Cung bạch dương nữ hợp với cung nào? Là cung hoàng đạo đầu tiên trong danh sách 12 cung hòa đạo, Bạch Dương có tên tiếng Anh là Aries.

Nữ cung là mẫu người mạnh mẽ, nhiệt huyết luôn hướng mình về phía trước. Họ vui vẻ, nhiệt tình với mọi người xung quanh; tuýp người dù bị người khác tổn thương nhưng vẫn gieo mầm hy vọng và sẵn sàng tha thứ!

Với tính cách của cô nàng Bạch Dương, bạn nghĩ nữ nhân cung này sẽ hợp với nam nhân cung nào nhất trong 12 cung hoàng đạo?

Cùng Gomsuhcm.com đi tìm lời giải cho câu hỏi: “Cung Bạch Dương nữ hợp với cung nào nhất trong tình yêu?” ngay dưới phần bài viết hôm nay, bạn nhé!

Tìm hiểu về Bạch Dương

 • Vị trí trong 12 cung hoàng đạo: cung thứ 1.
 • Tính chất chung: cung số của người chủ nhân, người thủ lĩnh
 • Sao chiếu mệnh: sao Hỏa – biểu tượng cho khát vọng, quyền lực, cạnh tranh, chiến tranh, bạo lực và lòng can đảm!
 • Biểu tượng: con cừu đực – Bạch Dương là con cừu đặc biệt với bộ lông màu vàng tên Aries (chủ sở hữu là thần Zeus). Là biểu tượng của lòng dũng cảm, can trường và không bao giờ khuất phục trước một đối thủ nào.

Cung Bạch Dương nữ hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

 • Phẩm chất: Là đại diện của sức mạnh thể chất, có khả năng chống phá trong mọi tình huống khó khăn. Được thần Zeus ban cho trái tim nhân hậu, nồng ấm, sự vui vẻ, ngây thơ và tin cậy.
 • Đặc trưng: Biểu tượng của ngọn lửa mãnh liệt. Vì được sao Hỏa và sao Diêm Vương chiếu mệnh nên người thuộc cung này mang trong mình sức mạnh của Aries – sức khỏe tốt, cường tráng, ít bệnh tật. Là con người của sự vui vẻ, năng động và hòa đồng.
 • Nhược điểm: nóng vội, hấp tập nên thường xuyên mắc phải những sai lầm đáng tiếc.
 • Nghề nghiệp phù hợp: nhà báo, luật sư, một chính trị gia chân chính.
 • Ngày trong tuần: thứ Ba
 • Đá tượng trưng: kim cương, hồng ngọc và ngọc thạch anh đỏ.
 • Nguyên tố: lửa
 • Kim loại: sắt
 • Động vật: sói, gà trống
 • Màu sắc: màu đỏ thắm, cam

Cung Bạch Dương nữ hợp với cung nào trong tình yêu?

Là mẫu người vui vẻ, lạc quan trong cuộc sống, thích mang đến tiếng cười cho mọi người xung quanh. Chính vì thế, nữ Bạch Dương được mọi người yêu thích, dễ gây được thiện cảm với nhiều người.

Song, không có nghĩa nữ cung này có thể phù hợp với bất cứ nam nhân nào thuộc cung khác.

Dưới đây là mức độ thích hợp giữa nữ Bạch Dương và nam thuộc các cung khác trong 12 cung hoàng đạo xếp theo thứ tự từ cao đến thấp với điểm số từ 100 – 50!

Nữ Bạch Dương + Nam Sư Tử =  Lương duyên tiền định: 100/100

Cùng thuộc nhóm nguyên tố lửa, cả nữ Bạch Dương và nam Sư Tử đều có sự nồng cháy, khát khao, đam mê và những nông nổi, gan dạ. Vì thế, tình yêu của cả hai sẽ là yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên. Mối quan hệ sau đó tiến triển khá tốt và nhanh chóng đi đến những phút giây hạnh phúc, mặn nồng.

Cung Bạch Dương nữ hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

Hai con người nhưng chung một cá tính, sự thẳng thắn, nhiệt tình và có phần bí hiếm của cả hai lại vô tình khiến đối phương bị hấp dẫn. Họ tìm thấy sự đồng điệu trong cảm xúc và tính cách chỉ trong vài lần gặp mặt.

Dù vậy, với tính cách nóng nảy, nên đôi lúc Bạch Dương và Sư Tử sẽ xảy ra những cuộc cãi vã, những mâu thuẫn vượt quá kiểm soát bản thân.

Nhưng nhân duyên tiền định này sẽ không dễ dàng bị dập tắt, rồi họ sẽ nhận ra và yêu thương, trân trọng nhau nhiều hơn nữa!

Nữ Bạch Dương + Nam Nhân Mã = Trời sinh một cặp: 100/100

Nhân Mã và Bạch Dương đều là kiểu người sống tích cực, tính cách vui vẻ và cởi mở. Đây chính là sự kết hợp ăn ý có thể dẹp tan mọi khó khăn, trăn trở phía trước con đường tình yêu. Vì chắc chắn rằng, cả hai có thể cùng nhau vượt qua khi hai tâm hồn đồng điệu, hướng về nhau.

Cung Bạch Dương nữ hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

Vì cả nam Nhân Mã và nữ Bạch Dương đều thuộc loại người cứng đầu và hơi bướng bỉnh khi ở cạnh nhau. Tuy nhiên, họ luôn biết được đâu là điểm dừng để ngừng cuộc tranh luận trước khi mọi chuyện tồi tệ thêm.

Vì luôn hiểu đối phương nghĩ gì, nên mối quan hệ giữa nữ Bạch Dương và nam Nhân Mã khó có khả năng đi vào vực thẳm.

Vậy nên nếu ai đó hỏi: Cung Bạch Dương nữ hợp với cung nào? Thì chắc chắn không thể bỏ qua chàng trai cung Nhân Mã!

Bạch Dương + Bảo Bình = Cặp đôi lý tưởng: 90/100

Nếu nữ Bạch Dương mạnh mẽ, nồng nhiệt và đam mê thì Bảo Bình vui vẻ, nhiệt tình và lạc quan. Có thể nhận thấy, họ là những người có lối sống tích cực. Vì thế sự đồng điệu trong tâm hồn cũng khiến tình yêu cả hai thêm vững chắc, khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Cung Bạch Dương nữ hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

Nếu ở bên nhau, cuộc sống của cả hai sẽ tràn ngập hạnh phúc và tiếng cười. Tuy nhiên, về lâu dài dù tình yêu cả hai vẫn ngọt ngào, nồng cháy nhưng tính cách Bảo Bình muốn được tự do bay nhảy.

Vậy nên, nữ Bạch Dương cần phải mở một mắt nhắm một mắt và xem như không có gì nghiêm trọng. Bởi sự thật thì anh chàng này vẫn luôn nằm trong tầm kiểm soát an toàn của cô nàng Bạch Dương.

Nữ Bạch Dương + Song Tử = Yêu thương tràn đầy: 90/100

Hai cung hoàng đạo này có một điểm chung là sự khéo léo và phản ứng nhanh nhẹn trong mọi chuyện. Bên cạnh đó, chính sự tích cực và lạc quan trong suy nghĩ đã giúp hai người xích lại gần nhau.

Cung Bạch Dương nữ hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

Trước mặt anh chàng Song Tử, Bạch Dương dường như không thể nào che giấu được cảm xúc của bản thân. Đặc biệt, cả hai đều có chúng những sở thích như yêu thích khám phá những điều mới lạ, thích chơi các trò chơi mạo hiểm, đến những nơi thú vị,…Lẽ vì thế Bạch và Song Tử đều là những con người nhiệt huyết, tự tin và năng động.

