Từ lâu chúng ta đều biết việc đặt bàn thờ gia tiên, bàn thờ Thần Tài luôn có ý nghĩa đặc biệt ảnh hưởng đến vận khí, sự linh thiêng và con đường tài lộc của gia đình.

Lẽ vì thế, trước khi đặt bàn thờ cho gia đình, nhiều người thường phải nghiên cứu đến các vấn đề về phong thủy.

Tìm kiếm ngày, giờ hoàng đạo để thực hiện cúng kính và đặc biệt là lựa chọn hướng đặt bàn thờ phù hợp, tốt nhất đối với người chủ gia đình.

Nếu bạn là người tuổi Tân Dậu? Bạn đang tìm kiếm câu hỏi: Tuổi Tân Dậu đặt bàn thờ hướng nào tốt? Hợp phong thủy? Tăng tài lộc? Vậy thì hãy thêm vài lần lướt chuột để cùng Gomsuhcm.com đi tìm lời giải cho những thắc mắc trên của bạn và nhiều bạn đọc khác.

Tuổi Tân Dậu là người thế nào?

“Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”. Vì thế, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về người Tân Dậu với những thông tin cơ bản nhưng đầy đủ bao gồm tử vi phong thủy, bát quát, tử vi số mệnh, cung  mệnh của gia chủ tuổi này.

  • Năm sinh dương lịch: 1981
  • Năm sinh âm lịch: Tân Dậu
  • Quẻ mệnh: Nam, Khảm (Thủy) nên thuộc Đông Tứ Mệnh; Nữ, Khôn (Thổ) nên thuộc Tây Tứ Mệnh.
  • Ngũ hành: Mộc – Thạch Lựu Mộc, Cây lựu đá.

Tân Dậu là những người có tâm tư kín đáo, sống tách biệt với mọi người xung quanh. Họ có vẻ ngoài lạnh lùng và nhiều người còn nhận xét là có phần hơi kiêu ngạo.

Tuổi Tân Dậu đặt bàn thờ hướng nào tốt? Hợp phong thủy? Tăng tài lộc?

Người này rất mạnh dạn, họ dám nghĩ và dám làm, luôn kiên định trong mọi chuyện. Đây cũng là con giáp thích cuộc sống tự lập, ít khi dựa dẫm vào gia đình, bạn bè.

Tân Dậu có lập trường rõ ràng, mẫu người điển hình với cái tôi cá nhân rất lớn. Lắm lúc khiến những người xung quanh họ phải câm lặng không biết nói sao cho phải.

Chính vì thế, tuổi này cần học cách ngưng nói về khả năng của bản thân và nên lắng nghe người khác nhiều hơn nữa.

Là người thuộc hành Kim, vì thế Tân Dậu khá bướng bỉnh, họ là mẫu người rất ngoan cố và có phần ngạo mạn.

Có thể nói, Tân Dậu rất khắt khe và nghiêm nghị khi xử lý có vấn đề, sơ xuất trong công việc. Chính sự lạnh lùng, hung hăng và có chút khó gần đã gây ra nhiều trở ngại đối với người tuổi này trong chuyện tình yêu hay tình cảm bạn bè!

Tuổi Tân Dậu đặt bàn thờ hướng nào đúng phong thủy?

Tử vi số mệnh: Ngũ hành của Tân Dậu là Thạch Lựu Mộc. Thông thường Kim khắc Mộc, tuy nhiên trong 6 loại mộc thì chỉ có duy nhất Thạch Lựu Mộc có thể kiên cường và không bị kim loại chặt đứt.

Theo ngũ hành, vì Thủy sinh Mộc nên hướng tốt dành cho gia chủ tuổi này là hướng thuộc mệnh Thủy – nghĩa là hướng Bắc của ngôi nhà.

Tuổi Tân Dậu đặt bàn thờ hướng nào tốt? Hợp phong thủy? Tăng tài lộc?

Tuy nhiên, bạn cũng cần quan tâm đến yếu tố tử vi phong thủy bởi việc chọn hướng bàn thờ còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Vì thế, nên cân nhắc và xem xét kỹ càng để có được lựa chọn chuẩn nhất cho gia chủ Tân Dậu!

