Thờ cúng ông bà tổ tiên cầu sự bình an cho gia đạo, hiếu kính những người đã khuất; thờ cúng Thần Tài cầu may mắn – tiền tài từ lâu đã trở thành một trong những phong tục không thể thiếu đối với nhiều gia đình Việt.

Chính vì ý nghĩa của tục thờ cúng, nên bất cứ những gì liên quan đến gian thờ luôn được gia chủ quan tâm, chú ý.

Bởi nếu có sự chuẩn bị kỹ càng, lựa chọn đúng ngày lành – tháng tốt và hướng đặt bàn thờ phù hợp phong thủy, mệnh tuổi gia chủ sẽ mang đến những điều vô cùng may mắn, tốt đẹp đến với gia đình của bạn.

Và ngược lại, nếu cẩu thả trong một vấn đề bất kỳ. Bạn không chỉ làm phật ý bề trên mà còn nhận về những điều không may trong sức khỏe, cuộc sống, công việc cũng như nhiều mối quan hệ khác.

Bạn là người tuổi Kỷ Dậu? Bạn đang tự hỏi: hướng bàn thờ tuổi Kỷ Dậu mang đến đại cát, đại lợi cho gia đình là gì?

Nếu vậy hãy theo dõi bài viết hôm nay, vì câu trả lời bạn đang tìm kiếm đang nằm ở dưới vài lần lướt chuột!

Tổng quan về người tuổi Kỷ Dậu

  • Năm sinh dương lịch : 1969
  • Năm sinh âm lịch: Kỷ Dậu
  • Ngũ hành: Thổ, Đại Dịch Thổ – Đất vườn rộng!
  • Cung mệnh – Quẻ Trạch: Nam, Tốn (Mộc) thuộc Đông Tứ Mệnh; Nữ, Khôn (Thổ) thuộc Tây Tứ Mệnh.

Kỷ Dậu là con người sống có trách nhiệm, con người có tính tổ chức và kỷ luật cao. Họ luôn nhận trách nhiệm về mình mà không cần sự đền đáp.

Động cơ để Kỷ Dần có thể thực hiện tốt những điều trên chính là sự thành công ở tương lai.

Lựa chọn hướng bàn thờ tuổi Kỷ Dậu chuẩn phong thủy, tăng linh khí!

Con giáp này thường đưa ra những tiêu chuẩn cao cho bản thân mình và thậm chí là mong đợi mọi người có thể thực hiện theo điều ấy.

Dĩ nhiên, khi đồng nghiệp không thể đáp ứng được những điều kiện đề ra, những xích mích – va chạm là điều có thể xảy đến.

Vì thế Kỷ Dậu nên học cách thay đổi dần một vài suy nghĩ, không nên đòi hỏi quá cao ở những người xung quanh và đặc biệt là không nên nghiêm trọng hóa vấn đề quá mức.

Là người thuộc hành Thổ, nên Kỷ Dậu có sự ổn định và thực tế. Họ là con người điềm tĩnh, chín chắn; luôn dè dặt và thận trọng trong các quyết định.

Trong khi những người khác thuộc tuổi Dậu luôn đề cao cái tôi, thường thích nói nhiều về khả năng và thành tựu của mình thì Gà Đất lại không mấy bận tâm đến nó.

Dù không được uyên bác như những người tuổi Dậu khác, song Kỷ Dậu vẫn nổi trội hơn người nhờ trí thông minh thực tế, kết quả của một quá trình học tập bền bỉ từ các vấn đề trong cuộc sống.

Hướng bàn thờ tuổi Kỷ Dậu mang đại cát, đại lợi

Nam và nữ Kỷ Dậu sinh năm 1969 có cung mệnh – quẻ trạch khác nhau nên khi chọn hướng đặt bàn thờ cho gia chủ tuổi này cũng có sự khác nhau rõ rệt. Cụ thể:

Nam Kỷ Dậu thuộc Đông Tứ mệnh nên sẽ hợp hơn với những hướng là: Bắc, Nam, Đông, Đông Nam và hướng khắc với người tuổi – mệnh này là các hướng: Tây Bắc, Tây Nam, Tây, Đông Bắc.

Lựa chọn hướng bàn thờ tuổi Kỷ Dậu chuẩn phong thủy, tăng linh khí!

Nữ tuổi Kỷ Dậu thuộc Tây Tứ Mệnh nên các hướng đại cát sẽ là: Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Đông Nam. Những hướng không hợp để đặt bàn thờ là: Đông, Đông Nam, Nam, Bắc.

Các lựa chọn bàn thờ cho người tuổi Kỷ Dậu

Kích thước bàn thờ: Thông thường bàn thờ có 2 loại cụ thể là loại bàn thờ treo tường và tủ thờ. Đối với kích thước, gia chủ cần quan tâm vào 4 yếu tố là: dài – rộng – sâu – cao.

Lựa chọn hướng bàn thờ tuổi Kỷ Dậu chuẩn phong thủy, tăng linh khí!

Tùy thuộc vào không gian thờ cúng, mà bạn có thể tùy chọn sao cho phù hợp. Tuy nhiên, nếu xét theo phong thủy, tốt nhất nên lựa chọn kích rơi vào các cung “cát” trên thước Lỗ Ban là chuẩn nhất.

Màu sắc bàn thờ: Là người mệnh Thổ, nên bàn thờ có màu nâu – màu bản mệnh hoặc màu đỏ, tím, hồng, cam – màu của mệnh Hỏa. Vì Hỏa sinh Thổ nên sẽ vô cùng hòa hợp với người tuổi này.

Trên đây là những thông tin vô cùng hữu ích đối với việc lựa chọn vị trí, hướng đặt và cách lựa chọn bàn thờ gia tiên, bàn thờ Thần Tài của gia chủ tuổi Kỷ Dậu.

Mong rằng với những kiến thức phong thủy mà bài viết tại Gomsuhcm.com vừa chia sẻ đã giúp bạn tìm được hướng bàn thờ tuổi Kỷ Dậu mang lại may mắn, cát khánh và tài lộc!