Cũng giống như những mệnh khác, người mệnh Thổ cũng có ngón tay đeo nhẫn phù hợp riêng. Tuy nhiên vị trí đeo nhẫn ấy là gì? Mệnh Thổ đeo nhẫn ngón nào mang lại nhiều ý nghĩa phong thủy và may mắn?

Cùng bài viết tại gomsuhcm.com hôm nay tìm hiểu về màu sắc tương sinh, tương khắc với người mệnh Thổ. Giải mã được thắc mắc của nhiều người về ngón tay đeo nhẫn phù hợp cho người thuộc bản mệnh Thổ.

Đồng thời, lựa chọn được mẫu nhẫn phong thủy gia tăng sức mạnh, vượng khí và những điều thuận lợi trong công việc, sự nghiệp của người đeo trong mai sau.

Ý nghĩa của việc đeo nhẫn

Những chiếc nhẫn xinh xắn, tinh tế được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau. Sử dụng như một món đồ trang sức đẹp mắt, góp phần làm tăng sự quyến rũ, sang trọng của phái nữ và thêm phần quyền uy, phong cách của phái mạnh.

Tùy thuộc vào từng vị trí đeo nhẫn mà ý nghĩa mang đến có sự khác biệt riêng. Ví như đeo nhẫn ở ngón áp út thể hiện sự thủy chung, gắn bó của những cặp đôi yêu nhau. Như chứng tỏ rằng người đeo đã có chủ, có đôi!

Mệnh Thổ đeo nhẫn ngón nào? Nhẫn phong thủy cho người mệnh Thổ

Không chỉ thế, việc đeo nhẫn còn mang đến nhiều ý nghĩa phong thủy đặc biệt, mang theo sự thành công và may mắn cho người mệnh Thổ. Được xem như chiếc bùa hộ mệnh đặc biệt đối với người đeo.

Nhiều người còn lựa chọn đeo nhẫn bạc cho việc tránh gió, chống lại những thế lực xấu xa và điều không may trong cuộc sống, bảo vệ người đeo nhẫn.

Thế mới thấy, nhẫn tuy nhỏ bé, đơn giản, tưởng chừng như món đồ trang sức bình thường nhưng lại mang đến vô vàn kỳ diệu và bí ẩn.

Có thể bạn quan tâm
Mệnh Thổ hợp màu gì?

Những quy tắc cần biết khi đeo nhẫn phong thủy

Để gia tăng ý nghĩa và giá trị phong thủy của chiếc nhẫn, người mệnh Thổ nói riêng và những người thuộc cung mệnh khác nói chung cần chú ý đến những quy tắc nhất định.

Chọn và đeo nhẫn theo mệnh

Việc chọn mua và đeo nhẫn cần phù hợp và tương sinh với mệnh của chủ nhân sở hữu. Bởi tùy thuộc vào từng bản mệnh mà ngón tay đeo nhẫn sẽ khác nhau.

Chọn và đeo nhẫn cần tuân theo độ tuổi

Ví như trẻ em cần lựa chọn những mẫu nhẫn phong thủy giúp tránh gió, kỵ những điều không hay. Người làm ăn kinh doanh nên lựa chọn mẫu nhẫn phong thủy có khả năng mang lại may mắn, thuận lợi trong việc buôn bán.

Chọn và đeo nhẫn theo độ hợp tuổi với vợ/chồng

Đối với những đôi nhẫn cặp, người mua cần nên lựa chọn đôi nhẫn phù hợp để có được những may mắn, giúp vợ chồng hòa hợp, hạnh phúc và bền lâu.

Mệnh Thổ đeo nhẫn ngón nào? Nhẫn phong thủy cho người mệnh Thổ

Người mệnh thổ đeo nhẫn ngón nào mang lại may mắn

Nếu đã hiểu rõ những điều cần lưu ý khi chọn mua nhẫn đeo tay phong thủy. Vậy thì trong phần tiếp theo hôm nay, gốm sứ HCM sẽ tiếp tục gửi đến mọi người lời giải cụ thể nhất cho câu hỏi người mệnh Thổ nên đeo nhẫn ngón tay nào hợp phong thủy?

Nữ mệnh Thổ nên đeo nhẫn ngón nào?

Theo trình tự đeo nhẫn cho nam, nữ mệnh Thổ bắt đầu từ ngón cái theo thứ tự: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ.

Nữ nhân mệnh này nên đeo nhẫn ở ngón út – ngón tay thể hiện và gia tăng nét nữ tính, nhẹ nhàng của nữ giới.

Ngoài ra, việc đeo nhẫn phong thủy trong ngón út cũng sẽ nhận được sự may mắn và những điều tốt lành trong đường tình duyên của người mệnh này.

Nam mệnh thổ đeo nhẫn ngón nào hợp phong thủy?

Khác với nữ mệnh Thủy, nam mệnh này nên đeo nhẫn ở ngón tay cái là phù hợp nhất.

Việc đeo nhẫn ở ngón cái mang đến sự quyền uy và sức mạnh của phái mạnh mệnh Thổ. Đồng thời, gia tăng may mắn, giúp công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi, cơ hội tốt trong cuộc sống.

Mệnh Thổ không nên đeo nhẫn ngón nào?

Nếu đã biết rõ nam, nữ mệnh Thổ nên đeo nhẫn ngón nào hợp phong thủy, mang may mắn. Mọi người cũng cần chú ý đến những ngón tay cấm kỵ không nên đeo nhẫn của người mệnh này!

Nữ mệnh Thổ

Trong phong thủy, Hỏa – Thổ xung khắc nhau, vì thế nữ mệnh Thổ nên tránh đeo nhẫn ở ngón này nếu không muốn làm ảnh hưởng và cản trở về đường tình duyên, hạnh phúc trong gia đình.

Nghĩa là, nữ mệnh Thổ tuyệt đối không được đeo nhẫn ở ngón áp út!

Mệnh Thổ đeo nhẫn ngón nào? Nhẫn phong thủy cho người mệnh Thổ

Đối với nam

Giống như nữ mệnh Hỏa, nam mệnh này cũng tránh đeo nhẫn ở ngón áp út – ngón tay như thể hiện sự lép vế, đang nấp bóng và bám váy phụ nữ.

Trong khi đó, nam giới mệnh Hỏa là những người tài giỏi, mạnh mẽ. Vậy nên ngón tay đeo nhẫn cần thể hiện khí thế và sự vững chãi, sức mạnh của phái nam.

Vì vậy, có thể nói nam giới chưa lập gia đình tuyệt đối không được đeo nhẫn ở ngón tay này.

Nam giới đã kết hôn thì việc đeo nhẫn ở ngón áp út là chuyện bình thường. Điều này thể hiện đối phương là người đã có chủ. Việc đeo nhẫn ở ngón áp út cũng thể hiện sự bền chặt trong tình yêu và mái ấm hạnh phúc của mệnh chủ!

Mệnh Thổ đeo nhẫn ngón nào? Nhẫn phong thủy cho người mệnh Thổ

Màu sắc nhẫn phong thủy tương sinh, tương khắc với người mệnh Thổ

Để tìm mua được những chiếc nhẫn phù hợp với người mệnh Thổ, mọi người cần xác định được màu sắc tương sinh và tối kỵ khi chọn mua nhẫn phong thủy cho người mệnh này.

Màu tương hợp

Màu vàng nhạt: sắc vàng mang lại nhiều may mắn và nguồn năng lượng tốt tươi, dồi dào.

Màu vàng nâu: sắc màu tượng trưng cho người mệnh Thổ, gắn liền với màu đất, màu thiên nhiên, bình yên và an toàn.

Màu đỏ, hồng, cam, tím: Theo quy luật phong thủy Hỏa sinh Thổ, vậy nên những chiếc nhẫn phong thủy có màu sắc đại diện cho người mệnh Hỏa sẽ tương sinh, thích hợp cho người mệnh Thổ.

Mệnh Thổ đeo nhẫn ngón nào? Nhẫn phong thủy cho người mệnh Thổ
Những loại đá quý hợp mệnh Thổ

Màu tương khắc

Xanh lục đậm, xanh da trời: sắc màu tượng trưng cho mệnh Mộc, trong khi đó Mộc khắc Thổ. Do đó, tuyệt đối cấm kỵ người mệnh Thổ chọn nhẫn có màu xanh lục, da trời.

Xanh lá cây: Cây hút dinh dưỡng từ đất, khiến đất nghèo nàn, thiếu dưỡng chất. Người mệnh Thổ đeo nhẫn màu này dễ sanh ốm yếu, bệnh vặt, gây ảnh hưởng đến công việc, đường tình duyên cũng lận đận không êm đẹp.

Thiết kế đặc biệt của những phong thủy mệnh Thổ

Khác với những chiếc nhẫn trang sức với nhiều kiểu dáng tinh tế, được sản xuất bằng các chất lượng như vàng, bạc, kim cương,..

Những chiếc nhẫn phong thủy có một cách thiết kế độc đáo và chất liệu đặc biệt riêng.

Nhẫn phong thủy hình con vật

Mặt nhẫn phong thủy được thiết kế với những hình con vật khác nhau. Tùy thuộc vào hình dáng loài vật mà mỗi mặt nhẫn mang đến ý nghĩa và những điều riêng biệt.

Ví như nhẫn phong thủy có hình mặt rồng thường mang đến sự sang trọng, mạnh mẽ và quyền uy. Được những người có chức quyền và địa vị trong xã hội lựa chọn làm nhẫn phong thủy mang lại thuận lợi, may mắn để có thể vượt qua những khó khăn, trở ngại của cuộc sống.

Nhẫn hình mặt hổ cũng là lựa chọn hàng đầu cho những ai tìm kiếm nhẫn phong thủy mang đến sự mạnh mẽ và uy quyền của phái mạnh.

Trong khi đó, nhẫn mặt hình con cóc đại diện cho sự thịnh vượng, no đủ và phát triển. Chính vì thế, nhẫn phong thủy hình con cóc mang đến những vận may, tài vận và thu hút nhiều tài lộc cho người chủ sở hữu chiếc nhẫn.

Mệnh Thổ đeo nhẫn ngón nào? Nhẫn phong thủy cho người mệnh Thổ

Nhẫn phong thủy từ ngọc bích

Nhẫn phong thủy được sản xuất từ ngọc bích thường có các màu như đỏ não, xanh ngọc bích.

Không chỉ mang đến sự sang trọng, giá trị cho chiếc nhẫn. Những chiếc nhẫn ngọc bích thể hiện sự linh thiêng và mang nhiều yếu tố tâm linh huyền bí.

Vậy nên những chiếc nhẫn phong thủy ngọc bích được nhiều người lựa chọn!

Ngoài những chiếc nhẫn phong thủy  thì còn có những món đồ phong thủy bằng gốm sứ đẹp và mang đến cho gia chủ mệnh thổ thêm tài lôc và may mắn:

Đất nước ta nổi tiếng có nhiều làng nghề truyền thống, hầu như mọi sản phẩm có mặt trên đời đều có một nghề thủ công đi kèm nhằm giữ gìn và duy trì văn hóa đời sống con người. Gốm sứ cũng không hề ngoại lệ. Trước khi trở thành một sản phẩm công nghiệp được hiện đại hóa, gốm sứ từng là niềm tự hào của làng nghề Bát Tràng tại Hà Nội và ở một số tỉnh miền Trung, miền Nam.

Đồ gốm sứ mang ý nghĩa phong thủy tại Việt Nam nói chung có rất nhiều món đồ với những mẫu mã kiểu cách khác nhau, chúng mang những ý nghĩa phong thủy khác nhau, nhưng nói riêng phải nói đến gốm sứ Bát Tràng.

Bộ trà Tử Sa Bát Tràng quả hồng chỉ đỏ

Mệnh Thổ đeo nhẫn ngón nào? Nhẫn phong thủy cho người mệnh Thổ

Giá tham khảo: 300.000đ

Bộ Ấm Trà Tử Sa Bát Tràng Chóp Chữ Phát 400ml

Mệnh Thổ đeo nhẫn ngón nào? Nhẫn phong thủy cho người mệnh Thổ

Và nếu bạn vẫn còn loay hoay trong suy nghĩ về một bộ ấm trà chất lượng. Thì có thể nói Bộ Trà Tử Sa Bát Tràng Chóp Chữ Phát là lựa chọn số 1 dành cho bạn. Đến từ thương hiệu gốm sứ nổi tiếng cả nước – gốm sứ Bát Tràng. Ấm trà tử sa Chóp Chữ Phát chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho ấm trà đạo cao cấp, chất lượng.

Giá tham khảo: 600.000đ

Bộ Ấm Chén Tử Sa Dáng Chóp Bọc Đồng

Mệnh Thổ đeo nhẫn ngón nào? Nhẫn phong thủy cho người mệnh Thổ

Giá tham khảo: 670.000đ

Bộ Ấm Tử Sa Phù Dung Đắp Nổi – Đầy Đủ Phụ Kiện

Mệnh Thổ đeo nhẫn ngón nào? Nhẫn phong thủy cho người mệnh Thổ

Bộ ấm tử sa đắp nổi hoa Phù Dung được làm từ chất liệu gốm cao cấp của làng gốm bát tràng. Trong lòng chén được tráng một lớp men xanh ngọc tạo nên vẻ đẹp tinh tế của bộ ấm trà tử sa.

Khi rót trà vào chén, ta sẽ thấy được sự kết hợp rất ăn ý giữa màu xanh của men gốm. Và màu của trà sự hòa quyện này đã tạo nên phong cách trà truyền thống Việt.

Giá tham khảo: 770.000đ

Bộ Ấm Chén Tử Sa Dáng Chóp – Men Nâu – Lòng Trắng – Đầy Đủ Phụ Kiện Và Khay

Mệnh Thổ đeo nhẫn ngón nào? Nhẫn phong thủy cho người mệnh Thổ

Giá tham khảo: 1.120.000đ

Top 5 mẫu tranh sứ phong thủy đẹp nhất!

Trong phong thủy, một bức tranh gốm sứ tốt là bức tranh đem lại những năng lượng mới cho gia chủ. Bức tranh được treo hợp phong thủy có khả năng mang lại hiệu ứng tâm lý tốt. Tạo cho con người cảm giác phấn chấn, đem lại những may mắn nhất định.

Ngoài ra, có những bức tranh mang đặc điểm của hai ngũ hành trở lên. Ví dụ: tranh phong cảnh bao gồm cả Thủy và Mộc, Thủy và Thổ, Thủy – Mộc và Hỏa…

Tranh Sứ Phúc Lôc Thọ Số 1

Mệnh Thổ đeo nhẫn ngón nào? Nhẫn phong thủy cho người mệnh Thổ
Tranh Sứ Phúc Lôc Thọ Số 1

Phúc Lộc Thọ là thuật ngữ thường được sử dụng trong văn hóa Trung Hoa và những văn hóa chịu ảnh hưởng từ nó. Để nói về ba điều cơ bản của một cuộc sống tốt đẹp là: những điều lành (Phúc), sự thịnh vượng (Lộc), và tuổi thọ (Thọ).

Giá tham khảo: 3.100.000đ

Tranh Sứ Phúc Lôc Thọ Số 3

Mệnh Thổ đeo nhẫn ngón nào? Nhẫn phong thủy cho người mệnh Thổ
Tranh Sứ Phúc Lôc Thọ Số 3

Phúc Lộc Thọ là thuật ngữ thường được sử dụng trong văn hóa Trung Hoa và những văn hóa chịu ảnh hưởng từ nó. Để nói về ba điều cơ bản của một cuộc sống tốt đẹp là: những điều lành (Phúc), sự thịnh vượng (Lộc), và tuổi thọ (Thọ).

Giá tham khảo: 3.100.000đ

Tranh sứ Tứ Quý Tùng – Cúc – Trúc – Mai

Mệnh Thổ đeo nhẫn ngón nào? Nhẫn phong thủy cho người mệnh ThổSương sứ rất rắn chắc đắp nổi hoàn toàn bằng phương pháp thủ công truyền thống tạo sự mềm mại, uyển chuyển cho sản phẩm.

Bên ngoài tranh sứ phủ lớp men trắng bóng. Toàn bộ sản phẩm được nung tới nhiệt độ >1250ºC. Giúp sản phẩm bền chắc vĩnh cửu. Khung gỗ bên ngoài tạo thêm nét sang trọng, quý phái. Tạo điểm nhất cho sản phẩm đầy tính nghệ thuật.

Giá tham khảo: 5.400.000đ

Tranh sứ Tứ Quý

Mệnh Thổ đeo nhẫn ngón nào? Nhẫn phong thủy cho người mệnh Thổ
Tranh sứ Tứ Quý

Chất liệu tranh sứ bền màu được các nghệ nhân làng nghề gốm sứ Bát Tràng dùng đất để tạo hình. Được làm ra từ cao lanh, tràng thạch, và một số phụ gia khác, cho độ kết tinh cao.

Giá tham khảo: 6.100.000đ

Tranh sứ Tứ Linh Long Lân Quy Phụng

Mệnh Thổ đeo nhẫn ngón nào? Nhẫn phong thủy cho người mệnh Thổ
Tranh sứ Tứ Linh Long Lân Quy Phụng

Tranh sứ Tứ Linh Long Lân Quy Phụng là vật phẩm chấn phong thủy mang lại sang trọng và may mắn đến gia chủ, tăng cường công danh, tài lộc, sự trường thọ, cao quý, hạnh phúc.

Bộ tranh có nghĩa là 4 loài linh vật, chúng có mặt trong văn hóa của nhiều nước phương Đông. Nhất là những nước ảnh hưởng văn hóa Trung Quốc.

Giá tham khảo: 6.200.000đ

Kết luận

Trên đây là tất tần tật những gì cần lưu tâm khi lựa chọn và đeo nhẫn phong thủy cho người mệnh Thổ.

Rất mong rằng những thông tin mà gốm sứ HCM vừa gửi đến. Đã giúp bạn có được lời giải rõ ràng và chi tiết nhất về thắc mắc: mệnh Thổ đeo nhẫn ngón nào?

Ngoài ra, hiểu hơn về những điều cấm kỵ trong màu sắc nhẫn phong thủy mệnh Thổ. Lựa chọn được cho mình kiểu dáng nhẫn mang lại may mắn và hóa giải được những điều không may hiện hữu trong cuộc sống của mình!

Chúng tôi nhận in logo lên sản phẩm để làm quà tặng cho tổ chức, doanh nghiệp, công ty, hội đoàn số lượng lớn với giá xưởng. Hãy liên hệ hotline 090 26 93 866 để được tư vấn miễn phí và ship hàng tới tận nơi với giá rẻ

Liên hệ mua hàng

Công ty TNHH TT và DV MEKOONG

? Website: https://gomsuhcm.com/
? 439 Cách Mạng Tháng 8, P.13, Q.10, TP.HCM

☎ Hotline: 0947836567

☎ Tư vấn: 0902693866

Email: gomsuhoanggia@gmail.com

Tại Hà Nội:

Nhà Số 7, xóm 4 ,xã Bát Tràng Huyện Gia Lâm

SĐT: 0938629345 Ms.Chi (Bát Tràng) - 0917743009 Ms. Phượng (Minh Long).

Email: gomsuhoanggia@gmail.com

Tại Tp.Hồ Chí Minh

Showroom: 439 Cách Mạng Tháng 8, P.13, Q.10, TP.HCM

SĐT: 0947836567 - 0902693866.

Email: gomsuhcm@gmail.com