Theo phong tục, quan điểm được các cụ truyền lại, việc xem tuổi hợp cưới xin, làm ăn, chọn công việc,…luôn là điều quan trọng nên được quan tâm, chú ý.

Mục đích của việc xem tuổi là mang lại sự thuận lợi trong công việc, phát tài – phát lộc, công danh rộng mở, giúp cho mối quan hệ vợ chồng con cái thêm tốt đẹp, hòa thuận. Đồng thời, giảm thiểu đi những cấm kỵ không may có thể xảy đến.

Vậy tuổi Tuất hợp với tuổi gì? Người tuổi Tuất nên hợp tác với tuổi gì để làm ăn thuận buồm xuôi gió, tài lộc, phú quý? Nam – Nữ tuổi Tuất nên kết hôn với người tuổi nào để tình duyên viên mãn, gia đình hạnh phúc, con cháu đủ đầy?

Cùng Gomsuhcm.com tham khảo những thông tin sau đây để có những lựa chọn hợp mệnh, hợp tuổi chuẩn theo tử vi số mệnh!

Tuổi Tuất hợp với tuổi gì? Làm ăn tấn tới, tình duyên viên mãn

Tổng quan về người tuổi Tuất

Tuổi Tuất là những người sinh năm: 1958, 1970, 1982, 1994, 2006.

Nếu ai sinh năm 1994 thì xem bài viết sau:

Giáp Tuất Xem tử vi Công Việc Tình Duyên 2021

Là con người thành thật, trọng đạo nghĩa. Vì thế, tuổi Tuất luôn mang đến cảm giác tin cậy đối với người khác.

Sự nghiệp

Tuổi Tuất có thể tự mình lập nghiệp. Tuy nhiên, nếu có sự kết hợp hoàn hảo với một khác thì đường thành công sẽ đến nhanh hơn.

Đây là mẫu người lấy lợi ích của người khác lên trên lợi ích của bản thân, coi trọng chữ tín – một đối tác đáng tin cậy trong hợp tác, làm ăn.

Tuổi Tuất rất giỏi trong giao tiếp và trong việc đối nhân xử thế. Bởi vậy nên trong lĩnh vực kinh doanh, việc trao đổi với đối tác thường đạt những kết quả tốt đẹp.

Con giáp này cũng là những người chăm chỉ. Tuy nhiên, người tuổi này cũng có vài khuyết điểm ví như tầm nhìn không xa, năng lực làm việc cũng không được đánh giá cao, khó có thể phấn đấu và theo đuổi cho một mục tiêu lâu dài.

Nhưng nếu tìm được một tuổi hợp với người tuổi Tuất trong đường làm ăn thì cả 2 sẽ giống như cá gặp nước, diều gặp gió. Công việc làm ăn cứ tiến tới, tài lộc và phú quý sẽ dần dần đến tay.

Hôn nhân

Tuổi Tuất tương lai nếu tìm được người phù hợp sẽ có một cuộc sống gia đình hạnh phúc, êm đềm. Là con người coi trọng tình cảm gia đình. Vì thế cuộc sống hôn nhân tuổi này ít khi xảy ra mâu thuẫn với người thân.

Là tuýp người rộng rãi, phóng khoáng; tuổi Tuất yêu ghét rõ ràng. Họ là mẫu người vừa đảm đương tốt công việc gia đình vừa thực thực tốt các công việc ngoài xã hội.

Tuổi Tuất trung thực và thành khẩn, vì thế họ sẽ phù hợp với những người có tính cách tương tự.

Tuổi Tuất hợp với tuổi gì? Làm ăn tấn tới, tình duyên viên mãn

Nam tuổi Tuất coi trọng gia đình, nên cho dù bạn là ai thì cũng đừng nên xúc phạm đến người thân của họ. Cuộc sống gia đình tuổi Tuất rất bền và ổn định.

Họ luôn cảm thông, thấu hiểu với những ai có sự thân thiện. Đặc biệt là người con gái mà mình yêu thương, trân trọng.

Nữ tuổi Tuất sẽ mang đến cuộc sống hôn nhân nhiều đặc biệt và vui vẻ. Nếu lấy một người chồng gia trưởng, nam quyền; thì nữ tuổi Tuất sẽ trở thành người vợ hiền thục, nết na.

Nếu chồng là một người nhút nhát, nhu nhược, không có chính kiến rõ ràng thì họ sẽ hóa thân thành một người vợ mạnh mẽ và quyết đoán.

Tuy nhiên, dù người tuổi này cũng mắc phải nhược điểm là đòi hỏi quá cao ở người bạn đời. Nên đôi khi cuộc sống hôn nhân sẽ có phần ngột ngạt.

Nhưng nếu gặp đúng người, đúng thời điểm. Chắc chắn tuổi Tuất sẽ có được cuộc sống vợ chồng vô cùng hạnh phúc. Vậy tuổi Tuất hợp với tuổi gì?

Tuổi Tuất hợp với tuổi gì trong làm ăn?

