Tính cách cung bạch dương theo ngày sinh? Phải chăng bạn là người thuộc cung Bạch Dương hoặc giả là đang quan tâm đến tính cách những người thuộc chòm sao này? 

Nhiều người lầm tưởng, người thuộc cùng một cung sẽ có chung tính cách. Song thực thế cho thấy, người thuộc cung Bạch Dương sẽ có số phận và nhân duyên cũng như tính cách khác nhau tùy thuộc vào ngày sinh của mỗi người.

Cùng tìm hiểu tất tần tật về tính cách cung Bạch Dương theo ngày sinh tại bài viết hôm nay, bạn nhé!

Tìm hiểu sơ lược về người thuộc cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương thuộc nhóm nguyên tố Lửa. Đây là người có khả năng lãnh đạo bẩm sinh và không bao giờ chịu khuất phục trước một ai khác.

Bạch Dương là cung hoàng đạo chú trọng đến cái tôi, đôi lúc bạn sẽ nhìn thấy một vài biểu hiện hoàn toàn trái ngược với những gì bạn hiểu về họ. 

Tất tần tật về tính cách cung Bạch Dương theo ngày sinh!

cung hoàng đạo đầu tiên trong 12 cung, Bạch Dương mang biểu tượng con cừu đực. Được sao Hỏa chiếu mệnh, người cung này lại thuộc nguyên tố Lửa nên tính tình nóng nảy, có chút bạo lực nhưng đây cũng là tuýp người luôn nhiệt huyết trong mọi việc.

 • Ngày sinh: 21/3 – 19/4.
 • Ngày trong tuần: thứ Ba.
 • Đá quý tượng trưng: kim cương, ruby, thạch anh đỏ.
 • Kim loại: sắt.
 • Động vật: sói, gà trống.
 • Màu sắc: cam và đỏ.
 • Hoa: phong lữ, kim ngân và đậu ngọt.
 • Cây cối: Tất cả các cây có gai.
 • Bộ phận trên cơ thể người: tượng trưng cho đầu và khuôn mặt.
 • Sức khỏe: cần chú ý tới đầu, mặt, não và răng hàm.
 • Từ khóa khi nói về Bạch Dương: Cái tôi, độc lập, can đảm.
 • Hợp hẹn hò: Sư Tử, Nhân Mã.
 • Hợp kết bạn: Cự Giải, Ma Kết.
 • Môn thể thao phù hợp: taekwondo, bóng đá.
 • Nghề nghiệp lý tưởng: nhân viên cứu hỏa, giáo viên dạy aerobics.
 • Phụ kiện: mũ.
 • Nước hoa: đàn hương, oải hương.
 • Slogan: đừng chen vào con đường của tôi!
 • Mong ước thầm kín: trở thành người dẫn đầu.
 • Con số may mắn: 1, 9.
 • Không phù hợp: Thiên Bình.
 • Thích: sự tiên phong sáng tạo, chủ động và cạnh tranh.
 • Ghét: gò bó, thua cuộc và thụ động.

Tính cách cung Bạch Dương theo ngày sinh

Tính cách mỗi người thuộc cung Bạch Dương có ngày sinh khác nhau sẽ có tính cách khác nhau. Chính vì thế, nếu bạn muốn hiểu hơn về người này hãy cùng Gomsuhcm.com tìm hiểu chi tiết trong phần dưới bài viết hôm nay!

Tính cách cung Bạch Dương sinh ngày 21.3

Người thuộc cung này với ngày sinh 21.3 là kiểu người có tính cách kiêu hãnh, thích khám phá và mạo hiểm. Dĩ nhiên, những điều này không được thực hiện bằng một cách thông thường.

Bạch Dương 21.3 có khả năng phục hồi tinh thần một cách khá kinh ngạc. Họ cũng là người có thể trở lại trạng thái bình thường sau những thất vọng dễ dàng hơn với những người cùng cung.

Tất tần tật về tính cách cung Bạch Dương theo ngày sinh!

Người thuộc cung Bạch Dương 21.3 ít nói, nhưng lại dễ hấp dẫn người khác. Dù không cố thể hiện bản thân để trở nên thật nổi bật, song lại dễ dàng lôi cuốn người đối diện.

Người sinh ngày này sẽ cảm thấy an toàn hơn khi bản thân có một tình yêu lâu dài với bạn đời của mình. Đây cũng là kiểu người đòi hỏi nửa kia có thể dành nhiều tình cảm và sự dịu dàng dành cho họ hơn nữa. 

Tính cách cung Bạch Dương theo ngày sinh 22.3

Bạch Dương 22.3 là kiểu người sống theo bản năng hơn là ưu tiên về mặt trí tuệ. Đây là nhóm người yêu đời, vui vẻ, có chút bốc đồng và luôn xem đó chính là giới hạn để họ có thể kiểm tra bản thân.

Người thuộc cung này là kiểu người sôi động, khá thú vị nên họ luôn có sức thu hút mạnh đối với mọi người xung quanh. 

Tất tần tật về tính cách cung Bạch Dương theo ngày sinh!

Trong tình yêu, Bạch Dương 22.3 có sự táo bạo, dám chấp nhận rủi ro cũng như sự ghen tị của những người khác. 

Người sinh vào ngày này thường có xu hướng kết bạn với nhiều người, tuy nhiên sau đó lại rất dễ thôi bỏ mối quan hệ này.

Bạch Dương 22.3 nghiện công việc, lối sống sôi động giúp họ có thể giảm được áp lực, căng thẳng trong vấn đề công việc. 

Tính cách cung Bạch Dương ngày 23.3

Cũng là cung Bạch Dương những người sinh ngày 23.3 là người hơi tự ti và tốt bụng. Dù là người có vẻ ngoài chỉnh chu, ngăn nắp; nhưng họ thực sự yêu thích cuộc sống tự nhiên được diễn ra như vốn có.

Bạch Dương 23.3 xem trọng tình bạn, họ sẵn sàng chia sẻ cảm xúc bản thân đối với những ai thân thiết, gần gũi. Còn trong vấn đề tình yêu, người sinh ngày này luôn tìm cách làm cho mối quan hệ cả hai dễ dàng và thuận lợi hơn.

Thuộc tuýp người có khả năng lãnh đạo và tiếng nói cao trong công việc. Đây cũng là nhóm người muốn trở thành một hình mẫu lý tưởng cho con cái theo một cách khiêm tốn.

Người cung Bạch Dương sinh ngày 24.3

Sáng tạo, biết cảm thông và nội tâm trong sáng là những gì bạn có thể nhìn thấy ở Bạch Dương sinh ngày 24.3. Cũng chính vì bản chất tốt đẹp ấy mà người này nhận được sự yêu thích và dễ dàng mở rộng các mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh.

Tuy nhiên, cung này thường thích làm quen và kết bạn với những người có thể giúp đỡ mình phát triển hơn, nói chính xác là trở thành người thầy, người cố vấn của họ.

Cũng vì là người tốt bụng, ngoan ngoãn nên người này thường nhận được sự tin cậy và chia sẻ từ mọi người. 

Tất tần tật về tính cách cung Bạch Dương theo ngày sinh!

Tính cách cung Bạch Dương theo ngày sinh 25.3

Người sinh ngày này khá nhút nhát, dù cho đây là kiểu người có khả năng tỏa sáng ở bất cứ nơi nào đặt chân đến.

Cung Bạch Dương sinh ngày 25 tháng 3 có bản tính nhút nhát, mặc dù họ là người có khả năng tỏa sáng ở bất kỳ chỗ nào. Đây là tuýp người có cuộc sống nội tâm phong phú và vô cùng sáng tạo.

Bạch Dương sinh ngày này có khả năng giao tiếp tốt, tuy nhiên họ chỉ thực sự thân cận với một vài người gần gũi. 

Dù cho đường tình yêu có nhiều lúc hỗn loạn. Tuy nhiên, lãng mạn luôn là những trải nghiệm tồn tại trong tình yêu của họ. 

Cung Bạch Dương 26.3

Là con người thông minh và sáng sủa, Bạch Dương sinh ngày 26.3 có tài năng, song trong tâm trí luôn tồn tại một sự bất an tạo ra những cảm xúc đau khổ. Tuy nhiên, người này sẽ không dễ để lộ điểm yếu đuối của bản thân ra bên ngoài. Thay vào đó, họ thường tự mình giải quyết vấn đề.

Người thuộc cung này sinh ngày 26.3 trong công việc là một người lãnh đạo tài năng, nhưng tất cả đều phụ thuộc vào những người mà họ quan tâm và yêu thương.

Tình yêu của người này khá bền vững, hôn nhân thường hạnh phúc, ấm êm và gắn bó lâu dài. 

Bạch Dương sinh ngày 27.3

Tính cách cung Bạch Dương theo ngày sinh 27.3 mang đặc trưng bởi độ bền bỉ, sức mạnh và luôn biết cách thể hiện những điều này khi thật sự cần đến.

