàn Hoa men huyết dụ

8,000,000 VNĐ
-9%

Tỏi bình hút lộc Khai Hoa Phú Quý vẽ vàng 24K

3,780,000 VNĐ

Bộ Ấm Chén Men Rạn Vẽ Hoa Sen Bọc Đồng Nghệ Nhân Đầy Đủ Phụ Kiện giá rẻ

2,220,000 VNĐ

Bộ ấm chén men xanh chỉ vàng full phụ kiện HCMTQGSXKTT019A

780,000 VNĐ

Ly Sứ Bát Tràng Men Kem Hoa Đào Đỏ

85,000 VNĐ

Ly Sứ Bát Tràng Men Kem Ba Lá

85,000 VNĐ

Ly Sứ Bát Tràng Men Kem Hoa Đào Xanh

85,000 VNĐ
-9%

Tỏi bình hút lộc Mini Hoa Khai Phú Quý vẽ vàng 24K

2,500,000 VNĐ

Xem thêm: Các sản phẩm phong thủy tốt nhất 2023 - 2024

Cửa hàng bán đồ thờ ở quận gò vấp – Gốm Sứ Bát Tràng Cát Tường

Gốm sứ Cát Tường tự tin vào khả năng cung cấp gốm sứ Bát Tràng chất lượng cao thông qua cả hoạt động bán buôn và bán lẻ.

Cửa hàng đồ thờ cúng Cát Tường đã sản xuất và kinh doanh đồ gốm sứ Bát Tràng trong nhiều năm, chúng tôi thấu hiểu khách hàng muốn gì và làm sao để vừa lòng khách hàng.

Cát Tường muốn lan tỏa tinh hoa gốm Bát Tràng ra khắp thế giới. Để thỏa mãn các thông số về tuổi thọ, giá cả, thời gian giao hàng,… thì địa điểm này luôn đảm bảo mức độ uy tín cao nhất.

Khi đến với gốm Bát Tràng, đơn vị Cát Tường sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng theo phương châm “kinh doanh trung thực – phục vụ tận tâm”.

Top 14 Cửa hàng đồ thờ cúng giá rẻ tại TPHCMCửa hàng bán đồ thờ ở quận gò vấp – Gốm Sứ Bát Tràng Cát Tường

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 90 Đường Số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Cửa hàng bán đồ thờ ở quận phú nhuận – Ảnh Màu Phương

Với gần 11 năm kinh nghiệm, Ảnh Màu Phương biết cách mang đến cho mọi người những món đồ thờ cúng giá rẻ, phù hợp với túi tiền của mình. Đây là những thành phần chính:

 • Các loại khung hình thờ: khung thờ đôi, khung thờ gỗ, sỉ lẻ khung ảnh thờ, bục thờ,…
 • Đồ thờ bằng gỗ, đồ thờ cúng bằng sứ – đá: Tam Sơn, bộ đồ thờ chín món, lư hương, ống nhang,…
 • Tượng phật bằng sứ hoặc gỗ: Tượng Tài Địa, Phúc – Lộc – Thọ, Di Lặc,…
 • Bàn thờ Thần Tài – Ông Địa, bàn thờ hoặc trang thờ bằng gỗ,…

Ưu điểm của các mặt hàng này là đa dạng về màu sắc, chủng loại gỗ và cấp gỗ, từ gỗ thông thường đến gỗ hương cao cấp. Những loại gỗ này cực kỳ bền, không bị cong vênh, mối mọt, chống mối mọt hiệu quả.

Ảnh Màu Phương Cửa Hàng Đồ Thờ nhằm mục đích thỏa mãn và cung cấp cho khách hàng những giá trị tốt đẹp nhất thông qua chất lượng hàng hóa và dịch vụ của mình.

Top 14 Cửa hàng đồ thờ cúng giá rẻ tại TPHCMCửa hàng bán đồ thờ ở quận phú nhuận – Ảnh Màu Phương

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 116 Thích Quảng Đức – Phường 5 – Quận Phú Nhuận – TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng bán đồ thờ ở quận tân bình – Đúc Đồng Quang Hà

Đức Đồng Quang Hà là đại lý bán lẻ đồ thờ cúng tại quận Tân Bình đáng tin cậy cho những người muốn lựa chọn những đồ thờ cúng chất lượng cao, xinh xắn với giá cả phải chăng.

