Dịch vụ in hình lên ly sứ hay các sản phẩm gốm sứ in logo ngày càng trở nên phổ biến hơn. Doanh nghiệp có rất nhiều lựa chọn cho món quà độc đáo của mình. Tuy nhiên, ly sứ in logo  lại là sự ưu tiên của nhiều công ty, khách hàng. Đặc biệt là khách hàng doanh nghiệp. Cùng Gốm sứ HCM tìm hiểu thêm dưới đây nhé:

Dịch vụ in hình lên ly sứ lấy liền giá rẻ và chất lượng nhất HCM

Ly sứ quà tặng

Ly sứ quà tặng là một phần không thể thiếu trong gói quà tặng doanh nghiệp. Với Gốm Sứ TPHCM bạn được hỗ trợ các dịch vụ miễn phí về dịch vụ in hình lên ly sứ quà tặng. Dịch vụ in hình lên ly quà tặng của chúng gồm những gì ?

 • Tư vấn miễn phí các dòng sản phẩm về gốm sứ cao cấp. Đặc biêt là ly sứ như ly sứ Minh Long hay Ly sứ Bát Tràng với độ chuẩn về  màu sắc, chất lượng và giá cả cực kỳ hợp lý.
 • Thiết kế file in ấn logo lên ly sứ hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.
 • in ấn logo lên ly sứ chất lượng cao, đảm bảo màu sắc, độ bền vĩnh cửu.
 • Vận chuyển miễn phí tới địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng.
 • in logo thương hiệu lên hộp cho khách hàng theo yêu cầu.

Dịch vụ in hình lên ly sứ lấy liền giá rẻ và chất lượng nhất HCM

Ly sứ in logo làm quà tặng theo yêu cầu

Khách hàng thường phải tốn nhiều thời gian tìm hiểu các dịch vụ về qùa tặng gốm sứ. Nhưng với chúng tôi, bạn chỉ cần liên hệ theo cách những cách phổ biến như gọi điện thoại.

Liên hê để in hình lên quà tặng

Liên lạc qua ZALO và sẽ nhận được các tư vấn chi tiết về các dòng sản phẩm gốm sứ quà tặng. Liên hệ ngay kênh thông tin của Gốm Sứ TPHCM tại: Tại Hà Nội: Nhà Số 7, xóm 4 ,xã Bát Tràng Huyện Gia Lâm SĐT: 0938629345 Ms.Chi (Bát Tràng) – 0917743009 Ms. Phượng (Minh Long). Email: gomsuhoanggia@gmail.com Tại Tp.Hồ Chí Minh 76 Nguyễn Giản Thanh, P15, Q10 SĐT: 0902 693866 Ms.Chi (Bát Tràng) – 0917743009 Ms. Phượng (Minh Long). Email: gomsuhcm@gmail.com

Dịch vụ in hình theo yêu cầu tại Gốm Sứ TPHCM

Gốm sứ TPHCM đang là kênh bán hàng online quà tặng gốm sứ lớn nhất TPHCM . Là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp khi sử dụng các dịch vụ in hình theo yêu cầu tại đây. Với kho tàng gốm sứ cao cấp đẹp thích hơp nhiều đối tượng khách hàng.

Những chiếc cốc sứ chất lượng, đẹp mắt, đa dạng kiểu dáng là vật dụng không thể thiếu đối với những nhân viên văn phòng, của các bạn học sinh, sinh viên. Thậm chí là trong phòng trà nước của mọi gia đình Việt Nam.

Việc in hình theo yêu cầu là nhu cầu chung của nhiều người vì họ muốn có sản phẩm lưu giữ kỷ niệm. Gây ấn tượng mạnh  cho người dùng nó hay tập khách hàng đối tác  của bạn.

Dịch vụ in hình theo yêu cầu với đối tượng nào ?

 • Dịch vụ in logo quà tặng
 • Dịch vụ in hình theo yêu cầu quà tặng
 • Dịch vụ in cho quà tặng doanh nghiệp
 • Dịch vụ in hình theo yêu cầu quà tặng đại hội, hội thảo
 • Dịch vụ in hình theo yêu cầu quà tặng khách hàng
 • Dịch vụ in hình theo yêu cầu quà tặng ngày lễ (8/3, 30/4 -1/5, 27/7,….)

Tìm hiểu các dịch vụ in ấn quà tặng tại Gốm Sứ TPHCM

Các dịch vụ làm quà tặng tại gốm sứ TPHCM được nhiều khách sử dụng và đánh giá cao.

Dịch vụ in logo quà tặng là gì ?

Dịch vu in logo quà tặng là dịch vụ in ấn logo của công ty, doanh nghiệp hay 1 tổ chức nào đó lên sản phẩm quà tặng. Mà bạn đã chọn tại cửa hàng gốm sứ TPHCM. Chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế logo nếu bạn chưa có. Dịch vụ in logo hết sức nhanh chóng và vận chuyên ngay sau khi hoàn thành in ấn. Chúng tôi đang là đơn vị hàng đầu in ấn logo quà tặng hàng đầu tại TPHCM.

Dịch vụ in hình lên ly sứ lấy liền giá rẻ và chất lượng nhất HCM

Ly sứ quà tặng

Dịch vụ in hình theo yêu cầu quà tặng là gì ?

Cũng giống như dịch vụ in logo lên quà tặng in hình theo yêu cầu là dịch vụ có lượng khách hàng đông hơn bao gồm cả dịch vụ in logo. dịch vụ in hình theo yêu cầu thường chủ yếu khác hàng in số lượng không nhiều nên mức khi cao hơn in logo.

Khách hàng chủ yếu in hình theo yêu cầu là các khách hàng in hình cho quà tặng ngày lễ, quà tặng kỷ niệm, quà tặng hội thảo đại hội.. có cả quà tặng người yêu (quà tặng cặp đôi ) …

Dịch vụ in hình lên ly sứ lấy liền giá rẻ và chất lượng nhất HCM

in hình theo yêu cầu làm quà tặng

Do lượng khách hàng đa dạng nên gốm sứ TPHCM luôn có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng sử dụng dịch vụ in hình theo yêu cầu số lượng lớn và các khách hàng quen thuộc.

Dịch vụ in quà tặng ngày lễ là gì ?

Dịch vụ in quà tặng ngày lễ là dịch vụ in hình theo yêu cầu cho các ngày lễ đặc biệt trong năm . Khách hàng có thể yêu cầu gốm sứ TPHCM in hình theo yêu cầu lên sản phẩm gốm sứ để làm quà tặng kỷ niệm.

Mục đích tặng quà có thể :

Quà tặng cho bạn bè lưu giữ kỷ niệm ngày lễ.

Quà tặng cho khách hàng để quảng cáo thương hiệu. Quà tặng ngày khai trương, quà tặng khuyến mãi.

Quà tặng doanh nghiệp với các đối tác như quà tặng ngày sinh nhật công ty…

Quà tặng cho các Ngày lễ đặc biệt trong năm :

Quà tặng nhân dịp kỷ niệm  Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3-2-1930

Quà tặng Ngày Quốc tế Phụ nữ hay còn gọi là Ngày Liên Hiệp Quốc vì Nữ quyền và Hòa bình Quốc tế được tổ chức vào ngày 8 tháng 3 hằng năm.

Quà tặng đại hội đảng Ngày 30 tháng Tư (30/4), Ngày giải phóng miền Nam, Thống nhất Đất nước.

Quà tặng nhân viên công nhân Ngày Quốc tế Lao động hay ngày 1 tháng 5 là ngày lễ kỷ niệm và ngày hành động của phong trào công nhân quốc tế và của người lao động

Quà tặng cúng dường Phật Đản hay là Vesak là ngày kỷ niệm Phật Tất-đạt-đa Cồ-đàm sinh ra tại vườn Lâm-tì-ni năm 624 TCN, diễn ra vào ngày 15 tháng 4 âm lịch hàng năm tức là ngày dương lịch 7/5/2020.

Quà tặng Ngày Thiếu nhi (1/6) như là một sự kiện hay một ngày lễ dành cho thiếu nhi được tổ chức vào các ngày khác nhau ở nhiều nơi trên thế giới.

Quà tặng Ngày thương binh liệt sĩ là một ngày lễ kỉ niệm được tổ chức hàng năm nhằm tưởng niệm về những người thương binh, liệt sĩ của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Quà tặng Vu lan báo hiếu. Vu Lan còn được hiểu là lễ báo hiếu, là một trong những ngày lễ chính của Phật giáo và phong tục Trung Hoa.

Quà tặng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh những người phụ nữ, được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 hàng năm ở Việt Nam

Quà tặng đại hôi cho 22/12 không chỉ là ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam mà đã trở thành Ngày hội Quốc phòng toàn dân.

