Những món quà tết ý nghĩa bạn có thể tặng tùy theo từng đối tượng. Có thể kể đến là quà tặng tết độc đáo ý nghĩa dành cho người thân trong gia đình, bạn bè.  Lựa chọn những món quà tết ý nghĩa cho bố mẹ trong đó có quà tết ý nghĩa cho bố mẹ chồng, quà tết ý nghĩa cho bố mẹ vợ. Thêm nữa là quà tết ý nghĩa cho người lớn tuổi và phải chắc chắn có quà tặng tết ý nghĩa cho ông bà. Cũng phải kể đến quà tặng tết cho doanh nghiệp. đối với món quà tặng tết ý nghĩa dành cho Doanh Nghiệp 2020 – 2021. Một số món quà thường được tặng như quà tết ý nghĩa cho nhân viên, đồng nghiệp. Quà tết ý nghĩa cho khách hàng, quà tết ý nghĩa cho sếp. Mỗi món quà sẽ là ý nghĩa riêng hay cùng Gốm Sứ HCM đi tìm những ý nghĩa đó.

Chọn 111+ quà tết ý nghĩa tại Gốm Sứ HCM

Tết là dịp để người ta trao cho nhau những thứ tốt đẹp nhất. Một truyền thống được giữ đến ngày nay. Chính là món quà tết ý nghĩa là điều gần như gia đình hay của doanh ngiệp cũng không thể thiếu và nó khá quan trọng. Bằng cách thể hiện tình cảm gia đình hay lời tri ân tới khách hàng. Bạn có thể dùng một món quà tết ý nghĩa dành cho người mà bạn muốn tặng.

Quà tết ý nghĩa để biếu cho sếp người thân và cả gia đình

Có 111+ món quà tặng tết độc đáo để bạn có thể chọn tại Gốm Sứ HCM chi tiết  : Xem tại đây

Khi mua quà tết thì bạn có rất nhiều cân nhắc về việc lựa chọn quà tặng tết cho phù hợp nhất. Bài viết sau đây Gốm Sứ HCM sẽ hướng dẫn bạn chọn quà tặng tết. Tuy nhiên phải đúng phù hợp cho từng người mà bạn muốn tặng. Tùy từng hình thức tặng quà để họ có thể vui vẻ khi nhận được món quà đó

Tiêu chí chọn quà tết ý nghĩa để làm quà biếu 2020- 2021 

Nếu bạn muốn chọn một món quà tết ý nghĩa không chỉ cần đưa ra cho mình chọn những tiêu chí phù hợp. Để có thể dễ dàng tìm được món quà phù mà người tặng và người nhận đều cảm thấy vui vẻ. Mục đích giúp bạn tặng quà tết đạt hiệu quả cao nhất. Sau đây một số tiêu chí giúp bạn có thể tham khảo để lựa chọn những món quà phù hợp.

Quà tết ý nghĩa để biếu cho sếp người thân và cả gia đình

Những gợi ý quà tặng về tiêu chí khác nhau dưới đây:

Tặng quà tết phải phù hợp với từng đối tượng, sở thích 

Bạn phải xác định được đối tượng mà bạn muốn được tặng quà tết. Để tìm được đúng món quà mà người nhận sẽ hạnh phúc. Có thể mang ý nghĩa hay một thông điệp tới người nhận quà như là qùa cho sức khỏe, để trang trí. Họ có thể dễ dàng nhận biết được thành ý của bạn và biết ơn món quà tặng tết đó.

Quà tết ý nghĩa để biếu cho sếp người thân và cả gia đình
Tặng quà tết phải đáp ứng từng đối tượng, sở thích

Một số đối tượng mà bạn nên mua một món quà tặng tết ý nghĩa.

 1. Tặng quà cho bạn thân, tri kỉ lâu năm
 2. Tặng quà cho người thân trong gia đình
 3. Tặng quà cho nhân viên, khách hàng, đồng nghiệp của công ty
 4. Tặng quà cho đối tác và sếp của bạn

Làm sao để chọn món quà tặng phù hợp cho đối tượng đó?

Tặng quà tết dựa vào sở thích :  Nếu được bạn có thể quan sát mỗi ngày. Bạn sẽ không thấy được một vài sở thích của từng người mà bạn muốn tặng. Nếu như bạn không muốn tìm hiểu. Chọn những món quà này thường chỉ để tặng quà cho từng cá nhân. Thường được tặng nhiều cho bạn thân, người thân trong gia đình.. Có thể tặng cho các đối tác và sếp mà bạn vẫn thường hay gặp. Bởi những người này giúp bạn tiếp xúc nhiều có thể đoán được một số sở thích của mọi người.

Tặng quà tết dựa vào xu hướng: Thị trường quà tặng sẽ ngày thay đổi theo xu hướng hoạt động thị hiếu người dùng. Bạn phải chọn món quà tặng đúng đối với sở thích mọi người. Bắt kịp với xu hướng thị trường người dùng hiện tại. Có thể sau một bộ phim hay sẽ có những đồ quà tặng có trong phim đó được bán. Tuy nhiên cũng có thể dùng với các đồ công nghệ mới ra để làm quà tặng như ốp lưng, tai nghe…. Thường món quà tặng này được tặng cho khách hàng là chủ yếu.. Một vài món quà đắt tiền thì có thể tặng cho sếp cũng cần cập nhật thị trường và xu hướng

Tặng những món quà có ích cho người dùng: Thường thì đây là những món quà thiết thực hữu dùng hàng ngày.  Chon những món quà tặng này như là để biếu tặng đồ tẩm bổ cho sức khỏe, đồ dùng sinh hoạt hàng ngày… có thể tặng cho nhân viên, khách hàng. Nó có thể dùng hàng ngày nên sẽ khiến người dùng dễ nhớ của người nhận quà. Nếu làm quà tặng tết cho doanh nghiệp thì chắc chắn mọi người dùng sẽ ghi nhớ thương hiệu của bạn.

Nhờ nhân viên tư vấn của shop quà tặng hay công ty quà tặng tết

Nếu bạn vẫn chưa xác định được mua được món quà biếu tặng mà như bạn mong muốn. Có thể nhờ hỗ trợ từ nhân viên tư vấn của shop quà tặng hay công ty quà tặng tết. Bởi chính những người này đã làm quà tặng cho nhiều khách hàng và đối tác. Họ sẽ có kinh nghiệm trong việc đưa ra nhiều lựa chọn cho bạn về món quà tết ý nghĩa.

Nhận gợi ý quà tham khảo chọn quà tết vừa đẹp lại vừa mang ý nghĩa từ Gốm Sứ Hoàng Gia : Tại Đây

Phù hợp với tài chính hay điều kiện của bạn 

Có rất nhiều món quà tặng đẹp, sang trọng mà bạn có thể tham khảo tại Gốm Sứ HCM. Tuy vậy bạn cần cân đối ngân sách tài chính của mình khi mua quà tặng tết. Bạn có thể nhờ sự tư vấn của nhân viên khi chọn mua một loại quà tặng. Đúng với mức giá bạn mong muốn. Với loại quà tặng thì món quà nào sẽ phù hợp ngân sách tài chính từng đó ? Mà vẫn đảm bảo được sản xuất được số lượng cũng như chất lượng được những sản phẩm quà tặng.

Chọn Đúng thời gian, thời điểm để tặng quà tết phù hợp mục đích

Quà tặng có thể đạt được mục đích và hình thức tốt nhất khi bạn chọn thời điểm để tặng quà. Món quà tết ý nghĩa cũng cần phải được tặng đúng thời điểm, văn hóa của người nhận. Có ba thời điểm mà bạn cần lưu ý để tặng quà tết cho phù hợp với thời gian cũng như mục đích tặng quà. Đó là  món quà tặng cuối năm, trong tết và đầu năm mới.

Quà tết ý nghĩa để biếu cho sếp người thân và cả gia đình
Chọn Đúng thời gian, thời điểm để tặng quà tết phù hợp mục đích

Quà tặng tết cuối năm 

Quà tặng tết cuối năm là quà tặng để tặng dịp tết đến xuân về là gần cuối năm. Tùy vào mỗi công ty, của doanh nghiêp sẽ đưa chiến lược Marketing. Để làm quà tặng dành cho khách hàng để tăng doanh số. Hay tặng cho nhân viên hay đồng nghiệp món quà tết ý nghĩa để về quê. Trường hợp món quà tết cuối năm còn được làm món quà tết niên danh cho bạn bè, người thân hay tặng cho sếp, đối tác.

Một số quà tặng cuối năm :

 • Hộp đựng quà bộ ấm chén gốm sứ
 • Bộ đĩa, khay đựng trái cây, bánh mứt.
 • Đồng hồ treo tường bằng gốm sứ độc đáo.
 • Bộ ly tách gốm sứ
 • Lọ hoa, lộc bình bằng gốm sứ
 • Hộp đựng bộ bàn ăn tô, chén, đĩa bằng gốm sứ
 • Đồ bổ dưỡng sức khỏe cho người già

Quà tặng trong dịp tết 

Quà tặng trong dịp tết là món quà tặng trong ngày tết hay những ngày cận tết. Những quà tặng này thường để tặng cho bạn bè, người thân trong gia đình. Đó có thể những cành mai, hoa đào , cây quýt ngày tết…. Đó có thể những món đồ trang trí trong nhà hay bộ áo mới để đón tết này. Cũng những chiếc bao lì xì đầu năm mới cũng những câu chúc tết… Người nhận quà sẽ rất vui khi có ai đó đó tặng quà trong dịp tết này.

Quà tặng tết đầu năm

Quà tết đầu năm là món quà bạn thường được tặng đầu năm mới khi bắt đầu một công việc mới thành công. Có thể những bao lì xì đầu năm của sếp tặng cho nhân viên. Cũng có thể đó là  món quà đi du lịch đầu năm mới mà bạn muốn cùng gia đình đi chơi cùng nhau.

Tìm địa chỉ mua quà tặng tết ý nghĩa 

Bạn sẽ không phải mất rất nhiều thời gian để tìm được địa chỉ mua quà tặng tết ý nghĩa. Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ để mua quà tặng như mong muốn. Bạn có thể chọn Gốm Sứ HCM làm doanh nghiệp quà tặng để đặt hàng bởi những lý do sau đây :

 1. Với hàng trăm món quà tặng phù hợp nhiều hình thức đối tượng của doanh nghiệp.
 2. Với các sản phẩm tại đây đều là gốm sứ cao cấp nên luôn đảm bảo chất lượng.
 3. Chính sách cho dịch vụ làm ưu đãi tặng khách hàng quen và đặt hàng số lượng lớn
 4. Mức giá và chi phí mỗi sản phẩm quà tặng không quá cao
 5. Luôn hỗ trợ tân tâm tới khách hàng
 6. Chính sách Giao hàng đúng hẹn, giao nhanh trong ngày khi bạn ở TPHCM
 7. Được nhiều thương hiệu lớn nhỏ lựa chọn Gốm Sứ HCM làm đối tác cung cấp quà tặng
 8. Có kinh nghiệm nhiều năm trong việc tư vấn và làm quà tặng công ty, doanh nghiệp chuyên nghiệp theo yêu cầu khách hàng
 9. Món quà bảo vệ sức khỏe cho người dùng

Quà tết ý nghĩa để biếu cho sếp người thân và cả gia đình

Nếu bạn ở TPHCM bạn có thể ghé thăm tại cửa hàng gốm sứ quà tặng. Với địa chỉ quen thuộc với những người yêu thích bộ đồ gốm sứ cao cấp. Bạn có thể đến ngay cửa hàng tại TPHCM : 76 Đ. Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Gốm Sứ HCM tự hào là doanh nghiệp quà tặng hàng đầu sản xuất và cung cấp tại Việt Nam và Sài Gòn với nhiều chính sách tốt.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

Chi tiết mọi thông tin có thể liên hệ:

👉Website: https://gomsuhcm.com/
👉76 Nguyễn Giản Thanh, P.15, Q.10, Tp.HCM
☎ Hotline: 0947 836 567
☎ Tư vấn: 028.6270.4567
Email: gomsuhoanggia@gmail.com

Một vài điều kiêng kỵ trong ngày tết

Quà tết ý nghĩa để biếu cho sếp người thân và cả gia đình
Một vài điều kiêng kỵ trong ngày tết

Người Việt Nam thường có câu ” Vạn Sự Khởi Đầu Nan” , ngày tết đầu năm mới cũng vậy. Họ thường quan niệm mọi thứ xảy ra đầu năm may mắn thì cả năm may mắn và ngược lại. Bởi vậy thường ngày tết  sẽ có những phong tục và những điều kiêng kỵ trong cuộc sống. Bạn có thể chọn  món quà mang lại may mắn tùy từng vùng với những phong tục và hình thức văn hóa truyền thống khác nhau.

Tại sao nên có lời chúc tết trong món quà tết?

Nếu như món quà là tấm lòng thì lời chúc tết chính là “thành ý” của người tặng. Trong mỗi món quà từ Gốm Sứ HCM đều có ý nghĩa đặc biệt. Nhưng để nó được trọn vẹn trong mỗi dịp tết mang đến để niềm vui nhân đôi, món quà được nhận thêm ấm lòng. Cần có thêm một câu chúc tết cho một năm mới.

Ví Dụ chúc tết từ công ty Vinamilk và chiến lược quảng cáo

Trong dịp gần tết công ty Vinamilk nhà máy sản xuất sữa. Muốn tặng một số món quà gửi tặng cho công nhân, nhân viên, đối tác. Cho sự cống hiến một năm. Gốm Sứ HCM là một trong những đối tác được tin cậy. Bởi là doanh nghiệp quà tặng tết có uy tín có tiếng. Sản phẩm được tặng cho công nhân, là bộ ấm chén, Ly – Cốc sứ. Mỗi món quà đều được in logo và hình ảnh công ty vinamik. Mỗi món quà được tặng ra đều được đính kèm thiệp chúc tết với lời ý đầy chân thành. ” Cảm ơn bạn đã luôn đồng hành cùng Vinamik – Chúc bạn có một một cái tết ấm áp, Thịnh vượng bên gia đình”.  Với sự “thịnh vượng”chỉ  mang đến công việc và sự nghiệp, tiền tài luôn thuận lợi.

Quà tết ý nghĩa để biếu cho sếp người thân và cả gia đình

Chỉ bằng câu chúc ngắn gọn Vinamilk đã khiến những người công nhân thếm ấm lòng trong dịp tết. Món quà cũng là cách để quảng cáo thương hiệu sữa Vinamilk đến mọi nhà nhất là những công nhân, nhân viên công ty. Có thể chọn với các món quà từ Gốm Sứ HCM làm quà tặng khách hàng dùng để làm để lan tỏa không khí tết. Bằng những câu chúc tết sẽ khiến nhiều người tiêu dùng nhớ về công ty nhiều hơn. Cũng từ đó  các công ty, doanh nghiệp qua đó để quảng cáo Brand một cách tốt nhất.

Quà tặng tết ý nghĩa dành cho người thân trong gia đình, bạn bè 

Quà tặng tết ý nghĩa cho gia đình là quà tặng dành tặng cho những người thân trong gia đình. Có thể tặng cho người lớn tuổi Ông, Bà, Bố Mẹ, Người yêu. Cũng có thể tặng cho những người bạn thân, tri kỷ, quan trọng với bạn. Truyền thống quà tặng cho người thân trong đầu năm mới đã truyền qua nhiều thế hệ.

Xem chi tiết ý nghĩa của những quà tặng tết dưới đây:

Quà tết ý nghĩa để biếu cho sếp người thân và cả gia đình

Quà tết ý nghĩa cho bố mẹ chồng

Quà tết ý nghĩa cho bố mẹ chồng là quà tặng của người con dâu dành tặng cho bố mẹ chồng. Với tâm ý thể hiện lòng hiếu thảo và sự yêu mến của tấm lòng của người con dâu trong ngày tết. Nhằm hâm nóng tình cảm giữa bố mẹ và đứa con dâu trong nhà ngày một thân thiết đặc biết là dịp tết. Bố mẹ chồng chắc chắn sẽ vui mừng, hạnh phúc vì có người con dâu đầy tâm lý khi chuẩn bị đầy đủ món quà tết dành tặng bố mẹ. Dành đón một năm mới luôn nghĩ về cùng gia đình nhất là đối với bố mẹ. Cũng có thể là món quà tết cho bố mẹ vợ khi mỗi con rể về chơi nhà

Quà tết ý nghĩa để biếu cho sếp người thân và cả gia đình

Quà tết cho người lớn tuối

Quà tết cho người lớn tuổi là quà tết dành sự quan tâm cho những người già trong gia đình. Đặc biệt là với các món quà tặng dành cho Ông bà, cha mẹ đã ngoài trung niên. Món quà tặng phù hợp thường là quà tặng cho sức khỏe. Họ luôn thích được yêu thương nên món quà ý nghĩa cho ngày tết dành tặng là điều chắc chắn nên làm. Họ sẽ có thêm những nụ cười hạnh phúc khi con cháu trong nhà muốn tặng quà tết cho người lớn tuổi. Đó là một phong tục và nét  đẹp văn hóa truyền thống cần được lưu giữ ở người Việt Nam. Gia đình sẽ luôn hạnh phúc nếu cả nhà từ già trẻ lớn bé đều cùng đón cái tết đầm ấm.

Quà tặng tết ý nghĩa dành cho Doanh Nghiệp 2020 – 2021

Quà tết doang nghiệp là những món quà tặng tết mà doanh nghiệp chuẩn bị để tặng cho những dịp tết. Nhằm thể hiện sự tri ân tới khách hàng, đối tác những ngày tết. Có thể sử dụng chính sách kinh doanh kích cầu trong việc mua hàng hay chiến dịch Marketing thành công. Tặng quà tết doanh nghiệp là một phần không thể thiếu để bạn có thể tăng doanh số dịp tết. Có rất nhiều loại quà tặng công ty, doanh nghiệp mà bạn có thể lựa chọn đáp ứng cho phù hợp chi phí. Cũng như người nhận được tặng quà tết tặng cho doanh nghiệp bạn phải biết món quà nào thật sự phù hợp cho nhiều người, đối tượng khác nhau.

Quà tết ý nghĩa để biếu cho sếp người thân và cả gia đình

Quà tết ý nghĩa cho khách hàng

Quà tết ý nghĩa cho khách hàng là món quà tặng khách hàng mà cửa hàng hay công ty. Đang bạn muốn tặng quà cho những khách hàng hay đối tác đã mua hàng từ công ty của bạn. Không chỉ để cảm ơn những sự hỗ trợ quý khách hàng hay đối tác đã giúp đỡ công ty phát triển đến ngày hôm nay nhất là trong một năm qua. Trong hoạt động kinh doanh họ chính là một phần giúp nuôi sống cho công ty mỗi ngày. Mà bởi vậy tặng món quà dịp cuối năm tặng khách hàng sẽ không có gì lạ. Để giữ chân những khách hàng tiềm năng và cả những đối tác đã gắn bó với bạn nhiều năm qua. Chọn một món quà tết ý nghĩa cho khách hàng với mức giá hợp lý . Sẽ là chính sách chiến lược kinh doanh khiến quý khách hàng và đối tác của bạn biết ơn về món quà đó.

Quà tết ý nghĩa để biếu cho sếp người thân và cả gia đình

Quà tết ý nghĩa cho sếp

Quà tết ý nghĩa cho sếp là món quà tặng mà cấp dưới không chỉ chuẩn bị để tặng quà biếu sếp mỗi dịp tết. Mà tặng cho những sếp đối tác làm việc. Những món quà tặng thể hiện sự quý trọng với người sếp đã giúp họ giải quyết bao nhiêu công việc khó khăn trong năm qua. Một quà tặng tết ý nghĩa cũng có thể cải thiện được, ấn tượng của bạn trong mắt của sếp. Công việc của bạn có thể sẽ  thuận lợi hơn trong con đường thăng tiến sắp tới. Có thể dùng những bộ ấm chén uống trà, Chai rượu vang biếu sếp, quà phong thủy cho gia chủ…

Quà tết ý nghĩa để biếu cho sếp người thân và cả gia đình

Quà tết ý nghĩa cho nhân viên

Quà tết ý nghĩa cho nhân viên hay công nhân là món quà dành tặng cho nhân viên mỗi dịp cuối năm. Đây là lời tri ân cảm ơn, quan tâm của công ty danh tới các công nhân hay nhân viên công ty. Đã làm giúp công ty trong suốt một năm hoạt động vận hành và phát triển. Với những công ty có lượng nhân viên lớn, việc tặng quà sẽ là một cách truyền thông quảng cáo hiệu quả. Hầu như công ty nào cũng sẽ có món quà tặng nhân viên cuối năm. Thường là món quà tặng đơn giản như Ly – Cốc Sứ, Chén, Dĩa,…

 

Quà tết ý nghĩa để biếu cho sếp người thân và cả gia đình

Top bộ quà tặng tết ý nghĩa mà bạn nên chọn dịp tết

Top những bộ quà tặng tết không thể không cân nhắc để chọn dưới đây :

 1. Hộp quà tết, giỏ quà tết
 2. Cành Hoa đào, hoa mai hay cây cảnh ngày tết
 3. Hộp đựng Mứt tết đặc biệt thơm ngon
 4. Bộ ấm chén gồm các loại bộ ấm trà/ cà phê cao cấp Minh Long. Bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp đặc biệt là bộ ấm trà tử sa.
 5. Đồ trang trí trong nhà
 6. Tranh Treo Tường
 7. Chữ Thư Pháp, Câu đối đỏ
 8. Vé du lịch
 9. Quần Áo Mới
 10. Bộ đồ ăn đẹp mắt Minh Long, Bát tràng
 11. Những Hộp đựng Rượu tết, rượu vang.

Qua bài viết bạn có thể tự tìm cho mình loại quà tết ý nghĩa theo yêu cầu và tiêu chí của bạn. Cùng với đó là xác định được đâu là đối tượng phù hợp để tặng quà tết. Thể hiện được hết giá trị của món quà tết ý nghĩa. Hay chọn Gốm Sứ HCM là nơi cộng tác với bạn để chọn món quà tết có mức giá cùng chi phí tốt nhất. Có thể xem gốm sứ tại trang chủ gomsuhcm.com

Call Now Button