Tuy nhiên, nữ Bạch Dương cần một sự tinh tế để có thể trói chặt chàng trai Song Tử – tuýp người dễ thay đổi. Phương pháp tốt nhất dành cho người này là “lạt mềm buộc chặt” để có thể cùng nhau đi đến hết cuộc đời!

Nữ Bạch Dương + Nam Bạch Dương = Cặp đôi không hơn không kém: 80/100

Có thể nói, không riêng với Bạch Dương, hầu hết các chòm sao kết hợp với người có chung chòm sao sẽ có được điểm số 80 về độ tương đồng, hòa hợp trong tình yêu, hôn nhân.

Bởi cả hai người khi bên nhau sẽ tạo nên một sự cộng hưởng tích cực về mặc cảm xúc khi suy nghĩ, ý kiến và hành động cả hai đều tương tự như nhau.

Cung Bạch Dương nữ hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

Trong tình yêu, hai người thuộc Bạch Dương yêu rất chân thanh và mãnh liệt. Chính vì thế, sẽ có nhiều lúc tạo nên một sự bùng nổ và làm cho mối quan hệ của cả hai thêm mới mẻ, tốt đẹp hơn.

Dẫu vậy, với hai con người có cùng một cá tính là mạnh mẽ, hay đắc thắng thì việc cãi vã, mâu thuẫn là điều thường xuyên xảy ra cũng dễ hiểu.

Nhưng đừng quá lo lắng, bởi tình trạng này sẽ kéo dài không quá lâu. Bởi cả hai đều có sự thông minh để kịp thời dừng lại mọi sự cãi vã.

Thế mới nói Nam Bạch Dương cũng là lựa chọn không tệ nếu ai đó hỏi: Cung Bạch Dương nữ hợp với cung nào?

Bạch Dương + Song Ngư = Cặp đôi “vừa vặn: 70/100

Sự thật thì Lửa Bạch Dương và Nước Song Ngư không phải là không có khả năng hòa hợp. Điều quan trọng là cả hai cần biết bổ sung và cân bằng lẫn nhau.

Nam Song Ngư sẽ học được rất nhiều tính tốt có từ nữ Bạch Dương ví như sự dũng cảm, gan dạ, thích mạo hiểm và tìm tòi những điều mới lạ. Ngược lại, nữ Bạch Dương cũng sẽ trở thành một nửa tuyệt vời của người kia nếu biết cách nhẹ nhàng và chậm rãi hơn.

Cung Bạch Dương nữ hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

Tuy nhiên, sẽ có lúc mối quan hệ cả hai bị đe dọa bởi những hành động chặt đứt sự lãng mạn, mơ mộng của anh chàng Song Ngư khi hai người bên nhau.

Vậy nên, đôi lúc nữ Bạch Dương cũng nên tinh tế và nhẹ nhàng hơn trong tình yêu khi kết đôi với người thuộc cung này!

Bạch Dương + Kim Ngưu =  Cặp đôi “vừa đủ tốt”: 70/100

Nữ Bạch Dương đam mê và nhiệt huyết kết hợp với nam Kim Ngưu bướng bỉnh, thụ động sẽ tạo nên một cặp đôi cân bằng và vừa phải.

Dù sẽ có những yêu thương xen lẫn thêm chút bất đồng trong mối quan hệ tình cảm của cả hai.

Cung Bạch Dương nữ hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

Bên cạnh đó, sự bất đồng trong tính cách như Bạch Dương năng động nên hay làm mọi việc trước một bước so với anh chàng Kim Ngưu từ tốn, thụ đồng cũng khiến cho mối quan hệ của cả hai chòm sao thường xảy ra tranh cãi, xích mích.

Song nếu biết cách hòa hợp thì mọi chuyện cũng sẽ có được êm ấm và hạnh phúc.

Bạch Dương + Cự Giải = Tạm được: 50/100

Vì Bạch Dương mãnh liệt trong tình yêu nhưng lại thuốc tuýp người thiếu nhẫn nại. Trong khi đó, anh chàng Cự Giải luôn cho rằng tình yêu cần thời gian để vun đắp.

Cho nên có thể nói, đây chính là khoảng cách lớn nhất và cũng chính là nguyên nhân dẫn đến những cãi vã trong mối quan hệ tình cảm của hai chòm sao này.

Cung Bạch Dương nữ hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

Ngoài ra, sự thẳng thắng trong mối quan hệ của nàng cừu khiến chàng cua cảm thấy thiếu sự an toàn những lúc cả hai mâu thuẫn hay bất đồng suy nghĩ.

Đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến sự tan vỡ của hầu hết các cặp đôi Bạch Dương và Cự Giải.

Tuy nhiên, nếu cả hai đủ yêu thương và quan tâm nhau, hãy nhìn lại vấn đề của mình để có thể vun đắp một cuộc tình đẹp!

Bạch Dương + Ma Kết = Rất dễ “vỡ”: 50/100

Cùng là con người có tham vọng, song Bạch Dương và Ma Kết ngoài điểm chung duy nhất trên thì không còn nhiều sự tương đồng và hòa hợp nào trong tình cách.

Trong khi Bạch Dương là kiểu người không nhẫn nại thì Ma Kết lại là kiểu người chịu khó, bền chí. Vì thế, sẽ khó lòng để một người Ma Kết có thể chấp nhận tính cách không ổn định của cô nàng Bạch Dương.

Cung Bạch Dương nữ hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

50 điểm là con số không cao, tuy nhiên nó cũng không nói lên điều gì. Bởi tất cả còn phụ thuộc vào sự nhìn nhận của hai bên.

Nếu tình cảm, sự bao dung mà cả hai dành tặng cho nhau là đủ lớn. Vậy thì sẽ khó có điều gì có thể cản ngăn tình yêu của Bạch Dương và Ma Kết.

Tin rằng với những gì mà  Gomsuhcm.com vừa gửi đến đã giúp bạn tìm được đáp án cho thắc mắc: Cung Bạch Dương nữ hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

Mong rằng bạn có thể tìm được đối tượng hợp ý và có một cuộc sống vợ chồng hạnh phúc! Xem thêm các bài viết phong thủy, tâm linh, tử vi mỗi ngày tại Gomsuhcm.com

Xem Thêm :

199+ Mẫu ấm chén in logo Bát Tràng Minh Long Đẹp Giá Rẻ

Quà tặng gốm sứ Bát Tràng – Minh Long cao cấp giá rẻ

MỘT SỐ SẢN PHẨM HỖ TRỢ PHONG THỦY CHO NHÀ BẠN HÚT TÀI LỘC

-9%

Tỏi bình Bách Điểu Ngàn Hoa men huyết dụ

8,000,000 VNĐ
-9%

Tỏi bình hút lộc Khai Hoa Phú Quý vẽ vàng 24K

3,780,000 VNĐ

Bộ Ấm Chén Men Rạn Vẽ Hoa Sen Bọc Đồng Nghệ Nhân Đầy Đủ Phụ Kiện giá rẻ

2,220,000 VNĐ

Bộ ấm chén men xanh chỉ vàng full phụ kiện HCMTQGSXKTT019A

780,000 VNĐ

Ly Sứ Bát Tràng Men Kem Hoa Đào Đỏ

85,000 VNĐ

Ly Sứ Bát Tràng Men Kem Ba Lá

85,000 VNĐ

Ly Sứ Bát Tràng Men Kem Hoa Đào Xanh

85,000 VNĐ
-9%

Tỏi bình hút lộc Mini Hoa Khai Phú Quý vẽ vàng 24K

2,500,000 VNĐ

Xem thêm: Các sản phẩm phong thủy tốt nhất 2023 - 2024