Theo phong thủy thì Tam Hợp: Tuổi Tuất hợp với tuổi Dần (con Cọp) cùng tuổi Ngọ (con Ngựa). Tứ hành Xung: Tuổi Tuất khắc các tuổi Sửu (con Trâu chính là năm nay “2021” tân sửu), tuổi Thìn (con Rồng) và tuổi Mùi (con Dê).

Tuổi tuất với các tuổi trong 12 con giáp

Trong 12 con giáp tuổi họp với tuất.

Tuổi Tuất – tuổi Dần: có thể hợp tác với nhau nhưng khó lòng lâu dài. Đặc biệt trong vấn đề chia sẻ quyền lợi, vật chất!

Tuổi Tuất – tuổi Mão: Tuổi Mão thông minh và khách quan trong công việc. Đây sẽ là đối tác, trợ thủ đáng tin cậy cho người tuổi Tuất.

Tính tình thật thà của tuổi Tuất cũng sẽ không gây ảnh hưởng hay phản bội đối phương, nên đây có lẽ là bộ đôi bài trùng vô cùng hợp nhau trong làm ăn.

Tuổi Tuất – tuổi Tỵ: Có chút hi vọng cho cuộc hợp tác của hai tuổi này, tuy nhiên đừng ôm hy vọng quá lớn về một sự thành công trong tương lai gần.

Dù tính cách cả 2 có thể bù trừ lẫn nhau. Tuy vậy, đây không hẳn là một sự hợp tác lý tưởng.

Tuổi Tuất hợp với tuổi gì? Làm ăn tấn tới, tình duyên viên mãn

Tuổi Tuất – tuổi Ngọ: Hai người thuộc 2 tuổi này rất ăn ý nhau trong tư tưởng làm việc. Nếu có thể hợp tác làm ăn thì tương lai cả hai sẽ có được danh vọng, tiền tài và tiến bộ hơn hiện tại rất nhiều.

Tuổi Tuất – tuổi Mùi: Nếu tuổi Tuất quá trọng công việc, luôn cho mình cái trách nhiệm phải gánh vác những nhiệm vụ lớn lao; thì tuổi Mùi lại dùng mắt để đánh giá người khác.

Vì thế, đây không phải là sự lựa chọn tốt nếu ai đó hỏi tuổi Tuất hợp tuổi với gì trong kinh doanh!

Tuổi Tuất – tuổi Thân: có thể hợp tác, tuy nhiên vì tuổi Tuất luôn phải cảnh giác và không thích tuổi Thân thành công hơn mình nên có lẽ sẽ không bền vững nếu hai người thuộc hai tuổi này bắt tay làm ăn cùng nhau.

Tuổi Tuất – tuổi Hợi: Một lựa chọn tạm ổn. Dẫu vậy, vì tuổi Tuất quá khảng khái nên gây sự khó chịu, không thoải mái cho người tuổi Hợi. Vì thế, có thể trong vấn đề hợp tác này thì tuổi Hợi không thực sự tình nguyện cho lắm.

Tuổi Tuất hợp với tuổi gì trong hôn nhân, gia đình?

Dưới đây là những sự kết hợp và kết quả mà Gomsuhcm.com đã phân tích, tổng hợp được. Tham khảo để biết rõ bạn nhé!

Nữ tuổi Tuất hợp với tuổi nào trong hôn nhân?

Tuổi Tuất hợp với tuổi gì? Làm ăn tấn tới, tình duyên viên mãn

Nữ tuổi Tuất & Nam tuổi Mão: Lục hợp

Một cặp đôi ăn ý có khả năng gắn bó lâu dài, tình cảm đôi bên nồng nàn, êm ái. Tính cách cả hai có thể bù trừ lẫn nhau.

Ví như sự lương thiện, dịu dàng của bạn nữ sẽ là điều thu hút chàng trai tuổi Mão. Tình yêu của người con trai sẽ được lấp đầy bởi tình yêu, sự lương thiện, sự tôn trọng và thấu hiểu của cô gái tuổi Tuất.

Nếu cả hai lựa chọn sống bên nhau, khi có những vấn đề khó khăn trong cuộc sống. Họ sẽ cùng nhau vượt qua bằng cách phát huy hết ưu thế của bản thân và cùng nhau hợp tác vượt qua khó khăn.

Tình cảm gia đình của hai tuổi này cũng khiến nhiều người phải trầm trồ và ngưỡng mộ.

Nữ tuổi Tuất & Nam tuổi Dần: Tam hợp

Đây quả là một cặp trời sinh là dành cho nhau. Dù tính cách có đôi phần khác biệt, song cả hai đều dành cho nhau sự thấu hiểu, luôn biết đặt mình vào vị trí của nhau. Đó cũng là lý do cuộc sống hôn nhân của cả hai khá êm đềm, ít khi cãi vã.

Cô gái tuổi Tuất và nam nhân tuổi Dần rất tôn trọng hôn nhân gia đình, họ là những người trung thành trong tình yêu. Vì thế cả hai luôn chung tay để khiến cuộc sống vợ chồng luôn hòa hợp, vui vẻ và hạnh phúc.

Đều là những người tinh tế trong suy nghĩ, luôn muốn nửa kia của mình được thỏa mái và thỏa mãn sở thích, nhu cầu cá nhân.

Điều này càng giúp cho hôn nhân của nữ tuổi Tuất và chàng trai tuổi Dần thêm phần ngọt ngào và gắn bó.

Bên cạnh đó, người vợ chồng hai người tuổi này luôn biết cách tạo ra khoảng không gian riêng tư cho đối phương. Nên đây có lẽ là cuộc hôn nhân trời định mà bạn không nên bỏ lỡ.

Nữ tuổi Tuất & Nam tuổi Ngọ: Tam hợp

Dù không có sự tương đồng về tính cách, nhưng cuộc sống lứa đôi lại vô cùng hòa hợp, hạnh phúc.

Cả hai đều yêu thương và ngưỡng mộ người bạn đời của mình. Sự gắn kết mật thiết của cả hai khiến họ không thể thiếu nhau trong những lúc đau buồn hay hạnh phúc.

Nam tuổi Ngọ thông minh, nhanh trí; cô nàng tuổi Tuất thiện lương, chân thành luôn biết thông cảm và chấp nhận cả những thiếu sót, khuyết điểm của người kia.

Nếu hai người ở bên nhau sẽ có thể giúp nhau hỗ trợ và phát huy tốt thế mạnh của nhau. Vì thế, họ sẽ có được một cuộc sống ấm no, hạnh phúc nếu hết lòng phấn đấu và yêu thương nhau.

Nam tuổi Tuất hợp với tuổi gì trong hôn nhân?

Tuổi Tuất hợp với tuổi gì? Làm ăn tấn tới, tình duyên viên mãnNam tuổi Tuất & Nữ tuổi Mão: Lục hợp

Cả hai đều có thể thỏa mãn nhu cầu tình cảm đối phương. Trong hôn nhân, cả hai luôn dành cho nhau tình yêu, cảm giác an toàn. Vì thế có thể bên nhau đến cùng trời cuối đất.

Nam tuổi Tuất thấu tình, đạt lý; nữ nhân tuổi Mão đảm đang, nhẫn nại. Luôn nắm tay nhau vượt qua khó khăn, trắc trở trong cuộc sống.

Sẽ hiếm khi nhìn thấy vợ chồng cãi nhau, vì quá hiểu suy nghĩ và tiếng lòng đối phương nên hôn nhân vô cùng bền vững.

Cả hai đều yêu đời, tính cách sôi nổi; luôn thoải mái trong vấn đề giao tiếp, các công việc ngoài xã hội. Vì thế, không có sự ràng buộc nào ngoài tình yêu giữa nam tuổi Tuất và nữ tuổi Mão.

Nam tuổi Tuất & Nữ tuổi Dần = Tam hợp

Một sự kết hợp tuyệt vời để có được cuộc sống hôn nhân bền lâu, hạnh phúc và êm ấm. Đàn ông tuổi Tuất lương thiện, cương trực lại khẳng khái, thiện lương; con gái tuổi Dần mạnh mẽ, sôi nổi.

Ưu và khuyết điểm của cả hai người sẽ được bù trừ cho nhau. Liên kết cả 2 thành một thể khó lòng tách rời.

Vì cả hai luôn dành cho nhau thứ tình cảm chân thành và tốt đẹp nhất. Nên đừng ngần ngại nếu bạn gặp được cô gái tuổi Dần nhé những chàng trai tuổi Tuất!

Nam tuổi Tuất & Nữ tuổi Ngọ: Tam hợp

Nếu ai đó hỏi tuổi Tuất hợp với tuổi nào trong hôn nhân. Vậy thì sẽ không thể thiếu cặp tam hợp là nam tuổi Tuất và cô nữ tuổi Ngọ.

Cả hai người này hợp nhau ở rất nhiều thứ, dĩ nhiên cũng sẽ có những khác biệt nhất định. Ví như chàng trai tuổi Tuất nội tâm, ít nói; nàng tuổi Ngọ sôi động, vui vẻ, lạc quan.

Song con người và tính cách người này lại truyền cảm hứng và tạo niềm vui cho người kia. Cả hai sẽ luôn bên nhau, truyền cho nhau trạng thái tích cực, nguồn động lực đ;ể phải huy năng lực bản thân một cách tốt nhất.

Cuộc sống gia đình của cả hai cũng vô cùng vui vẻ, tràn ngập tiếng cười và vô cùng hạnh phúc.

Mong rằng những thông tin mà Gomsuhcm.com vừa gửi đến trong bài viết: “Tuổi Tuất hợp với tuổi gì? Làm ăn tấn tới, tình duyên viên mãn!” những chàng trai, cô gái tuổi Tuất sẽ tìm được đối tượng ưng ý để hợp tác làm ăn hoặc tìm được đối tượng kết hôn lý tưởng!