Đối tác là người đã tin tưởng, hợp tác và kề vai sát cánh bên doanh nghiệp trong những chặng đường dài. Và dĩ nhiên sự hợp tác ấy là mối làm ăn có lợi cho cả hai bên.

Vì lẽ đó mà doanh nghiệp cần quan tâm và đầu tư nhiều hơn để lựa chọn món quà tặng đối tác thích hợp và hoàn hảo nhất. 

Không giống như món quà tặng nhân viên, khách hàng… Quà tặng cho đối tác cần nhiều hơn về mặt giá trị. Tiêu chí để đánh giá một món quà tặng đối tác có giá trị đối với người nhận không chỉ nằm ở giá trị vật chất.

Mà cốt yếu cái mà doanh nghiệp muốn nhận được là ấn tượng của người nhận đối với món quà được tặng.

Tuy nhiên, việc tặng quà đối tác là cả một nghệ thuật. Bởi món quà tặng bao giờ cũng có tính hai mặt của mình.

Ví như món quà được gửi đi đúng cách, đúng lúc, đúng đối tượng thì món quà tặng đối tác sẽ là cơ sở giúp doanh nghiệp tạo dựng và duy trì mối liên hệ lâu dài giữa bạn với đối tác. 

Nếu việc lựa chọn quà tặng đối tác khách hàng không tinh tế, cách gửi tặng không khéo léo rất có thể thương vụ làm ăn sẽ thất bạn. 

Hoặc giả  làm tổn hại cho mối quan hệ mà bạn đã dày công vun đắp trước đó.

Vậy tặng quà như thế nào mới được xem là đúng thời điểm? Lựa chọn quà tặng cho đối tác nước ngoài cần chú ý những gì?

Top quà tặng đối tác gây ấn tượng cho người nhận là gì? Giải đáp ngay tại gomsuhcm.com bạn nhé!

Quà tặng đối tác | Tặng quà gì cho đối tác nước ngoài?

Quà tặng đối tác kinh doanh – Những dịp nên tặng quà đối tác

Mỗi món quà đều có những ý nghĩa và được tặng trong một thời điểm đặc biệt. Vậy đâu là dịp doanh nghiệp nên tặng quà quà cho đối tác? 

Quà tết tặng đối tác

Tết luôn là một dịp đặc biệt đối với người Việt Nam cũng như những nước trên thế giới. 

Là dịp để doanh nghiệp tổng kết những thành công và hạn chế của năm cũ. Và là khởi đầu cho những may mắn, thuận lợi của một năm mới tốt đẹp hơn.

Đồng thời đây cũng là dịp để các công ty, doanh nghiệp gửi quà mừng đến đối tác như một lời cảm ơn chân thành đối với đối tác – những người đã luôn đồng hành cùng công ty. 

Chúc họ có một năm mới nhiều tài lộc, may mắn, thịnh vượng và tiếp tục mối quan hệ tốt đẹp với công ty.

Quà tặng đối tác nước ngoài khi họ đến thăm công ty

Những cuộc gặp gỡ lần đầu tiên khi đối tác nước ngoài đến tham quan công ty, doanh nghiệp để xem cơ sở vật chất cũng như hoạt động kinh doanh, các phòng ban trong công ty.

Vào dịp này bạn nên chuẩn bị và gửi tặng đến đối tác món quà lưu niệm mang nét văn hóa của người Việt Nam hoặc những sản phẩm đặc trưng của công ty. 

Món quà thể hiện sự niềm vui vì được hợp tác với họ và tình cảm chân thành của doanh nghiệp đối với đối tác.

Quà tặng tri ân đối tác kinh doanh

Quà tặng tri ân đối tác trong các dịp như kỷ niệm thành lập công ty, tổng kết hoạt động của công ty trong 1 năm… là không thể thiếu.

Món quà tặng đối tác như muốn thể hiện sự phát triển và thành công của công ty như hiện tại chính là nhờ sự hợp tác, đồng hành của công ty bạn.

Món quà sẽ thay lời cảm ơn, đồng thời thể hiện tình cảm chân thành của công ty với mong muốn tiếp tục hợp tác bền vững với doanh nghiệp đối tác.

Quà tặng trong dịp ký kết hợp đồng hợp tác

Đây cũng là một trong những thời điểm lý tưởng để doanh nghiệp tặng quà cho đối tác. 

Bởi thế trong ngày ký kết hợp đồng với đối tác, đặc biệt là đối tác lớn. Công ty nên tặng đối tác khách hàng một món quà mang ý nghĩa may mắn, thuận lợi và thành công. 

Đây cũng là vật phẩm ý nghĩa thay lời chúc về sự hợp tác thành công của cả hai bên công ty.

Quà tặng đối tác trong những dịp lễ Trung Thu

Dịp mừng Trung Thu cũng là một trong những thời điểm thích hợp để công ty gửi tặng đối tác của mình một món quà tặng trung thu ý nghĩa.

Món quà là lời cảm ơn và tri ân chân thành đối với sự hợp tác của quý công ty. Món quà cũng thay lời chúc về sự thuận lợi, thành công và may mắn trong công việc, hoạt động của doanh nghiệp trong thời gian tới.

Là sợi dây gắn kết tình cảm và mối thiện cảm giữa đôi bên doanh nghiệp!!!

Quà tặng đối tác | Tặng quà gì cho đối tác nước ngoài?

Tặng quà nhân dịp khai trương cửa hàng mới của đối tác

Món quà tặng trong dịp khai trương nên ẩn chứa lời chúc may mắn, thành công và nhiều thuận lợi cho công việc làm ăn của cửa hàng mới được khai trương.

Trên đây là những dịp đặc biệt mà doanh nghiệp nên tặng quà đối tác. Để gia tăng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp, vui vẻ, đôi bên cùng có lợi của hai bên doanh nghiệp!

Xem thêm: Những món quà tặng tri ân khách hàng cuối năm ý nghĩa nhất

Những điều cần lưu ý khi chọn quà tặng cho đối tác

Quà lưu niệm tặng đối tác nước ngoài nên là món quà mang đậm nét văn hóa của người Việt. Điều này giúp người nhận sẽ luôn nhớ về những kỷ niệm đẹp khi còn làm việc và hợp tác tại Việt Nam.

Hình ảnh về đất nước, về con người Việt Nam cũng sẽ thể hiện rõ ràng thông qua món quà tặng đối tác.

Món quà đối tác khách hàng mang đến ý nghĩa may mắn, thay cho lời chúc tốt đẹp, thuận lợi và thịnh vượng. Những món quà ý nghĩa và mang lại những điều may mắn luôn khiến người nhận yêu thích và hài lòng. Trên món quà doanh nghiệp có thể in hình ảnh logo của mình lên trên nhằm gia tăng hiệu quả marketing!

Có thể bạn quan tâm: 07 món quà tặng doanh nghiệp độc đáo nhất 2019!

Quà tặng phù hợp với từng đối tượng, đối với những dịp khác nhau doanh nghiệp nên có sự lựa chọn những món quà tặng phù hợp. Đối với từng đối tượng thì món quà tặng cũng nên có sự thay đổi linh hoạt.

Ví như quà tặng cho đối tác nam sẽ khác với tặng quà cho đối tác nữ, quà tặng đối tác VIP cũng có chính sách chăm sóc đặc biệt hơn những đối tác khác.

Khi tặng quà cũng nên lưu tâm đến văn hóa của nước bạn. Bởi mỗi nước trên thế giới sẽ có một phong tục và văn hóa tặng quà khác nhau. Bên cạnh đó sẽ có những món quà cấm kỵ, tuyệt đối doanh nghiệp không nên lựa chọn.

Nhằm tránh mang lại những điều tiêu cực, nếu không nói là xúc phạm, mang đến những điềm xấu cho họ.

Top quà tặng đối tác ý nghĩa và độc đáo

Dưới đây là những món quà tặng đối tác mang nhiều nét đẹp trong văn hóa Việt. Đồng thời đây cũng là danh sách gợi ý những món quà tặng phù hợp với đối tác là các doanh nghiệp nước ngoài!

Tranh gốm sứ Bát Tràng – Nét đẹp văn hóa người Việt

Những bức tranh gốm sứ Bát Tràng sẽ là món quà tặng cho đối tác người nước ngoài lý tưởng, ý nghĩa và độc đáo nhất!

Sản phẩm tranh sứ Bát Tràng được người nghệ nhân gốm sứ lành nghề, tạo hình và tô điểm bởi những sắc màu dung dị và gần gũi.

Với những nội dung, họa tiết và hình ảnh thân thuộc với văn hóa người Việt. Đó là hình ảnh về cuộc sống bình yên nơi xóm nhỏ, là cảnh lam lũ của người nông dân đang gặt lúa… 

Hoặc là những hình ảnh gắn liền với nét đẹp và văn hóa người Việt như: hoa sen, giếng nước, bến đò…

Ngoài ra những bức tranh như: phú quý, tứ quý, lý ngư vọng nguyệt, thuận buồm xuôi gió mang đến những lời chúc thâm tình về sự may mắn, thành công cho công việc làm ăn và mối quan hệ giữa hai bên doanh nghiệp!

Quà tặng đối tác | Tặng quà gì cho đối tác nước ngoài?
Tranh sứ Bát Tràng Vẽ Tùng – Cúc – Trúc – Mai

Tặng quà gì cho đối tác nước ngoài? Bộ ấm trà tử sa Bát Tràng

Mang trong mình những nét đẹp tinh tế, dung dị, mộc mạc và giản đơn gắn với phong tục, văn hóa của người Việt.

Bởi phong tục thưởng trà đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa giao tiếp của người Việt từ bao đời. 

Những tách trà thơm ngon sẽ khơi gợi biết bao câu chuyện thân tình và là cách mở đầu những câu chuyện thú vị.

Món quà là lời chúc về sự thuận lợi, là lời bày tỏ chân thành về thành ý được thể hiện trong món quà tặng gốm sứ độc đáo, chất lượng và nổi tiếng của một thương hiệu gốm sứ vang danh đất Việt.

Vẻ đẹp bình dị, mộc mạc và thanh tao của bộ ấm trà tử sa Bát Tràng sẽ khiến người nhận nhớ hơn về những người dân Việt Nam thân thiện, nhiệt tình và hiếu khách!

Quà tặng đối tác | Tặng quà gì cho đối tác nước ngoài?
Bộ ấm trà tử sa Bát Tràng nổi tiếng sứ Việt

Nhân sâm – Món quà tặng sức khỏe dành tặng đối tác

Không chỉ là món quà tặng đối tác có giá trị cao và là vật phẩm vô cùng quý giá. 

Nhân sâm là loại thảo dược quý, có tác dụng tích cực lên hệ thần kinh, tim mạch và miễn dịch giúp người sử dụng có thể phòng được rất nhiều căn bệnh nguy hiểm ví như: ung thư, tim mạch, tiểu đường.

Với nam giới, nhân sâm có tác dụng trong việc tăng cường sức khỏe, giảm mệt mỏi, căng thẳng, đào thải độc tố trong cơ thể, bảo vệ gan. Quan trọng nhất là khả năng tăng cường và cải thiện chức năng sinh lý rất tốt.

Đối với nữ giới việc sử dụng nhân sâm sẽ giúp lưu thông khí huyết, bổ máu, giúp da hồng hào, sáng mịn. Đồng thời có tác dụng quan trọng trong việc chống lại quá trình lão hóa, giúp da luôn khỏe khoắn, tươi tắn và rạng ngời.

Vì thế, quà tặng nhân sâm chính là món quà tặng thiết thực, tuyệt vời dành cho đối tác khách hàng!

Quà tặng đối tác | Tặng quà gì cho đối tác nước ngoài?

Bình hoa gốm sứ – Nét đẹp văn hóa Việt

Những mẫu bình hoa gốm sứ có kiểu dáng đẹp mắt, chất lượng gốm sứ cao cấp, họa tiết hoa văn gần gũi, gắn liền với những điều nhỏ bé thân thương của người Việt sẽ là món quà tặng  doanh nghiệp cho đối tác nước ngoài độc đáo, ý nghĩa.

Ngoài những nét đẹp văn hóa mà sản phẩm bình hoa gốm sứ mang lại. Sản phẩm còn là món quà tặng mang nhiều ý nghĩa về sự may mắn, thuận lợi, thịnh vượng và thành công của doanh nghiệp đối tác.

Tuy nhiên để thật sự có được món quà tặng đối tác chất lượng và lý tưởng. Đồng thời có được những ưu điểm kể trên, sản phẩm bình hoa gốm sứ Minh Long sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Không chỉ dừng lại ở mặt chất lượng. Do được nung trong nhiệt độ cao và sản xuất trên dây chuyền hiện đại, cho ra đời sản phẩm bình hoa gốm sứ Minh Long bền cứng, khó vỡ mẻ, đẹp màu theo thời gian!

Mà những lọ hoa gốm sứ tinh tế từ thương hiệu gốm sứ Minh Long còn được yêu thích bởi phong cách thiết kế hiện đại vẫn giữ nguyên những nét đẹp văn hóa và cái hồn của dân tộc Việt thông qua những hình ảnh họa tiết thiên nhiên, cung đình, hồn Việt…

Quà tặng đối tác | Tặng quà gì cho đối tác nước ngoài?
Bình hoa Minh Long Hoàng Cung Hoàng Việt

Mang đến doanh nghiệp món quà tặng cho đối tác kinh doanh độc đáo, chất lượng, tinh tế và nhiều ý nghĩa!!!

Rượu ngoại – Quà tặng đẳng cấp cho khách hàng

Những bình rượu ngoại chất lượng, cao cấp đến từ những thương hiệu nổi tiếng sẽ là gợi ý quà tặng đối tác tuyệt vời dành cho bạn.

Nếu xét cả về hình thức bên ngoài, chất lượng bên trong và cả sự đẳng cấp của món quà biếu tặng thì rượu ngoại sẽ là món quà tặng tuyệt vời dành tặng đối tác trong những dịp như lễ tết, sinh nhật…

Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu rượu ngoại khác nhau. Và việc của bạn là hãy chọn đúng loại và thương hiệu đẳng cấp dành cho món quà tặng của mình!

Quà tặng đối tác | Tặng quà gì cho đối tác nước ngoài?

Combo phin cà phê gốm sứ và cafe cao cấp

Cà phê đã trở thành một thức uống quá đỗi quen thuộc với người dân Việt Nam và cả thế giới. 

Việc mỗi sáng được nhâm nhi thưởng thức một ly cà phê thơm ngon trước khi bắt đầu một ngày làm việc mới đã trở thành thói quen và thú vui của rất nhiều người.

Bởi vì thế một món quà tặng với đầy ắp những loại cà phê thơm ngon hảo hạng – cà phê đặc trưng, nổi tiếng của Việt Nam, sẽ là món quà tặng ý nghĩa dành cho khách hàng đối tác nước ngoài.

Quà tặng đối tác | Tặng quà gì cho đối tác nước ngoài?
Cà phê Trung Nguyên

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng nên tặng kèm đối tác bộ sản phẩm phin cà phê gốm sứ Bát Tràng kèm theo. 

Món quà không chỉ thể hiện tấm thịnh tình, sự quan tâm và tinh tế của bạn đối với người nhận. Mà còn là cách thể hiện, show cho nước bạn thấy những sản phẩm quý giá, chất lượng và đặc trưng nhất của người Việt.

Qua đó thể hiện văn hóa và bản sắc của người Việt đến với thế giới!!!

Quà tặng đối tác | Tặng quà gì cho đối tác nước ngoài?
Bộ phin cà phê gốm sứ Bát Tràng

Sau đây là những mẫu ly sứ đẹp và cao cấp nhất các bạn cho thể dùng làm quà tặng cho đối tác. Nhiều người cho răng đây là một món quà lưu niệm ý nghĩa nhất!

Ngoài ra, công ty gốm sứ HCM còn cung cấp dịch vụ in logo lên ly sứ dùng để làm quà tặng. Với giá cả phải chăng chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách cùng với số lượng nhiều và số lượng ít chúng tôi vẫn làm.

Kết luận

Bạn cảm thấy những gợi ý quà tặng đối tác mà bài viết vừa gửi đến như thế nào? Hãy comment nhận xét và những gợi ý khác để chúng tôi có thể hoàn thiện những bài viết sau tốt hơn nữa nhé!

Và nếu một ai đó đã lỡ yêu thích sản phẩm quà tặng gốm sứ Minh Long, gốm sứ Bát Tràng mà chúng tôi vừa gợi ý. Thì đừng ngần ngại hãy liên hệ theo thông tin bên dưới để được tư vấn và báo giá chi tiết bạn nhé!

Có thể bạn quan tâm: Top Quà Tặng Đại Hội Bằng Gốm Sứ Cao Cấp

Chúng tôi nhận in logo lên sản phẩm để làm quà tặng cho tổ chức, doanh nghiệp, công ty, hội đoàn số lượng lớn với giá xưởng. Hãy liên hệ hotline 090 26 93 866 để được tư vấn miễn phí và ship hàng tới tận nơi với giá rẻ

Liên hệ mua hàng

👉Website: https://gomsuhcm.com/
👉76 Nguyễn Giản Thanh, P.15, Q.10, Tp.HCM
☎ Hotline: 090 26 93 866
☎ Tư vấn: 028.6270.4567
Email: gomsuhoanggia@gmail.com

Tại Hà Nội:
Nhà Số 7, xóm 4 ,xã Bát Tràng Huyện Gia Lâm
SĐT: 0938629345 Ms.Chi (Bát Tràng) - 0917743009 Ms. Phượng (Minh Long).
Email: gomsuhoanggia@gmail.com
Tại Tp.Hồ Chí Minh
76 Nguyễn Giản Thanh, P15, Q10
SĐT: 0902 693866 Ms.Chi (Bát Tràng) - 0917743009 Ms. Phượng (Minh Long).
Email: gomsuhcm@gmail.com

Call Now Button