Quà lưu niệm khắc tên là một trong những món quà tặng ý nghĩa để dành cho ai đó. Sản phẩm có ý nghĩa tinh thần to lớn, chứa đựng nhiều tình cảm của người tặng đối với người nhận. Sau đây Gomsuhcm sẽ giới thiệu cho bạn những món quà tặng lưu niệm khắc tên giá rẻ, đẹp mà bạn có thể tham khảo.

Quà lưu niệm khắc tên là gì?

Quà tặng khắc tên là những món quà tặng lưu niệm nhỏ xinh, cho đến những món quà có thể sử dụng mỗi ngày. Tất cả đều sẽ được khắc theo yêu cầu, sở thích của khách hàng dành cho người được tặng lên trên món quà. Quà lưu niệm khắc tên là một trong những món quà tặng ý nghĩa để bạn dành tặng cho người bạn yêu quý. Quà lưu niệm khắc tên mang ý nghĩa tinh thần to lớn, chứa đựng nhiều tình cảm của người tặng đối với người nhận.

Tổng Hợp Những Món Quà lưu niệm khắc tên Đẹp, Độc Đáo
Quà lưu niệm khắc tên là gì

Các tiêu chí chọn lựa món quà lưu niệm khắc tên phù hợp

Món quà lưu niệm sẽ cực kỳ ý nghĩa khi bạn chọn phù hợp với từng đối tượng người nhận. Hơn nữa, món quà tặng khi chọn cũng cần dựa trên tài chính người mua để tạo cảm giác thoải mái nhất.

Sau đây là các tiêu chí chọn mua quà lưu niệm cơ bản: 

Mối quan hệ giữa người nhận và người tặng

Doanh nghiệp chọn quà lưu niệm khắc tên với mong muốn thể hiện tình cảm đến khách hàng, đối tác, nhân viên. Tùy theo mối quan hệ đối với người nhận để đơn vị chọn món quà phù hợp. Quà tặng phù hợp người nhận sẽ làm tăng thêm giá trị về tình thần, tình cảm. 

Một số đối tượng tặng quà chủ yếu của doanh nghiệp như: đối tác, nhân viên, khách hàng thân thiết, khách hàng phổ thông, khách hàng VIP, khách hàng tiềm năng,… 

Sở thích người nhận quà

Tiêu chí chọn quà lưu niệm khắc tên tiếp theo là tìm hiểu sở thích của người nhận như màu sắc, chất liệu,…. Bởi khi bạn lựa chọn món quà đẹp, độc đáo, giá trị nhưng không hữu dụng, không phù hợp với người nhận sẽ không thể hiện được hết tấm lòng người tặng và giá trị mà món quà mang đến cho người nhận. 

Chính vì thế, để đảm bảo tính hữu dụng thì doanh nghiệp nên chọn các món quà có độ hữu dụng cao. Ví dụ như ví tiền, sổ tay, bút ký,…

Chi phí quà lưu niệm

Đơn vị cần có kế hoạch ngân sách dự trù cho quà lưu niệm khắc tên để chọn được quà phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp. Bạn cần tính toán chi phí phù hợp dựa theo phân nhóm đối tượng tặng quà, số lượng người được tặng. Tùy vào mức độ thân thiết của các mối quan hệ, quy mô hoạt động, danh sách khách hàng cụ thể để chọn mua quà tặng.

Khi lập ra kế hoạch ngân sách hợp lý sẽ tránh tình trạng vượt quá mức chi tiêu đã đề ra. Điều này giúp doanh nghiệp chủ động đảm bảo nguồn tài chính, ngân sách dự trù nếu có trường hợp bất ngờ xảy ra cũng sẽ dễ xử lý.  

Tổng Hợp Những Món Quà lưu niệm khắc tên Đẹp, Độc Đáo
Các tiêu chí chọn lựa món quà lưu niệm khắc tên phù hợp

Mục đích món quà tặng lưu niệm đầy ý nghĩa

Mục đích quan trọng nhất của những món quà lưu niệm, quà tặng ý nghĩa chính là dùng nó như một món đồ trang sức, đồ trang trí, đồ lưu niệm. Người dùng có thể sử dụng món quà này để trải nghiệm hoặc sử dụng tùy theo sở thích khác nhau. Chính vì vậy, hãy chọn những món quà lưu niệm vừa có ý nghĩa tinh thần vừa có tính hữu dụng cao như: làm đồ trang sức hoặc đồ trang trí phù hợp .

Nên chọn theo lứa tuổi và sở thích mỗi người

Quà tặng lưu niệm ứng với từng giai đoạn phát triển, độ tuổi mà mỗi người có những sở thích khác nhau, Người thì thích những món quà lưu niệm có nhiều màu sắc rực rỡ, có người thích những món quà đơn giản, cổ điển, hay những món đồ nhỏ xinh dễ thương. Chính vì vậy, việc lựa chọn những món quà lưu niệm theo lứa tuổi hoặc theo sở thích mỗi người rất cần sự tinh tế từ người mua.’

Tổng Hợp Những Món Quà lưu niệm khắc tên Đẹp, Độc Đáo
Mục đích món quà tặng lưu niệm đầy ý nghĩa

Một số gợi ý quà tặng lưu niệm tham khảo

Móc khóa kim loại khắc tên

Khi nhắc đến món quà này ai cũng nghĩ nó đã quá lỗi thời và không hợp với nhiều người. Nhưng suy nghĩ đó hoàn toàn đã sai bởi móc khóa khắc tên là một món quà tặng lưu niệm độc đáo và ý nghĩa. Điều quan trọng nhất là móc chìa khóa được làm bằng chất liệu kim loại bền bỉ giữ được trong khoảng thời gian dài. 

Tổng Hợp Những Món Quà lưu niệm khắc tên Đẹp, Độc Đáo
Móc khóa kim loại khắc tên

Combo bút gỗ và hộp gỗ khắc tên

Bút gỗ và hộp đều được làm bằng gỗ cao cấp với kiểu dáng, màu sắc đẹp mắt. Món quà bút gỗ khắc tên tạo nên cảm giác mới mẻ. Sự độc đáo của sản phẩm được thể hiện ở chỗ nó có thể khắc tên, logo theo yêu cầu mà bạn muốn nên bạn không cần lo lắng bị đụng hàng. Bạn có thể tặng món quà nhỏ xinh này cho người bạn thương yêu với ý nghĩa chúc họ sẽ đạt được thành công. Ngoài ra bạn còn có thể tặng cho đối tác, khách hàng giúp họ nhớ về công ty, thương hiệu của bạn.

Bút kim loại khắc tên

Bút kim loại khắc tên với nhiều kiểu dáng, mẫu mã cho bạn lựa chọn phù hợp với từng đối tượng nhận món quà. Kết hợp công nghệ khắc laser hiện đại sẽ mang đến cho bạn một món quà tặng lưu niệm độc đáo mà giá cả thì lại vô cùng hấp dẫn. Bút kim loại là một món quà thể hiện sự sang trọng, mạnh mẽ. Chắc chắn món quà sẽ để lại ấn tượng tốt đẹp cho người nhận.

Đồng hồ để bàn, treo tường, tranh gỗ khắc laser

Một chiếc đồng hồ để bàn hay treo tường rất dễ để tìm mua tại địa điểm: shop quà tặng hay cửa hàng trang trí nội thất. Nhưng điều đặc biệt là một số loại đồng hồ có thể in hình lên đó theo yêu cầu. Bạn có thể in hình của đối phương, ngày kỷ niệm hay logo công ty,… Đây đều là một nét riêng cho quà tặng lưu niệm của bạn. Chiếc đồng hồ giúp người ấy nhớ đến từng giây phút bên bạn, giúp khách hàng nhớ đến công ty. Không những vậy, nó cũng là một món đồ trang trí nơi phòng ngủ, hay bàn làm việc của người ấy. Đây quả là món quà tiện lợi đúng không nào!

Ly sứ in hình

Ly sứ là vật dụng quen thuộc hàng ngày đối với chúng ta trong đời sống. Vậy thì tại sao nó lại trở thành một món quà tặng lưu niệm là câu hỏi của nhiều người? Chính vì nó quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta hàng ngày nên nó càng thích hợp để làm món quà lưu niệm. Tại vì quà lưu niệm phải hữu ích đối với người nhận và được người nhận sử dụng thường xuyên mới có thể lưu lại kỷ niệm. Ly sứ quà tặng in logo còn là một món quà tặng lưu niệm giá rẻ nhưng lại vô cùng ý nghĩa. Bạn có thể in ảnh lên ly sứ theo mong muốn của mình, đó cũng là một nét độc đáo mới lạ cho quà lưu niệm của bạn.

Khay đựng bút bằng gỗ để bàn

Khay đựng bút để bàn được làm bằng gỗ là món quà độc đáo và ý nghĩa. Với chất liệu khay đựng bút để bàn này được làm bằng gỗ maple. Bên cạnh đó, khay để bút này có nhiều hình dạng khác nhau. Món quà được ưa chuộng nhất từ khay đựng bút đó chính là khay xí ngầu. Bởi vì nó có đồng hồ theo dõi giờ, chỗ để name card, và chỗ cắm bút. Đây là một món quà mang tính thiết thực và độ hữu dụng cao. 

Sổ gỗ khắc tên theo yêu cầu

Cuốn sổ gỗ với thiết kế đẹp mắt, khắc laser sẽ là món quà tặng lưu niệm độc đáo cho bạn vào những dịp quan trọng. Sổ được làm với vỏ ngoài bằng gỗ và giấy bên trong được làm bằng chất liệu rất tốt. Bền màu giữ được nét chữ lâu theo thời gian. Đây là món quà kỷ niệm giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc, những nét chữ đẹp nhất của bạn.

Kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương pha lê hay thủy tinh in hình là một món quà lưu niệm rất nhiều ý nghĩa. Nó giúp người tặng tôn vinh những điều mà người nhận đã làm cho họ. Đã cống hiến sức lực và trí óc cho công ty,… Món quà góp phần tăng thêm sự khích lệ, động viên đến tinh thần của người nhận. Kỷ niệm chương có rất nhiều hình dáng đẹp mắt, độc đáo theo yêu cầu của bạn. Nó làm tăng thêm sự phong phú cho bạn khi chọn mua quà tặng.

Tranh thêu tay

Những tấm tranh thêu tay tỉ mỉ với hàng trăm nghìn mũi chỉ thêu nhiều màu đến từ các nghệ nhân thêu tranh. Tranh được khâu từng li từng tí trên một tấm vải lụa. Không những vậy còn được căng trên tấm khung làm bằng gỗ quý có giá trị rất lớn.

Những bức tranh thêu tay thường được lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Cuộc sống thường nhật. Hay thậm chí cả chân dung của người mua hàng. Khách du lịch khi đến Việt Nam nên đặt riêng cho mình một món quà. Trong món quà đó, nội dung và ý tưởng đều do du khách truyền đạt lại cho các nghệ nhân. Chỉ với 1 tuần ngắn ngủi. Khách hàng đã có thể nhận được món quà lưu niệm của mình. Chính vì lẽ đó mà tranh thêu tay thường có giá trị không hề thấp. Để làm quà tặng lưu niệm.

Áo thun là quà tặng lưu niệm

Áo thun in hình Quốc kỳ của Việt Nam là một món quà đẹp và thiết thực. Còn gì thiết thực hơn khi mua áo thun làm quà tặng lưu niệm cho những đối tác nước ngoài hay những người bạn nước ngoài sắp sửa đến thăm Việt Nam. Nếu bạn còn đang phân vân không biết nên mua một món quà lưu niệm nào thì bạn có thể cân nhắc mua món quà áo thun này làm quà tặng.

Bình giữ nhiệt khắc tên

Bình giữ nhiệt khắc tên  là món quà tặng lưu niệm độc đáo. Áp dụng công nghệ khắc laser hiện đại giúp bạn lưu lại những kỷ niệm cũng như những lời chúc tốt đẹp đến với người nhận. Món quà là cách thể hiện sự quan tâm của bạn đến với người nhận quà. Với chiếc bình giữ nhiệt vỏ tre độc đáo và đẹp mắt sẽ khiến cho người được nhận vô cùng thích thú khí có được món quà đẹp và ý nghĩa.

Tổng Hợp Những Món Quà lưu niệm khắc tên Đẹp, Độc Đáo
Ưu nhược điểm của việc sử dụng ly giữ nhiệt in tên

Đơn vị khắc chữ lên quà lưu niệm uy tín Gomsuhcm

Khắc chữ lên quà tặng, quà lưu niệm giá rẻ nhất

Nếu như bạn đang tìm một địa chỉ khắc laser lấy ngay nhưng chưa biết đơn vị nào uy tín, đáng tin cậy thì hãy tham khảo Gomsuhcm. Đây là một trong những nơi cung cấp dịch vụ cắt khắc laser theo yêu cầu đáng tin cậy nhất tại TP. Hồ Chí Minh.

Công nghệ khắc laser mà chúng tôi sử dụng được thiết kế mẫu khắc hoàn toàn trên phần mềm đồ họa vi tính. Với độ chính xác tuyệt đối nên hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn một sản phẩm với hoa văn, hình ảnh ưng ý.Đặc biệt, quý khách còn có thể quan sát trực tiếp công nghệ khắc laser để có cái nhìn trực quan, sinh động.

Tổng Hợp Những Món Quà lưu niệm khắc tên Đẹp, Độc Đáo
Đơn vị khắc chữ lên quà lưu niệm uy tín Gomsuhcm

Báo giá khắc tên, khắc chữ lên quà tặng giá rẻ nhất

Hiện nay tại các nơi sản xuất quà tặng khắc tên sẽ in khắc miễn phí khi mua các sản phẩm quà tặng của công ty đó. Nếu bạn muốn in khắc sản phẩm riêng chi phí sẽ dao động từ 15000 đồng đến 45000 đồng tùy vào loại và số lượng sản phẩm mà bạn mong muốn lựa chọn.

So sánh công nghệ khắc Laser lên quà tặng quà lưu niệm với công nghệ khắc CNC

Sau đây ta sẽ so sánh hai công nghệ khắc CNC và Laser với các tiêu chí sau:

Vật liệu cắt, khắc

Công nghệ cắt, khắc laser có thể áp dụng rộng rãi trên mọi vật liệu khác nhau như giấy, vải, mica, thủy tinh, kim loại và một số kết cấu của vật liệu mềm như da, gỗ… Điều này, máy cắt khắc CNC không thể làm được. Cắt khắc CNC áp dụng cho đa phần vật liệu cứng như gỗ, kim loại, pha lê, thủy tinh, kiếng đá,..

Độ chính xác

Với khả năng cắt khắc cực nhanh, cực chính xác trên nhiều loại chất liệu khác nhau,  khắc laser cho chất lượng và độ tinh xảo cao hơn với đường cắt nhỏ, gọn và chính xác đến từng chi tiết so với cắt khắc CNC. Công nghệ cắt, khắc CNC có tốc độ rất nhanh và độ chính xác cũng rất cao nhưng không ưu việt bằng laser.

Bởi vì cắt laser liên quan đến hiện tượng đốt cháy. Một số trường hợp, nhiệt độ quá cao và khả năng chịu nhiệt của vật liệu thấp sẽ làm cho sản phẩm bị biến dạng nhiệt hoặc có vết cháy.

Bề mặt cắt khắc

Cắt laser có khả năng tự động hóa và tính linh hoạt cao nên cắt được những bề mặt dày mỏng khác nhau. Vì vậy, cắt khắc laser không có yêu cầu bề mặt cố định hay bằng phẳng. Bởi nó không có sự tác động trực tiếp của các công cụ lên sản phẩm và không gây ra sự thoái hóa cơ học. 

Máy cắt, khắc CNC đòi hỏi các công cụ cắt phải chạm trực tiếp bề mặt vật liệu để tạo hình sản phẩm. Vì vậy, yêu cầu về của độ phẳng vật liệu cũng như diện tích mặt cắt tương đối lớn.

Khắc chữ khắc tên lên quà tặng, quà lưu niệm ở đâu uy tín lấy liền giá rẻ?

Gomsuhcm được xem là địa chỉ cung cấp các món quà lưu niệm khắc tên theo nhu cầu khách hàng. Gomsuhcm không ngừng nỗ lực và phát triển trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm quà tặng cho doanh nghiệp giúp doanh nghiệp gia tăng doanh thu, lợi nhuận. Dịch vụ ưu việt cùng chất lượng quà tặng cao sẽ khiến khách hàng vô cùng hài lòng. Ngoài ra, Gomsuhcm còn cung cấp các dịch vụ in khắc logo, thương hiệu cho các sản phẩm. Hãy liên hệ Gomsuhcm qua thông tin liên hệ sau:

Hotline: 094783656

Địa chỉ : 439 Cách Mạng Tháng 8, P.13, Q.10, TP.HCM

Xem thêm:

#MonQuaTangBan #DanhSachQuaTang #CongTyQuaTang #ShopQuaTangChoNu #SetQuaTang #ButKyQuaTang #QuaTang83 #QuaTangSangTrongDocDao #QuaTangGomSuCaoCap #QuaTangGomSuBatTrang #QuaTangGomSuUniSon #QuaTangGomSuHaNoi #BinhGomSuQuaTang #MauGomHandmade #QuaTangGomSuSangomVN #AmChenQuaTang #QuaTet #BoBatDia #TangDoanh #BoAmChenBatTrang #Inoceramic #XuongGom #CocSu #LuuNiem #InLogo #GomBat #QuaTangDoanhNghiepHCM #QuaTangDoanhNghiepCaoCap #BaloQuaTangDoanhNghiep #InAnQuaTangDoanhNghiep #QuaTangCongNgheDoanhNghiep #SetQuaTangDoanhNghiep #RuouVangQuaTangDoanhNghiep #QuaTangDoanhNghiepYNghia #QuaTangDoanhNghiep #QuaTangKhachHang #1121MauQuaTangKhachHangBanChayNhat2022 #QuaTangNhoChoKhachHang #SetQuaTangKhachHang #QuaTangKhachHangGiaRe #QuaTangKhachHangDocLa #QuaChamSocKhachHang #QuaTangChoKhachHangThanThiet #CachTangQuaChoKhachHang #QuaTangTet #XuHuongQuaTet2023 #HopQuaTet2024 #HopQuaTang #SetQuaTet #MauHopQuaTetSangTrong #QuaTet2023 #QuaTetDoanhNghiep #GioQuaTet