Vì nam và nữ tuổi Tân Dậu 1981 có cung mệnh khác nhau. Nam là Khảm (Thủy) – thuộc Đông Tứ Mệnh; Nữ, Khôn (Thổ) – thuộc Tây Tứ Mệnh. Nên hướng đặt bàn thờ của gia chủ là nam và gia chủ là nữ cũng sẽ khác nhau.

Nam Tân Dậu nên chọn bàn thờ hướng nào?

Người thuộc Đông Tứ Mệnh sẽ phù hợp với những hướng thuộc Đông Tứ Trạch là: Đông, Đông Nam, Bắc, Nam. Tương với những hướng tốt lành là Thiên Y, Sinh Khí, Phục Vị, Diên Niên!

Ngược lại những hướng không tốt cho gia chủ nam tuổi này là Tây Nam – Tuyệt Mệnh; Đông Bắc – Ngũ Quỷ; Tây Bắc – Lục Sát; Hướng Tây – Họa Hại.

Tuổi Tân Dậu đặt bàn thờ hướng nào tốt? Hợp phong thủy? Tăng tài lộc?

Nữ tuổi Tân Dậu đặt bàn thờ hướng nào chuẩn phong thủy?

Nữ Tân Dậu thuộc Tây Tứ Mệnh nên sẽ hợp với những hướng thuộc Tây Tứ Trạch, bao gồm: Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc.

Cũng giống với Nam tuổi Tân Dầu, thì nữ tuổi này nếu lựa chọn đặt bàn thờ đúng theo một trong các hướng để trên sẽ nhận được những điều tốt lành như: Diên Niên – cải thiện, gắn kết mối quan hệ gia đình.

Sinh Khí – mang lại thành công, niềm vui và nhiều may mắn; Thiên Y – tiêu trừ bệnh tật, sống trường thọ; Phục Vị – mang đến những tốt lành về mặc tinh thần.

Tuổi Tân Dậu đặt bàn thờ hướng nào tốt? Hợp phong thủy? Tăng tài lộc?

Ngược lại người cung mệnh Khôn (Thổ) cũng nên tránh đặt bàn thờ vào một trong các hướng xấu như: Đông Nam – Tuyệt mệnh, gia đình phá sản, gặp chuyện chẳng lành và chết chóc.

Bắc – Ngũ quỷ, gây nên những mâu thuẫn không hay, tăng khả năng mất việc; Đông – Lục sát, vướng phải kiện tụng, pháp lý, thị phi và tiểu nhân gây rối; Nam – Họa hại, gặp nhiều không may, vướng phải thị phi.

Với đáp án trên thì tin rằng mọi người đều đã tìm được lời giải chính xác cho thắc mắc: Tuổi Tân Dậu đặt bàn thờ hướng nào là tốt nhất? Mong rằng sẽ được gặp bạn trong nhiều bài viết phong thủy khác tại Gomsuhcm.com

MỘT SỐ SẢN PHẨM HỖ TRỢ PHONG THỦY CHO NHÀ BẠN HÚT TÀI LỘC

-9%

Tỏi bình Bách Điểu Ngàn Hoa men huyết dụ

8,000,000 VNĐ
-9%

Tỏi bình hút lộc Khai Hoa Phú Quý vẽ vàng 24K

3,780,000 VNĐ

Bộ Ấm Chén Men Rạn Vẽ Hoa Sen Bọc Đồng Nghệ Nhân Đầy Đủ Phụ Kiện giá rẻ

2,220,000 VNĐ

Bộ ấm chén men xanh chỉ vàng full phụ kiện HCMTQGSXKTT019A

780,000 VNĐ

Ly Sứ Bát Tràng Men Kem Hoa Đào Đỏ

85,000 VNĐ

Ly Sứ Bát Tràng Men Kem Ba Lá

85,000 VNĐ

Ly Sứ Bát Tràng Men Kem Hoa Đào Xanh

85,000 VNĐ
-9%

Tỏi bình hút lộc Mini Hoa Khai Phú Quý vẽ vàng 24K

2,500,000 VNĐ

Xem thêm: Các sản phẩm phong thủy tốt nhất 2023 - 2024