Cửa hàng Quang Hà luôn mang đến cho khách hàng những đồ thờ cúng bằng đồng sang trọng nhất nhằm mục đích gìn giữ và tưởng nhớ nét văn hóa tâm linh của người Việt.

Đúc Đồng Quang Hà cam kết với người mua hàng:

 • Tự sản xuất hoặc nhập 100% đồ thờ chính hãng.
 • Nhiều chủng loại, kích cỡ, họa tiết và màu sắc.
 • Có thể lựa chọn đồ thờ đủ bộ hoặc lẻ theo từng món.
 • Nhận thiết kế và làm đồ thờ theo yêu cầu của khách hàng.
 • Tư vấn bộ đồ thờ phù hợp với không gian thờ tự: nhà chung cư, hộ gia đình, nhà thờ tổ tiên, miếu đình, đền chùa,…

Top 14 Cửa hàng đồ thờ cúng giá rẻ tại TPHCMCửa hàng bán đồ thờ ở quận tân bình – Đúc Đồng Quang Hà

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 65 Cộng Hoà – P.4 – Q. Tân Bình – TPHCM

Cửa hàng bán đồ thờ ở quận tân phú – Gốm Sứ Hải Long

Năm 2012, Công ty TNHH Hải Long Việt Nam được thành lập. Sử dụng hàng hóa hàng đầu, trung tâm sản xuất gốm sứ này nhằm mang đến cho khách hàng Việt Nam những trải nghiệm tốt nhất có thể.

Khách hàng tại TP.HCM và trên toàn quốc có thể mua được nhiều sản phẩm đồ thờ cúng bằng gốm sứ khác nhau bởi với những tiến bộ kỹ thuật không ngừng của Gốm sứ Hải Long.

Dây chuyền sản xuất, nhà xưởng khép kín, lực lượng lao động lớn, khả năng tự cung cấp nguyên vật liệu Gốm sứ Hải Long sẽ hoàn thành rất nhiều đơn hàng trong khoảng thời gian cần thiết.

Món đồ này hội tụ 4 đặc điểm nên đồ thờ cúng tại Hải Long luôn được tạo tác chỉn chu đến từng chi tiết cuối cùng:

 • Đồ thờ có tuổi thọ sử dụng cao, được sản xuất và thiết kế chuẩn nhất.
 • Giữ giá trị thẩm mỹ nghệ thuật với lớp men vừa cổ kính vừa hiện đại, giúp sản phẩm có màu sắc đa dạng và tinh tế.  
 • Được thực hiện thủ công bởi những người thợ lành nghề, giúp vật phẩm có họa tiết trang trí tinh xảo.
 • Có mức giá tận xưởng từ khâu nguyên liệu đầu vào, nên sản phẩm sẽ luôn được tối ưu nhất có thể.

Top 14 Cửa hàng đồ thờ cúng giá rẻ tại TPHCMCửa hàng bán đồ thờ ở quận tân phú – Gốm Sứ Hải Long

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 32 Đường Kênh 19/5B, Phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng bán đồ thờ ở quận bình tân – Nội Thất Sơn Đông

Nói đến đồ thờ cúng bằng gỗ cao cấp thì người mua hàng tại khu vực Bình Tân đã vô cùng quen thuộc với Đồ gỗ Sơn Đông.

Để đáp ứng nhu cầu về đồ thờ cúng bằng gỗ cao cấp, đồng thời nâng cao chất lượng sản phẩm và phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, doanh nghiệp này hiện có 7 chi nhánh từ Bắc vào Nam.

Lợi ích của Sơn Đông là có một đội ngũ thiết kế tận tâm sử dụng bàn tay chuyên gia để mang lại tuổi thọ cho sản phẩm. Bàn thờ ở nơi này đảm bảo nguồn gỗ sử dụng bên trong là gỗ nguyên tấm ngoài mặt ngoại thất.

Các nghệ nhân của Sơn Đông không ngừng nỗ lực sản xuất và cung cấp cho người tiêu dùng những món đồ lý tưởng nhất với tư cách là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đồ thờ tại Việt Nam.

