Thầy cô như những người phụ huynh thứ hai của chúng ta, hướng dẫn chúng ta trở thành con người tốt. Năm mới 2024 đang đến gần, đừng quên gửi đi những lời chúc Tết ý nghĩa đến thầy cô yêu quý của bạn. Dưới đây là những câu chúc Tết thầy cô hay, ngắn gọn và ý nghĩa nhất cho năm 2024 mà bạn có thể tham khảo từ Gốm Sứ HCM!

Ý nghĩa lời chúc Tết giáo viên nhân dịp xuân về

Tổng hợp 100+ câu chúc tết thầy cô hay, cảm động nhất 2024
Ý nghĩa lời chúc Tết giáo viên nhân dịp xuân về

Ý nghĩa lời chúc Tết dành cho giáo viên trong dịp Xuân về là một biểu hiện đẹp của truyền thống văn hóa Việt Nam. Thời điểm này là cơ hội để học sinh và sinh viên thể hiện lòng kính trọng, biết ơn và tri ân sâu sắc đến thầy cô giáo. Một lời chúc Tết giáo viên ý nghĩa không chỉ là một bày tỏ tình cảm, mà còn là nguồn động viên quan trọng, khích lệ họ tiếp tục đồng hành và cống hiến cho việc truyền đạt kiến thức và giáo dục nhân cách.

Trước khi xem qua những câu chúc tết thầy cô ý nghĩa, chúng ta nên hiểu rõ về ý nghĩa của việc chúc Tết giáo viên trong ngày Tết:

 • Thể hiện Sự Trân Trọng và Biết Ơn: Lời chúc Tết giáo viên là một cách tốt nhất để học sinh và sinh viên thể hiện lòng biết ơn và sự trân trọng đối với những đóng góp to lớn của thầy cô trong quá trình giảng dạy và hướng dẫn.
 • Tạo Niềm Vui và Động Lực: Lời chúc Tết giáo viên không chỉ làm cho họ cảm thấy được yêu thương và quý trọng, mà còn là nguồn động viên quan trọng để họ tiếp tục nỗ lực và cống hiến hết mình trong sự nghiệp truyền đạt kiến thức và giáo dục con thế hệ.

Những câu chúc tết thầy cô ý nghĩa và chân thành sẽ góp phần làm cho không khí Tết trở nên ấm cúng và tràn ngập tình thầy trò, là nguồn động viên quý báu cho những bước tiến mới trong năm mới.

100+ lời chúc Tết 2024 gửi thầy cô giáo hay, ý nghĩa nhất

Tổng hợp 100+ câu chúc tết thầy cô hay, cảm động nhất 2024
100+ lời chúc Tết 2024 gửi thầy cô giáo hay, ý nghĩa nhất

Phong tục trao nhau những lời chúc Tết trong dịp năm mới là một trong những đặc trưng quý báu của dân tộc Việt Nam. Đây là thời điểm tuyệt vời để chúng ta có thể bày tỏ lòng tri ân và tình cảm đặc biệt đến thầy cô giáo. Dưới đây, Gốm Sứ HCM sẽ gợi ý lời chúc Tết 2024 tới thầy cô giáo, mang đầy ý nghĩa và sâu sắc:

Câu Chúc Tết Thầy Cô Giáo Hay, Ý Nghĩa Nhất

Tổng hợp 100+ câu chúc tết thầy cô hay, cảm động nhất 2024
Câu Chúc Tết Thầy Cô Giáo Hay, Ý Nghĩa Nhất
 1. “Em xin gửi đến thầy/cô những lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024. Chúc thầy/cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước. Em chân thành cảm ơn thầy/cô đã tận tình dạy bảo trong những năm tháng qua.”
 2. “Ngày đầu xuân năm mới, con xin kính chúc thầy/cô và gia đình vạn sự như ý. Con xin kính chúc thầy/cô suốt đời hạnh phúc, mạnh khỏe, bình an. Kính chúc thầy/cô có lớp lớp học sinh mỗi khi nhắc tới thầy/cô đều tỏ lòng kính yêu, mến phục.”
 3. “Sang năm mới, con xin kính chúc các thầy/cô giáo thêm sức khỏe để dạy dỗ cho chúng con và những lứa học sinh tiếp theo bước vào đời, trở thành con người có ích cho xã hội, có tài góp sức xây dựng đất nước.”
 4. “Chúc thầy/cô năm mới: Đong cho đầy hạnh phúc, gói cho tròn lộc tài, giữ cho mãi an khang, thắt cho chặt phú quý, cùng chúc nhau như ý, hứng cho tròn an khang, chúc năm mới bình an, cả nhà đều sung túc.”
 5. “Chúc thầy/cô năm mới luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành đạt trong công việc và trong sự nghiệp trồng người! Dù có đi khắp bốn phương trời, em vẫn mãi nhớ về thầy/cô. Những lời thầy/cô dạy, em sẽ mãi khắc ghi.”
 6. “Thật hạnh phúc làm sao khi mỗi ngày chúng con đi đến lớp lại được biết thêm những điều mới, hiểu thêm về cuộc sống này, và đặc biệt hơn là lại được thấy khuôn mặt thân thương, nụ cười vui và dáng vẻ hăng say giảng bài cho chúng con của thầy/cô. Chúng con đang cùng đi trên một chuyến đò qua con sông rộng mênh mông của tri thức.”
 7. “Ngày đầu xuân năm mới, con xin kính chúc thầy/cô và gia đình vạn sự như ý. Con xin kính chúc thầy/cô suốt đời hạnh phúc, mạnh khỏe, bình an. Kính chúc thầy/cô có lớp lớp học sinh mỗi khi nhắc tới thầy/cô đều tỏ lòng kính yêu, mến phục.”
 8. “Chúc thầy/cô có 1 bầu trời sức khỏe: 1 Biển cả tình thương – 1 Đại dương tình mẹ – 1 Điệp khúc tình cha – 1 Gia đình thịnh vượng. Chúc cả gia đình thầy/cô vạn sự như ý – Tỉ sự như mơ – Triệu điều bất ngờ – Không chờ cũng đến.”
 9. “Nhân dịp năm mới con xin gửi lời tri ân chân thành, sâu lắng tới những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời chúng con: “Chúc thầy/cô năm mới hạnh phúc sức khỏe.”
 10. “Không có nghề gì cao quý bằng nghề dạy học. Nhân dịp năm mới em xin chúc các thầy, các cô luôn mạnh khỏe, bình an, công tác tốt và gia đình hạnh phúc.”
 11. “Nhân dịp năm mới, con kính chúc thầy cô giáo một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Chúc thầy cô luôn giữ được tâm hồn trẻ trung, nhiệt huyết và tiếp tục truyền đạt tri thức cho thế hệ mai sau!”
 12. “Mùa xuân đến, lòng con tràn ngập biết ơn với công lao to lớn của thầy cô giáo. Chúc thầy cô một năm mới an lành, nhiều sức khỏe tràn đầy năng lượng. Cảm ơn thầy cô đã dành tâm huyết để con có thể phát triển. Sang năm mới, con thầy cô giáo luôn được bao bọc bởi những niềm vui và thành công!”
 13. “Năm mới đến, chúng tôi xin chúc thầy cô giáo một năm tràn đầy niềm vui, sức khỏe dồi dào và thành công rực rỡ. Cảm ơn thầy cô đã là nguồn động viên, nguồn định hình cho tương lai của chúng con. Chúc thầy cô một năm mới an khang thịnh vượng!”

Câu Chúc Tết Thầy Cô Giáo Ngắn Gọn

Tổng hợp 100+ câu chúc tết thầy cô hay, cảm động nhất 2024
Câu Chúc Tết Thầy Cô Giáo Ngắn Gọn
 1. “Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, con xin gửi đến thầy/cô những lời tri ân chân thành, sâu lắng. Chúc thầy/cô năm mới tràn đầy sức khỏe và hạnh phúc.”
 2. “Chúc mừng thầy/cô nhân ngày Tết Nguyên Đán Giáp Thìn. Xin kính chúc thầy/cô tiếp tục thành công trong sự nghiệp giáo dục. Chúc thầy/cô năm mới luôn mạnh khỏe, vui vẻ, gia đình thịnh vượng, vạn sự như ý.”
 3. “Kính chúc quý Thầy Cô luôn mạnh khỏe và hạnh phúc, để luôn mang đến cho chúng em những bài học hay và bổ ích.”
 4. “Nhân dịp năm mới, con chúc thầy/cô luôn tươi trẻ và đem đến nhiều bài học hay dạy dỗ cho chúng con.”
 5. “Em chúc tất cả các thầy cô giáo luôn mạnh khỏe, trẻ trung, vui tính, giữ vững niềm tin và nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch ngợm. Chúc mọi điều tốt lành đến với thầy/cô.”
 6. “Năm mới đến, em chúc thầy/cô năm mới An Khang Thịnh Vượng, sức khỏe dồi dào và hạnh phúc. Chúc thầy/cô có một năm học đầy thành công và đạt được nhiều thành tựu mới.”
 7. “Nhân dịp năm mới, con chúc thầy/cô luôn mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn và niềm vui khi nhìn thấy những lớp học sinh ngày càng phát triển.”
 8. “Chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024, kính chúc thầy/cô luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành đạt trong sự nghiệp trồng người!”
 9. “Vậy là một năm cũ đã qua, năm mới đã gõ cửa từng nhà. Con chúc thầy/cô luôn gặt hái được nhiều thành công và hạnh phúc trong năm 2024.”
 10. “Kính chúc thầy/cô năm mới bình an, hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người.”

Lời chúc Tết 2024 đến thầy cô chủ nhiệm

 1. Thay mặt cả lớp, chúc thầy (cô) và gia đình năm mới tràn đầy sức khỏe và niềm vui. Mong rằng thầy (cô) sẽ có một năm mới đầy may mắn và thuận lợi trong công việc.
 2. Chúc thầy (cô) năm mới đầy sức khỏe, gia đình hạnh phúc và sự nghiệp ngày càng phồn thịnh.
 3. Kính chúc quý thầy (cô) trong năm 2024 được tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc viên mãn, và công việc phát triển mạnh mẽ.
 4. Năm mới Giáp Thìn, em xin kính chúc quý thầy (cô) một năm đầy may mắn và thuận lợi. Chúc thầy (cô) ngày càng khỏe mạnh để truyền đạt kiến thức cho chúng em.
 5. Nhân dịp đầu năm mới, con xin kính chúc quý thầy (cô) có thật nhiều sức khỏe, gia đình hạnh phúc, và sự nghiệp ngày càng phát triển, thịnh vượng.
 6. Đầu năm mới, con xin bày tỏ lòng biết ơn đối với những giờ phút dạy dỗ của quý thầy (cô). Chúc thầy (cô) có một năm mới tràn ngập hạnh phúc bên gia đình và gặp nhiều thuận lợi trong công việc.
 7. Chúc thầy (cô) trong năm 2024 gặp thật nhiều may mắn và thành công. Mong rằng thầy (cô) sẽ tiếp tục giữ vững sức khỏe để truyền đạt tri thức cho chúng em.
Tổng hợp 100+ câu chúc tết thầy cô hay, cảm động nhất 2024
Lời chúc Tết 2024 đến thầy cô chủ nhiệm

Câu chúc tết các thầy cô đang giảng dạy

 1. Nhân dịp năm mới, thay mặt tập thể lớp, em xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến thầy (cô) và gia đình. Chúc thầy (cô) có một năm mới tràn đầy sức khỏe, niềm vui và may mắn. Kính chúc riêng thầy (cô) sẽ hoàn thành mọi kế hoạch một cách thuận lợi.
 2. Chúc mừng năm mới 2024, kính chúc thầy (cô) có một năm đầy sức khỏe, gia đình thịnh vượng và sự nghiệp ngày càng sáng ngời.
 3. Sang năm mới, chúc quý thầy (cô) một năm đầy sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Mong rằng thầy (cô) sẽ tiếp tục mang đến những bài học ý nghĩa cho chúng em.
 4. Chúc thầy (cô) có 1 bầu trời sức khỏe, 1 biển cả tình thương, 1 đại dương tình mẹ, 1 điệp khúc tình cha, và 1 gia đình thịnh vượng. Chúc cả gia đình thầy (cô) vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, triệu điều bất ngờ và không chờ cũng đến.
 5. Kính chúc quý thầy (cô) và đại gia đình một năm mới an khang thịnh vượng, đầy đủ sức khỏe và bình an.
 6. Nhân dịp năm mới, em xin bày tỏ lòng biết ơn đối với những giờ phút dạy dỗ của quý thầy (cô). Chúc thầy (cô) có một năm mới tràn đầy hạnh phúc bên gia đình và gặp nhiều thuận lợi trong công việc.
 7. Chúc thầy (cô) trong năm 2024 gặp thật nhiều may mắn và thành công. Mong rằng thầy (cô) sẽ tiếp tục giữ vững sức khỏe để truyền đạt tri thức cho chúng em.
 8. Kính chúc các thầy cô giáo luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính, và giữ vững niềm tin trước những thách thức từ học trò. Chúc năm mới mang đến nhiều niềm vui và thành công.
 9. Chúc thầy (cô) năm mới hạnh phúc, đầy đủ sức khỏe để hoàn thành nhiệm vụ cao cả trong sự nghiệp trăm năm trồng người.
 10. Thầy như ánh nến trong đêm, là tấm bảng đen vẽ nên cuộc đời. Dù có đi khắp bốn phương trời, những lời thầy dạy sẽ luôn mãi khắc sâu trong trái tim chúng em.
 11. Không có nghề gì cao quý bằng nghề dạy học. Chúc các thầy, cô luôn mạnh khỏe, bình an, công tác tốt và gia đình hạnh phúc.
 12. Chúc thầy cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước. Chân thành cảm ơn thầy cô.
 13. Thật hạnh phúc làm sao khi mỗi ngày chúng con đi đến lớp lại được biết thêm những điều mới, lại được hiểu thêm về cuộc sống và đặc biệt hơn là lại được thấy khuôn mặt thân thương, nụ cười dịu hiền và dáng vẻ hăng say giảng bài cho chúng con của thầy cô. Chúng con đang cùng đi trên một chuyến đò qua con sông rộng mênh mông của tri thức. Và nhiều lúc con tự hỏi mình rằng nếu không có các thầy, các cô thì làm sao chúng con có thể chèo chống để đi được hết dòng sông tri thức?
Tổng hợp 100+ câu chúc tết thầy cô hay, cảm động nhất 2024
Câu chúc tết các thầy cô đang giảng dạy

Câu chúc tết gửi các thầy cô cũ

 1. Nhân dịp năm mới, con xin bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời chúng con – những thầy cô giáo. Chúc thầy cô năm mới tràn đầy hạnh phúc, an khang và vạn sự như ý.
 2. Chúc mừng các thầy cô nhân dịp năm mới, mong rằng thầy cô luôn giữ vững sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong công việc giáo dục. Dù thầy cô có đi khắp nơi, nhưng trong trái tim của học trò, hình ảnh của Người mãi mãi được kính trọng và nhớ nhung.
 3. Con xin kính chúc thầy cô có một năm mới tràn đầy niềm vui, sức khỏe dồi dào và thành công trong sự nghiệp trồng người. Chúc thầy cô luôn được bao bọc bởi tình yêu và sự biết ơn của các em học trò.
 4. Sang năm mới, con kính chúc các thầy cô giáo thêm sức khỏe, năng lượng để tiếp tục sứ mệnh cao cả dạy dỗ và hướng dẫn những lứa học sinh tiếp theo. Chúc thầy cô trở thành nguồn động viên và nguồn định hình tích cực cho các em.
 5. Chúc mừng các thầy cô nhân ngày Tết Giáp Thìn. Xin kính chúc thầy cô thành công liên tục trong sự nghiệp giáo dục, nhận được nhiều vinh quang và thành công. Chúc thầy cô luôn giữ vững tâm huyết và đam mê trong công việc.
 6. Năm mới đến, con chúc thầy cô năm mới An Khang Thịnh Vượng, sức khỏe dồi dào và hạnh phúc bên gia đình. Chúc thầy cô có một năm học đầy tri thức và thành công, với nhiều học sinh giỏi.
 7. Kính chúc quý thầy cô và gia đình một năm mới Giáp Thìn tràn đầy sức khỏe và đạt được mọi ước mơ. Mong rằng những nỗ lực và công sức của thầy cô sẽ được đền đáp xứng đáng.
 8. Sang năm mới, con kính chúc quý thầy, quý cô một năm mới bình an, hạnh phúc, sức khỏe dồi dào và gặp nhiều may mắn. Chúc thầy cô tiếp tục mang lại niềm vui và tri thức cho thế hệ học trò.
 9. Nhân dịp năm mới, con chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn và nụ cười luôn rạng ngời khi nhìn thấy sự thành công và phát triển của những học trò yêu quý.
Tổng hợp 100+ câu chúc tết thầy cô hay, cảm động nhất 2024
Câu chúc tết gửi các thầy cô cũ

