Bạn sinh năm 1995? Bạn đang tìm kiếm món vật phẩm phong thủy cho người tuổi Ất Hợi có khả năng gia tăng may mắn, tài lộc cho bản thân? 

Nếu vậy, hãy theo dõi bài viết hôm nay và cùng Gomsuhcm.com tìm ra những vật phẩm phong thủy phù hợp với tuổi mệnh. Không chỉ giúp người tuổi này thêm phần may mắn, hạnh phúc mà còn giúp Ất Hợi xua đuổi tà ma, mang lại bình an, êm ấm!

Tìm hiểu về Ất Hợi

Người tuổi Ất Hợi sinh năm dương lịch 1995, tiết Lập xuân rơi vào ngày 5 của tháng Giêng. Cũng vì năm âm lịch bắt đầu từ tiết Lập xuân, nên người thuộc tuổi Ất Hợi có ngày sinh dương lịch từ 4/2/1995 – 3/2/1996.

Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Ất Hợi | Cầu may mắn – Tài lộc!

Nam nữ Ất Hợi có cung mệnh Hỏa, niên mệnh Sơn Đầu Hỏa nghĩa là lửa trên núi.

Những người sinh năm 1995 thuộc tuýp người thích sự hòa thuận, không thích sự tranh đấu. Họ là con người ngay thẳng, thời thiếu niên có nhiều ngược xuôi nên có hơi vất vả so với những người thuộc mệnh tuổi khác.

Tuy nhiên, khi đến trung niên thì cuộc sống hạnh phúc, tài lộc đầy nhà, con cháu được nhờ.

Ất Hợi có trí tuệ, thông minh, sáng dạ nhưng vô cùng đơn thuần và thật thà, chất phác. Họ thật sự không phù hợp với những chuyện mưu tính thiệt hơn hay hãm hại người khác.

Người sinh năm 1995 luôn hết lòng với bạn bè và những mối quan hệ xung quanh mình. Đây cũng chính là đòn bẩy để giúp người này thành công và hưng thịnh hơn trong tương lai.

Nếu ở hiện tại, Ất Hợi đang gặp phải những không may hay trắc trở. Vậy hãy thử thay đổi số mệnh bằng cách lựa chọn cho mình một vài vật phẩm phong thủy để bên người – những vật có thể giúp bạn gia tăng may mắn, tài lộc và xua đuổi vận khí đen đủi đam bủa vây lấy bạn.

Vậy Ất Hợi nên chọn vật phong thủy gì cho phù hợp?

Top 5 vật phẩm phong thủy cho người tuổi Ất Hợi

Ất Hợi ngũ hành Hỏa nên lựa chọn vật phẩm phong thủy có màu sắc tương sinh như: xanh lá (hành Mộc) hoặc các màu đỏ, cam, tím, hồng thuộc hành Hỏa là thích hợp nhất.

Bên cạnh những lựa chọn phù hợp về màu sắc, người sinh năm 1995 cũng sẽ nhận được những điều tích cực nếu giữ bên mình top 5 vật phẩm phong thủy dưới đây:

Linh vật phong thủy – Tỳ Hưu

Nếu bạn đang tìm kiếm món vật phẩm cầu tài, cầu lộc thì Tỳ Hưu phong thủy sẽ là linh vật mà bạn không thể nào bỏ lỡ.

Đặt Tỳ Hưu dùng làm vật trang trí trong gia đình gia chủ tuổi Ất Hợi để cầu công danh, sự nghiệp và tiền tài là một ý tưởng không tệ dành cho bạn

.Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Ất Hợi | Cầu may mắn – Tài lộc!

Đặc biệt, tượng Tỳ Hưu có màu vàng sẽ càng phù hợp với gia chủ thuộc niên mệnh Sơn Đầu Hỏa.

Ngoài khả năng thu hút tài lộc và may mắn cho gia chủ. Tượng Tỳ Hưu phong thủy còn là cách xua đuổi tà khí, giúp vận khí trong ngôi nhà được lưu chuyển, tạo nên không gian thoải mái và trong lành.

Tượng cá phong thủy

Từ lâu, loài cá đã trở thành biểu tượng của sự may mắn, dũng cảm và tính kiên nhẫn gắn liền với sự tích cá chép hóa rồng.

Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Ất Hợi | Cầu may mắn – Tài lộc!

Lựa chọn tượng cá phong thủy làm vật trang trí trong gia đình sẽ mang đến sự thành công cho nam nữ Ất Hợi sinh năm 1995 trong con đường sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Vì thế, đừng ngần ngại lựa chọn vật phẩm này như món quà phong thủy ý nghĩa dành cho người Ất Hợi, bạn nhé!

Thiềm thừ phong thủy

Ngoài Tỳ Hưu, Thiềm Thừ cũng là một trong những vật phẩm phong thủy cho người tuổi Ất Hợi mà bạn nên chọn làm đồ trang trí tâm linh trong gia đình, phòng làm việc.

Món đồ phong thủy với tác dụng cầu bình an, mang đến sự thuận lợi cho sự nghiệp và công việc của người sinh năm 1995.

Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Ất Hợi | Cầu may mắn – Tài lộc!

Không chỉ thế, lựa chọn Thiềm Thừ để làm vật trang trí trong gia đình còn giúp Ất Hợi xua đuổi những đen đủi, xui xẻo hay giúp hút tài lộc, tăng vượng khí nếu bạn đặt ở phòng làm việc, cửa hàng kinh doanh.

Bên cạnh đó, vật phẩm này còn góp phần giúp Ất Hợi giảm thiểu được những điều xui xẻo và tăng cường may mắn. Thiềm Thừ khi bài trí trong nhà, cửa hàng có công dụng hút tài lộc, và tăng thêm phúc khí.

Quả cầu thạch anh màu đen

Thạch anh đen không chỉ đơn giản là loại đá quý hiếm mà còn là vật phẩm phong thủy cầu tài lộc, may mắn được khá nhiều người tuổi Ất Hợi yêu thích lựa chọn.

Một quả cầu thạch anh đen tại nơi làm việc sẽ giúp người này phát triển sự sáng tạo, trí tưởng tượng, ước mơ. Đồng thời loại bỏ những nguồn năng lượng tiêu cực có trong cuộc sống, sự nghiệp.

Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Ất Hợi | Cầu may mắn – Tài lộc!

Bên cạnh đó, món đồ phong thủy quý hiếm trên cũng giúp chủ nhà giải trừ tà khí, chống lại những bức xạ sóng phát ra từ những đồ vật trong gia đình.

Thạch anh đen cũng có tác dụng trong việc gia tăng dũng khí, khiến cho lời nói và hành động người Ất Hợi có uy lực hơn trong mắt các thành viên gia đình và các mối quan hệ khác trong xã hội.

Tháp Văn Xương trắng 9 tầng

Có thể nói, Bạch ngọc lựa chọn tuyệt vời cho món vật phẩm phong thủy cho người tuổi Ất Hợi cầu tài, ngăn ngừa thế lực xấu, trừ khử những điều có liên quan đến tâm linh gây bệnh ở phụ nữ.

Ngoài ra, lựa chọn tháp văn xương trắng 9 tầng làm vật phong thủy trong gia đình Ất Hợi còn là cách gia tăng cát tường, chính khí; giúp các mối quan hệ ngoại giao thêm phần tốt đẹp và mang lại may mắn cho chủ nhân sở hữu.

Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Ất Hợi | Cầu may mắn – Tài lộc!

Không chỉ thế, Ất Hợi nếu lưu giữ món đồ phong thủy này làm vật trang trí trong gia đình có thể thu được những điều tốt lành trong con đường danh lợi, chức vụ, phú quý và tiền tài!

Trên đây là top 5 vật phẩm phong thủy thích hợp nhất dành cho tuổi Ất Hợi, mang đến điều lành, vượng khí, cát khánh. Mong rằng bạn sẽ có thể tìm được món đồ hợp nhất với tuổi mệnh của mình!

+ posts

Một người yêu thích các loại gốm sứ nhât là những loại gốm sứ phong thủy, tâm linh. Thích tìm về các loại kiến thức gốm sứ được sử dụng cho các loài quà tặng.