Quà tết ý nghĩa thường được tặng cho ai? Họ có ý nghĩa đối với bạn hay với tổ chức công ty doanh nghiệp. . Mỗi quà tặng đều sẽ có ý nghĩa riêng của nó hay cùng Gốm Sứ HCM đi tìm những điều đó. Xem những món từ quà tết ý nghĩa vô cùng đẹp đón năm mới 2024 cho bạn cũng có trong dịp xuân nhâm dần này.

Liên Hệ Ngay

Bạn Sẽ Mua Được Gì Tại Quà Tặng Ngày Tết Gốm Sứ HCM

Mua quà tặng tết tại Gốm Sứ HCM với dịch vụ quà tặng Minhlong Master chuyên nghiệp uy tín của Công Ty Mekoong. Đảm bảo các giá sản phẩm cạnh tranh nhất nếu bạn mua số lượng lớn.

Những công ty hoặc cá nhân đặt quà tết SLL Đơn Hàng Từ 3.000.000 VNĐ  sẽ được:

 • Free Ship Sản Phẩm 
 • Ưu đãi cho khách hàng quen thuộc
 • Thiết Kế Chữ Hình, Lgo Miễn Phí
 • Quà Tặng Minh Long Chính Hãng Chỉ Từ 200k

Quà Tết Phổ Biến Tại Gốm Sứ HCM

Quà Tặng Cung Cấp SLL Tại Các Địa Phương:

 1. Quà Tết TPHCM
 2. Quà Tết Hà Nội
 3. Quà Tết Đà Nẵng

Các Dịp Lễ Ngày Tết:

Mục lục Bấm để xem

Quà tết ý nghĩa là gì?

Quà Tết ý nghĩa là món quà được lựa chọn và trao tặng với tấm lòng chân thành, thể hiện được tình cảm, sự quan tâm của người tặng đối với người nhận. Món quà đó không chỉ đơn thuần là vật chất mà còn mang ý nghĩa tinh thần, thể hiện những lời chúc tốt đẹp cho một năm mới an lành, hạnh phúc, thành công và may mắn.

Ý nghĩa của quà Tết

Tết là dịp quan trọng nhất trong năm của người Việt Nam. Đây là thời gian để mọi người đoàn tụ, sum vầy bên gia đình và bạn bè. Trong dịp này, việc tặng quà Tết là một nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt, thể hiện sự quan tâm, yêu thương, gắn kết giữa con người với nhau.

Quà Tết có thể được tặng cho nhiều đối tượng khác nhau, bao gồm:

 • Cha mẹ, ông bà: Đây là những người thân yêu nhất, đã dành cho ta tình yêu thương, sự chăm sóc, nuôi dưỡng từ khi ta còn bé. Món quà Tết dành cho cha mẹ, ông bà thể hiện lòng biết ơn, sự kính trọng, yêu thương của con cháu.
 • Bạn bè, đồng nghiệp: Đây là những người bạn đã gắn bó, chia sẻ với ta trong cuộc sống. Món quà Tết dành cho bạn bè, đồng nghiệp thể hiện tình cảm, sự quan tâm, quý mến của ta đối với họ.
 • Đối tác, khách hàng: Đây là những người đã hợp tác, giúp đỡ ta trong công việc. Món quà Tết dành cho đối tác, khách hàng thể hiện lời cảm ơn, sự tri ân của ta đối với họ.

Lựa chọn quà tết ý nghĩa như thế nào?

Để chọn được món quà Tết ý nghĩa, cần lưu ý những yếu tố sau:

 • Lựa chọn món quà phù hợp với đối tượng nhận quà: Mỗi đối tượng nhận quà sẽ có sở thích và nhu cầu khác nhau. Vì vậy, cần lựa chọn món quà phù hợp với sở thích, nhu cầu của người nhận.
 • Lựa chọn món quà có ý nghĩa: Món quà Tết không chỉ là vật chất mà còn mang ý nghĩa tinh thần. Vì vậy, cần lựa chọn món quà có ý nghĩa, thể hiện được tình cảm, sự quan tâm của người tặng.
 • Lựa chọn món quà phù hợp với túi tiền: Giá trị của món quà không quan trọng bằng tấm lòng của người tặng. Tuy nhiên, cũng cần lựa chọn món quà phù hợp với túi tiền của mình để thể hiện sự trân trọng đối với người nhận.

