Tuổi Kỷ Mùi đặt bàn thờ hướng nào rước Tài – đón Lộc? việc lựa chọn đúng hướng đặt bàn thờ đối với người tuổi Kỷ Mùi nói riêng và những tuổi khác nói chung đều có ý nghĩa đặc biệt quan trọng.

Bởi điều này không chỉ mang đến tài lộc, vượng khí tốt tươi đối với gia chủ mà còn mang lại sự bình an, khỏe mạnh đối với tất cả các thành viên trong gia đình.

Vậy tuổi Kỷ Mùi đặt bàn thờ hướng nào mang may mắn, bình yên đến cho mình và người thân?

Hãy cùng Gomsuhcm.com tìm hiểu rõ hơn về người tuổi này, đồng thời tìm ra hướng đặt bàn thờ hợp phong thủy, hợp tử vi, số mệnh, cung trạch,…của gia chủ người Kỷ Mùi!

Sơ lược những điều cần biết về Kỷ Mùi

 • Năm sinh dương lịch: 1979
 • Năm sinh âm lịch: Kỷ Mùi
 • Quẻ mệnh: Chấn (Mộc)
 • Tử vi số mệnh: Hỏa
 • Niên mệnh: Thiên Thượng Hỏa – Lửa trên trời.

Tuổi Mùi nói chung và người Kỷ Mùi nói riêng đều là những người có chí tiến thủ, quan hệ giao tiếp rộng mở nên có vòng bạn bè khá rộng rãi.

Tuổi Kỷ Mùi đặt bàn thờ hướng nào rước Tài – đón Lộc

Họ là những con người dịu dàng, lương thiện luôn giúp đỡ và lo liệu cho người khác.

Trong vấn đề công việc, Kỷ Mùi là người cẩn thận, tỉ mỉ, luôn suy nghĩ chu toàn. Vì thế họ được đồng nghiệp tin tưởng và cấp trên giao phó các công việc quan trọng.

Đối với những vấn đề khác trong cuộc sống, nam – nữ tuổi này luôn là người quyết liệt và dũng cảm. Họ là người chịu khó chịu khổ lại có hiếu với ba mẹ.

Tính cách người này cũng có nhiều phần bí hiểm. Nguyên do chuyến vì tuổi Kỷ Mùi khá tin vào những chuyện tâm linh và họ còn có thể là một tín đồ phật giáo chính thống.

Kỷ Mùi có tinh thần ham học hỏi, chỉ cần là vấn đề khiến họ hứng thú, người này sẽ không ngần ngại bỏ ra thời gian và công sức để lao vào nghiên cứu.

Vì là người có duyên lành, nên luôn có quý nhân phù trợ trong những lúc khó khăn. Hóa nguy thành chuyện lành!

Tuổi Kỷ Mùi hướng nào thì tốt?

Tuổi Kỷ Mùi Mệnh quái Chấn. Chấn là Sấm, có ngũ hành Mộc và thuộc Đông tứ mệnh.

Tuổi Kỷ Mùi đặt bàn thờ hướng nào rước Tài – đón Lộc

Như vậy, tuổi Kỷ Mùi có cung mệnh Mộc, hành Hỏa và thuộc Đông tứ trạch. Theo đó, ta có thể tính tìm được hướng tốt cho gia chủ tuổi Mùi 1979 như sau:

Hướng tốt cho người Kỷ Mùi

 • Hướng Nam: Sinh khí.
 • Hướng Bắc: Thiên y.
 • Hướng Đông Nam: Diên niên.
 • Hướng Đông: Phục vị.

Hướng không hợp tuổi Kỷ Mùi

 • Hướng Tây: Tuyệt mệnh.
 • Hướng Tây Bắc: Ngũ quỷ.
 • Hướng Đông Bắc: Lục sát.
 • Hướng Tây Nam: Họa hại.

Tuổi Kỷ Mùi đặt bàn thờ hướng nào tốt?

Tuổi Kỷ Mùi đặt bàn thờ hướng nào rước Tài – đón Lộc

Nam – Nữ Kỷ Mùi thuộc Đông tứ trạch nên sẽ phù hợp với những hướng sau:

Hướng Nam

Được Sinh khí, sao Tham Lang. Hướng mang đến vượng khí tốt tươi cho con người. Đây cũng là cung tốt nhất trong tất cả 4 cung của Bát Trạch.

Cung này vừa tốt cho sức khỏe, vừa mang đến tài lộc, may mắn trong chuyện con cái và sự trường thọ của gia chủ. Đặt bàn thờ theo hướng Nam sẽ giúp cho nam nhân tuổi Kỷ Mùi có được danh lợi và một sức sống dồi dào.

Hướng Bắc

Được Thiên y, sao Cự Môn – chòm sao mang đến điềm lành về vấn đề sức khỏe. Thiên y mệnh danh là cung tốt thứ 2 thuộc Bát trạch. Hướng này rất tốt cho thành viên nữ trong gia đình.

Nếu lựa chọn đặt bàn thờ ở hướng Bắc gia chủ có thể giúp gia đình mình loại trừ những vấn đề không may như bệnh tật.

Ngoài ra, Kỳ Mùi cũng sẽ nhận được sự thịnh vượng, tài lộc vô biên, gia đình hạnh phúc. Đồng thời, được quý nhân phù trợ giúp đỡ vượt qua hoạn nạn.

Hướng Đông Nam

Được Diên niên, sao Vũ Khúc với chủ đề về hòa thuận. Diên niên là cung tốt thứ 3 thuộc Bát trạch. Hướng đặt bàn thờ tốt cho hạnh phúc gia đình, mang lại sự sung túc, tài lộc và may mắn cho gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình.

Hướng Đông

Được Phục vị, sao Tả Phù – chòm sao mang đến sự bình yên. Phục vị chính là cung tốt thứ 4 thuộc Bát trạch.

Cung bình yên, giúp gia chủ trấn tĩnh những lúc cần. Có thể nói, hướng Đông vô cùng có lợi cho việc đặt bàn thờ của gia chủ là tuổi Kỷ Mùi.

Tuổi Kỷ Mùi đặt bàn thờ hướng nào rước Tài – đón Lộc

Nếu đặt bàn thờ về hướng này, sẽ mang lại sự vững chãi cho gia chủ, tình duyên nam nữ cũng ngày càng gắn bó, tiền tài ngày càng tăng lên và mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình cũng ngày một tốt hơn.

Loại trừ những hướng trên thì có thể nói các hướng còn lại không hợp với mệnh tuổi của nam Kỷ Mùi. Đặc biệt, bạn tuyệt đối không nên đặt bàn thờ ở hướng Tây phạm Tuyệt mệnh – một cung rất xấu đối với người tuổi này.

Với những gì mà bài viết Tuổi Kỷ Mùi đặt bàn thờ hướng nào rước Tài – đón Lộc! vừa gửi đến. Tin rằng gia chủ tuổi Mùi sinh năm 1979 đã có thể tìm được hướng tốt nhất để đặt bàn thờ gia đình sao cho đúng mệnh tuổi, mang lại may mắn, hạnh phúc và bình an cho tất cả các thành viên trong nhà.

Theo dõi những bài viết về phong thủy mới nhất tại Gomsuhcm.com để hiểu hơn về các quy luật trong phong thủy ngũ hành, tướng số. Dù không thay vận đổi đời thì những hiểu biết trên cũng có thể giúp cho cuộc sống, công việc thêm hài hoàn, thuận lợi.