Tuổi canh ngọ hợp hướng làm việc nào ?mỗi cách bố trí trong văn phòng làm việc đều chịu chi phối bởi những yếu tố có liên quan đến phong thủy.

Chính vì thế, khi thành lập văn phòng làm việc bạn cần phải để ý đến nhiều vấn đề khác nhau. Trong đó, điều quan trọng cần quan tâm đặc biệt là lựa chọn đúng hướng, hợp mệnh, hợp tuổi, hợp phong thủy để tăng tài, kích lộc.

Bạn là người tuổi Canh Ngọ? Bạn phân vân muốn biết: tuổi Canh Ngọ hợp hướng làm việc nào? Vậy thì bài viết hôm nay Gomsuhcm.com sẽ giúp bạn đi tìm lời giải cho những thắc mắc trên.

Qua đó, giúp bạn có được cách tốt nhất để chuẩn bị, sắp xếp một phòng làm việc hợp phong thủy mang lại vượng khí và may mắn cho chủ nhân của nó!

Tìm hiểu về người tuổi Canh Ngọ

Tuổi Canh Ngọ là người:

  • Sinh năm dương lịch: 1990
  • Năm sinh âm lịch: Canh Ngọ
  • Mệnh: Thủy
  • Ngũ hành: Lộ Bàng Thổ – nghĩa là đất Đất giữa đường!

Tuổi Canh Ngọ Hợp Hướng Làm Việc Nào Tăng Tài Kích Lộc!

Ưu điểm

Người tuổi Ngọ độc lập, luôn vui vẻ, phóng khoáng và thích sự đổi mới không ngừng. Trong 12 con giáp, ngựa là loài vật thích cuộc sống du mục. Vì thế, người tuổi này luôn biết các thích ứng trong mọi môi trường. 

Họ là những người thông minh, nhanh nhạy trong mọi việc và có lòng tự tin cao ở khả năng của bản thân. Tuổi Ngọ lúc còn trẻ thích ngao du, khám phá; vì thế đến tuổi trung niên kinh tế mới khá dần lên được.

Đây là những con người có tính cách ngay thẳng, cương trực và lòng tự trọng cao. Nếu sinh đúng vào giờ lành, tháng tốt, phúc lớn còn có thể làm quan to cả họ được nhờ!

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm, người Tuổi Ngọ cũng mắc phải những nhược điểm như “cả thèm chóng chán”. Là con người thích ngao du, thích khám phá, dễ dàng đam mê một lĩnh vực hoặc công việc nào đó nhưng khi sắp sửa thành công thì lại từ bỏ.

Người tuổi Ngọ là người cứng đầu nên khi tức giận, tuổi Ngọ thường không thể kiềm chế và làm chủ bản thân.

Tuổi Canh Ngọ hợp hướng làm việc nào? Nguyên tắc chọn hướng

Dựa theo quan niệm phong thủy ngũ hành tương sinh, việc lựa chọn đúng hướng làm việc sẽ giúp gia chủ thu giữ được nguồn năng lượng tích cực, may mắn và kích tài, tăng lộc. 

Tuổi Canh Ngọ Hợp Hướng Làm Việc Nào Tăng Tài Kích Lộc!

Nếu giải mã được câu hỏi: tuổi Canh Ngọ Hợp hướng làm việc nào? Điều này sẽ giúp nam nữ tuổi Ngọ sinh năm 1990 thu được những thành công nhất định trong công việc và cả trong tương lai. 

Hãy thêm một cú lướt chuột để tìm ra hướng làm việc tốt nhất dành cho bạn – nam thanh nữ tú tuổi Canh Ngọ!

Hướng làm việc giúp Canh Ngọ thu tài, đón lộc

Là người quẻ mệnh Khảm, ngũ hành Lộ bàng thổ. Vì thế, khi lựa chọn phương hướng đặt bàn làm việc bạn cần chú ý tuân thủ đúng theo nguyên tắc phong thủy sau: 

Nam Canh Ngọ thuộc Đông Tứ Mệnh. Nên hướng tốt nhất là: Nam (Diên Niên); Đông Nam (Sinh Khí); Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y).

Nữ Canh Ngọ thuộc Tây tứ mệnh, vì thế nên chọn hướng bàn làm việc quay về một trong những hướng tốt là: Đông Bắc (Phục Vị), Tây (Diên Niên), Tây Bắc (Thiên Y), Tây Nam (Sinh Khí). 

Tuổi Canh Ngọ Hợp Hướng Làm Việc Nào Tăng Tài Kích Lộc!

Hướng làm việc khiến Canh Ngọ xui xẻo, không may

Bên cạnh những lựa chọn trên, bạn cần chú ý tránh lựa chọn hướng làm việc ở những hướng xấu như: Tây Nam (Tuyệt mệnh), Đông Bắc (Ngũ quỷ), Tây Bắc (Lục sát), Tây (Họa hại) – Nam tuổi Canh Ngọ. 

Hay các hướng như Đông Nam (Tuyệt mệnh),  Đông (Lục sát), Bắc (Ngũ quỷ), Nam (Họa hại) đối với chủ nhân là nữ.

Những lưu ý khi đặt bàn làm việc 

Để nhân đôi tài lộc và hạn chế những điều không may có thể xảy đến, người tuổi Canh Ngọ cần chú ý những điều sau khi đặt bàn làm việc:

Bàn làm việc nên hướng ra cửa, tuy nhiên tuyệt đối không được đặt đối diện với cửa ra vào. 

Hướng đặt bàn làm việc không nên đối diện với cửa xưng. Nếu không muốn trong quá trình làm việc bị phân tán suy nghĩ hay phạm phải những điều sai lầm đáng tiếc trong công việc.

Tuổi Canh Ngọ Hợp Hướng Làm Việc Nào Tăng Tài Kích Lộc!

Tuyệt đối không đặt bàn làm việc hướng về phía nhà vệ sinh. Điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự tuệ mẫn làm giảm chất lượng và hiệu quả công việc.

Tránh đặt bàn làm việc hướng ra phía cầu thang; tạo cảm giác không chắc chắn, thiếu an toàn cho người làm việc.

Phía sau bàn làm việc cũng cần chú ý đến những vấn đề khác như: không nên có cửa sổ sau lưng, phía sau bàn cần có một điểm tựa.

Lời Kết :

Trên đây là những điều bạn cần biết khi sắp xếp phòng làm việc cho người tuổi Canh Ngọ. Mong rằng với những chia sẻ mà Gomsuhcm.com vừa gửi đến đã giúp bạn giải tỏa được thắc mắc Tuổi Canh Ngọ hợp hướng làm việc nào?