Một số món quà Tết ý nghĩa

 • Giỏ quà Tết: Đây là món quà Tết phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Giỏ quà Tết thường bao gồm nhiều sản phẩm khác nhau, như bánh kẹo, mứt, hoa quả, rượu,…
 • Hoa tươi: Hoa tươi là món quà Tết mang ý nghĩa may mắn, hạnh phúc. Hoa tươi có thể được tặng cho nhiều đối tượng khác nhau, như cha mẹ, ông bà, bạn bè, đồng nghiệp,…
 • Đồ ăn, thức uống: Đồ ăn, thức uống là món quà Tết thiết thực, thể hiện sự quan tâm của người tặng. Đồ ăn, thức uống có thể được tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp,…
 • Đồ dùng, vật dụng: Đồ dùng, vật dụng là món quà Tết mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của người tặng đến nhu cầu của người nhận. Đồ dùng, vật dụng có thể được tặng cho cha mẹ, ông bà, bạn bè, đồng nghiệp,…

Lời chúc Tết ý nghĩa

Bên cạnh món quà Tết, lời chúc Tết cũng là một phần quan trọng thể hiện tình cảm, sự quan tâm của người tặng đối với người nhận. Lời chúc Tết nên được gửi gắm những lời chúc tốt đẹp, may mắn, thành công cho một năm mới.

Một số lời chúc Tết ý nghĩa:

 • Chúc mừng năm mới! Chúc bạn một năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý!
 • Chúc bạn một năm mới dồi dào sức khỏe, thành công trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống!
 • Chúc bạn một năm mới tràn ngập niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc!
 • Chúc bạn một năm mới gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong mọi công việc!
 • Chúc bạn một năm mới gặt hái được nhiều thành công và thăng tiến trong công việc!

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quà Tết ý nghĩa. Hãy lựa chọn và trao tặng những món quà Tết ý nghĩa cho những người thân yêu của bạn để thể hiện tình cảm, sự quan tâm của bạn đối với họ

BST bộ đồ ăn quà tặng gốm sứ

Liên hệ đặt hàng

BST bình hút tài lộc quà tặng gốm sứ

Liên hệ đặt hàng

BST Tranh sứ Bát Tràng quà tặng gốm sứ

Liên hệ đặt hàng

BST tượng sứ bát tràng quà tặng gốm sứ

Liên hệ đặt hàng

BST lộc bình bát tràng quà tặng gốm sứ

Liên hệ đặt hàng

Hộp quà Phát Lộc – Bộ đồ ăn Rau Củ Quả 09

Liên hệ đặt hàng

Hộp quà Phát Lộc – Bộ đồ ăn Ba Lá Xanh 08

Liên hệ đặt hàng

Hộp quà Phát Lộc – Bộ đồ ăn Nhụy Hoa 07

Liên hệ đặt hàng

Hộp quà Tết Phát Lộc – Bộ đồ ăn Họa tiết Hoa Mai Xanh 06

Liên hệ đặt hàng

Hộp quà Tết Phát Lộc – Bộ đồ ăn Họa tiết Cá Xanh 05

Liên hệ đặt hàng

Hộp quà Tết Phát Lộc – Bộ đồ ăn Men xanh Hoa Mai 04

Liên hệ đặt hàng

Hộp quà Tết Phát Lộc – Bộ đồ ăn Hoa Mai Đỏ 03

Liên hệ đặt hàng

Hộp quà Tết Phát Lộc – Bộ đồ ăn Hoa Sen 02

Liên hệ đặt hàng

Hộp quà Tết Phát Lộc – Bộ đồ ăn Sen Xanh 01

Liên hệ đặt hàng

Hộp quà Tết Lộc Xuân – Bộ đồ ăn Hoa Quả 02

Liên hệ đặt hàng

Hộp quà Tết Lộc Xuân – Bộ đồ ăn Sen Xanh 01

Liên hệ đặt hàng

Khuyến Mãi

Giao hàng toàn quốc
Chiết khấu % cao cho khách hàng đặt hàng in logo
Miễn phí file thiết kế và miễn phí giao hàng toàn quốc cho khách hàng in logo

Phần quà để bạn có thể chọn tại Gốm Sứ HCM chi tiết  : Xem tại đây

Top 13+ ý tưởng về quà tết ý nghĩa đôc đáo 2023- 2024 mà bạn đang cần

Cần chuẩn bị những gì cho ngày tết? Quà biếu tết nên mua gì? Ý tưởng tặng quà tết vào dịp xuân nhâm dần 2023- 2024 nào cho cách chọn quà tết ý nghĩa là điều mà ai cũng đắn đó lựa chọn trong dịp xuân về. Những quà tết ý nghĩa như quà biếu sui gia cho gia đình hay quà của doanh ngiệp cũng không thể thiếu và nó khá quan trọng.

Bằng cách thể hiện tình cảm gia đình hay lời tri ân tới khách hàng. Bạn có thể dùng tặng cho người mà bạn muốn dưới đây.

Bộ Đồ Sét Hộp Quà Tết Ý Nghĩa

Bộ quà tết 2024 với nhiều sét quà tặng thường được đặt vào cái hộp, vào ngày đầu xuân thì những hộp quà được thiết kế độc đáo về hình dáng cũng như thiết kế mẫu hộp quà tặng tết cao cấp có tính thẩm mỹ và chứa đầy tình cảm.

Thường là những món hộp quà tết doanh nghiệp số 1 tại TPHCM. Cảm giác được tặng mẫu hộp quà tết  sang trọng ý nghĩa gói lại cận thận đặt trong đó là những món quà đẹp mà hầu như khiến ai cũng mê.

Top 13+ Quà tết ý nghĩa để biếu cả Gia Đình và Doanh Nghiệp
Hộp quà tết

Cũng có thể chọn các loại bánh làm quà tặng để trong hộp quà tặng. Những loại bánh quy này không chỉ là thức quà nhâm nhi bên tách trà đầu xuân mà còn thể hiện được tâm ý của người biếu đấy. Những thương hiệu nổi tiếng theo thời gian như orion, kinh đô, chocopie, từ quà tết l’angfarm,..  Với nhiều đồ khác nhau phối lại được bỏ vào hộp của bạn.

Hộp quà Phát Lộc – Bộ đồ ăn Rau Củ Quả 09

Liên hệ đặt hàng

Hộp quà Phát Lộc – Bộ đồ ăn Ba Lá Xanh 08

Liên hệ đặt hàng

Hộp quà Phát Lộc – Bộ đồ ăn Nhụy Hoa 07

Liên hệ đặt hàng

Hộp quà Tết Phát Lộc – Bộ đồ ăn Họa tiết Hoa Mai Xanh 06

Liên hệ đặt hàng

Hộp quà Tết Phát Lộc – Bộ đồ ăn Họa tiết Cá Xanh 05

Liên hệ đặt hàng

Hộp quà Tết Phát Lộc – Bộ đồ ăn Men xanh Hoa Mai 04

Liên hệ đặt hàng

Hộp quà Tết Phát Lộc – Bộ đồ ăn Hoa Mai Đỏ 03

Liên hệ đặt hàng

Hộp quà Tết Phát Lộc – Bộ đồ ăn Hoa Sen 02

Liên hệ đặt hàng

Giỏ Quà Tặng Dịp tết

Giỏ quà tết cũng được xem là món quà được nhiều người sử dụng để tặng  khách hàng – đối tác. Dùng các sản phẩm có thể trang trí được cả trong nhà, phòng khách, bàn thờ….

Vậy nên bạn muốn có không khí tết trong ngôi nhà của bạn nên giới thiệu cho bạn sắm ngay cho mình một sét quà biếu tết, hộp quà hoặc các mẫu giỏ quà tết 2021 – 2024 độc đáo.

Giỏ quà tết gồm những gì?

Mỗi giỏ cũng có chứa đầy những món ăn ngon đồ tết thực phẩm như bánh kẹo, Rượu,… bạn cũng có sử dụng dịch vụ giỏ quà tết tự chọn.

Top 13+ Quà tết ý nghĩa để biếu cả Gia Đình và Doanh Nghiệp

Cùng với cách làm giỏ quà biếu tết đặc biệt từ các đặc sản vùng miền biếu tết Có thể đó là đặc sản miền nam làm quà tết nông sản sấy khô như Ô mai, nho sấy,…có thể giữ được lâu… không nên chọn các loại thực phẩm chức năng làm quà.

Có xem chi tiết bài vết về giỏ quà tết 2024 với cách lựa chọn giá rẻ – với các sản phẩm đảm bảo chất lượng cũng như cách thể hiện tình cảm đẹp với những món quà biếu.

Cành Hoa đào, hoa mai hay cây cảnh

Mỗi khi tết hầu như nhà nào cũng không thể thiếu khi có thêm nhành đào hoặc gốc hoa mai. Thường thì ngoài miền bắc đa số họ sẽ mua cành hoa đào tươi nở rộ, còn Miền Nam sẽ mua hoa mai về trưng nhà để có không khí của ngày Xuân vui tươi trong nhà.

Một trong những đồ tết nổi bật. Có thể để trong nhà một cây tài lộc, chậu hoa bất kỳ trong 4 loại hoa sau Tùng – Cúc – Trúc – Mai hoặc các chậu tài lộc.

Top 13+ Quà tết ý nghĩa để biếu cả Gia Đình và Doanh Nghiệp
Cành đào, hoa mai

Khay đựng Mứt tết

Khay đựng mứt một truyền thống văn hóa người Việt Nam. Ăn bánh mứt là gia vị ngày tết trong gia đình Việt khi có khách đến nhà chơi tết có thể ngồi lại ăn cùng nhau. Việc bạn tặng khay đựng mứt chính là việc chúc tết đến người khác. Tại Gốm Sứ HCM có nhiều dĩa hoa quả, khay đựng mức để các tổ chức – công ty doanh nghiệp làm quà tặng cuối năm dành cho khách hàng đối tác.

Top 13+ Quà tết ý nghĩa để biếu cả Gia Đình và Doanh Nghiệp

Bộ ấm chén trà đẹp độc đáo

Bộ ấm chén trà Minh Long – Bát Tràng- CK là sản quà tặng doanh nghiệp dùng nhiều nhất trong tết chỉ đứng sau món đồ ly sứ tại Gốm Sứ HCM. Do nhu cầu vào dịp tết người sắm đồ càng ngày càng nhiều, một phần vì rất nhiều người muốn có bộ ấm trà đẹp để đón khách quý. Gốm Sứ HCM có rất nhiều loại bộ ấm trà gốm sứ cao cấp từ nhiều thường hiệu khác nhau như:

 1. Ấm Chén Minh Long Cao Cấp
 2. Ấm Chén Bát Tràng với nhiều loại bộ ấm chén là ấm tử sa pha trà ngon qua đêm.
 3. Ấm Chén Gốm Sứ Ck Đẹp Làm  Quà Tặng Giá Rẻ

BST Ấm chén bát tràng kẻ chỉ vàng

Liên hệ đặt hàng

Liên hệ đặt hàng

BST Ấm chén bát tràng giả cổ

Liên hệ đặt hàng

BST Bộ ấm chén bát tràng Full PK

Liên hệ đặt hàng

BST bộ ấm chén bát tràng xanh ngọc

Liên hệ đặt hàng

BST Ấm chén bát tràng men hỏa biến

Liên hệ đặt hàng

BST Bộ ấm chén bát tràng vẽ hoa

Liên hệ đặt hàng

BST Bộ ấm chén bát tràng men lam

Liên hệ đặt hàng

Bộ ấm trà Minh Long họa tiết Thuyền Buồm chỉ vàng

Liên hệ đặt hàng

Bộ ấm trà Minh Long văn vẽ tay chỉ vàng đẹp

Liên hệ đặt hàng

Bộ ấm trà Minh Long họa tiết Cành Hoa Sen chỉ vàng cao cấp

1,290,000 VNĐ

Bộ ấm trà Minh Long họa tiết Hoa Sen xanh chỉ vàng sang trọng

Liên hệ đặt hàng

Bộ ấm trà Minh Long họa tiết ngọn núi HCMTQGSXKTT0082A

880,000 VNĐ

Bộ ấm trà Minh Long trắng-xanh viền vàng cao cấp HCMTQGSXKTT0081A

920,000 VNĐ

Bộ ấm trà Minh Long trắng sứ họa tiết caro HCMTQGSXKTT060A

Liên hệ đặt hàng

Bộ ấm trà Minh Long trắng sứ kèm tách HCMTQGSXKTT059A

410,000 VNĐ

Tách Minh Long 0.07 L – Daisy Ly’s – Trắng Ngà

23,760 VNĐ

Bộ Tách Trà Cỏ May Mắn 1084 – 568-6 sứ CK

654,360 VNĐ

Bộ Tách Trà Royal Quý Tộc 0047 – 591-7 sứ CK

1,062,720 VNĐ

Bộ Tách Trà Hoa Đào 3040 – 591-7 sứ CK

445,100 VNĐ

Bộ Tách Trà Đoàn Viên 1099 – 591-7 sứ CK

445,100 VNĐ

Bộ Tách Trà 1093 – 591-7 Sứ CK

445,100 VNĐ

Bộ Tách Trà Cỏ May Mắn 1084 – 567-6 sứ CK

584,520 VNĐ

676,500 VNĐ

Đồ Công Nghệ

Đồ công nghệ càng ngày càng phổ biến và hầu như không thể thiếu của mỗi con người trong thời đại 4.0 kết nối toàn thế giới.

Những món đồ công nghệ đẳng cấp bảo về sức khỏe giải trí cũng được nhiều người lựa chọn làm quà tặng ý nghĩa tết như ghế massage, tai nghe, ốp lưng,… Hợp với người cao tuổi thì ghế Massage, máy đo huyết áp là các sản phẩm quà tặng người già công nghệ được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Sẽ cảm thấy họ vui vẻ và yêu đời hơn.

Top 13+ Quà tết ý nghĩa để biếu cả Gia Đình và Doanh Nghiệp
Đồ quà tặng công nghệ giá rẻ

Tranh Treo Tường Cát Tường

Tranh treo tường từ rất lâu được xem là một quà tặng quý giá. Trong từng câu chuyện được diễn kể trong bức họa tranh sứ Bát Tràng. Với Phong cách đậm chất nhân văn được nhiều người chọn để tặng Sếp – Đối Tác  và cả người thân mê sưu tập tranh.

Tại Gốm Sứ HCM có nhiều bức tranh đẹp về phong thủy để bạn có treo trên tường kết hợp với lớp sơn làm nhà trở nên sang trọng. Các bức tranh sứ nổi tiếng như ngày tết sum vầy, thuộm buồm xuôi gió, Cá chép vượt vũ môn, Mã đáo thành công, Phong cảnh hữu tình… Bên cạnh đó Trên bức tranh có thể vẽ những con mang tài lộc như hươu, Ngựa, Khỉ Gà…  hoặc các con giáp trong năm.

BST Tranh sứ Bát Tràng quà tặng gốm sứ

Liên hệ đặt hàng

Tranh gốm sứ Sen Ngọc Đắp Nổi Số 2 – Bát Tràng

Liên hệ đặt hàng

Tranh Gốm Tứ Bình Cổ – Bát Tràng

Liên hệ đặt hàng

Tranh Gốm Tứ Bình Số 5 Bát Tràng

Liên hệ đặt hàng

Tranh Sứ Tứ Bình Số 4 Bát Tràng

Liên hệ đặt hàng

Tranh Sứ Tùng Cúc Trúc Mai Số 3 – Gốm Sứ Bát Tràng

Liên hệ đặt hàng

Tranh Sứ Tùng Cúc Trúc Mai Số 2 – Gốm Sứ Bát Tràng

Liên hệ đặt hàng

Tranh Sứ Tùng Cúc Trúc Mai Số 1 – Gốm Sứ Bát Tràng

Liên hệ đặt hàng

Lục Bình Phong Thủy

Lục bình phong thủy được xem là món quà tết dân dã thường được dành tặng tầng lớp có vị trí và địa vị trong xã hội. Cũng có thể có người đam mê mà muốn Ý Nghĩa ở đây là về cho nhà cửa sung túc, tình cảm gia đình bền vững tết này.

Lục Bình theo quan niệm phong thủy sẽ mang lại tài lộc, vượng khí, hút tiền tài cho gia chủ. Đặc biệt người có tâm thờ thần phật hoặc gia tiên để họ có thể trang trí các bàn thờ.

BST lộc bình bát tràng quà tặng gốm sứ

Liên hệ đặt hàng

Lộc Bình Rồng H53 Men Rạn Bát Tràng

3,280,500 VNĐ

Lộc Bình Rồng H35 Men Rạn Bát Tràng

1,485,000 VNĐ

Lộc Bình Rồng H30 Men Rạn Bát Tràng

1,020,000 VNĐ

Lục Bình Rồng H26 Men Rạn Bát Tràng

825,000 VNĐ

Lục Bình Rồng H21 Men Rạn Bát Tràng

637,500 VNĐ

Lục bình Men Rạn Công Đào 160cm Bát Tràng

45,500,000 VNĐ

Lục bình Men Rạn Công Đào 140cm Bát Tràng

37,700,000 VNĐ

Chữ Thư Pháp - Câu Đối Đỏ

Nêu bạn muôn biết tết nên làm gì? Những thú vui rất đặc thù như xem hoa, nhắm rượu bên nhau. Cùng với đó là đối chữ hay chơi câu đố chính là một vẻ đẹp tinh thần cổ truyền của ông cha ta được cho là quà tặng đậm chất việt nam. Tới nay những vầng chữ của câu đối vẫn vẹn nguyên những ý nghĩa sâu đậm, càng thiết thực hơn.

Vào mỗi cơ duyên tết đến xuân về bạn dùng các câu đối đỏ mang lời chúc tết hay , ý đẹp dành trao cho ông bà, ba má hay những lời chúc người quan trọng hoặc áp dụng đối với việc bày biện nhà ngày tet tạo ra mùi vị tết cổ truyền.

Top 13+ Quà tết ý nghĩa để biếu cả Gia Đình và Doanh Nghiệp
Tặng Câu Đối Đỏ

Vé tour du lịch cho cả Nhà

Tết là một kỳ nghỉ dài vậy nên gia đình nên cần thoi gian gần bên nhau hơn. Vé du lịch là món quà cực kỳ hấp dẫn để mái ấm nhỏ cùng trải nghiệm tết không ở nhà những vẫn thưởng thức lễ tết tại một nơi được nhiều người phục vụ tốt nhất với nhiều nhà hàng – khách sạn vẫn mở ngày tết.

Top 13+ Quà tết ý nghĩa để biếu cả Gia Đình và Doanh Nghiệp
Vé tour du lịch

Sắm Sửa Quần Áo Mới

Sắm sửa những món đồ quần áo ngày là điều không còn mới.  Một món quà gửi tự mình đặt mua dành cho cha mẹ, ông bà người lớn tuổi điều đó lên tấm lòng của con cháu.

Đối với các doanh nghiệp cửa hàng thường bán đồ với áo quần in logo làm quà tặng khuyến mãi thương hiệu. Để tặng doanh số và thêm phẩn Marketing doanh nghiệp. Ngoài ra để ý tới sở thích của người tặng như thích chơi thể thao, nhảy, thích tập thể dục… sẽ tìm được quần áo đúng phù hợp.

Đồng phục cũng có thể phù hợp cho tặng quà đầu năm như tổ chức một cuộc thi thể thao tranh tài… ngoài ra bạn cũng có thể tặng món đồ khác như túi xách, ví, balo,…những vẫn mang đến sự may mắn, mạnh khỏe trong cuộc sống.

Top 13+ Quà tết ý nghĩa để biếu cả Gia Đình và Doanh Nghiệp
Sắm sửa quần áo mới cho ngày tết

Bộ đồ ăn đẹp mắt Minh Long, Bát tràng

Bộ đồ ăn còn gọi là bộ bát đĩa tô sản phẩm dùng cho mỗi gia đình hàng ngày trong mỗi bữa cơm. Tết là ngày sum họp nên bữa cơm gia đình được trân quý với nhiều hơn. Thứ góp phần bữa ăn ngày tết ngon, đẹp hơn, vừa ý hơn là chiếc chén, bát, tô, dĩa đựng đồ ăn phải đẹp bắt mắt. Ngoài ra chúng tôi còn có nồi sứ dưỡng sinh để có thể nấu những bữa ăn ngon ngày tết.

Gốm Sứ HCM có đầy đủ  bộ đồ ăn đẹp và in logo cho các doanh nghiệp đặt quà tặng khách hàng trong dịp tết này. Có nhiều lô về bộ đồ ăn đẹp đến từ Gốm Sứ Bát TràngGốm Sứ Minh Long cùng gốm sứ ck có  bộ đồ ăn CK.

BST Bộ bát đĩa bát tràng men xanh ngọc

Liên hệ đặt hàng

BST Bộ bát đĩa bát tràng men nâu

Liên hệ đặt hàng

BST Bộ bát đĩa bát tràng đẩy đủ món

Liên hệ đặt hàng

BST Bộ bát đĩa hoa đào đỏ bát tràng

Liên hệ đặt hàng

BST Bộ bát đĩa bát tràng men kem

Liên hệ đặt hàng

BST Bộ bát đĩa hoa mặt trời bát tràng

Liên hệ đặt hàng

BST bộ bát đĩa bát tràng giá rẻ

Liên hệ đặt hàng

BST Bộ bát đĩa thờ cúng bát tràng

Liên hệ đặt hàng

Bộ Bàn Ăn Cỏ May Mắn CK010 sứ CK

280,920 VNĐ

Bộ Chén Ăn Lá Trầu 0015 – CK005 Sứ CK

185,040 VNĐ

Bộ Bàn Ăn Hoa 1012 – CK009 sứ CK

373,440 VNĐ

Bộ Bàn Ăn Hoa 1060 – CK008 Sứ CK

347,400 VNĐ

418,920 VNĐ

305,280 VNĐ

289,500 VNĐ

217,800 VNĐ

Bộ đồ ăn Minh Long Hoa Mai vẽ tay chỉ vàng

Liên hệ đặt hàng

Bộ đồ ăn Minh Long Hoa Mai Vàng vẽ tay chỉ vàng

Liên hệ đặt hàng

Bộ bàn ăn Minh Long men đen viền vàng HCMTQGSXKTT084A

3,040,000 VNĐ

Bộ Bàn Ăn Minh Long- 30 Sản Phẩm – Hoàng Cung – Hồn Việt

7,740,360 VNĐ

Bộ Bàn Ăn Minh Long – 30 Sản Phẩm – Hoàng Cung – Sen Vàng

6,993,000 VNĐ

Bộ chén bát Minh Long 10 sản phẩm – Jasmine – Quả Đầu Mùa

577,500 VNĐ

Bộ chén bát Minh Long 14 sản phẩm – Tulip Ngà – Hương Đồng

1,309,000 VNĐ

Bộ chén bát Minh Long Daisy Cỏ Tím 35 Sản Phẩm

2,050,920 VNĐ

Những Hộp đựng Rượu tết, rượu vang

Rượu quà tết được làm thế nào? Rượu tết của người Việt Nam thường sử dụng là rượu đế, rượu gạo có độ cồn rất cao khoảng 30 – 40% rất dễ say. Rượu vang xuất hiện ở phương tây này người Việt Nam cũng tự sản xuất được nhờ những cánh đồng nhỏ. Sẽ được đóng hộp làm quà tặng tết tới khắp mọi nhà. Thường cũng có giá vô cùng cáo với những chai rượu có niên đại hàng chục năm.

Top 13+ Quà tết ý nghĩa để biếu cả Gia Đình và Doanh Nghiệp
Rượu vang quà tết sang trong cho doanh nghiệp

Khi mua quà tết thì bạn có rất nhiều cân nhắc về việc lựa chọn quà tặng tết cho phù hợp nhất bởi khi đặt số lượng lơn thì chi phí rất cao. Bởi thế phải đúng phù hợp cho từng người mà bạn muốn tặng. Những gợi ý về tiêu chí chọn món quà năm mới 2024 từ Gốm Sứ HCM bạn nên tham khảo:

Lì Xì - Phong Bao Đỏ may mắn

Lì xì tết là hình thức tặng quà cho người thân, nhất là trẻ con có thể đem lai may mắn về sức khỏe và sự bình an. Giá trị tiền trong phong bao không quyết định yếu tố may mắn, mà do sự chân thành của người tặng. Nếu bạn có người yêu không cần biết lì xì cho người yêu bao nhiêu tiền? Những chú ý có con số là 26 ( mãi hạnh phúc) trong bao.

Đơn vị chuyên làm quà tặng tết tại TPHCM  – Hà Nội

Bạn đang tìm đơn vị làm quà vào dịp  tết uy tín chuyên nghiệp tại TPHCM, Hà Nội. Bạn sẽ không phải mất rất nhiều thời gian để tìm được địa chỉ mua quà tặng tết ý nghĩa chuyên nghiệp, uy tín đối với khách hàng tại Gốm Sứ HCM hoặc Minhlong Master

Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ để mua quà như mong muốn?. Bạn có thể chọn Gốm Sứ HCM làm doanh nghiệp quà tặng PR cho các thương hiệu lớn nhỏ tại TPHCM, Hà Nội… Bỏ mối sỉ cho các đơn vị kinh doanh mặt hàng quà tặng tết giá rẻ.

Tại sao nên chọn đặt hàng ngay với chúng tôi:

 1. Với hàng trăm món quà tặng phù hợp nhiều hình thức đối tượng của doanh nghiệp.
 2. Với các sản phẩm tại đây đều là gốm sứ cao cấp nên luôn đảm bảo chất lượng.
 3. Chính sách cho dịch vụ làm ưu đãi tặng khách hàng quen và đặt hàng số lượng lớn
 4. Mức giá và chi phí mỗi sản phẩm quà tặng không quá cao
 5. Luôn hỗ trợ tân tâm tới khách hàng
 6. Chính sách Giao hàng đúng hẹn, giao nhanh trong ngày khi bạn ở TPHCM
 7. Được nhiều thương hiệu lớn nhỏ lựa chọn Gốm Sứ HCM làm đối tác cung cấp quà tặng
 8. Có kinh nghiệm nhiều năm trong việc tư vấn và làm quà tặng công ty, doanh nghiệp chuyên nghiệp theo yêu cầu khách hàng
 9. Món quà bảo vệ sức khỏe cho người dùng

Top 13+ Quà tết ý nghĩa để biếu cả Gia Đình và Doanh Nghiệp

Nếu bạn ở TPHCM bạn có thể ghé thăm tại cửa hàng gốm sứ quà tặng. Với địa chỉ quen thuộc với người yêu thích bộ đồ gốm sứ cao cấp. Bạn có thể đến ngay cửa hàng tại TPHCM : 76 Đ. Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Gốm Sứ HCM tự hào là doanh nghiệp hàng đầu sản xuất và cung cấp đặt quà tết online khi bạn mua SLL với cách vận chuyển siêu tốc hàng đầu tại Việt Nam. Đảm bảo tất cả món quà đều có thông điệp tình cảm riếng đến từng người.

Nhiều chính sách tốt được áp dụng khi đặt SLL chỉ có tại TPHCM – Hà Nội.

Lời Kết Từ Gốm Sứ HCM

Trong mỗi bài viết quà tết 2023 – 2024 này bạn có thể gợi ý cho mình thời gian tìm loại quà tết ý nghĩa theo yêu cầu và tiêu chí của bạn . Cùng với đó là xác định được đâu là đối tượng phù hợp để tặng vào dịp quà tết năm mới.  Tuy nhiện cũng thể hiện được hết giá trị của món quà. Đây là xem như một điều may mắn phúc lộc và có tình cảm gửi bên trong.

Hãy chọn Gốm Sứ HCM là nơi cộng tác với bạn để chọn món quà cho me, cha, ông bà hay khách hàng tổ chức doanh nghiệp của tết này có mức giá ưng ý và các tết tốt lành. Có thể xem thêm gốm sứ tại trang chủ gomsuhcm.com

+ posts

Một người yêu thích các loại gốm sứ nhât là những loại gốm sứ phong thủy, tâm linh. Thích tìm về các loại kiến thức gốm sứ được sử dụng cho các loài quà tặng.