Tết là dịp để người ta trao cho nhau những thứ tốt đẹp nhất. Món quà tết ý nghĩa là điều gần như gia đình hay doanh ngiệp cũng không thể thiếu. Bằng cách thể hiện tình cảm gia đình hay tri ân tới khách hàng. Bạn có thể dùng một món quà tết ý nghĩa dành cho người mà bạn muốn tặng. Những món quà tặng tết ý nghĩa bạn có thể tặng tùy theo từng đối tượng. Có thể kể đến là quà tặng tết ý nghĩa dành cho người thân trong gia đình, bạn bè. Những món quà tết ý nghĩa cho bố mẹ trong đó có quà tết ý nghĩa cho bố mẹ chồng, quà tết ý nghĩa cho bố mẹ vợ. Thêm nữa là quà tết ý nghĩa cho người lớn tuổi và phải chắc chắn có quà tặng tết ý nghĩa cho ông bà. Cũng phải kể đến quà tặng tết cho doanh nghiệp. Với những món quà tặng tết ý nghĩa dành cho Doanh Nghiệp 2020 – 2021. Một số món quà thường được tặng như quà tết ý nghĩa cho nhân viên, quà tết ý nghĩa cho khách hàng, quà tết ý nghĩa cho sếp. Mỗi món quà sẽ là ý nghĩa riêng hay cùng Gốm Sứ HCM đi tìm những ý nghĩa đó.

Có 111+ món quà tặng tết để bạn có thể chọn tại Gốm Sứ HCM : Xem tại đây

Khi mua quà tết thì bạn có rất nhiều cân nhắc về việc lựa chọn quà tặng tết cho phù hợp nhất. Bài viết sau đây Gốm Sứ HCM sẽ hướng dẫn bạn chọn quà tặng tết. Phù hợp cho từng người mà bạn muốn tặng, để họ có thể vui vẻ khi nhận được món quà đó

Mục lục Bấm để xem

Tiêu chí chọn quà tết ý nghĩa để làm quà biếu 2020- 2021 

Nếu bạn muốn chọn một món quà tết ý nghĩa cần đưa ra cho mình những tiêu chí phù hợp. Để có thể dễ dàng tìm được món quà phù mà người tặng và người được tặng đều thích. Mục đích bạn tặng quà tết đạt hiệu quả cao nhất. Sau đây một số tiêu chí bạn có thể tham khảo để lựa chọn món quà phù hợp.

Quà tết ý nghĩa để biếu cho sếp người thân và cả gia đình
Tiêu chí chọn quà tết ý nghĩa để làm quà biếu 2020- 2021

Tặng quà tết phải phù hợp với từng đối tượng, sở thích 

Bạn phải xác định được đối tượng mà bạn muốn được tặng quà tết. Để tìm được đúng món quà mà người được tặng sẽ thích. Có thể  mang một ý nghĩa hay một thông điệp tới người được nhận quà. Họ có thể dễ dàng nhận biết được thành ý của bạn và biết ơn món quà tặng tết đó.

Quà tết ý nghĩa để biếu cho sếp người thân và cả gia đình
Tặng quà tết phải phù hợp với từng đối tượng, sở thích

Một số đối tượng mà bạn nên mua một món quà tặng tết ý nghĩa.

 1. Tặng quà cho bạn thân, tri kỉ lâu năm
 2. Tặng quà cho người thân trong gia đình
 3. Tặng quà cho nhân viên, khách hàng của công ty
 4. Tặng quà cho đối tác và sếp của bạn

Làm sao để chọn món quà tặng phù hợp cho đối tượng đó?

Tặng quà tết dựa vào sở thích :  Nếu được bạn có thể quan sát mỗi ngày. Bạn sẽ thấy được một vài sở thích của từng người mà bạn muốn tặng. Những món quà này thường chỉ để tặng quà cho từng cá nhân. Thường được tặng nhiều cho bạn thân, người thân trong gia đình.. Có thể tặng cho các đối tác và sếp mà bạn vẫn thường hay gặp. Bởi những người này bạn tiếp xúc nhiều có thể đoán được một số sở thích của mỗi người.

Tặng quà tết dựa vào xu hướng: Thị trường quà tặng sẽ ngày thay đổi theo xu hướng thị hiếu người dùng. Bạn phải chọn món quà tặng đúng với sở thích, bắt kịp với xu hướng người dùng hiện tại. Có thể sau một bộ phim hay sẽ có những đồ quà tặng có trong phim đó được bán. Có thể dùng các đồ công nghệ mới ra để làm quà tặng như ốp lưng, tai nghe…. Thường những món quà tặng này được tặng cho khách hàng là chủ yếu.. Một vài món quà đắt tiền thì có thể tặng cho sếp

Tặng những món quà có ích cho người dùng: Thường thì đây là những món quà thiết thực hữu dùng hàng ngày. Thường thì những món quà tặng này có thể tặng cho nhân viên, khách hàng. Nó có thể dùng hàng ngày nên sẽ khiến người dùng dễ nhớ người được tặng. Nếu làm quà tặng tết cho doanh nghiệp thì chắc chắn người dùng sẽ ghi nhớ thương hiệu của bạn.

Nhờ nhân viên tư vấn của shop quà tặng hay công ty quà tặng tết

Nếu bạn vẫn chưa xác định được mua được món quà tặng mà như bạn mong muốn. Có thể nhờ hỗ trợ từ nhân viên tư vấn của shop quà tặng hay công ty quà tặng tết. Bởi chính những người này đã làm quà tặng cho nhiều khách hàng và đối tác. Họ sẽ có kinh nghiệm trong việc đưa ra nhiều lựa chọn cho bạn về món quà tết ý nghĩa.

Nhận gợi ý chọn quà tết vừa đẹp lại vừa ý nghĩa từ Gốm Sứ Hoàng Gia : Tại Đây

Phù hợp với tài chính hay điều kiện của bạn 

Có rất nhiều món quà tặng đẹp, sang trọng mà bạn có thể chọn. Tuy vậy bạn cần cân đối ngân sách tài chính của mình khi mua quà tặng tết. Bạn có thể nhờ sự tư vấn của nhân viên khi chọn mua một loại quà tặng. Với loại quà tặng thì món quà nào sẽ phù hợp ngân sách tài chính từng đó ? Mà vẫn đảm bảo được số lượng cũng như chất lượng sản phẩm quà tặng.

Chọn Đúng thời gian, thời điểm để tặng quà tết phù hợp mục đích

Quà tặng có thể đạt được mục đích tốt nhất khi bạn chọn thời điểm để tặng quà. Món quà tết ý nghĩa cũng cần phải được tặng đúng thời điểm. Có ba thời điểm mà bạn cần lưu ý để tặng quà tết cho phù hợp với thời gian cũng như mục đích tặng quà. Đó là những món quà tặng cuối năm, trong tết và đầu năm.

Quà tết ý nghĩa để biếu cho sếp người thân và cả gia đình
Chọn Đúng thời gian, thời điểm để tặng quà tết phù hợp mục đích

Quà tặng tết cuối năm 

Quà tặng tết cuối năm là quà tặng để tặng dịp cuối năm. Tùy vào mỗi công ty, doanh nghiêp  sẽ đưa chiến lược Marketing. Để làm quà tặng dành cho khách hàng để tăng doanh số, Hay tặng cho nhân viên  món quà tết ý nghĩa để về quê. Trường hợp món quà tết cuối năm còn được làm món quà tết niên danh cho bạn bè, người thân hay tặng cho sếp, đối tác.

Một số quà tặng cuối năm :

 • Bộ ấm chén gốm sứ
 • Bộ đĩa, khay đựng trái cây, bánh mứt.
 • Đồng hồ treo tường bằng gốm sứ độc đáo.
 • Bộ ly tách gốm sứ
 • Lọ hoa, lộc bình bằng gốm sứ
 • Bộ bàn ăn tô, chén, đĩa bằng gốm sứ

Quà tặng trong dịp tết 

Quà tặng trong dịp tết là món quà tặng trong ngày tết hay những ngày cận tết. Những món quà này thường để tặng cho bạn bè, người thân trong gia đình. Đó có thể những cành mai, hoa đào , cây quýt ngày tết…. Đó có thể những món đồ trang trí trong nhà hay bộ áo mới để đón tết. Cũng những chiếc bao lì xì đầu năm cũng những câu chúc tết…

Quà tặng tết đầu năm

Quà tết đầu năm là món quà bạn thường được tặng đầu năm khi bắt đầu một công việc mới. Có thể những bao lì xì đầu năm của sếp tặng cho nhân viên. Cũng có thể đó là những món quà đi du lịch đầu năm mà bạn muốn cùng gia đình đi chơi cùng nhau.

Tìm địa chỉ mua quà tặng tết ý nghĩa 

Bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian để tìm được địa chỉ mua quà tặng tết ý nghĩa. Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ để mua quà tặng như mong muốn. Bạn có thể chọn Gốm Sứ HCM để đặt hàng bởi những lý do sau đây :

 1. Với hàng trăm món quà tặng phù hợp nhiều đối tượng.
 2. Các sản phẩm tại đây đều là gốm sứ cao cấp nên luôn đảm bảo chất lượng.
 3. Dịch vụ làm quà tặng ưu đãi cho khách hàng quen và đặt hàng số lượng lớn
 4. Luôn hỗ trợ tân tâm tới khách hàng
 5. Giao hàng đúng hẹn, giao nhanh trong ngày khi bạn ở TPHCM
 6. Được nhiều thương hiệu lớn nhỏ lựa chọn Gốm Sứ HCM làm đối tác cung cấp quà tặng
Quà tết ý nghĩa để biếu cho sếp người thân và cả gia đình
Tìm địa chỉ mua quà tặng tết ý nghĩa

Nếu bạn ở TPHCM bạn có thể ghé thăm tại cửa hàng gốm sứ quà tặng. Với địa chỉ quen thuộc với những người yêu thích bộ đồ gốm sứ cao cấp. Bạn có thể đến ngay cửa hàng tại TPHCM : 76 Đ. Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

Chi tiết mọi thông tin có thể liên hệ:

👉Website: https://gomsuhcm.com/
👉76 Nguyễn Giản Thanh, P.15, Q.10, Tp.HCM
☎ Hotline: 0947 836 567
☎ Tư vấn: 028.6270.4567
Email: gomsuhoanggia@gmail.com

Một vài điều kiêng kỵ trong ngày tết

Quà tết ý nghĩa để biếu cho sếp người thân và cả gia đình
Một vài điều kiêng kỵ trong ngày tết

Người Việt Nam thường có câu ” Vạn Sự Khởi Đầu Nan” , ngày tết đầu năm cũng vậy. Họ thường quan niệm mọi thứ xảy ra đầu năm may mắn thì cả năm may mắn và ngược lại. Bởi vậy thường ngày tết  sẽ có những phong tục và những điều kiêng kỵ trong cuộc sống. Bạn có thể chọn những món quà mang lại may mắn tùy từng vùng với những phong tục và văn hóa khác nhau.

Quà tặng tết ý nghĩa dành cho người thân trong gia đình, bạn bè 

Quà tặng tết ý nghĩa cho gia đình là quà tặng dành tặng cho những người thân trong gia đinh. Có thể tặng cho người lớn tuổi Ông, Bà, Bố Mẹ, Người yêu. Cũng có thể tặng cho những người bạn thân, tri kỷ.

Quà tết ý nghĩa để biếu cho sếp người thân và cả gia đình
Quà tặng tết ý nghĩa dành cho người thân trong gia đình, bạn bè

Mỗi dịp tết là bạn sẽ nghĩ về những người thân trong gia đình. Những người bạn thân, tri kỷ của bạn đã chơi với nhau từ rất lâu. Món quà tết ý nghĩa chính là cách để bạn gửi gắm tình cảm của bạn cho ngày tết ý nghĩa.

Có những món quà tặng nào dành tặng cho gia đình ? Sau đây gốm sứ gốm sứ HCM sẽ gợi ý đưa ra những loại quà tặng dành cho bạn bè và những người thân trong gia đình.

Quà tết ý nghĩa cho bố mẹ

Quà tết ý nghĩa cho bố mẹ là món quà tặng dành tặng cho đấng sinh thành. Thường những món quà này là những món quà tặng sức khỏe, trang trí,… Có một vài món quà phong thủy thể hiện sự may mắn, tài lộc cũng như chữ “hiếu”. Để bố mẹ có thể hiểu được tấm lòng của con cái. Vậy nên hãy chuẩn bị cho bố mẹ một món quà tết ý nghĩa cho bố mẹ.

Quà tết ý nghĩa để biếu cho sếp người thân và cả gia đình

Quà tết ý nghĩa cho bố mẹ chồng

Quà tết ý nghĩa cho bố mẹ chồng là quà tặng của người con dâu dành tặng cho bố mẹ chồng. Với tâm ý thể hiện lòng hiếu thảo và sự yêu mến của tấm lòng người con dâu trong ngày tết. Nhằm hâm nóng tình cảm giữa bố mẹ và đứa con dâu trong nhà ngày một thân thiết đặc biết là dịp tết. Bố mẹ chồng chắc chắn sẽ vui mừng vì có người con dâu đầy tâm lý khi chuẩn bị đầy đủ món quà tết dành tặng bố mẹ.

Quà tết ý nghĩa để biếu cho sếp người thân và cả gia đình
Quà tết ý nghĩa cho bố mẹ chồng

Tùy từng trường hợp bạn có thể tặng cho bố mẹ chồng mà bạn có tặng quà một cách phù hợp. Sau đây một vài trường mà bạn tặng cho bố mẹ:

 • Bố mẹ chồng bạn là người giản dị và truyền thống
 • Bố mẹ chồng bạn thích quà tặng về tinh thần về sở thích

Để tìm được món quà tặng tết cho bố mẹ chồng tốt nhất có thể nhờ tư vấn tư vấn Gốm Sứ HCM:

Hotline: 0938629345

Zalo:  Tại Đây

Chat Facebook:  Tại Đây

Top 11 Món quà Tết ý nghĩa cho người thân, gia đình bạn nên chọn

 1. Giỏ quà Tết, Hộp Quà tết thật đẹp để trang trí ngày tết
 2.  Quần áo mới và phụ kiện mới để đón tết an lành
 3. Thực phẩm chức năng cao cấp và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.
 4.  Hoa hoặc cây cảnh tượng trưng cho lộc tài sum vầy.
 5.  Bộ tranh treo tường trang trí cho căn phòng đẹp.
 6.  Rượu, bia, nước ngọt, đồ uống tốt cho sức khỏe.
 7. Trái cây lạ mang ý nghĩa cầu phúc.
 8. Vật phẩm phong thủy đem sự may mắn đến gia chủ
 9. Trà quý, trà ngon cho người trung niên và lớn tuổi
 10. Bộ đồ gốm sứ cao cấp dành cho những ngày tết
 11. Đặc sản từ nhiều quê hương làm quà biếu

Quà tết ý ngĩa cho bố mẹ vợ

Quà tết ý nghĩa cho bố mẹ vợ là quà tặng của con rể danh tặng cho bố mẹ vợ trong những ngày cận tết. Với tâm ý thể hiện lòng hiếu thảo và tôn kính bố mẹ vợ. Đó cũng được xem là trách nhiệm khi bạn có thêm một bố mẹ nữa khi lấy được vợ có một gia đình riêng. Cải thiện tình cảm bên ngoại với gia đình bạn tốt hơn trong những ngày tết quan trọng. Bố mẹ vợ của bạn sẽ rất vui khi mà gia đình nhỏ của bạn cùng một món quà tặng dành tặng cho họ.

Quà tết ý nghĩa để biếu cho sếp người thân và cả gia đình
Quà tết ý ngĩa cho bố mẹ vợ
Các quà tặng dành tặng cho bố mẹ ngày tết có thể :

Về bố vợ, bạn có thể lựa chọn bộ ấm trà cao cấp như Minh Long, Bát Trang . Một chậu hoa hay cây cảnh đặc trưng vào ngày Tết (như mai, đào, quất, cúc, cây cảnh ngày tết…) hay một đôi giày da mới để ông mang, một chai rượu ngon để ông mời khách, một gói trà thơm,…

Về mẹ vợ, bạn lại có thể mua nhiều thứ hơn nữa, chẳng hạn như một xấp vải đẹp. Cũng có thể  trang sức (như vòng tay, bông tai,…) hay một chiếc túi xách, các món đồ nội trợ tốt như nồi dương sinh, bộ đồ ăn Minh Long – Bát Tràng Đẹp,…

Điều quan trong nhất mọi món quà phải phụ thuộc vào sở thích của bố mẹ vợ của bạn nữa.

Quà tết ý nghĩa cho người lớn tuổi

Quà tết ý nghĩa cho người lớn tuổi là quà tặng dành cho những người có độ tuổi cao trong những ngày tết. Thường là đã có đầy đủ con cháu trong nhà. Với tâm ý là ” Kính lão đắc thọ” cũng nhưng thể hiện lòng hiếu thảo và kính trọng trong truyền thống con người Việt Nam đối với người lớn tuổi. Thường những món quà tặng tết ý nghĩa cho người lớn tuổi là những phông bao lì xì. Những câu tết vui của con cháu. Những món quà giúp tinh thần tốt hơn như ghế massage, sách hay, cây cảnh, tranh chữ…. Cùng với đó là những món quà giúp ích cho sức khỏe người già.

Quà tết ý nghĩa để biếu cho sếp người thân và cả gia đình
Quà tết ý nghĩa cho người lớn tuổi

Xem chi tiết:

Nên mua quà gì cho người già? Quà tặng người già ý nghĩa

Quà tặng tết ý nghĩa cho ông bà

Quà tặng tết ý nghĩa cho ông bà là quà tặng của những đứa con, đứa cháu dành tặng cho ông bà nôi, ngoại trong những ngày tết. Với tâm ý cho ông bà luôn sống vui vẻ, khỏe mạnh mỗi ngày để được vui cùng con cháu… Ông bà của bạn sẽ rất vui khi nhận được món quà tết từ con cháu trong những ngày tết xum họp đoàn viên cùng gia đình.

Quà tết ý nghĩa để biếu cho sếp người thân và cả gia đình

Quà tặng tết ý nghĩa dành cho Doanh Nghiệp 2020 – 2021

Quà tết doang nghiệp là những món quà tặng tết mà doanh nghiệp chuẩn bị để tặng cho những dịp tết. Nhằm tri ân tới khách hàng, đối tác những ngày tết. Có thể sử dụng để kích cầu trong việc mua hàng hay chiến dịch Marketing. Tặng quà tết doanh nghiệp là một phần không thể thiếu để bạn có thể tăng doanh số dịp tết. Có rất nhiều loại quà tặng doanh nghiệp mà bạn có thể lựa chọn. Cũng như đối tượng tặng quà tết tặng cho doanh nghiệp bạn phải biết món quà nào thật sự phù hợp.

Quà tết ý nghĩa để biếu cho sếp người thân và cả gia đình
Quà tặng tết ý nghĩa dành cho Doanh Nghiệp 2020 – 2021

Để có thể chọn được mẫu quà tặng tết cho doanh nghiệp xem chi tiết :

Mẫu quà tặng tết doanh nghiệp tại Gốm Sứ HCM 2020

Top các quà tết doanh nghiệp bán chạy nhất Gốm Sứ HCM:

Các đối tượng thường được chọn làm quà tặng tết cho doanh nghiệp:

Quà tết ý nghĩa cho nhân viên

Quà tết ý nghĩa cho nhân viên là món quà tặng của công ty, doanh nghiệp hay tổ chức đó muốn tặng quà cho nhân viên những ngày sắp được nghỉ tết. Món quà tặng nhằm cảm ơn nhân viên đã gắn bó với công ty trong suốt năm qua. Với mong muốn chia sẻ không khí tết của doanh nghiệp hay tổ chức đó cùng nhân viên. Cũng một phần thúc đẩy được tinh thần đóng góp của nhân viên vào công ty, doanh nghiệp hay tổ chức đó. Một món quà tết ý nghĩa cho nhân viên sẽ là cầu nối vững chắc giữa những người trong ban lãnh đạo công ty với nhân viên. Thường những món quà tết sẽ là một vài đồ kỷ niệm như Ly, cốc sứ, bộ ấm chén, Chiếc khăn, đồ cần thiết hàng ngày…

Quà tết ý nghĩa để biếu cho sếp người thân và cả gia đình

Quà tết ý nghĩa cho khách hàng

Quà tết ý nghĩa cho khách hàng là món quà tặng mà cửa hàng hay công ty đang bạn muốn tặng quà cho những khách hàng hay đối tác đã mua hàng từ công ty của bạn. Để cảm ơn những sự hỗ trợ của khách hàng hay đối tác đã giúp đỡ công ty phát triển đến ngày hôm nay. Họ chính là một phần giúp nuôi sống cho công ty mỗi ngày. Bởi vậy tặng một món quà sẽ không có gì lạ. Để giữ chân những khách hàng tiềm năng và cả những đối tác đã gắn bó với bạn nhiều năm qua. Chọn một món quà tết ý nghĩa cho khách hàng sẽ khiến khách hàng và đối tác của bạn biết ơn về món quà đó.

Quà tết ý nghĩa để biếu cho sếp người thân và cả gia đình

Quà tết ý nghĩa cho sếp

Quà tết ý nghĩa cho sếp là món quà tặng mà cấp dưới chuẩn bị để tặng quà cho sếp mỗi dịp tết. Món quà tặng thể hiện sự quý trọng với người sếp đã giúp họ giải quyế bao nhiêu công việc khó khăn trong năm qua. Một quà tặng tết ý nghĩa cũng có thể cải thiện được, ấn tượng của bạn trong mắt của sếp. Công việc của bạn có thể sẽ  thuận lợi hơn trong con đường thăng tiến sắp tới.

Quà tết ý nghĩa để biếu cho sếp người thân và cả gia đình
Quà tết ý nghĩa cho sếp

Top bộ quà tặng tết ý nghĩa mà bạn nên chọn dịp tết

 1. Hộp quà tết, giỏ quà tết
 2. Cành Hoa đào, hoa mai hay cây cảnh ngày tết
 3. Mứt tết đặc biệt thơm ngon
 4. Bộ ấm chén gồm các loại bộ ấm trà/ cà phê cao cấp Minh Long. Bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp đặc biệt là bộ ấm trà tử sa.
 5. Đồ trang trí trong nhà
 6. Tranh Treo Tường
 7. Chữ Thư Pháp, Câu đối đỏ
 8. Vé du lịch
 9. Quần Áo Mới
 10. Bộ đồ ăn đẹp mắt Minh Long, Bát tràng
 11. Rượu tết

Qua bài viết bạn có thể tự tìm cho mình loại quà tết ý nghĩa theo tiêu chí của bạn. Cùng với đó là xác định được đâu là đối tượng phù hợp để tặng quà tết. Thể hiện được hết giá trị của món quà tết ý nghĩa. Hay chọn Gốm Sứ HCM là nơi cộng tác với bạn để chọn món quà tết tốt nhất.

Call Now Button