Các bài thơ hay chúc Tết thầy cô

 1. Mừng xuân mới, thầy cô thêm tuổi mới

Cành lộc vàng gieo đây quanh cửa

Tài vận yên vui gõ cửa nhà

Chúc thầy cô năm mới được lộc đầy

Bình yên tới cho gia đình thịnh

Tài lộc đong đầy, hạnh phúc an khang

 1. Xuân đã về trên khắp muôn nơi

Chúc thầy cô thêm nhiều may mắn

Nhận niềm vui, chia sẻ những thành công

Có sức khỏe, thêm nhiệt huyết

Góp mầm xanh, ươm hạt giống tâm hồn

Tết an khang, gia đình hạnh phúc

Thầy phơi phới sức xuân, cô hân hoan cười với những niềm vui

 1. Chúc xuân năm mới thầy cô

An Bình – Như ý – Tân niên

Lộc Khang Trang – Sạch sẽ – Phúc đầy nhà.

Thịnh vượng – Sung túc – Thần tài đến,

Vương giả – Hòa thuận – Thọ vô cương

 1. Xuân chúc Thầy

Xuân mới đến, 2024

Sự bình an, sánh bước cùng thầy

Gia đình, hạnh phúc sum vầy

An khang, thịnh vượng, ngày ngày luôn xuân

Công danh giữ mối cương thường

Trên yêu, dưới mến, cầm cương vững vàng

Chiến công, thành tựu huy hoàng

Luôn mang ý đẹp, rạng danh công thầy

 1. Xuân chúc Cô

Xuân mới 2024

Con chúc cô vạn ý viên thành

Gia đình hưởng trọn yên bình

Lộc tài thịnh vượng, thắm tình như xuân

Trên yêu mến, dưới thương toại ý

Công danh luôn thành ý, toại lòng

Cô luôn kết quả, thành công

Xuân vui hoa nở, tổ tông mỉm cười

 1. Kính chúc cô thầy

Năm mới em xin kính chúc Thầy,

Bách niên trường thọ, sướng hơn Tây!

Cháu con thành đạt: hầu khuya sớm,

Cô vẫn trung trinh, bát nước đầy!

 1. Mừng xuân chúc Tết đến cô thầy

Dồi dào sức khỏe ông bà thọ

Ấm cúng bình an cháu chắt đầy

Vận hạn thiên di mừng gặp gỡ

Yên lành bản mệnh vững vàng may

Gia tăng phúc đức nhà êm ả

Thắng lợi an khang hạnh phúc xây

 1. Thành công

Tết đã đến rồi vui xuân mới

Chúc thầy cô nặng gánh niềm vui

Gia đình êm ấm, thịnh thêm thịnh

Vượng khí đầy nhà, phúc tận tay

Xuân này kính chúc mừng năm mới

Vạn sự như ý, tỷ thành công

 1. Ngày xuân

Ngày xuân chúc Tết thầy cô

Cầu cho sức khỏe, dồi dào sức xuân

Gia đình hạnh phúc ấm êm

Gia tăng tài phú ấm êm cửa nhà

Mong cho thắng lợi đến nhà

Giúp thầy sung túc, hăng say việc nghề

 1. Năm mới về, lòng tràn biết ơn,

Thầy cô như nguồn tri thức quý.

Truyền đạt bao năng lực tận tụy,

Dạy bảo, dìu dắt chúng con bước.

Tri ân tấm lòng, nhớ mãi công lao,

Những giờ phút vàng trên bục giảng.

Chúc cô, thầy luôn tràn đầy hạnh phúc,

Năm mới may mắn, sức khỏe trường tồn.

Tổng hợp 100+ câu chúc tết thầy cô hay, cảm động nhất 2024
Các bài thơ hay chúc Tết thầy cô

Lời chúc Tết 2024 tới thầy cô bằng tiếng Anh

Tổng hợp 100+ câu chúc tết thầy cô hay, cảm động nhất 2024
Lời chúc Tết 2024 tới thầy cô bằng tiếng Anh
 1. Being far away only strengthens my thoughts of gratitude for you, dear teacher. Your teachings remain vivid in my mind, and I wish you good health, peace, and everlasting happiness in the coming year.

Tạm dịch: Càng đi xa, em càng nhớ nhiều hơn nữa đến thầy (cô). Những lời thầy (cô) nói không bao giờ phai mờ trong trí óc em. Chúc thầy (cô) mãi khoẻ mạnh, vui vẻ và luôn bình an.

 1. On the occasion of the traditional Vietnamese Tet holiday, I extend my wishes for you and your family to enjoy robust health, happiness, and continued success in life.

Tạm dịch: Nhân dịp Tết nguyên đán, em kính chúc thầy cô cùng gia đình luôn luôn tràn đầy sức khoẻ, bình an và thành công trong cuộc sống.

 1. A heartfelt thank you to you, our teachers, who provide guidance and dreams to shape our lives. Wishing you a joyous New Year in 2024!

Tạm dịch: Xin cảm ơn thầy cô – Người đã mang đến cho chúng em những lời dạy, những ước mơ giúp chúng em tạo dựng cuộc sống. Chúc mừng năm mới 2024!

Xin cảm ơn thầy cô – Người đã đem đến cho chúng em những lời khuyên, những mơ ước để chúng em xây đắp cuộc đời. Chúc mừng năm mới 2024!

 1. Each year brings new experiences, but the love for our extended family, including you, remains unchanged. Happy New Year to our wonderful teacher!

Tạm dịch: Mỗi năm luôn đem đến những điều mới mẻ trong cuộc sống của cô và những người bạn mới. Tuy vậy, có một thứ vĩnh viễn không bao giờ đổi thay là tình cảm mà học trò dành tặng cô, đại gia đình lớn. Chúc mừng năm mới.

 1. Family is the most precious gift I have. May the new year bring forth new delightful memories with my beloved school family.

Tạm dịch: Lớp mình là món quà quý giá nhất mà con có. Mong sao con có thể cùng với cả lớp viết tiếp những kỉ niệm đẹp trong năm mới.

 1. “I wish in this New Year God gives You,

12 Month of Happiness,

52 Weeks of Fun,

365 Days of Success,

8760 Hours Good Health,

52600 Minutes Good Luck,

3153600 Seconds of Joy…and that’s all!”

Tạm dịch: “Chúc thầy/cô một năm đong đầy hạnh phúc,

12 tháng hạnh phúc,

52 tuần vui vẻ,

365 ngày của thành công,

8760 giờ sức khỏe,

52600 phút may mắn,

3153600 giây thú vị…và đó là tất cả tôi muốn chúc bạn!”

 1. Behind every successful student is a great teacher. Thanks for being mine. Happy New Year to the best!

Tạm dịch: Đằng sau người học trò giỏi giang là người thầy/cô vĩ đại. Em xin biết ơn vì đã là người thầy/người cô của em. Chúc năm mới với những gì tốt lành nhất đến với thầy/cô.

 1. Dearest teacher, you provided me with knowledge that lights the way to success. Blessings for the New Year.

Tạm dịch: Gửi người thầy/người cô yêu quý nhất, thầy/cô đã dạy em biết bao nhiêu điều để thắp sáng con đường hướng đến thành công. Chúc thầy/cô một năm mới an lành.

 1. As the New Year approaches, I thank all those who made a difference in my life. Thank you, teacher.

Tạm dịch: Một năm mới đã đến, em xin cảm ơn những người đã làm nên điều khác biệt cho cuộc sống của em. Và đó là thầy/cô, xin chúc mừng thầy/cô.

 1. I was blessed with a special teacher, and I hope to see you again next year. Have a Great New Year.

Tạm dịch: Em rất may mắn khi có một người thầy/cô đặc biệt, và em hy vọng cuối năm lại được gặp thầy/cô. Chúc thầy/cô có một năm mới thật hạnh phúc.

Em thật may mắn khi có một người thầy/cô đặc biệt, và em mong sang năm vẫn được học thầy/cô. Chúc thầy/cô có một năm mới thật tuyệt vời.

Lời kết: Trên đây là hơn 100 lời chúc Tết 2024 dành cho thầy cô giáo, mang đến những ý nghĩa và tình cảm chân thành nhất. Gốm Sứ HCM mong rằng bạn đã tìm thấy những câu chúc tết thầy cô phù hợp và gửi tặng đến họ. Nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ nó với bạn bè và người thân để cùng nhau chia sẻ lời chúc Tết đẹp nhất đến giáo viên của mình nhé!

Xem thêm: