Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp hướng nhà nào? Việc xem hướng nhà tuổi Kỷ Mùi 1979 có tầm quan trọng đến việc sinh hoạt và cư trú sau này của gia chủ. Việc lựa chọn hướng nào tốt sẽ bao gồm nhiều yếu tố phong thủy khác nhau. Tuy nhiên không nhiều người biết được cách xem hướng nhà như thế nào chính xác. Bài viết dưới đây do Gốm Sứ HCM sẽ phân tích giúp bạn có được những thông tin bổ ích. 

Hướng nhà tốt nhất cho tuổi Kỷ Mùi 1979 chính là hướng Nam thuộc Đông Tứ Trạch. Khi xây nhà hướng này sẽ giúp gia chủ nhận được gió mát mẻ vào mùa hạ, tránh được gió Đông Bắc vào mùa đông. Bên cạnh đó cũng sẽ giảm tooisdda sự tác động của tia bức xạ mặt trời từ hướng Tây vào mùa hạ. 

Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp hướng nhà nào tốt nhất
Xem hướng nhà tuổi Kỷ Mùi 1979

Bên cạnh đó hướng Nam cũng sẽ đem đến nguồn năng lượng mặt trời vừa đủ, không quá chói, không gắt quá. Trên mặt phong thủy thì tuổi Kỷ Mùi 1979 xây dựng nhà theo hướng này sẽ khiến phúc đức trong nhà được tăng thêm. Đạt được danh vọng cao hơn, con cháu trong nhà cũng thành đạt. Cụ Thể các hướng tốt và xấu khi xem hướng nhà tuổi kỷ mùi 1979 các bạn có thể tham khảo như sau.

Hướng nhà tốt cho tuổi Kỷ Mùi 1979

Xây nhà hướng Bắc thuộc cung Thiên Y sẽ giúp gia chủ được quý nhân phù trợ, mọi việc đều may mắn, thuận lợi. Xây nhà theo hướng Đông thuộc cung Phục Vị thì sẽ giúp tinh thần được thoải mái, bản thân sẽ gặp được nhiều điều bất ngờ trong cuộc sống. Bên cạnh đó hướng Đông Nam cũng được các chuyên gia khuyên chọn bởi nó thuộc cung Diên Thiên nên sẽ giúp mọi chuyện trở nên ổn định, các mối quan hệ được đảm bảo. 

Hướng nhà xấu cho tuổi Kỷ Mùi 1979

Để tránh được những điều xấu, đen đủi đến với bản thân và gia đình các bạn nên tránh những hướng nhà xấu sau đây: Không nên xây nhà ở hướng Tây Nam (Hoạ Hại), Tây Bắc (Ngũ Quỷ), Đông Bắc (Lục Sát) và Tây (Tuyệt Mệnh). Cụ thể gia chủ nếu xây nhà theo hướng này sẽ khiến cuộc sống có nhiều trở ngại, bệnh tật liên tục xảy ra, công việc bị trì trệ hoàn toàn. 

Những điều cần lưu ý khi thiết kế kiến trúc cho tuổi Kỷ Mùi 1979

Sau khi xem hướng nhà tuổi Kỷ Mùi 1979, các bạn cũng nên tìm hiểu những điều cần biết khi thiết kế kiến trúc trong căn nhà cho tuổi này. Dưới đây là kiến trúc cơ bản bạn có thể tham khảo. 

Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp hướng nhà nào tốt nhất
Những điều cần lưu ý khi thiết kế kiến trúc cho tuổi Kỷ Mùi 1979

Hướng đặt phòng ngủ cho tuổi Kỷ Mùi 1979

Đối với phòng ngủ người tuổi Kỷ Mùi tuyệt đối không được đặt nằm trên bếp nấu ăn, gara, phòng tắm, đối diện cửa ra vào. Gia chủ không nên để cửa sổ lớn đối diện với cửa của phòng ngủ. Bởi vì như vậy nguồn năng lượng sẽ không được giữ lại. Đồng thời phần đầu giường không nên giáp với phòng tắm bởi đây là hướng phong thủy xấu cho người tuổi Kỷ Mùi. Nên tránh việc đặt phòng làm việc ở trên phòng ngủ. 

Hướng đặt phòng vệ sinh cho tuổi Kỷ Mùi 1979

Để căn nhà luôn được hòa hợp giữa không gian và kiến trúc thì bạn cần phải đặt nhà vệ sinh tại các hướng xấu trong không gian ngôi nhà. Cụ thể đó là đặt ở các hướng Đông Bắc (cung Lục Sát), Tây (cung Tuyệt Mệnh), Tây Bắc (cung Ngũ Quỷ) và Tây Nam (cung Hoạ Hại).

Cửa phòng của nhà vệ sinh không được đặt đối diện với cửa chính và hướng bồn cầu cũng không được đặt thẳng và hướng đến đầu giường. Nhà vệ sinh thuộc hành Thủy nên lựa chọn các gam màu như trắng hoặc lam để trang trí.

Hướng đặt phòng bếp cho tuổi Kỷ Mùi 1979

Đối với phòng bếp thì gia chủ cũng nên đặt ở những hướng xấu và hướng về hướng tốt như: Tây Nam (cung Hoạ Hại), Đông Bắc (cung Lục Sát) và Tây (cung Tuyệt Mệnh) để chấn hướng xấu cho toàn bộ không gian ngôi nhà. Bạn không được đặt phòng ngủ đối diện bếp hoặc quá gần bếp. Bên cạnh đó cũng không được đặt dưới xà ngang, bồn rửa chén. 

Cách khắc phục hướng nhà xấu

Có 3 cách để khắc phục được những hướng xấu trong nhà. Cụ thể đó là: 

Sử dụng một cái cửa khác

Việc sử dụng một cánh cửa khác để đưa nó vào dùng thường xuyên hơn sẽ giúp bạn hóa giải hướng xấu rất hiệu quả. Cách này đúng với hầu hết các trường hợp. Cụ thể bạn có thể làm một cửa khác cho gia đình đi lại thường xuyên  hơn, còn hướng cửa chính ban đầu chỉ mang ý nghĩa tượng trưng. 

Nếu cửa ra vào của ngôi nhà quay mặt về các hướng phong thủy không thuận lợi, không may mắn thì nguồn năng lượng sẽ trở nên tiêu cực. Đồng thời cũng không có cơ hội để lọt sâu và tản đều ra khắp ngôi nhà. 

 

Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp hướng nhà nào tốt nhất
Cách khắc phục hướng nhà xấu

Bảo vệ luồng khí mạnh mẽ quanh cửa nhà

Các bạn có thể sử dụng cách treo gương bát quái ngay trên cửa cũng như trang trí các vật phẩm phong thủy truyền thống để bảo vệ các luồng khí mạnh mẽ của nhà. Các vật phẩm có thể sử dụng đó là: 

Đặt tranh ảnh của Quan thế âm bồ tát. Đây là vị thần đại diện cho lòng bao dung và tình thương rất cao cả dành cho con người khắp thế gian. 

Đặt tượng Quan Công: Đây là vị thần đại diện cho chiến tranh gần cửa ra vào. 

Bên cạnh đó các bạn có thể dùng các biểu tượng khác nhau mang ý nghĩa của riêng mình. Tuy nhiên đừng bao giờ bỏ qua yếu tố về nguồn năng lượng và suy nghĩ tích cực. Hướng đến những năng lượng tốt của bức tượng, tranh và ảnh. 

Làm suy giảm các yếu tố xấu của nó

Cách cuối cùng mà chúng tôi chia sẻ đến các bạn đó là làm suy yếu đi những yếu tố xấu. Cụ thể ví dụ như nếu vị trí của cửa ra vào đang quay mặt về hướng chính Tây Bắc. Đây là hướng Ngũ Quỷ, một hướng rất xấu, không đem đến may mắn cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi. Lúc này bạn nên lựa chọn làm suy yếu nó bằng cách yếu tố như dùng nước – biểu tượng của hướng Bắc. Với cách trang trí vật phẩm và màu sắc sơn tường hợp Thổ. 

Bài viết trên đây đã chia sẻ đến bạn thông tin về xem hướng nhà tuổi Kỷ Mùi 1979 rất chi tiết. Nếu các bạn thuộc tuổi này hãy nghiên cứu thật kỹ để có được hướng thích hợp cho ngôi nhà của mình.

+ posts

Một người yêu thích các loại gốm sứ nhât là những loại gốm sứ phong thủy, tâm linh. Thích tìm về các loại kiến thức gốm sứ được sử dụng cho các loài quà tặng.