Đặc biệt, Shandong luôn sử dụng các quy tắc bán hàng và hậu mãi để bảo vệ quyền lợi của người dùng. Khách hàng đến thăm Sơn Đông sẽ có cơ hội sử dụng hàng hóa và dịch vụ hàng đầu hiện có.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 783 Kinh Dương Vương, F An Lạc, Q.Bình Tân, HCM

Cửa hàng bán đồ thờ ở hóc môn – Phúc An

Đồ thờ cúng tại Phúc An có rất nhiều, bao gồm bàn thờ điêu khắc, bàn thờ treo tường, bàn thờ gỗ, bàn thờ gia tiên, bàn thờ thần tài …

Có rất nhiều mẫu bàn thờ nhưng trong đó phải kể đến những mẫu bàn thờ đẹp nhất phải lưu ý. Ví dụ như bàn thờ gia tiên bằng gỗ, bàn thờ thần tài phú quý, bàn thờ treo tường, bàn thờ gỗ,… tất cả đều có kiểu dáng vô cùng bắt mắt và trang nghiêm.

Các đồ thờ tại vị trí này được sản xuất hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên và tuân thủ các nguyên tắc về kích thước lỗ ban nên sẽ giúp gia chủ thu hút được nhiều may mắn hơn.

Đặc biệt, Phúc An giao hàng miễn phí lên đến 30 km tính từ cửa hàng. Khách hàng đặt hàng theo từng dự án hoặc mua với số lượng lớn sẽ được miễn phí vận chuyển hoặc chi phí vận chuyển có thể thỏa thuận tùy theo đơn hàng.

Ngoài ra, khách hàng có thể thanh toán khi mua hàng tại Phúc An bằng một trong ba phương thức: chuyển khoản, thanh toán khi nhận hàng hoặc thanh toán theo mốc thời gian đã định trước.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 465 Phạm Văn Sáng, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn

Bên trên là top 14 cửa hàng bán đồ thờ cúng tại TPHCM uy tín và chất lượng nhất mà Mekoong muốn gợi ý đến bạn. Mong rằng nội dung này sẽ giúp ích cho các bạn!

Đồ thờ cúng Mekoong – chuyên cung cấp các sản phẩm đồ thờ cúng chuẩn phong thủy

Bạn có thể tìm thấy mọi thứ bạn cần cho bộ đồ thờ yêu thích của mình tại siêu thị Mekoong. Để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, cửa hàng của chúng tôi liên tục có nhiều lựa chọn về mẫu mã với giá cả cạnh tranh nhất.

Cửa hàng đồ thờ Mekoong đã và đang góp phần tôn vinh vẻ đẹp vương giả của nơi thờ tự trong mỗi gia đình Việt với chủ đề “Tự hào bản sắc văn hóa Việt”.

thông qua sự lựa chọn kỹ lưỡng của các đồ vật từ làng nghệ nhân truyền thống Bát Tràng và kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng và hình thức của chúng.

Sau đây là bảng giá một số sản phẩm đồ thờ cúng tại Mekoong được nhiều khách hàng lựa chọn nhất:

Tên sản phẩmGiáNhà cung cấp
Mẫu Tranh Trúc chỉ TC 306,500,000 VNĐMekoong
MẪU TRANH TRÚC CHỈ PHẬT – TC 267,200,000 VNĐMekoong
Mẫu Tranh Trúc Chỉ Cửu Huyền Thất Tổ7,921,000 VNĐMekoong
Mẫu Tranh Trúc Chỉ Hoa Sen Thờ Phật – TC 132,500,000 VNĐMekoong
Mẫu tranh trúc chỉ chữ hiếu – TC 174,592,700 VNĐMekoong
Mẫu Tranh Trúc Chỉ Hoa Sen – TC 1515,000,000 VNĐMekoong
Mẫu Tranh Trúc Chỉ Mandala – TC 093,800,000 VNĐMekoong
Mẫu Tranh Trúc Chỉ Hiện Đại – TC 106,000,000 VNĐMekoong
Mẫu Tranh Thờ Khung Gỗ TC 069,500,000 VNĐMekoong
Mẫu Tranh Trúc Chỉ Khung Gỗ Tròn TC 031,500,000 VNĐMekoong
Mẫu Tranh Trúc Chỉ Phòng Thờ – TC 124,592,700 VNĐMekoong
Mẫu Tranh Trúc Chỉ Thờ Phật – TC 0811,449,000 VNĐMekoong
MẪU TRANH TRÚC CHỈ THỜ PHẬT – TC 257,200,000 VNĐMekoong
MẪU TRANH TRÚC CHỈ HIỆN ĐẠI – TC 293,600,000 VNĐMekoong
MẪU TRANH TRÚC CHỈ HOA SEN – TC 222,200,000 VNĐMekoong
Set bát đĩa mâm cơm cúng hoa mặt trời vẽ hoa sao băng mai xanhLiên hệ nhận ưu đãi
Đồ thờ cúng Mekoong
Bộ bát đĩa thờ cúng gia tiên vẽ hoa dây xanh lamLiên hệ nhận ưu đãi
Đồ thờ cúng Mekoong
Bộ bát đĩa Bát Tràng hoa mặt trời vẽ sen vàngLiên hệ nhận ưu đãi
Đồ thờ cúng Mekoong
Bộ bát đĩa thờ cúng vẽ Hoa Móc cỡ nhỏLiên hệ nhận ưu đãi
Đồ thờ cúng Mekoong
Bộ bát đĩa thờ cúng men lam vẽ Hoa Phù Dung Me cỡ nhỏLiên hệ nhận ưu đãi
Đồ thờ cúng Mekoong
Bộ bát đĩa thờ cúng gia tiên vẽ Hoa Sen Tràm cỡ nhỏLiên hệ nhận ưu đãi
Đồ thờ cúng Mekoong
Bộ bát đĩa thờ cúng men lam Hoa Mẫu Đơn cỡ nhỏLiên hệ nhận ưu đãi
Đồ thờ cúng Mekoong
Bộ bát đĩa mâm cúng gia tiên men trắng 45cmLiên hệ nhận ưu đãi
Đồ thờ cúng Mekoong
Bộ bát đĩa thờ cúng Bát Tràng hoa mặt trời mâm cúng gia tiên đào xanhLiên hệ nhận ưu đãi
Đồ thờ cúng Mekoong
Bộ bát đĩa thờ cúng Bát Tràng hoa mặt trời mâm cúng gia tiên vẽ sen hồngLiên hệ nhận ưu đãi
Đồ thờ cúng Mekoong
Bộ bát đĩa thắp hương hoa mặt trời mâm cúng gia tiên sen xanhLiên hệ nhận ưu đãi
Đồ thờ cúng Mekoong
Đài Thờ Men Rạn Bát Tràng giá rẻLiên hệ nhận ưu đãi
Đồ thờ cúng Mekoong
Đài Thờ Men Rạn Bọc Đồng Bát TràngLiên hệ nhận ưu đãi
Đồ thờ cúng Mekoong
Đài Thờ Bát Tràng Men Rạn Bọc Đồng Cao CấpLiên hệ nhận ưu đãi
Đồ thờ cúng Mekoong
Đỉnh Đồng Ngũ Sự 24KG Cao 55 Rồng NổiLiên hệ nhận ưu đãi
Đồ thờ cúng Mekoong

Top 14 Cửa hàng đồ thờ cúng giá rẻ tại TPHCMĐồ thờ cúng Mekoong – chuyên cung cấp các sản phẩm đồ thờ cúng cao cấp chất lượng tại TPHCM

Mekoong luôn dành được sự tin tưởng và ủng hộ của đông đảo người tiêu dùng gần xa bằng việc mang đến những sản phẩm đồ thờ cúng bằng gốm sứ với đường nét, kiểu dáng tinh tế với chi phí hợp lý nhất.

Bạn có thể nhận được câu trả lời đầy đủ cho tất cả các câu hỏi của mình bằng cách đến cửa hàng thờ cúng Mekoong lân cận. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 087 9071 727 để được hỗ trợ tận tình nếu cần mua hàng!

Xem thêm: Bộ ấm trà quà tặng mới nhất từ Gốm Sứ Bát Tràng – Minh Long

+ posts

Một người yêu thích các loại gốm sứ nhât là những loại gốm sứ phong thủy, tâm linh. Thích tìm về các loại kiến thức gốm sứ được sử dụng cho các loài quà tặng.