Mẫu sản phẩm bán chạy nhất khi sử dụng dịch vụ in logo quà tặng

Các sản phẩm in logo quà tặng của gốm sứ TPHCM là các dòng sản phẩm gốm sứ cao cấp. Mang thương hiệu quen thuộc với người dùng là gốm sứ Minh Longgốm sứ Bát Tràng. Trong đó các sản phẩm được bán chạy nhất là các bộ ấm trà / cà phê và các ly sứ cao cấp, ấm tử sa bát tràng…

Mẫu sản phẩm lý sứ Minh Long in logo

Các Mẫu sản phẩm ly sứ Minh Long in logo là các đều các ly sứ cao cấp với chất lượng được đảm bảo. Chiếc ly sứ minh long cao cấp được in logo không kém phần sang trọng và tinh tế.

Dịch vụ in hình lên ly sứ lấy liền giá rẻ và chất lượng nhất HCM

Ly sứ Minh Long 

Chính vì thế chiếc ly sứ in logo, hình ảnh sẽ là món quà tặng nhỏ nhắn, dễ thương. Để gửi tặng cho người thân, bạn bè, khách hàng, nhân viên và đối tác của mình trong những dịp đặc biệt. 

Tuy nhiên để có được món quà tặng ưng ý người gửi và hợp lòng người nhận. Hãy lựa chọn cho mình sản phẩm ly sứ thật chất lượng, với kiểu dáng đẹp mắt và địa chỉ cung cấp dịch vụ in hình lên ly sứ uy tín, hiện tại nhất!

Dịch vụ in logo ly sứ cao cấp minh long tại TPHCM 

Và nếu bạn đang hoang mang trong việc tìm kiếm địa chỉ dịch vụ in hình lên ly sứ lấy liền uy tín, giá rẻ, chuyên cấp sản phẩm quà tặng ly sứ cao cấp, chất lượng tại Tp.HCM. Vậy hãy đến với chúng tôi – cửa hàng gốm sứ HCM.

Dịch vụ in hình lên ly sứ lấy liền giá rẻ và chất lượng nhất HCM

In logo lên ly sứ minh long có nắp

Xem chi tiết: In logo lên ly sứ – Dịch vụ in hình lên ly sứ giá rẻ

Tại Tp.Hồ Chí Minh
76 Nguyễn Giản Thanh, P15, Q10
SĐT: 0902 693866 Ms.Chi (Bát Tràng) – 0917743009 Ms. Phượng (Minh Long).
Email: gomsuhcm@gmail.com

Ly sứ Bát tràng cao cấp in hình theo yêu cầu

Ly sứ Iron Man

Dịch vụ in hình lên ly sứ lấy liền giá rẻ và chất lượng nhất HCM

ly sứ in hình iron man

Lấy ý tưởng từ bộ truyện siêu anh hùng với nhân vật Iron Man để tạo nên ly sứ bát tràng in hình Iron Man.

Xem chi tiết giá sản phẩm  

Ly trà cao cấp in hình Mông Điệp

Dịch vụ in hình lên ly sứ lấy liền giá rẻ và chất lượng nhất HCM

Ly sứ cao cấp in hình mộng điệp với những con điệp (bươm bướm) đầy tinh tế .

Ca trà Minh Long cao cấp in hình theo yêu cầu

Ca trà Minh Long Hoàng Cung Hồn Việt 0.30L

Dịch vụ in hình lên ly sứ lấy liền giá rẻ và chất lượng nhất HCM

Mang phong cách cung đình, vương tộc nhưng vẫn đậm đà hình ảnh văn hóa dân gian Việt Nam, sự sáng tạo nghệ thuật thể hiện ở từng nét vẽ có tính thẩm mỹ riêng tạo nên phần hồn, chiều sâu văn hóa của từng tác phẩm

Xem Giá Ca Trà Hồn Viết

Ca trà Minh Long Hoàng Cung Quốc Sắc 0.30L

Dịch vụ in hình lên ly sứ lấy liền giá rẻ và chất lượng nhất HCM

Sở hữu bộ sản phẩm Hoàng Cung chính là sự trân trọng, tôn vinh giá trị những “bảo vật” đậm chất văn hóa Việt và niềm ước vọng về sự trường tồn, phồn thịnh của dân tộc.

Xem chi tiết sản phẩm  Ca trà hoàng cung

Ca Trà Bát Tràng Cao Cấp in hình theo yêu cầu

Ly Sứ Thóp Thấp Trắng Bát Tràng 0.25L

Dịch vụ in hình lên ly sứ lấy liền giá rẻ và chất lượng nhất HCM

Ly sứ cao cấp Bát tràng in logo Ngân Hàng ACB

Xem chi tiết giá sản phẩm ca trà bát tràng 

Bộ ấm chén Minh Long cao cấp in logo

Bộ ấm chén minh long cao cấp gồm các bộ ấm trà , bộ ấm uống cà phê cao cấp. Với nhiều sản phẩm đẹp được nhiều người yêu thích.

Bộ Trà Gốm sứ Minh Long

Dịch vụ in hình lên ly sứ lấy liền giá rẻ và chất lượng nhất HCM

Bộ trà Camelia MInh Long VCX in logo

Các sản phẩm bình trà quà tặng gốm sứ Minh Long nổi tiếng về bề dày thương hiêu trong lĩnh vực gốm sứ. Gốm sứ Minh Long được đông đảo khách hàng quan tâm và ủng hộ vì chất lượng và mẫu mã của nó.

Dịch vụ in hình lên ly sứ lấy liền giá rẻ và chất lượng nhất HCM

Bộ trà Jasmine Minh Long in logo quà tặng

Bình trà gốm sứ Minh Long được sản xuất theo quy mô công nghiệp với chất lượng đều hơn và KCS kỹ lưỡng trước khi bán ra thị trường và thêm vào đó, Các Bộ trà Minh Long còn được phủ lớp Nano có độ bóng và đẹp hơn nhiều so với các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường.

Dịch vụ in hình lên ly sứ lấy liền giá rẻ và chất lượng nhất HCM

Bộ trà Camelia Minh Long viền chỉ vàng in logo

Dịch vụ in hình lên ly sứ lấy liền giá rẻ và chất lượng nhất HCM

Bộ trà mẫu đơn trắng Minh Long in logo

Lựa chọn bộ ấm trà quà tặng minh long

Việc lựa chọ bộ trà Gốm sứ Minh Long làm quà tặng được khách hàng cực ký ưa chuộng và nó ngày càng thể hiện đẳng cấp gốm sứ quà tặng ở cả khía cạnh người tặng và người được tặng. Bộ trà Minh Long được in logo quà tặng phù hợp với các chương trình quà tặng gốm sứ như:

 • Bộ trà Minh Long in logo làm quà tặng doanh nghiệp theo yêu cầu;
 • Bộ trà Minh Long làm quà tặng hội nghị – even;
 • Bộ trà Minh Long làm quà tặng đại hội Đảng bộ các cấp;
 • Bộ trà Minh Long làm quà tặng tri ân khách hàng;
 • Bộ trà Minh Long làm quà tặng khuyễn mãi.

Dịch vụ in hình lên ly sứ lấy liền giá rẻ và chất lượng nhất HCM

Bộ ấm trà Minh Long Daisy trắng

Dịch vụ in hình lên ly sứ lấy liền giá rẻ và chất lượng nhất HCM

Bộ ấm chén Minh Long Anh Vũ chỉ vàng

Dịch vụ in hình lên ly sứ lấy liền giá rẻ và chất lượng nhất HCM

Bộ ấm trà Minh Long anna trắng ngà

Dịch vụ in hình lên ly sứ lấy liền giá rẻ và chất lượng nhất HCM

Bộ ấm chén IFP trắng ngà Minh Long

Dịch vụ in hình lên ly sứ lấy liền giá rẻ và chất lượng nhất HCM

Bộ ấm chén Jasmine trắng Minh Long

Dịch vụ in hình lên ly sứ lấy liền giá rẻ và chất lượng nhất HCM

Bộ ấm chén Minh Long Camellia Chỉ xanh dương

Mẫu ấm chén Bát Tràng in logo đẹp nhất hiện nay

Dưới đây chúng tôi cửa hàng gốm sứ HCM xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu bộ ấm chén in logo mà chúng tôi đã thực hiện. Quý khách có thể tham khảo và chọn ra bộ ấm trà đẹp dùng để in logo thương hiệu mình.

Bình trà Gốm sứ Bát Tràng

Dịch vụ in hình lên ly sứ lấy liền giá rẻ và chất lượng nhất HCM

Bộ trà gốm sứ Bát Tràng dáng ML in logo

Các sản phẩm bộ trà được khách hàng ưu chuộng nhất hiện nay bao gồm hai dòng sản phẩm chính đó là Gốm sứ Bát Tràng và Gốm sứ Minh Long. Cùng nhà phân phối Gốm sứ HCM điểm qua các mẫu bộ trà quà tặng phổ biến hiện nay:

Dịch vụ in hình lên ly sứ lấy liền giá rẻ và chất lượng nhất HCM

Bộ trà Bát Tràng dáng chóp lửa in logo

Dịch vụ in hình lên ly sứ lấy liền giá rẻ và chất lượng nhất HCM

Các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng được sử dụng phổ biến vì giá thành sản phẩm khá rẻ chỉ từ 160.000/bộ trà bao gồm 1 ấm trà đi kèm với nó là 6 tách và 7 đĩa lót.

Bộ trà bát tràng dáng vuông HK in logo

Dịch vụ in hình lên ly sứ lấy liền giá rẻ và chất lượng nhất HCM

Bộ trà Gốm sứ Bát Tràng dáng chóp in logo

Bộ trà gốm sứ Bát Tràng có xương gốm cứng cáp bền và giá trị thẩm mỹ cao. Nhiệt độ nung của gốm sứ Bát Tràng là 1280C với thành phần tạo lên từ đất sét, cao lanh nên hoàn toàn an toàn với người sử dụng.

Dịch vụ in hình lên ly sứ lấy liền giá rẻ và chất lượng nhất HCM

Bộ trà Bát Tràng dáng bưởi cành in logo

Mục đích sử dụng bộ ấm chén làm quà tặng

Bộ trà gốm sứ Bát Tràng được sử dụng làm quà tặng vì tính phổ biến của nó mà Bộ Trà Bát Tràng hay được dùng trong gốm sứ quà tặng với các hạng mục sau:

 • Bộ trà Bát Tràng in logo làm quà tặng doanh nghiệp;
 • Bộ trà Bát Tràng làm quà tặng hội nghị – even;
 • Bộ trà Bát Tràng làm quà tặng đại hội Đảng;
 • Bộ trà Bát Tràng làm quà tặng khách hàng;
 • Bộ trà Bát Tràng làm quà tặng khuyễn mãi.

Dịch vụ in hình lên ly sứ lấy liền giá rẻ và chất lượng nhất HCM

Bộ Trà Bát Tràng dáng Vuông thấp làm quà tặng Đại hội

Dịch vụ in hình lên ly sứ lấy liền giá rẻ và chất lượng nhất HCM

Bộ Trà Phú Quý Bát Tràng

Xem thêm:

Bộ Ấm tử sa là một loại đồ gốm, được chế tác hoàn toàn thủ công từ làng gốm sứ Bát Tràng. Với tay nghề nhiều năm trong nghề các nghê nhân của làng gốm mang đến nhiều tác phẩm ấm trà tử sa.

Dịch vụ in hình lên ly sứ lấy liền giá rẻ và chất lượng nhất HCM

Bộ Trà ALADANH Bát Tràng

Vì sao nên in logo, hình ảnh lên sản phẩm ly sứ quà tặng?

Những chiếc ly sứ chất lượng không chỉ là món đồ dùng để uống nước mà đây còn là quà tặng ý nghĩa, cầu chúc người nhận được đong đầy hạnh phúc. 

Thiết thực là thế, đẹp mắt là vậy, đây còn là sản phẩm gốm sứ được nhiều công ty lựa chọn in logo làm quà tặng khách hàng nhằm mang lại những kết quả tích cực trong việc làm ăn kinh doanh.

Dịch vụ in hình lên ly sứ lấy liền giá rẻ và chất lượng nhất HCM

Ly sứ in logo quà tặng cuối năm

Tuy nhiên liệu ai có thể hiểu được lý do vì sao việc in logo lên sản phẩm quà tặng lại trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn? 

Tác dụng của in logo lên sản phẩm:

In logo làm gia tăng giá trị thẩm mỹ của món quà tặng. Việc sử dụng thường xuyên món đồ sẽ giúp khách hàng nhớ về thương hiệu của bạn nhiều hơn.

In logo lên quà tặng còn thể hiện sự uy tín và lớn mạnh của doanh nghiệp. Điều này cũng giúp khách hàng yên tâm hơn về tài chính của bạn thông qua việc doanh nghiệp đã sẵn lòng chi một khoản tiền lớn cho quà tặng ly sứ in logo.

Dịch vụ in hình lên ly sứ lấy liền giá rẻ và chất lượng nhất HCM

Ly sứ in logo quà tặng 

Sử dụng quà tặng có in logo trong các dịp như sự kiện, họp báo…sẽ tạo nên cảm giác chuyên nghiệp. Góp phần làm nên sự thành công cho sự kiện đang tiến hành.

Tặng những chiếc ly sứ in logo doanh nghiệp cho nhân viên thể hiện sự quan tâm của công ty đến cán bộ công nhân viên. Từ đó nâng cao tinh thần làm việc và tăng sự nhận thức về giá trị thương hiệu trong họ. 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ in ly sứ lấy liền tại Gốm sứ HCM?

Khác với những công ty dịch vụ in hình lên ly sứ tphcm, cửa hàng gốm sứ HCM vừa là địa chỉ cung cấp sản phẩm gốm sứ thuộc thương hiệu Gốm sứ Minh Long, Gốm sứ Bát Tràng. Chính vì vậy sản phẩm ly sứ tại đây luôn chất lượng, đồng bộ, đều màu và đẹp mắt.

Cung cấp đa dạng sản phẩm ly sứ nhiều kiểu dáng, kích thước cho bạn có thể thỏa mái lựa chọn theo nhu cầu và ngân sách marketing của doanh nghiệp.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, nhiều kinh nghiệm cùng kỹ thuật in tiên tiến đảm bảo mang đến quý khách hàng dòng sản phẩm cốc sứ chất lượng, logo nổi bật, đẹp mắt, bền màu không bong tróc. 

Dịch vụ in hình lên ly sứ lấy liền giá rẻ và chất lượng nhất HCM

Thời gian đặt in nhanh, chi phí rẻ và phù hợp với nhiều ngân sách doanh nghiệp.

Cung cấp sản phẩm gốm sứ cao cấp, dịch vụ in ly sứ giá rẻ nhất HCM.

Dịch vụ in hình lên ly sứ lấy liền giá rẻ và chất lượng nhất HCM

Quà tặng gốm sứ là một lựa chọn độc đáo

Chúng tôi nhận in logo lên sản phẩm để làm quà tặng cho tổ chức, doanh nghiệp, công ty, hội đoàn số lượng lớn với giá xưởng. Hãy liên hệ hotline 090 26 93 866 để được tư vấn miễn phí và ship hàng tới tận nơi với giá rẻ

Liên hệ mua hàng

Công ty TNHH TT và DV MEKOONG

? Website: https://gomsuhcm.com/
? 439 Cách Mạng Tháng 8, P.13, Q.10, TP.HCM

☎ Hotline: 0947836567

☎ Tư vấn: 0902693866

Email: gomsuhoanggia@gmail.com

Tại Hà Nội:

Nhà Số 7, xóm 4 ,xã Bát Tràng Huyện Gia Lâm

SĐT: 0938629345 Ms.Chi (Bát Tràng) - 0917743009 Ms. Phượng (Minh Long).

Email: gomsuhoanggia@gmail.com

Tại Tp.Hồ Chí Minh

Showroom: 439 Cách Mạng Tháng 8, P.13, Q.10, TP.HCM

SĐT: 0947836567 - 0902693866.

Email: gomsuhcm@gmail.com

Địa Chỉ in hình theo yêu cầu quà tặng uy tín 

Gốm sứ TPHCM là đơn vi in ấn với các sản in hình theo yêu cầu, in logo quà tặng được nhiều khách hàng lưa chọn nhất.

Chúng tôi cung cấp sản phẩm in hình theo yêu cầu trên toàn quốc. Với mức phí ưu đãi với các khách hàng quen thuôc và đặt hàng số lượng lớn.

Gốm sứ TPHCM luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng khách hàng tại TPHCM. Được nhiều các chủ doanh nghiệp và đối tác đánh giá cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ

Các thông tin về sản phẩm, in logo, vận chuyển, đóng gói, chính sách khuyễn mãi của gốm sư Minh Long, Bát Tràng  Khách hàng vui lòng liên hệ chi tết tại:

 • 0938 629 345 (Hotline, Zalo, Viber)
 • Email: gomsuhcm@gmail.com
 • Tham quan tại showroom: 76 Nguyễn Giản Thanh, P.15, Q.10, TP.HCM.
+ posts

Một người yêu thích các loại gốm sứ nhât là những loại gốm sứ phong thủy, tâm linh. Thích tìm về các loại kiến thức gốm sứ được sử dụng cho các loài quà tặng.