Đây là kiểu người bốc đồng và thường đưa ra quyết định theo chính con đường đó. Đôi lúc Bạch Dương sinh ngày 27.3 bị cho là kẻ hách dịch, kiêu ngạo. 

Bạch Dương sinh ngày này rất coi trọng ý kiến của người khác. Nhưng họ cũng là người biết cách để bạn bè đánh giá cao quan điểm bản thân mình chỉ bằng một ít nỗ lực. 

Trong vấn đề tình yêu, người sinh ngày này rất thủy chung và trung thành. Dẫu vậy, họ thường phải trải qua một cuộc hôn nhân hỗn loạn. 

Tất tần tật về tính cách cung Bạch Dương theo ngày sinh!

Tính cách người Bạch Dương 28.3

Bạch Dương 28.3 là kiểu người mỏng manh, rất dễ bị kích động và đôi lúc khó hiểu, không thể nào đoán trước.

Dù là người hay xảy ra tranh cãi, những người này rất hay suy nghĩ, thiền định và cũng là mẫu người tin vào tâm linh. 

Trong tình yêu, người cung Bạch Dương sinh ngày 28.3 thuộc kiểu người duy tâm và chỉ thất vọng với đối phương khi phát hiện đối tượng thiếu mất sự lãng mạn. 

Tính cách cung Bạch Dương sinh ngày 29.3

Đây là những con người lãng mạn, đầy chất thơ. Mẫu người sử dụng trực giác và sự thông minh để giải quyết những khía cạnh phát sinh trong tính cách.

Trong tình bạn, Bạch Dương sinh ngày 29.3 là kiểu người biết cách chọn bạn mà chơi. Họ thường mong muốn và lựa chọn những người có tính chất tương đồng với bản thân để kết giao.

Tất tần tật về tính cách cung Bạch Dương theo ngày sinh!

Sự lãng mạn là một trong những yếu tố tiên quyết trong mối quan hệ tình yêu của cung Bạch Dương này. Bởi họ luôn xem tình yêu giống như một cách để có thể phát triển những cung bậc cảm xúc và tinh thần. 

Tính cách người Bạch Dương sinh ngày 30.3

Bạch Dương ngày 30.3 dũng cảm, hào phóng. Họ là những người có cuộc sống khá đầy đủ cả về vật chất lẫn về mặt tinh thần. 

Là một người cố vấn tốt, Bạch Dương 30.3 luôn biết cách nắm lấy cơ hội để phát triển bản thân và trí tuệ.

Bạch Dương sinh ngày này có vẻ ngoài vui vẻ, thân thiện; đây cũng chính là nguyên do khiến họ dành được thiện cảm của bạn bè thuộc nhiều tầng lớp khác nhau trong xã hội.

Đây cũng là kiểu người may mắn trong chuyện tình yêu. Dẫu vậy họ cũng là người sống rất thực tế. 

Với tính cách đặc biệt như vậy. Vì thế, Bạch Dương hào phóng sinh ngày 30.3 dễ dàng thu hút sự quan tâm của người khác phái. 

Cung Bạch Dương sinh ngày 31.3

Bạch Dương 31.3 quả thật là con người của sự may mắn. Với khả năng đặc biệt, người sinh ngày này luôn biết cách nhận ra những điều bất thường, những cơ hội hấp dẫn và hưởng lợi khi điều đó diễn ra.

Tuy nhiên, họ thường hay bị hút vào những tranh cãi có trong cuộc sống riêng tư. Là người có chút nổi loạn, chính vì thế điều này tự nhiên trở thành sức hấp dẫn của Bạch Dương 31.3 đối với những người lập dị.

Trong tình yêu, Bạch Dương thích sự lãng mạn, sự bất ngờ và có chút nguy hiểm. Khi kết hôn, với tính cách đặc biệt của người này thì hôn nhân mai sau sẽ thật sự hạnh phúc. Bởi Bạch Dương luôn biết cách làm mới mẻ mối quan hệ mình!

Trên đây là phần đầu tiên để bạn có thể tìm hiểu về tính cách cung Bạch Dương theo ngày sinh (21.3 – 31.3). Bài chia sẻ khá dài, vì thế hãy tiếp tục theo dõi phần 2 để hiểu hơn về tính cách của các cô nàng/anh chàng thuộc cung Bạch Dương sinh ngày (1.4 – 19.4)!