Tử vi và phong thủy là hai yếu tố quan trọng được nhiều người quan tâm. Đặc biệt, là những người làm ăn lớn, các giám đốc.

Bởi theo quan niệm của nhiều người, nếu lựa chọn và tuân thủ theo các yếu tố phong thủy có thể giúp gia tăng sự may mắn; vượng khí; thuận lợi hơn trong việc làm ăn, kinh doanh; đường công danh rộng mở, tiền đồ vô lượng.

Nếu bạn là người tuổi Tân Hợi và đang quan tâm đến vấn đề phong thủy bàn làm việc? Bạn đang tìm kiếm hướng bàn làm việc tuổi Tân Hợi mang điềm lành và may mắn trong công việc kinh doanh?

Vậy thì hãy cùng với Gomsuhcm.com đi tìm lời giải cho những phân vân, thắc mắc trên trong bài viết dưới đây:

Những điều cần biết về tuổi Tân Hợi 1971

 • Năm sinh dương lịch: 1971
 • Năm sinh âm lịch: Tân Hợi
 • Niên mệnh: Kim
 • Ngũ hành: Thoa xuyến kim – vàng trang sức.
 • Cung mệnh – Quẻ trạch: Nam, Khôn (Thổ) thuộc Tây Tứ Mệnh; Nữ, Tốn (Mộc) thuộc Đông Tứ Mệnh.

Hướng bàn làm việc tuổi Tân Hợi | 1971 hướng nào mang tài lộc?

Tân Hợi trầm lặng, hiền lương, họ là những người đôn hậu, rất cương nghị và cũng là người quyết đoán.

Trong công việc, người này có thể đảm nhận nhiều công việc và vị trí khác nhau. Với một tinh thần hăng say, bền bỉ và dẻo dai không ngại mệt nhọc. Họ dũng cảm, luôn kiên trì và nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ cấp trên giao phó.

Tân Hợi là mẫu người chất phác, thẳng tính, không vòng vo hay màu mè. Là người ôn hòa, thiện lương, không muốn vì mình làm ảnh hưởng đến bất cứ ai hay bất kỳ người nào.

Tuy là người có phần gia đạo êm ấm, dẫu vậy đường công danh Tân Hợi lại không mấy nổi bật, chỉ dừng ở mức bình thường. Ngược lại, nếu chuyên tâm kinh doanh buôn bán thì tuổi này cũng thu được những kết quả tốt đẹp.

Tuy nhiên, sự nghiệp tuổi Tân Hợi chỉ gặp nhiều may mắn và thành công hơn ở sau tuổi 38. Trung và hậu cận sẽ gặp được nhiều thuận lợi, tốt lành trong làm ăn nên mai sau ăn nhàn, sung sướng.

Dù có nhiều điều tốt đẹp trong chuyện tình cảm và cuộc sống. Nhưng tiền vận người tuổi này cũng có nhiều bôn ba, sóng gió. Vượt qua được thì hạnh phúc và sung túc đến lúc trung niên sẽ được hưởng .

Hướng bàn làm việc tuổi Tân Hợi tăng tài lộc

Phương vị đặt bàn làm việc dành cho người tuổi Tân Hợi 1971 nằm ở phía Đông của phòng làm việc.

Hướng bàn làm việc tuổi Tân Hợi | 1971 hướng nào mang tài lộc?

Tuy nhiên, mỗi người có một cung mệnh và hướng trạch khác nhau. Vì thế, hướng tốt để đặt bàn làm việc quay về cũng hoàn toàn khác nhau. Điều này có thể minh chứng như sau:

Nam tuổi Tân Hợi đặt bàn làm việc hướng nào tốt?

Vì nam giới Tân Hợi thuộc Tây Tứ Mệnh nên hướng đặt bàn làm việc chuẩn theo phong thủy, theo tử vi số mệnh nên quay về một trong các hướng là:

 • Tây Bắc (Diên Niên): giúp các mối quan hệ giữa các thành viên thêm hòa thuận, đoàn kết. Từ đó, tạo tiền đề để Tân Hợi có thể an tâm làm và phát triển sự nghiệp.
 • Đông Bắc (Sinh Khí): thu hút vận may, tài lộc và giúp gia chủ nhanh chóng thăng quan, phát tài.
 • Tây Nam (Phục Vị): tăng sức mạnh tinh thần, tạo điều kiện để bản thân Tân Hợi có thể phát triển hơn trong sự nghiệp.
 • Tây (Thiên Y): hướng bàn làm việc tuổi Tân Hợi giúp nâng cao sức khỏe, năng suất làm việc tăng cao.

Nam Tân Hợi đặt bàn làm việc hướng nào nhanh thăng tiến

Vì nữ Tân Hợi thuộc Đông tứ mệnh nên bàn làm việc có thể chọn quay về một trong những hướng là:

 • Bắc (Sinh Khí): tăng tài lộc, danh tiếng, địa vị và giúp Tân Hợi thăng quan phát tài nhanh hơn.
 • Đông (Diên Niên): mối quan hệ giữa các thành viên thêm gắn kết, thân thiết và hòa ái, ít mâu thuẫn.
 • Đông Nam (Phục Vị): mang đến sức mạnh tinh thần, giúp cho nữ Tân Hợi có thể học hỏi được nhiều điều hữu ích, nâng cao kiến thức và kinh nghiệm bản thân trong công việc.
 • Nam (Thiên Y): mang đến những điều tốt lành trong vấn đề sức khỏe.

Hướng bàn làm việc tuổi Tân Hợi | 1971 hướng nào mang tài lộc?

Ngoài chú ý đến các hướng trên, người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 cũng nên chú ý tránh đặt bàn làm việc rơi vào 4 hướng xấu là Tuyệt Mệnh, Họa Hại, Lục Sát và Ngũ Quỷ.

Vì Tân Hợi có niên mệnh Kim, trong phong thủy phòng làm việc nên sử dụng các loại bàn có hình chữ nhật, hình móng ngựa hoặc hình tròn.

Bạn cũng cần chú ý lựa chọn các màu sắc tương sinh. Với ngũ hành Thoa xuyến kim là trắng, xám, ghi, vàng hay vàng sậm, màu nâu để tăng may mắn, thuận lợi!

Chúc các bạn thành công hơn nhờ những lựa chọn chính xác!