Tết Nguyên Đán là một trong những dịp lễ quan trọng nhất trong lễ hội của người Việt Nam. Đây là thời điểm ý nghĩa và lý tưởng để bạn thể hiện lòng biết ơn, cũng như tình cảm sâu sắc đối với cha mẹ. Dưới đây là những câu chúc tết bố mẹ đặc biệt nhất cho năm 2024, giúp bạn truyền đạt tình cảm trân trọng và yêu thương đặc biệt dành cho bậc phụ huynh. Hãy cùng tham khảo những lời chúc này nhé!

Câu Chúc Tết Bố Mẹ Ý Nghĩa Nhất 2024

100+ câu chúc tết bố mẹ hay, cảm động, ý nghĩa nhất năm 2024
Câu Chúc Tết Bố Mẹ Ý Nghĩa Nhất 2024
 1. Chúc bố mẹ năm mới tràn đầy phúc lợi, thọ tỷ nam sơn, mãi luôn ở bên chúng con bố mẹ nhé!
 2. Năm mới, con kính chúc Bố mãi trẻ khỏe, dẻo dai, và con chúc Mẹ ngày càng tươi tắn, rạng rỡ hơn xuân. Mong Bố Mẹ mãi hạnh phúc bên con, gia đình mình luôn ấm áp.
 3. Tết Giáp Thìn năm nay, con chúc bố mãi trẻ khỏe, dẻo dai, và mẹ ngày càng tươi tắn, rạng rỡ hơn xuân. Con mong gia đình nhỏ bé, thân thương này mãi mãi tràn ngập niềm vui.
 4. Một năm mới lại đến, con chỉ mong ba mẹ có được sức khỏe dồi dào và niềm hạnh phúc bên cạnh con cháu.
 5. Bố mẹ là người đã sinh thành, dưỡng dục, và là tấm gương sáng để con noi theo. Hy vọng năm mới sẽ mang lại niềm vui và hạnh phúc cho bố mẹ. Chúc mừng năm mới!
 6. Năm mới đến là lúc bố mẹ già thêm một tuổi. Con vui mừng và đồng thời buồn bã. Năm 2024, con sẽ dành thêm thời gian cho gia đình, mong bố mẹ có thêm sức khỏe và bình an.
 7. Khoảnh khắc giao thừa là lúc con muốn chia sẻ lời chúc đầu tiên trong năm mới với cha mẹ. Con mong rằng cha mẹ sẽ luôn là điểm tựa của con, giúp con vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.
 8. Đầu xuân năm mới, con kính chúc bố mẹ có tâm trạng vui vẻ cùng sức khoẻ dồi dào để ở mãi bên chúng con.
 9. Con hy vọng rằng trong năm mới, bố mẹ sẽ sống thật lâu cùng chúng con, để chúng con có thể chăm sóc và yêu thương ba mẹ thêm nhiều năm nữa. Chúc mừng năm mới, bố mẹ của con!
 10. Con cảm ơn bố mẹ đã luôn ở bên con trong mọi thăng trầm. Năm mới con kính chúc ba mẹ mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong mọi dự định của ba mẹ.
 11. Năm 2024 sẽ là một cái Tết đầy vui vẻ và hạnh phúc khi bố mẹ còn ở bên con. Chúng con mong ba mẹ sẽ luôn hạnh phúc, luôn là nguồn động viên ấm áp để chúng con có thể vượt qua mọi khó khăn.
 12. Con cảm ơn bố mẹ đã là nguồn động viên trong một năm khó khăn. Năm mới con chúc bố mẹ mạnh khỏe và luôn giữ được tinh thần lạc quan, hạnh phúc.
 13. Chúc Ba mãi trẻ khỏe, mẹ ngày càng tươi tắn, yêu đời hơn. Mong ba mẹ mãi hạnh phúc và ở bên chúng con lâu dài. Con mãi yêu ba mẹ và gia đình nhỏ này.
 14. Năm đã qua và chúng ta chuẩn bị bước sang năm mới. Con kính chúc bố mẹ mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc và vui vẻ. Hy vọng chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ nhiều cái Tết hạnh phúc nữa.
 15. Con cảm ơn bố mẹ đã luôn bên cạnh chúng con. Năm mới con chúc ba mẹ luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và thành công trong những kế hoạch sắp tới.

Lời Chúc Tết Gửi Đấng Sinh Thành Cảm Động Nhất 

100+ câu chúc tết bố mẹ hay, cảm động, ý nghĩa nhất năm 2024
Lời Chúc Tết Gửi Đấng Sinh Thành Cảm Động Nhất
 1. Chúc ba mẹ một năm mới tràn đầy niềm vui, mọi gánh nặng trên đôi vai sẽ trôi nhẹ đi. Con mong ba mẹ có một cuộc sống tràn đầy hạnh phúc và sẽ sống lâu trăm tuổi, luôn được bên chúng con và con cháu.
 2. Con kính chúc Bố luôn khỏe mạnh, dẻo dai, và Mẹ ngày càng trẻ trung như thời mới yêu. Hy vọng nhà mình sẽ luôn tràn đầy tiếng cười, hạnh phúc và quây quần bên nhau.
 3. Vào thời khắc giao thừa thiêng liêng này, con muốn bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với sự công sinh và dưỡng dục của bố mẹ. Cảm ơn bố mẹ vì những ngày tháng đầy khó khăn và những đêm thức trắng chăm sóc con. Năm mới, con hứa sẽ cố gắng học tốt và làm việc chăm chỉ để đền đáp tình cảm ân cần của bố mẹ.
 4. Mùa xuân năm nay đã đến, và con chỉ mong muốn rằng lưng của ba mẹ sẽ không còn còng trở và tóc bạc sẽ được gỡ bỏ. Con chúc ba mẹ nhiều niềm vui và sức khỏe dồi dào.
 5. Tết đến, xuân về, con gửi đến ba má những lời yêu thương và chúc mừng năm mới. Con mong ba má có một cái Tết tràn đầy yêu thương và hạnh phúc, và cầu mong ba má sẽ sống lâu hơn để chia sẻ niềm vui với con cháu.
 6. Nhân dịp năm mới, con xin chúc ba mẹ và gia đình có một năm mới đầy sức khỏe, niềm vui, và thành công trong mọi công việc. Con sẽ nỗ lực hết mình để không làm ba mẹ thất vọng, và mong muốn ba mẹ sẽ luôn khỏe mạnh và hạnh phúc.
 7. Mẹ ơi, con biết mẹ vừa là người mẹ hiền lành, vừa là người mẹ nghiêm túc của chúng con. Con mong rằng mẹ sẽ luôn bình yên và hạnh phúc, và con sẽ cố gắng để làm cho cuộc sống của mẹ trở nên nhẹ nhàng hơn. Con yêu mẹ nhiều!
 8. Chúc mừng năm mới, và con hy vọng rằng mùa xuân năm nay sẽ mang lại niềm vui, hạnh phúc và sức khỏe dồi dào cho ba mẹ. Mãi yêu ba mẹ và mong ba mẹ có những ngày tết ấm áp bên gia đình.
 9. Năm mới đến, con cầu mong rằng bố mẹ sẽ tiếp tục được hưởng một cuộc sống tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Con sẽ luôn bên cạnh bố mẹ và yêu thương nhất có thể. Chúc mừng năm mới!
 10. Con cảm ơn ba mẹ vì những năm tháng trải qua bên nhau. Năm mới, con kính chúc ba mẹ một cuộc sống tràn đầy hạnh phúc, thành công và sức khỏe dồi dào. Con yêu ba mẹ nhiều lắm!
 11. Con và chồng xin kính chúc bố mẹ chồng một năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và sức khỏe dồi dào. Chúc bố mẹ luôn trẻ trung, vui tươi để cùng gia đình chúng ta hưởng mọi hạnh phúc trong cuộc sống.
 12. Nhân dịp năm mới, con xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến bố mẹ chồng. Chúc hai người luôn hạnh phúc, tràn đầy năng lượng tích cực và được bao quanh bởi sự ấm áp của gia đình.
 13. Nhân dịp năm mới Giáp Thìn, con chúc bố mẹ chồng có một năm mới tràn ngập hạnh phúc, an khang và thắp đèn sáng bừng cho cuộc sống.
 14. Con kính chúc bố mẹ chồng năm mới đầy ắp những điều tốt lành, những niềm vui mới và sức khỏe dồi dào. Chúc cho tình cảm gia đình ngày càng sâu đậm và trường tồn mãi mãi.
 15. Năm mới đã đến, con xin chúc bố mẹ chồng luôn được bao quanh bởi niềm vui, tình thân và sức khỏe. Chúc cho những ngày Tết trở nên ý nghĩa và ấm áp hơn.

Câu Chúc Tết Bố Mẹ Ngắn Gọn Nhưng Đầy Ý Nghĩa

100+ câu chúc tết bố mẹ hay, cảm động, ý nghĩa nhất năm 2024
Câu Chúc Tết Bố Mẹ Ngắn Gọn Nhưng Đầy Ý Nghĩa
 1. Chúc bố mẹ luôn khoẻ mạnh và ở bên chúng con mãi mãi.
 2. Lời cảm ơn và nguyện ước của con chỉ là mong muốn được ở bên bố mẹ.
 3. Hãy là điểm tựa của con, bố mẹ nhé. Mạnh khỏe và vui vẻ, đó là những điều con dành cho gia đình mình.
 4. Mạnh khỏe và vui vẻ, đó là những gì con hứa sẽ mang lại cho gia đình mình.
 5. Cho con được ôm bố mẹ và gửi đến ngàn lời chúc tốt đẹp nhất.
 6. Chúc bố mẹ có một năm mới tràn đầy sức khỏe và hạnh phúc.
 7. Con sẽ học tập chăm chỉ hơn trong năm mới vì con biết đó là điều khiến bố mẹ hạnh phúc nhất.
 8. Hãy luôn ở bên con, bố mẹ nhé.
 9. Chúng con yêu ba mẹ nhiều lắm, mong mọi điều tốt lành đến với gia đình mình.
 10. Lời chúc tận đáy lòng của con, mong bố mẹ luôn khỏe mạnh.
 11. Cảm ơn ba mẹ đã luôn ở bên chúng con, chúc ba mẹ luôn vui vẻ và hạnh phúc trong năm mới.
 12. Chúng con luôn yêu quý ba mẹ, mong năm mới sẽ đem lại nhiều niềm vui và hạnh phúc.
 13. Chúc mừng năm mới ba mẹ, chúng con yêu quý ba mẹ nhiều lắm!
 14. Mong cả nhà chúng ta có một năm mới an lành và tràn đầy hạnh phúc.
 15. Chúc mừng năm mới ba mẹ, con mong ba mẹ có thêm nhiều niềm vui trong năm 2024.

Lời Chúc Tết Bố Mẹ Chồng Ý Nghĩa Nhất 2024

100+ câu chúc tết bố mẹ hay, cảm động, ý nghĩa nhất năm 2024
Lời Chúc Tết Bố Mẹ Chồng Ý Nghĩa Nhất 2024
 1. Tết năm nay thật đặc biệt khi có thêm sự xuất hiện của mẹ, người luôn yêu thương và chăm sóc con trong những khó khăn. Cảm ơn mẹ và chúc mẹ năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, và sẽ mãi ở bên vợ chồng con!
 2. Vui mừng và hạnh phúc là những gì con cảm nhận khi trở thành con dâu của bố mẹ. Con gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến bố mẹ, mong rằng bố mẹ luôn khỏe mạnh, trẻ trung và hạnh phúc bên con cháu chúng con!
 3. Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, con chúc bố mẹ mạnh khỏe và gia đình ta luôn đoàn kết, đón thêm nhiều cái Tết trọn vẹn.
 4. Chúc ba mẹ năm mới đầy niềm vui mới, và mọi khó khăn của năm cũ sẽ tan biến. Cảm ơn bố mẹ đã đồng hành cùng vợ chồng con trên mọi hành trình. Chúc ba mẹ sống lâu trăm tuổi và hạnh phúc bên con cháu.
 5. Từ khi làm thành viên mới của gia đình, con đã nhận được tình yêu thương không ngừng từ mẹ. Cảm ơn mẹ vì đã luôn ở bên con khi cần. Chúc mẹ một cái Tết đầy may mắn, hạnh phúc và tràn ngập yêu thương.
 6. Mừng năm mới với người mẹ thứ hai tuyệt vời của con. Hy vọng năm nay mang lại cho mẹ nhiều hạnh phúc và sức khỏe!
 7. Đây là Tết đầu tiên của con từ khi làm dâu, và con đã nhận được sự thương yêu và sự bảo bọc từ mẹ. Chúc mẹ một năm mới tràn đầy sức khỏe, để mỗi năm mới đều là một chương trình kỉ niệm đáng nhớ.
 8. Hoa đào nở rộ báo hiệu một năm mới an khang thịnh vượng. Chúc mừng năm mới bố mẹ, mong rằng bố mẹ sẽ luôn rạng rỡ tiếng cười, hạnh phúc bên nhau. Chúc cho gia đình mình có một năm nhiều tài lộc, mọi ước mơ thành hiện thực, và tình cảm gia đình ngày càng chặt chẽ.
 9. Không gì tuyệt vời hơn khi trở thành con dâu của mẹ. Cảm ơn mẹ vì sự yêu thương và quan tâm. Chúc mừng năm mới, mẹ yêu! Mong rằng mẹ sẽ có một năm mới thật vui vẻ và hạnh phúc.
 10. Nhân dịp Tết và Xuân về, con mong rằng năm 2024 sẽ mang lại thành công cho cả gia đình chúng ta. Chúc bố mẹ luôn khỏe mạnh, hạnh phúc, và tiếp tục là điểm tựa vững chắc cho chúng con.

Câu Chúc Tết Bố Mẹ Người Yêu Ngắn Gọn, Tình Cảm

100+ câu chúc tết bố mẹ hay, cảm động, ý nghĩa nhất năm 2024
Câu Chúc Tết Bố Mẹ Người Yêu Ngắn Gọn, Tình Cảm
 1. Đầu năm mới 2024, con chúc hai bác luôn khỏe mạnh và hạnh phúc bên con cháu thêm nhiều năm nữa.
 2. Nhân dịp Tết Giáp Thìn, con xin chúc hai bác sức khỏe dồi dào, gia đình bác luôn tràn đầy tài lộc, hạnh phúc.
 3. Năm đã qua, chuẩn bị bước sang năm mới, chúc gia đình bác ngập tràn an khang, thịnh vượng, cảm ơn hai bác đã ủng hộ mối quan hệ của chúng cháu.
 4. Đầu xuân năm mới, cháu chúc hai bác mạnh khỏe, công việc thuận buồm xuôi gió, đắp đủ hạnh phúc.
 5. Nhân dịp đầu xuân năm mới, cháu xin kính chúc gia đình hai bác vạn sự như ý, an khang thịnh vượng, hạnh phúc tràn đầy.
 6. Cảm ơn cô chú đã coi con như con cái trong nhà. Nhân dịp năm mới, con kính chúc gia đình mình vạn sự như ý, bình an, sức khỏe dồi dào, chúc gia đình ta luôn gặp được những điều may mắn trong năm mới.
 7. Tết đến xuân về, con chúc gia đình cô chú vạn sự tốt lành, năm này bằng năm bằng mười năm cũ, tiền vào như nước sông Đà, niềm vui mênh mang.
 8. Tết Giáp Thìn là cái tết linh đình, chúc gia đình cô chú năm mới phát tài phát lộc, tràn ngập niềm vui.
 9. Năm mới con không biết nói gì, chúc hai bác mạnh khoẻ, hạnh phúc, thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc.
 10. Năm mới con chúc hai bác dồi dào sức khỏe, tiền vào như nước. Luôn vui vẻ, hạnh phúc bên chúng con thật lâu.

Lời kết: Gốm Sứ HCM hy vọng những câu chúc trên đã giúp bạn có những lời chúc Tết ý nghĩa để dành tặng cho ba mẹ. Nếu bạn còn muốn chia sẻ thêm những câu chúc tết bố mẹ khác, đừng ngần ngại để lại bình luận ở phần comment nhé. Chúng tôi rất vui khi đón nhận những lời góp ý của bạn!

Xem thêm: