Quà tặng cuối năm là món quà tết dành tặng cho những ngày cuối năm. Đây là món quà thường được doanh nghiệp tặng cho nhân viên, khách hàng thâm chí là những đối tác quan trọng. Bạn cũng có thể chọn những món quà này để tặng cho những người mà bạn yêu quý như Ông, Bà ở xa, Thầy giáo,… Mỗi món quà sẽ thể hiện ý nghĩa về một ngày tết sum vầy. Người nhận sẽ cảm thấy ấm lòng mỗi khi được tặng. Đặc biệt quà tặng cho doanh nghiệp dành cho khách hàng , nhân viên cũng như đối tác cung được quan tâm.

Quà tặng cuối năm cho khách hàng 

Quà tặng cuối năm khách hàng chính là hình thức Marketing. Được nhiều thương hiệu lựa chọn. Khách hàng là một trong những nhân tố đóng vai trò quan trọng. Quyết định sự thành công của doanh nghiệp. Bởi lẽ, khách hàng chính là những người mang lại lợi nhuận và duy trì sự hoạt động của một đơn vị kinh doanh bất kỳ.

Chính vì thế, các sản phẩm, dịch vụ tạo ra đều dựa theo nhu cầu, mục đích của “vị thượng đế” này! 

Tuy nhiên, để có thể giữ được sự trung thành của người tiêu dùng là điều không dễ. Nếu sản phẩm, dịch vụ của bạn thật sự chất lượng, giá cả phải chăng. Nhưng không đi kèm với đó là chính sách chăm sóc khách hàng tận tâm. 

Khi xuất hiện một đơn vị kinh doanh cùng mặt hàng với chất lượng. Cung như giá thành rẻ hơn rất nhiều so với doanh nghiệp bạn cung cấp. Tin chắc chắn rằng, khách hàng sẽ không ngần ngại mà rời bỏ bạn để đi theo một thương hiệu đủ tốt. Điều đó chứng tỏ biết trân trọng khách hàng của mình.

 

Markerting như thế nào?

Đó cũng chính là lý do, việc tặng quà tri ân khách hàng trong những dịp cuối năm. Trở thành một trong những chiến lược marketing không thể thiếu đối với mỗi đơn vị kinh doanh. 

Món quà tặng không chỉ thể hiện sự quan tâm của bạn. Đối với những khách hàng đã luôn tin tưởng, trung thành với thương hiệu. Mà đó còn là cách doanh nghiệp thực hiện chiến lược quảng bá sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu hiệu quả, tiết kiệm ngân sách marketing!

Vậy trong vô vàn lựa chọn, đâu là món quà tặng cuối năm ý nghĩa và đặc biệt. Dành cho khách hàng, đối tác và nhân viên của bạn?

Ý nghĩa món quà tặng cuối năm

Cuối năm là dịp để các doanh nghiệp nhìn nhận tổng thể những hoạt động và thành quả đã đạt được trong suốt một năm nỗ lực và cố gắng.

Đây cũng là dịp để công ty, doanh nghiệp gửi lời tri ân đối với những cá nhân tập thể đã có nhiều cống hiến cho sự phát triển và lớn mạnh của công ty.

Là dịp để nhân viên bày tỏ những nâng đỡ, hỗ trợ và sự kính trọng với người sếp tài giỏi của mình.

Và cuối cùng, cuối năm là dịp để doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm, lời cảm ơn chân thành đối với khách hàng, đối tác.

Top 7+ quà tặng cuối năm độc đáo nhất

Nếu doanh nghiệp là một cây đại thụ to khỏe, với những cành lá xum xuê; thì có thể nói, khách hàng chính là nguồn sống giúp cây đại thụ ấy có thể phát triển, vươn cao và xa hơn nữa.

Thông qua món quà tặng, người nhận sẽ cảm nhận được sự quan tâm và trân trọng đến từ doanh nghiệp. Góp phần trong việc củng cố niềm tin, sự trung thành của khách hàng .

Việc gửi trao những món quà trong dịp cuối năm còn là cách doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của mình gần hơn với cộng đồng. Ngoài ra, đây còn là cơ hội để bạn phát triển chiến lược kinh doanh nhờ việc gom nhặt ý tưởng, góp ý hay từ chính khách hàng của bạn! 

Top 07 quà tặng cuối năm ý nghĩa và tinh tế

Xu hướng quà tặng doanh nghiệp là gì ? Đừng vội nghĩ những món quà tặng cao cấp, đắt tiền sẽ là chìa khóa dẫn đến trái tim của người nhận. Bởi sự thật cho thấy, những lựa chọn mang tính thiết thực và ý nghĩa sẽ giúp món quà khắc sâu vào tâm trí người nhận hơn những món quà giá trị nhưng sáo rỗng. Có thể xu hướng quà tặng doanh nghiệp phụ thuộc vào những món quà tặng trending. Đáp ứng sự phù hợp và vị trí người nhận món qua. Cũng như ý nghĩa món quà về dịp tết bằng những câu chúc.

Và sau đây là những lựa chọn tinh tế nhất dành cho sự tìm kiếm của bạn về món quà tặng khách hàng cuối năm, quà tặng đặc biệt dành cho nhân viên, lãnh đạo trong công ty được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất!

Bạn có thể xem thêm:

Quà tết doanh nghiệp 2021

Quà tết ý Nghĩa 2021

Bộ bàn ăn gốm sứ

Một bộ chén đĩa gốm sứ cao cấp từ thương hiệu Bát Tràng hoặc Minh Long sẽ là gợi ý không tệ dành cho món quà tặng doanh nghiệp cuối năm. Món quà tặng phù hợp với nhiều đối tượng người nhận khác nhau nhưng vẫn thể hiện thành ý và sự tinh tế của người gửi muốn nhắn nhủ trong nó.

Top 7+ quà tặng cuối năm độc đáo nhất
                                                              Bộ bàn ăn nguyên set gốm sứ Bát Tràng

Bạn có thể sử dụng bộ bàn ăn làm quà tặng nhân viên cuối năm như một phần thưởng dành cho sự đóng góp của họ đối với những thành công và phát triển của doanh nghiệp.

Top 7+ quà tặng cuối năm độc đáo nhất

Xem thêm: Mẫu bàn ăn gốm sứ Bát Tràng cao cấp, giá rẻ!

Xem thêm: Top 99+ bộ chén đĩa Minh Long hot nhất mọi thời đại!

Nếu bạn là nhân viên, lựa chọn một bộ bàn ăn gốm sứ cao cấp, chất lượng và sang trọng từ thương hiệu Bát Tràng làm quà tặng sếp cuối năm thì còn gì tuyệt bằng. Không quá phô trương, lòe loẹt và nổi bật. Tuy nhiên đây lại là món quà tặng hợp ý của nhiều người đặc biệt là sếp nữ.

Bởi bàn ăn gia đình Việt sẽ không bao giờ thiếu vắng những bộ chén đĩa sạch sẽ, tinh tươm cho bàn ăn cuối năm thêm đầm ấm và trọn vẹn.

Ngoài ra, một bộ bàn ăn in logo doanh nghiệp làm quà tặng tri ân khách hàng thân thiết vào dịp cuối năm còn là cách bạn tinh tế quảng bá hình ảnh thương hiệu đến gần hơn với người nhận, gia tăng độ nhận diện thương hiệu của khách hàng.

Top 7+ quà tặng cuối năm độc đáo nhất
                                        Bộ bàn ăn nguyên set gốm sứ Bát Tràng hạo tiết tinh xảo

Giỏ quà tặng cuối năm tri ân khách hàng

Bạn cũng có thể lựa chọn cho mình một giỏ quà tặng với các loại bánh, kẹo, mứt, rượu ngon…làm quà tặng khách hàng thân thiết trong dịp cuối năm.

Việc doanh nghiệp gửi đến gia đình khách hàng một giỏ quà tặng là những món ngon ngày Tết sẽ gia tăng mức độ trung thành của người tiêu dùng đối với thương hiệu.

Một món quà ý nghĩa và hữu ích trong dịp Tết đến xuân về thì còn gì sánh bằng.

Nếu cảm thấy chi phí quà tặng khá cao so với ngân sách đề ra, bạn có thể list những khách hàng có số lượng chi tiêu đối với các sản phẩm, dịch vụ của bạn nhiều nhất trong một năm.

Từ đó có thể điều chỉnh mức chi phí cho từng giỏ quà tặng sao cho hợp lý. Tuy nhiên, điều kiện tiên quyết là món quà tặng phải đảm bảo chất lượng. Bởi điều này sẽ thể hiện được sự quan tâm và trân trọng của công ty với khách hàng của mình.

Đồng thời tạo thêm sự tin tưởng của khách hàng đối với doanh nghiệp kinh doanh.  Và là động lực để họ tiếp tục sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn lâu dài trong thời gian tới!

Top 7+ quà tặng cuối năm độc đáo nhất

Bộ ấm chén 

Có thể nói, một trong những vật phẩm được người Việt mua sắm nhiều nhất vào dịp cuối năm là những bộ ấm trà gốm sứ. Bởi từ lâu, những tách trà thơm ngon luôn là cách ông bà ta bắt đầu những câu chuyện thân tình.

Top 7+ quà tặng cuối năm độc đáo nhất
Bộ ấm chén Bát Tràng đẹp

Vì lẽ đó, đừng ngần ngại mà hãy liệt kê một bộ ấm trà gốm sứ cao cấp từ thương hiệu Bát Tràng, gốm sứ Minh Long vào trong danh sách quà tặng cuối năm cho nhân viên, khách hàng, đối tác và thậm chí là boss lớn của bạn!

Bởi hơn bất kỳ một món quà nào khác, đây chắc chắn sẽ là vật dụng thiết thực trong bàn trà nước của mọi gia đình.

Top 7+ quà tặng cuối năm độc đáo nhất
                                      Quà tặng gốm sứ là một lựa chọn độc đáo cho ngày tết

Tuy nhiên, cũng tùy thuộc vào ngân sách quà tặng được đưa ra mà bạn có thể tùy chỉnh món quà ý nghĩa này của mình. Miễn sao hãy đảm bảo được những yêu cầu về mặt: chất lượng – giá trị thẩm mỹ cao và an toàn cho người dùng.

Và đó cũng chính là lý do mà bài viết hôm nay lại lựa chọn những bộ ấm chén Minh Long, Bát Tràng trong danh sách quà tặng cuối năm này!

Tin rằng với kiểu dáng đẹp mắt, chất lượng gốm sứ cao cấp và an toàn cho sức khỏe người sử dụng với nhiều mẫu mã đa dạng từ 2 thương hiệu trên sẽ giúp bạn có được món quà tặng ưng ý và tinh tế nhất!

Top 7+ quà tặng cuối năm độc đáo nhất

Xem thêm: Mẫu 99+ bộ ấm chén tử sa Bát Tràng giá rẻ

Xem thêm: Top 101+ bộ ấm chén Minh Long cao cấp 

Lịch treo tường quà tặng thiết thực trong những dịp cuối năm

Lịch treo tường là một trong những món quà chỉ được trao tặng vào những dịp cuối năm. Khác với những gợi ý mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên, thông thường không ai tặng lịch cho đối tác, khách hàng trong những dịp ngoài thời điểm cuối năm, Tết đến.

Mặt hàng này cũng chỉ được cung cấp một cách đa dạng nhất trong những dịp cuối năm như thế này mà thôi. 

Không chỉ các doanh nghiệp, công ty lớn, các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ cũng lựa chọn những tấm lịch treo tường nổi bật và đẹp mắt gửi tặng khách hàng trong dịp năm mới sắp đến.

Bởi một cuốn lịch Tết đẹp sẽ là món quà tặng giúp truyền tải những thông điệp may mắn và tốt lành đến người nhận. Đây chắc chắn sẽ là gợi ý quà tặng vừa có ý nghĩa lại vừa có tác dụng quan trọng trong việc quảng bá thông tin hình ảnh của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, giá thành của những cuốn lịch Tết không đắc. Chính vì thế, nhiều doanh nghiệp còn chủ động in logo hình ảnh của mình lên trên món quà. Qua đó bạn có thể thay đổi hình ảnh lịch, đưa những nét văn hóa đặc trưng và nổi bật của doanh nghiệp tới khách hàng

Đảm bảo món quà tặng này sẽ khiến những khách hàng khó tính nhất cũng phải trầm trồ yêu thích. Món tặng ý nghĩa sử dụng xuyên suốt trong một năm!

Top 7+ quà tặng cuối năm độc đáo nhất

          Đặc biệt nhất phải kể tới quà tặng gốm sứ in logo Doanh nghiêp

 

Top 7+ quà tặng cuối năm độc đáo nhất
                                                              Bình trà in logo quà tặng cuối năm
Top 7+ quà tặng cuối năm độc đáo nhất
                                                             Chén cơm in logo quà tặng cuối năm
Top 7+ quà tặng cuối năm độc đáo nhất
                                                                 Ly sứ in logo quà tặng cuối năm
Top 7+ quà tặng cuối năm độc đáo nhất
Bình Hoa Bát Tràng in log là một lựa chọn đôc đáo
Top 7+ quà tặng cuối năm độc đáo nhất
ly sứ in logo theo yêu cầu làm quà tặng cuối năm
Top 7+ quà tặng cuối năm độc đáo nhất
Bộ bàn ăn in logo làm qùa tặng.

Quy trình mua và in logo lên quà tặng gốm sứ:

 • 1. Tư vấn miễn phí các dòng sản phẩm về gốm sứ  mà đặc biêt là Bộ trà quà tặng  như Bộ trà  Minh Long hay Bộ trà Bát Tràng với độ chuẩn về  màu sắc, chất lượng và giá cả cực kỳ  hợp lý;
 • 2. Thiết kế file in ấn logo lên Bộ trà hoàn toàn miễn phí cho khách hàng;
 • 3. In ấn logo lên Bộ trà chất lượng cao, đảm bảo màu sắc, độ bền vĩnh cửu;
 • 4. Vận chuyển miễn phí tới địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng;
 • 5. In logo thương hiệu lên hộp cho khách hàng theo yêu cầu.
 • 6. In Logo lên túi xách theo yêu cầu.
 • 7.In logo và làm mẫu miễn phí cho khách hàng

Hỗ trợ

 • Giá luôn bao gồm thuế VAT(10%)cho doanh nghiệp đối tác
 • Công nợ và chiết khấu cao theo giá trị đơn hàng và hợp đồng ký hết.

Bình hoa gốm sứ 

Những bình hoa gốm sứ Minh Long tinh tế luôn được yêu thích và trưng bày trong không gian phòng khách của nhiều gia đình Việt. Còn riêng đối với những ai yêu thích sắc màu nhã nhặn và dung dị thì lọ hoa Bát Tràng sẽ khiến bạn mê tít.

Đặc biệt trong những dịp đón năm mới, những chiếc bình hoa trong gia đình sẽ được tận dụng triệt để. Từ cắm hoa, trưng bày cho đến đựng hoa cúng. 

Chính vì thế, đây chắc chắn sẽ là quà tặng vô cùng thiết thực và tinh tế dành cho khách hàng trong những dịp cuối năm này đấy!

Top 7+ quà tặng cuối năm độc đáo nhất

Xem thêm: Mẫu lọ hoa trang trí Bát Tràng làm quà tặng giá rẻ!

Địa chỉ cung cấp quà tặng cuối năm giá rẻ tại Tp.HCM

Bạn đang tìm địa chỉ mua quà tặng cuối năm tại TPHCM? Hay muốn đặt hàng quà tặng qua website online. Gốm Sứ HCM là nơi mang đến các món quà tặng cuối năm độc đáo đến từ gốm sứ cao cấp Minh Long – Bát Tràng. Có dịch vụ cung cấp quà tặng uy tín cho nhiều thương hiệu nổi tiếng như Cellphone, thế giới di động, ACB, VIB,… Bạn cũng có thể chọn món quà này tặng quà cho người thân trong những dịp cuối năm. Với địa chỉ được nhiều du khách tới du lịch Sài Gòn. 76 Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TPHCM.

So với những mặt hàng khác, có thể nói quà tặng gốm sứ là một trong những sản phẩm. Thu hút sự quan tâm, yêu thích của nhiều khách hàng hơn cả. 

Đặc biệt, trong những thời điểm cuối năm như hiện tại, nhu cầu sử dụng quà tặng gốm sứ. Quà tặng gốm sứ in logo doanh nghiệp chính là lựa chọn thông minh, hợp lý và nhiều ý nghĩa đối với cả người gửi và người nhận.

Chính lẽ đó, hãy đến với cửa hàng gốm sứ HCM. Để trải nghiệm những phút giây mua hàng thỏa mái nhất với dịch vụ quà tặng số 1 tại thị trường Tp.HCM!

Danh sách các sản phẩm quà tặng gốm sứ từ gomsuhcm.com

 

 

Top 7+ quà tặng cuối năm độc đáo nhất
                                                  Bình trà Bát Tràng Vẽ hoạ tiết hoa sen vàng

 

Top 7+ quà tặng cuối năm độc đáo nhất
                                                                 Bộ bàn ăn Bát Tràng vẽ hoa

 

 

Top 7+ quà tặng cuối năm độc đáo nhất
                                                   Bình Hút tài lộc là món quà độc đáo

Đến với chúng tôi bạn sẽ được:

 • Cung cấp quà tặng chất lượng, giá rẻ với đa dạng mặt hàng, mẫu mã, kiểu dáng. Với giá thành khác nhau, phù hợp với ngân sách của nhiều doanh nghiệp.
 • Quà tặng in logo gốm sứ với giá thành siêu rẻ, nhiều ưu đãi, chiết khấu cao. Dành cho khách hàng mua với số lượng lớn.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình và có tâm nhất hệ mặt trời.
 • Mua hàng nhanh chóng và tiện lợi hơn qua website: gomsuhcm.com
 • Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc!

Để được tư vấn, giải đáp thắc mắc, mua hàng nhanh chóng…Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tinh bên dưới! 

Chúng tôi nhận in logo lên sản phẩm để làm quà tặng cho tổ chức, doanh nghiệp, công ty, hội đoàn số lượng lớn với giá xưởng. Hãy liên hệ hotline 090 26 93 866 để được tư vấn miễn phí và ship hàng tới tận nơi với giá rẻ

Liên hệ mua hàng

👉Website: https://gomsuhcm.com/
👉76 Nguyễn Giản Thanh, P.15, Q.10, Tp.HCM
☎ Hotline: 090 26 93 866
☎ Tư vấn: 028.6270.4567
Email: gomsuhoanggia@gmail.com

Tại Hà Nội:
Nhà Số 7, xóm 4 ,xã Bát Tràng Huyện Gia Lâm
SĐT: 0938629345 Ms.Chi (Bát Tràng) - 0917743009 Ms. Phượng (Minh Long).
Email: gomsuhoanggia@gmail.com
Tại Tp.Hồ Chí Minh
76 Nguyễn Giản Thanh, P15, Q10
SĐT: 0902 693866 Ms.Chi (Bát Tràng) - 0917743009 Ms. Phượng (Minh Long).
Email: gomsuhcm@gmail.com

Call Now Button